Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái

Bài viết Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái”

Đánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái


Xem nhanh


Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gái

Học múa đương đại – Một bộ môn nghệ thuật đang được ưu chuộng tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều các lớp dạy múa đương đại được mở ra tại một số thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những nét đặc biệt trong bộ môn nghệ thuật múa đương đại và lớp dạy múa đương đại tại Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích nhé!

1. Những điều cần biết về bộ môn múa đương đại

Múa đương đại là gì?

Múa đương đại là một điệu nhảy múa được biểu hiện kết hợp với các yêu tố của nhiều thể loại dance như jazz, jazz hiện đại, lyrical và cổ điển. Các vũ công đương đại cố gắng nối trí óc và cơ thể của mình vào từng điệu nhảy.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Điệu nhảy đương đại nhấn mạnh sư linh hoạt, uyển chuyển, cách ứng biến trong từng điệu nhảy chứ không giống như bản chất nghiêm ngặt hay cấu trúc của ba-lê. Trong khi múa, các vũ công đương đại tập trung vào sàn, sử dụng lực để phối hợp các động tác một cách tự nhiên nhất. Thể loại múa này thương được múa bằng chân trần. Múa đương đại có thể được thực hiện bằng nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Những người tiên phong đầu tiên cho môn múa đương đại bao gồm: Isadora Duncan, Martha Graham và Merce Cunningham. Các vũ công đương đại cho rằng họ có quyền được đi lại tự do, cho phép cơ thể mình có thể diễn đạt được cảm xúc của mình trong từng điệu nhảy.

Điều đặc biệt trong môn nghê thuật này là các vũ công múa đương đại có thể xuất phát từ các nền tảng khác nhau như ba-lê cổ điển, múa dân gian đến các hình thức nhảy như hiphop hay nhảy break hoặc có thể đến từ yoga hay múa hiện đại. Phong cách đương đại nhấn mạnh sự kết hợp giữa cơ thể và tâm trí. Chính vì những điểm đặc biệt của bộ môn này mà nó đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia học múa đương đại để thể hiện niềm đam mê của mình và thể hiện những nét cá tính của mình qua những bước nhảy.

Mọi Người Xem :   Công tác tự phê bình và phê bình đối với Đảng viên.

Video dạy múa đương đại tại Le Cirque Dance Studio

✅ Mọi người cũng xem : thuốc ngừa mụn an bảo bán ở đâu

Các phần học cơ bản của múa đương đại

Trong bối cảnh hoạt hội nhập và phát triển, nghệ thuật múa đương đại cũng rất phát triển. Theo đó nền nghệ thuật này cũng bắt đầu phát triển và bắt kịp với nhu cầu của xã hội. Chính vì lý do này mà ngày nay yêu cầu đối với một vũ công múa đương đại ngày càng cao. Các vũ công phải được đào tạo bài bản, có tính chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu sáng tạo cuả đạo diễn trong nước và ngoài nước. Hiện nay, vẫn chưa có một hệ thống giáo trình nào đào tạo bài bản về môn nghệ thuật này.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những phần học trong khóa học múa đương đại cơ bản:

Thứ nhất: Thư giãn – Tập trung và tưởng tượng.  Đối với múa đương đại thì thư giãn là một phần quan trọng và không thể thiếu được bởi những lý do sau:

 • Về mặt tâm lý: Thư giãn giúp người tập có tinh thần thoải mái trong việc học tập và tiếp thu các động tác trong quá trình thực hành một cách hiệu quả hơn.
 • Về mặt kỹ thuật: Thư giãn cho phép vũ công tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng của mình, làm mềm cơ bắp, tạo cảm giác trơn tru trong phong cách múa đương đại.
 • Tưởng tượng là một đặc tính quan trọng của múa được đại. Tưởng tượng là sự tập trung cảm nhận cơ thể và chuyển hình ảnh tưởng tượng sang chuyển động cơ thể.

Thứ hai là khởi động:

 • Khởi động là một bước không thể thiếu được trong bất cứ buổi học nào, nó làm nóng cơ thể, các cơ bắp và giúp vũ công có thể thoải mái và chuyển động linh hoạt hơn.
 • Mục tiêu của việc khởi động: Làm nóng cơ thể, mềm cơ bắp và kích thích hoạt động tm và nhịp tim mạch. Mặt khác khởi động giúp kết nối các chi với nhau, kết hợp cùng hoạt động, tạo nên một thể thống nhất.

Thứ ba: Tăng cường

Đây là một phần không thể thiếu đặc biệt là với vũ công chuyên nghiệp. Nó được tạo ra bởi các bài tập tăng cường thể chất, giúp các vũ công có thêm sức khỏ e cũng như là sự linh hoạt trong từng động tác. Trong quá trình tập luyện, có bốn đến bảy, tập trung vào rèn luyện chân theo một cấu trúc ba-lê đơn giản.

Mọi Người Xem :   ĐIỀU KIỆN - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 6

Thứ tư: Nghỉ giải lao

Đây là một nhu cầu không thể thiếu được của các vũ công. Giải lao là thời gian để các vũ công uống nước, thả lỏng cho cơ thể được nghỉ ngơi trong mootjt thời gian ngắn.

Thứ năm: Phân nhịp

Mục đích của việc phân nhịp là để làm việc về các kỹ năng của vũ công như ghi nhớ các động tác, cảm nhận và thể hiện cùng với cảm xúc cơ thể.

Thứ sáu: Nhảy

Đối với các vũ công chuyên nghiệp, cần phải dành riêng cho mình thời gian để học nhảy. Để thực hiện các phương pháp học mới, sẽ tốt hơn nếu có sự kết hợp các tổ hợp nhảy khác nhau. Chính điều này sẽ tạo ra một luồng mạch và cảm hứng cao trào cho vũ công.

Thứ bảy: Kéo dài, thư giãn, làm dịu xuống

Khi hết thúc buổi học, các vũ công đang ướt đẫm mồ hôi và thở dốc, nhưng trước khi kết thúc buổi học, chúng ta sử dụng phương pháp kéo dãn- thả lỏng và hít thở sâu xuống tầm 5-7 phút để làm dịu cơ thể và bắt đầu nghỉ ngơi.

2. học múa đương đại ở đâu tại Hà Nội

Le Cirque là một trung tâm dạy múa đương đại lâu đời nhất tại Hà Nội. Với 6 năm hoạt động với mục tiêu luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, nơi đây là địa điểm được rất nhiều học viên lựa chọn và cũng không ít người đã thành công với môn nghệ thuật này khi đến với nơi đây.

Hiện nay, Le Cirque đã mở ra 4 trung tại 4 cơ sở lớn tại Hà Nội. Mới mức giá ưu đãi và giờ học hợp lý, học viên đến đây rất hài lòng với phong cách phục vụ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những điều liên quan đến khóa học múa đương đại ở Hà Nội cùng Le Cirque.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

✅ Mọi người cũng xem : điều kiện tiêu chuẩn là gì

3. Học nhảy Múa Đương Đại Online ngay tại nhà. Tại sao không?

Bạn muốn Múa Đương Đại Contemporary Dance hiệu quả nhưng không có thời gian tới tập tại Studio, hoặc ở quá xa khiến việc đi tập bất tiện, khoá Múa Đương Đại Contemporary Dance Online tại Le Cirque dành riêng cho bạn.

Ưu điểm nổi trội:

 • Chi tiết từng động tác CƠ BẢN, đến ghép đông tác thành các bài biểu diễn NÂNG CAO, chuyên nghiệp.
 • Giáo trình thông minh được sắp xếp để bạn tập hàng ngày trong tuần hoặc bất kỳ khi nào rảnh rỗi, trên mọi thiết bị
 • Hỗ trợ 24/7 với học phí ưu đãi
 • Giúp bạn thành thạo một tài lẻ – một môn nghệ thuật và tăng độ mềm dẻo, hạn chế tác hại của việc ngồi làm việc lâu ngày dẫn đến cứng, thoái hóa khớp.
Mọi Người Xem :   Văn Phòng Lazada Hà Nội Ở Đâu, Địa Chỉ Chi Nhánh Của Lazada Chi Tiết Toàn Quốc

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 8

Khoá học online khác có thể bạn quan tâm

 • Khoá học sexy dance online
 • Khoá học nhảy hiện đại cho trẻ em

Một số cơ chế ưu đãi học phí và các chương trình khuyến mại tại Le Cirque:

Học phí:
 
A. THẺ LIỀN MẠCH: 600k/8 buổi liền mạch không ngắt quãng (Lớp chỉ học bù khi cả lớp nghỉ, nếu bạn tự nghỉ sẽ không được bù) (Cố định 1 lớp, 1 cơ sở)
– Lớp 2 buổi/tuần: HSD 1 tháng
– Lớp 1 buổi/tuần: HSD 2 tháng
 
B. THẺ GẠCH 08 buổi: 680k/HSD 2 tháng (Đi buổi nào gạch buổi đó, áp dụng nhiều lớp trong 1 cơ sở, đăng ký cơ sở nào chỉ học cơ sở đó)
‼️LƯU Ý :
– Thẻ Không áp dụng bảo lưu, không gia hạn, không hoàn trả,
– Nếu lớp nghỉ, studio sẽ sắp xếp học bù
– Nếu học viên tự nghỉ, thẻ tính buổi như bình thường
 
Cơ sở:
 
????Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
????Cơ sở 2: Tầng 3, Số 206 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (tòa nhà My Kingdom)
????Cơ sở 3: Tầng 2, Số 256 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
????Cơ sở 4: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
????Cơ sở 5: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, Hà Nội
????Cơ sở 6: Tầng 2, Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
????Cơ sở 7: Tầng 3, số 346 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
Ngoài các lớp múa đương đại các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một khóa học nhảy hiện đại đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích như sexy dance, shuffle dance, jazz funk, zumba…ở Le Cirque Dance Studio. Để biết thêm các chi tiết về các khóa học các bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0906.216.232/ 0904.558.232. Chúc các bạn sẽ thành công trên con đường đam mê.


Các câu hỏi về học múa đương đại ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học múa đương đại ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học múa đương đại ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học múa đương đại ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học múa đương đại ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học múa đương đại ở đâu


Các hình ảnh về học múa đương đại ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về học múa đương đại ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về học múa đương đại ở đâu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/


Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 9

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 10

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 11

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 12

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…
I2 - Iot - Chất hoá học 13

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 14

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Học múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim các bạn gáiHọc múa đương đại cơ bản ở Hà Nội đốn tim…