[CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì?

Bài viết [CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu [CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “[CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì?”

Đánh giá về [CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì?


Xem nhanh
🎁 ĐẶC BIỆT:
Alokiddy dành tặng bố mẹ ưu đãi #có_1_không_2:
+ Giảm 60% học phí toàn bộ khóa học
+ Tặng 1 năm học Khoa học Toán bằng Tiếng Anh trị giá 1750k cho bố mẹ đăng ký duy nhất tại đây: http://bit.ly/37JHanQ

Link tải app Alokiddy miễn phí:
Phiên bản IOS: https://apps.apple.com/vn/app/alo-kid...
Phiên bản Android: https://play.google.com/store/apps/de...

*** Liên hệ với chúng tôi ***
Website: https://alokiddy.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/alokiddy.com.vn

Đáp án và lời giải chính xác cho câu hỏi “Hệ Cambridge là gì?” cùng với kiến thức mở rộng về hệ Cambridge là những tài liệu tham khảo vô cùng bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và học sinh muốn tìm hiểu về hệ học này.

Trả lời câu hỏi: Hệ Cambridge là gì?

Chương trình Phổ thông quốc tế Cambridge, hay Chương trình Cambridge, là một chương trình đào tạo phổ thông được xây dựng xuyên suốt từ Tiểu học tới hết Trung học phổ thông. Chương trình được thiết kế bởi Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education – CAIE, còn có tên khác là Cambridge International Examinations – CIE) trực thuộc Đại học Cambridge, Anh. CIE có nhiệm vụ xây dựng và khảo thí các chương trình giáo dục quốc tế theo chuẩn của Cambridge. Chương trình do CIE xây dựng đã được thẩm định tại hơn 160 quốc gia trong đó có Anh, Thụy Điển, Đức, Hong Kong, Singapore…, giảng dạy tại hơn 10.000 trường với hơn 8 triệu học sinh trên toàn thế giới theo học. 

Mọi Người Xem :   KHAI PHONG PHỦ - NHỮNG KỲ ÁN VANG DANH CỦA BAO CÔNG

– Ở Việt Nam, theo khó khăn ở một số trường dạy song bằng cùng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình Cambridge được giảng dạy từ lớp 1 – 12.

– Ở cấp Tiểu học – Cambridge Primary, 3 môn học thường nhật nhất đang được triển khai ở Việt Nam là: Toán, Khoa học, Tiếng Anh.

– Ở cấp Trung học cơ sở – Cambridge Lower Secondary, 4 môn học thường nhật gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT (một môn tích hợp công nghệ thông tin và truyền thông).

– Ở cấp Trung học phổ thông – IGCSE, các môn thường nhật gồm Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất/ thứ hai, kinh doanh học, Doanh nghiệp, Quan điểm toàn cầu.

Cùng Top lời giải khám phá thêm một số thông tin hữu ích xoay quanh nội dung về hệ Cambridge nha!

Kiến thức mở rộng về hệ Cambridge

✅ Mọi người cũng xem : đơn vị điều tra là gì toán 7

1. Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là gì?

– Kỳ thi tiếng Anh Cambridge English Language Assessment là một hệ thống câu hỏi nhằm đánh giá một cách khách quan nhất trình độ, kiểm tra một cách cẩn trọng kỹ năng tiếng Anh của học viên với thường xuyên cấp độ, được đảm trách bởi Hội đồng Khảo thí của Đại học Cambridge, Anh Quốc (một tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh). 

– Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó, thí sinh có khả năng tự đánh giá một cách chính xác và trực quan trình độ cũng như sự tiến bộ của bản thân trong việc học tiếng Anh. Với nhiều cấp độ thi, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge tạo điều kiện cho thí sinh cải thiện từng kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống, theo lộ trình khoa học tùy thuộc khả năng.

Mọi Người Xem :   Mol là gì ? Cách tính khối lượng mol và thể tích mol thế nào ?

2. Tại sao học sinh cần chứng chỉ Tiểu học quốc tế Cambridge?

– Đối với học sinh của trường tiểu học quốc tế Việt Úc, bên cạnh chương trình Tiểu học quốc gia (MOET) cung cấp những kiến thức làm nền tảng để có khả năng tham gia được các kỳ thi tại Việt Nam thì chứng chỉ Tiểu học quốc tế Cambridge mang đến tổng giá trị khác như: 

+ Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Với phương pháp giáo dục hiện đại tại Trường tiểu học quốc tế Việt Úc, học sinh không chỉ lĩnh hội kiến thức và các kỹ năng học thuật mới mà còn được rèn luyện tư duy phân tích phản biện, nâng cao khả năng sáng tạo, tạo điều kiện cho các em đơn giản hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế ở các bậc học cao hơn.

[CHUẨN NHẤT] Hệ Cambridge là gì?

+ Chứng chỉ được cấp có giá trị toàn cầu và vô thời hạn giúp học sinh có khả năng chuyển sang bất cứ trường trung học nào trên thế giới mà không cần phải có thêm bằng cấp nào khác. 

+ Là cơ sở để đánh giá tiềm lực học tập của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Khẳng định vị trí của các học sinh VAS ngang bằng với các bạn quốc tế cùng lứa tuổi

+ Là một điểm cộng trong hồ sơ học thuật của các con khi xin phép học bổng

+ Tạo lợi thế cho các con khi chuyển tiếp học tập, hòa nhập và làm việc ở nước ngoài

Mọi Người Xem :   ăn cơm tiếng Trung là gì?

+ Là bước đệm tốt để chinh phục IGCSE khi học sinh lên bậc trung học tại các trường quốc tế trong và ngoài nước.

3. Học phí chương trình cambridge tham khảo tại Việt Nam

a. Hệ thống giáo dục Quốc tế Việt Úc (VAS):

– Chương trình Giáo dục quốc gia & Chương trình Cambridge bậc Mầm non: từ 168.544.000/năm

– Chương trình Giáo dục quốc gia & Chương trình Cambridge bậc Tiểu học: từ 182.836.000/năm

– Chương trình Giáo dục quốc gia & Chương trình Cambridge bậc Trung học: từ 228.040.000/năm

– Chương trình Cambridge quốc tế toàn phần với bậc Trung học (từ lớp 9-12) : từ 375.432.000/năm

b. Hệ thống giáo dục Vinschool:

– Hệ đào tạo cải thiện bậc Tiểu học: 114.000.000/năm

– Hệ đào tạo cải thiện bậc THCS: 133.000.000/năm

– Hệ đào tạo cải thiện bậc THPT: 171.000.000/nămCác câu hỏi về học hệ cambridge là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học hệ cambridge là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học hệ cambridge là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học hệ cambridge là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học hệ cambridge là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học hệ cambridge là gì


Các hình ảnh về học hệ cambridge là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về học hệ cambridge là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về học hệ cambridge là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/