9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam

Bài viết 9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam”

Đánh giá về 9+ trung tâm đào tạo quản lý sản xuất tốt nhất Việt Nam


Xem nhanh
Hiện nay đa số Doanh nghiệp đang sở hữu đội ngũ quản lý sản xuất được bổ nhiệm từ dưới lên, và đội ngũ này thường sử dụng phong cách quản lý dựa trên kinh nghiệm. Đội ngũ quản lý sản xuất khi thiếu và yếu những kỹ năng quản lý sản xuất theo phương pháp khoa học sẽ không thể đưa ra các quyết định tối ưu. Cùng nghe những chia sẻ từ Chuyên gia Trương Minh Cảnh về việc vì sao nên áp dụng phương pháp khoa học trong quản lý sản xuất.
---------------------------------

Tìm hiểu thêm về PMS tại đây: https://pms.edu.vn/
Lịch khai giảng các khóa đào tạo mới tại đây: https://pms.edu.vn/lich-khai-giang/
Facebook: https://www.facebook.com/TruongPMS
Group: https://www.facebook.com/groups/caiti...
Mọi chi tiết xin liên hệ

-----------------------------------------
📌 Địa chỉ Tầng 9, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, P 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
📞 Hotline: 0965845468
📧 Email: [email protected]
🌏 Website: www.pms.edu.vn

Để trở thành một một Quản lý sản xuất chuyên nghiệp cần những kỹ năng, tố chất gì ? 

Học ở đâu để có thể quản lý sản xuất thật thông minh, hiệu quả và thành công?

Sau đây VJCC sẽ giới thiệu đến cho bạn top 9 trung tâm đào tạo quản lý sản xuất uy tín nhất.

image 

Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Viện VJCC) là đơn vị đào tạo trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương, được thành lập trên cơ sở nâng cấp 02 Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (Vietnam – Japan Human Resource Cooperation Center)-VJCC Hà Nội và VJCC TP Hồ Chí Minh. 

Chuỗi Khoá học Quản lý sản xuất gồm các Khóa học chuyên sâu về sản xuất kiểu Nhật Bản với nội dung bao quát toàn diện, được giảng dạy bởi chính chuyên gia cao cấp JICA đến từ Nhật Bản, là chuỗi khoá học trọng tâm, làm nên thương hiệu của VJCC suốt 22 năm qua.  Khóa học cung cấp kiến thức, kỹ năng quản lý giúp doanh nghiệp xác định đúng quy trình, sản phẩm cần cải tiến, phù hợp với những mong đợi của khách hàng cả về tính hữu ích và giá cả. Ngoài ra, các khóa học về quản lý sản xuất của VJCC cũng mang tới giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hiệu quả, từ đó nâng cao hiệu suất và hướng tới lãng phí bằng Không.

Mọi Người Xem :   Sống Khiết Tịnh ở người trẻ chưa kết hôn: Nhận định trên phương diện Y khoa và Luân lý Công giáo

Link tham khảo: https://vjcc.org.vn/khoa-hoc-quan-ly-san-xuat/

Trung tâm nghiên cứu, đào tạo quản lý quốc tế – iRTC, chuyên tư vấn & đào tạo áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế và dịch vụ tư vấn tái cấu trúc hệ thống quản lý, cải tiến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, là nơi tập trung các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm của Việt Nam. iRTC đã tư vấn thành công cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đầu tư nước ngoài đạt được công nhận quốc tế. 

Khóa đào tạo Quản lý sản xuất chuyên nghiệp của iRTC giúp học viên nâng cao nghiệp vụ điều hành , cân bằng xưởng sản xuất thông qua việc thiết lập và kiểm soát các quy trình sản xuất và các quy trình hỗ trợ cho sản xuất . Có năng lực dẫn dắt huấn luyện cho các Tổ viên thực hiện hiệu quả công việc được giao.

Link tham khảo: http://irtc.edu.vn/10-quan-ly-san-xuat-chuyen-nghiep/khoa-hoc.htm

image

Là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn cho Doanh nghiệp và cá nhân với các chương trình khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực Quản lý , khắc phục lỗi hệ thống, cải tiến quy trình sản xuất. Bằng hai giải pháp song hành đào tạo theo chuẩn chất lượng Quốc tế và tư vấn áp dụng theo yêu cầu TMS luôn được Khách hàng đánh giá là nhà cung cấp chất lượng và hiệu quả. TMS hội tụ nhiều Chuyên gia giỏi hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn thành công nhiều dự án lớn. Hiện đang đảm nhiệm vị trí Manager cho các tập đoàn lớn như SAMSUNG, COCA COLA, VINASOY, TĐ HOA SEN, TĐ HÒA PHÁT, MITSUBISHI, Việt Nam SAMHO,Hòa Bình,…

Khóa đào tạo Quản lý sản xuất của trung tâm nhằm mục đích nâng cao năng lực, kỹ năng Quản lý sản xuất giúp người quản lý/ giám sát đạt nhiều kỹ năng, năng lực chuyên nghiệp với phương thức điều hành sản xuất theo quy trình, thiết lập và kiểm soát các hoạt động sản xuất, đồng thời huấn luyện kỹ năng cho tổ viên, đó cũng là điểm khác biệt trong chương trình đào tạo quản lý sản xuất của TMS

Link tham khảo: http://tmsvn.com/dao-tao-quan-ly-san-xuat-gioi.html

image

Là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quản trị sản xuất, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiều năm trực tiếp đảm nhận các vị trí quản lý, điều hành trong các doanh nghiệp sản xuất, giảng viên cao cấp chương trình đào tạo giảng viên Business Edge, chuyên gia tư vấn nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp do các tổ chức uy tín trên thế giới thực hiện,… và các chuyên gia tư vấn đào tạo –  những người tâm huyết với một môi trường đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Các khóa đào tạo Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp do PMC thiết kế và tổ chức trong những năm qua luôn có sự tham gia tích cực, sự đón nhận, hài lòng và đánh giá cao từ phía người học, doanh nghiệp  của các học viên đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước nhờ sự rà soát, đánh giá chất lượng đào tạo, không ngừng cải tiến sau mỗi buổi dẫn giảng đã tạo nên những giá trị sau đào tạo về nhận thức, tư duy, phương pháp tiếp cận và giải quyết vấn đề của người học. 

Mọi Người Xem :   12 dấu hiệu bạn đã tìm được bạn đồng hành lý tưởng

Link tham khảo: https://quantrisanxuat.vn/

Học viện kỹ năng Masterskills, được thành lập vào tháng 07/2009. Với nguồn gốc là các giảng viên và chuyên gia đã và đang làm việc tại các công ty, tổ chức trong và ngoài nước được chọn lọc, đào tạo, thẩm định và chứng nhận bởi tổ chức giáo dục cao cấp của BE (Business Edge – Là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới – IFC). Có mặt tại Việt Nam để kích thích tinh thần học tập của giới doanh nhân VN, đặc biệt là các ông chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Business Edge đã đưa ra nhiều chương trình đào tạo cốt lõi và thiết kế những bộ sách gối đầu giường dành cho các doanh nhân tự học. Khóa học giám đốc sản xuất ( PPD – Professional Production Director ) được viện MasterSkills thiết kế nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Giám Đốc Sản Xuất từ việc thiết kế , hoạch định , tổ chức , điều phối , kiểm soát và cải tiến hiệu quả nhà máy sản xuất đến việc nâng cao chất lượng quản lý quá trình sản xuất cũng như những kỹ năng đối với con người trong quá trình làm việc .

Link tham khảo: https://www.masterskills.org/Professional-production-director-training.htm

6. Học viện doanh nhân PTI (Trường doanh nhân PTI)

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia tư vấn có phẩm chất, kinh nghiệm, trình độ, và uy tín hàng đầu, PTI thực hiện sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp và cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn tối ưu cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại hội nhập. 10 năm – Kiên trì với một sứ mệnh duy nhất “Khai sáng cộng đồng doanh nhân qua các giá trị tri thức” và “Chia sẻ thành công, cộng hưởng thịnh vượng”, học viện đã lọt Top 100 Thương hiệu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương – Thương hiệu sản phẩm dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững.

Khóa học Giám đốc sản xuất của học viện nhằm mang lại những công nghệ quản lý sản xuất tiên tiến nhất và hiệu quả nhất của các tập đoàn hàng đầu thế giới đến với các doanh nghiệp Việt Nam với mong muốn các CPO chuyên nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất mang tới cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và giá thành.

Link tham khảo: http://daotaodaihan.com/new-detail/khai-giang-khoa-hoc-quan-ly-san-xuat-dao-tao-nguoi-quan-ly-chuyen-nghiep/542/

image

Được thành lập năm 1983, do Kỹ sư Võ Sáng Nghiệp sáng lập, là tiền thân của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Tư Vấn MTC (Gọi tắt Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC), Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC là một trong những trường đào tạo doanh nghiệp đầu tiên ra đời tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về quản lý nhằm phục vụ Doanh Nghiệp. Với nhiều doanh nghiệp tin cậy và tham gia liên tục trong nhiều năm như: Fahasa, CP group, Nestle, Tân Cảng sài Gòn, Điện Lực Bến Tre, Đạm Phú Mỹ, Vinamilk, Bột Giặt Lix…

Mọi Người Xem :   Nam khoa

Khóa học đào tạo quản đốc sản xuất tại MTC là một trong những khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu được nhiều học viên đánh giá chất lượng nhất, tốt nhất tại miền Nam.  Trường đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ thuật MTC cam kết mang đến bạn những kiến thức nghiệp vụ cần thiết với một giáo trình học từ cơ bản đến nâng cao, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và có thể ứng dụng vào thực tế một cách trơn tru và nhuần nhuyễn.

Link tham khảo: https://mtc.edu.vn/chi-tiet-tin/Khoa-hoc-dao-tao-quan-doc-san-xuat-tai-MTC-20357.html

Ra đời từ năm 2009, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM không ngừng liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp. Đến nay, SAM đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 doanh nghiệp với trên 10.000 học viên là các cấp quản lý lãnh đạo, nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, tài chính và nhân sự. Với phương châm: “Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp”. Những năm qua, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM luôn nhận được sự khen ngợi cùng những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ giảng dạy và nội dung chương trình đào tạo luôn được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG GIÁM SÁT & QUẢN LÝ SẢN XUẤT” nhằm giúp Học viên đánh giá đúng tầm quan trọng của công tác giám sát, quản lý sản xuất, nâng cao kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất qua việc sử dụng được các công cụ, phương pháp phù hợp. Học viên cũng sẽ có khả năng để đề xuất các giải pháp cải tiến, ứng dụng vào thực tế quản lý từ các phương pháp, công cụ quản lý được chuyển giao qua khóa học nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Link tham khảo: http://www.sam.edu.vn/lich-khai-giang/ky-nang-quan-tri-san-xuat/ky-nang-giam-sat-va-quan-ly-san-xuat-1

image

PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là “Trường Doanh Nhân PACE” – “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.  Chương trình đào tạo “Giám đốc Sản xuất”/ “Chief Production Officer” được triển khai với mong muốn giúp Học viên dễ dàng đưa những công nghệ quản lý sản xuất tiên tiến nhất và hiệu quả nhất của các tập đoàn hàng đầu thế giới vào doanh nghiệp của mình.

Link tham khảo: https://www.pace.edu.vn/truong-quan-tri-chuoi-cung-ung-pace 

Ban Đào tạo doanh nghiệp, Viện VJCCCác câu hỏi về học quản lý sản xuất ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học quản lý sản xuất ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học quản lý sản xuất ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học quản lý sản xuất ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học quản lý sản xuất ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học quản lý sản xuất ở đâu


Các hình ảnh về học quản lý sản xuất ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về học quản lý sản xuất ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về học quản lý sản xuất ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/