Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?

Bài viết Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?”

Đánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?


Xem nhanh
Thuế Giá trị gia tăng (GTGT) hay còn được viết tắt là VAT- là một trong 3 sắc thuế chính tại Doanh nghiệp hiện nay.
Trong video này tôi chia sẻ với bạn 4 vấn đề chính:
(1) Bản chất của thuế GTGT: Thuế GTGT được bắt đầu thực hiện từ khi nào? Thuế GTGT là gì? Đặc điểm của thuế GTGT?
(2) Phương pháp tính thuế GTGT (phương pháp kê khai và báo cáo thuế GTGT): Phương pháp trực tiếp và phương pháp khấu trừ.
(3) Chế độ Hóa đơn: Hóa đơn bán hàng (DN tính thuế GTGT theo phương pháp trực tiếp) và Hóa đơn Giá trị gia tăng (DN tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ).
(4) Phương pháp kế toán nghiệp vụ mua hàng và bán hàng: từ chứng từ kế toán thực tế để ghi chép kế toán các nghiệp vụ liên quan đến thuế GTGT đầu vào và thuế GTGT đầu ra.
Hy vọng video này đã giúp ích cho bạn!
Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại!
#ketoanhathu #thuegtgt #vat

__________________________
Kết nối với Kế Toán Hà Thu:
Zalo: 0943.200.280

Youtube: https://www.youtube.com/c/KếToánHàThu

hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định mới nhất về hóa đơn tổng giá trị gia tăng? một số trường hợp không phải lập hóa đơn? Xử lý đối với hóa đơn đã lập bị sai?

Hóa đơn tổng giá trị gia tăng được coi như một phương tiện gián tiếp giúp cho nhà nước quản lý vận hành buôn bán của mỗi Doanh nghiệp và từ đó tính thuế thu hàng năm. Hiện tại thường xuyên cá nhân, tổ chức khi thành lập Doanh nghiệp hay hộ kinh doanh gia đình đều đặn sẽ phải đóng thuế cho nhà nước.

Đây được xem như là nghĩa vụ đối với mỗi cá nhân, tổ chức có nhu cầu buôn bán lâu dài và ổn định. Và vậy, hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng? Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của quý độc giả.

Luật sư tư vấn luật về hóa đơn giá trị gia tăng trực tuyến: 1900.6568

Căn cứ pháp lý:

 • Thông tư 37/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung thông tư số 39/2014/tt-btc ngày 31/3/2014 của bộ tài chính

Mục lục bài viết

 • 1 1. hóa đơn giá trị gia tăng là gì?
 • 2 2. Quy định mới nhất về hóa đơn giá trị gia tăng
  • 2.1 2.1. Các hình thức của hóa đơn tổng giá trị gia tăng:
  • 2.2 2.2. Nội dung trên hóa đơn đã lập:
  • 2.3 2.3. Nguyên tắc lập hóa đơn:
 • 3 3. một vài trường hợp không phải lập hóa đơn:
 • 4 4. Xử lý đối với hóa đơn đã lập bị sai:

1. hóa đơn giá trị gia tăng là gì?

Để hiểu được hóa đơn giá trị gia tăng là gì trước tiên chúng ta phải hiểu hóa đơn là gì? tổng giá trị gia tăng là gì?

Hóa đơn theo quy định tại Thông tư 37/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung thông tư 39/2014/TT-BTC quy định như sau: “Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa cung ứng sản phẩm theo quy định của pháp luật.”

Hiện tại có các loại hóa đơn sau đây:

 • Hóa đơn giá trị gia tăng;
 • Hóa đơn bán hàng;
 • Hóa đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…
 • Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế, chứng từ thu phí sản phẩm ngân hàng;…hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.

tổng giá trị gia tăng theo cách hiểu thông thường là phần chênh lệnh giữa doanh thu hay sản lượng của một Doanh nghiệp và chi phí nguyên liệu và dịch vụ hay đầu vào trung gian để sản xuất ra nó.

Vậy hóa đơn giá trị gia tăng hay còn gọi với cái tên thường nhật là “Hóa đơn đỏ” thực chất là một loại chứng từ do người bán lập cụ thể là Doanh nghiệp hay hộ kinh doanh dùng để ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng sản phẩm cho bên mua, sử dụng dịch vụ. Hóa đơn giá trị gia tăng do Bộ Tài Chính ban hành và và cho phép các Doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đã đăng ký buôn bán theo quy định để dùng cho quá trình kinh doanh. Hóa đơn giá trị gia tăng có rất nhiều mẫu công ty có thể tùy chọn mẫu thích hợp. Trên hóa đơn giá trị gia tăng sẽ thể hiện nhiều nội dung khác nhéu nhưng mục đích chính là để ghi lại các thông tin rất cần thiết phục vụ cho quy trình kinh doanh tương đương quy trình quản lý của cơ quan  thuế.

Mọi Người Xem :   7 Cóc vàng vào nhà là điềm gì mới nhất 2023

Hóa đơn này sẽ giao cho Doanh nghiệp quản lý và tự bảo quản và có trách nhiệm thông báo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý hoặc theo tháng tùy từng trường hợp chi tiết.

Xem thêm: Hóa đơn đỏ VAT là gì? Điều kiện được phép xuất hóa đơn đỏ?

Khi đó cơ quan quản lý thuế sẽ dựa vào đó để truy thu thuế giá trị gia tăng đối với tổng giá trị của hàng hóa xuất ra của công ty dựa theo thông tin trên hóa đơn.

 • Hóa đơn tổng giá trị gia tăng tiếng Anh được dịch như sau: Invoices value added.
 • một số cụm từ liên quan:

+ Hóa đơn đỏ: VAT invoice

+ Hóa đơn VAT: VAT bill

+ Mẫu hóa đơn giá trị gia tăng: Sample of value added invoice

+ Liên hóa đơn: Inter bill

+ Cơ quan thuế: Tax authorities

✅ Mọi người cũng xem : mâm ngũ quả trong tiếng anh là gì

2. Quy định mới nhất về hóa đơn giá trị gia tăng

2.1. Các cách thức của hóa đơn tổng giá trị gia tăng:

Hiện tại tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi tổ chức sẽ áp dụng loại hóa đơn giá trị gia tăng phù hợp. Theo quy định có ba hình thức hóa đơn giá trị gia tăng như sau:

Một, hóa đơn tự in

Xem thêm: Hàng hóa giá trị bao nhiêu thì phải lập hóa đơn giá trị gia tăng?

Hóa đơn tự in là hóa đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc những loại máy khác khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ;

Hai, hóa đơn điện tử

Là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Ba, hóa đơn đặt in

Là hóa đơn do các tổ chức đặt in theo mẫu để dùng cho hoạt động bán hàng hóa, cung ứng sản phẩm, hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân.

✅ Mọi người cũng xem : hành vi tiêu dùng du lịch là gì

2.2. Nội dung trên hóa đơn đã lập:

Tùy thuộc vào mỗi loại hóa đơn mà một tờ hóa đơn được coi là đúng quy định sẽ phải có hoặc không bắt buộc phải có các nội dung sau đây:

Thứ nhất, nội dung bắt buộc trên hóa đơn đã lập phải được thể hiện trên cùng một mặt giấy.

 • Tên loại hóa đơn.
 • Ký hiệu mẫu số hóa đơn và ký hiệu hóa đơn.
 • Ký hiệu mẫu số hóa đơn và ký hiệu hóa đơn.
 • Số thứ tự hóa đơn.
 • Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán;
 • Tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua;
 • Tên hàng hóa, sản phẩm; đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, sản phẩm; thành tiền ghi bằng số và bằng chữ.
 • Người mua, người bán ký và ghi rõ họ tên, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn.
 • Tên tổ chức nhận in hóa đơn.
 • Hóa đơn được viết bằng tiếng Việt

Lưu ý: Mỗi mẫu hóa đơn sử dụng của một tổ chức, cá nhân phải có cùng kích thước (trừ trường hợp hóa đơn tự in trên máy tính tiền được in từ giấy cuộn không nhất thiết cố định độ dài, độ dài của hóa đơn phụ thuộc vào độ dài của danh mục hàng hóa bán ra).

Xem thêm: Trình tự, giấy tờ để được xuất hoá đơn giá trị gia tăng (Hoá đơn đỏ)

Thứ hai, nội dung không yêu cầu trên hóa đơn đã lập.

Ngoài nội dung yêu cầu theo quy định trên, tổ chức kinh doanh có khả năng tạo thêm các thông tin khác đáp ứng cho hoạt động buôn bán, kể cả tạo lô-gô, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo.

Các thông tin tạo thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành, không che khuất, làm mờ các nội dung bắt buộc phải có trên hóa đơn.

mặt khác còn có một vài trường hợp hóa đơn không nhất thiết có đầy đủ các nội dung yêu cầu.

✅ Mọi người cũng xem : nấm mọc trong nhà là điềm gì

2.3. Nguyên tắc lập hóa đơn:

Mỗi cá nhân, tổ chức sẽ lập hóa đơn tổng giá trị gia tăng theo từng trường hợp quy định và phải đọc kỹ các nguyên tắc dưới đây để hóa đơn được đúng theo quy định của pháp luật.

 • Tổ chức, hộ, cá nhân buôn bán chỉ được lập và giao cho người mua hàng hóa, dịch vụ những loại hóa đơn theo hướng dẫn theo quy định.
 • Người bán phải lập hóa đơn khi bán hàng hóa, sản phẩm, bao gồm cả các trường hợp hàng hóa, sản phẩm dùng để khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu; hàng hóa, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng, trao đổi, trả thay lương cho người lao động và tiêu sử dụng nội bộ (trừ hàng hóa luân chuyển nội bộ để tiếp tục quy trình sản xuất); xuất hàng hóa dưới các hình thức cho vay, cho mượn hoặc hoàn trả hàng hóa.
 • Nội dung trên hóa đơn phải đúng nội dung nghiệp vụ kinh tế sinh ra; không được tẩy xóa, sửa chữa; phải sử dụng cùng màu mực, loại mực không phai, không sử dụng mực đỏ; chữ số và chữ viết phải liên tục, không ngắt quãng, không viết hoặc in đè lên chữ in sẵn và gạch chéo phần còn trống (nếu có). Trường hợp hóa đơn tự in hoặc hóa đơn đặt in được lập bằng máy tính nếu có phần còn trống trên hóa đơn thì không phải gạch chéo.
 • Hóa đơn được lập một lần thành thường xuyên liên. Nội dung lập trên hóa đơn phải được thống nhất trên các liên hóa đơn có cùng một số.
 • Hóa đơn được lập theo thứ tự liên tục từ số nhỏ đến số lớn.

3. một vài trường hợp không phải lập hóa đơn:

Ngoài các trường hợp yêu cầu phải lập hóa đơn giá trị gia tăng, cá nhân, tổ chức có khả năng không phải lập hóa đơn tổng giá trị gia tăng trong trường hợp bán hàng hóa, dịch vụ có tổng giá thanh toán dưới 200.000 đồng mỗi lần thì không phải lập hóa đơn, trừ trường hợp người mua yêu cầu lập và giao hóa đơn.

Mọi Người Xem :   Nhà mái bằng là gì? Ưu nhược điểm của nhà mái bằng

Lưu ý:

 • Khi bán hàng hóa, dịch vụ không phải lập hóa đơn, người bán phải lập Bảng kê bán lẻ hàng hóa, dịch vụ. Bảng kê phải có tên, mã số thuế và địa chỉ của người bán, tên hàng hóa, sản phẩm, giá trị hàng hóa, sản phẩm bán ra, ngày lập, tên và chữ ký người lập Bảng kê. Trường hợp người bán nộp thuế tổng giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ thì Bảng kê bán lẻ phải có tiêu thức “thuế suất tổng giá trị gia tăng” và “tiền thuế tổng giá trị gia tăng”. Hàng hóa, dịch vụ bán ra ghi trên Bảng kê theo thứ tự bán hàng trong ngày.
 • Cuối hàng ngày, cơ sở buôn bán lập một hóa đơn tổng giá trị gia tăng hoặc hóa đơn bán hàng ghi số tiền bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong ngày thể hiện trên dòng tổng cộng của bảng kê, ký tên và giữ liên giao cho người mua, các liên khác luân chuyển theo quy định. Tiêu thức “Tên, địa chỉ người mua” trên hóa đơn này ghi là “bán lẻ không giao hóa đơn”.

✅ Mọi người cũng xem : hồ sơ xét tuyển đại học là gì

4. Xử lý đối với hóa đơn đã lập bị sai:

 • Trường hợp phát hiện hóa đơn bị sai khi chưa giao cho người mua thì có thể gạch chéo các liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai.
 • Trường hợp hóa đơn đã lập và giao cho người mua nhưng chưa giao hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoặc hóa đơn đã lập và giao cho người mua, người bán và người mua chưa kê khai thuế nếu phát hiện sai phải hủy bỏ, người bán và người mua lập biên bản thu hồi các liên của số hóa đơn đã lập sai. Biên bản thu hồi hóa đơn phải thể hiện được lý do thu hồi hóa đơn. Người bán gạch chéo các liên, lưu giữ số hóa đơn lập sai và lập lại hóa đơn mới theo quy định.

Trường hợp hóa đơn đã lập và giao cho người mua, đã giao hàng hóa, cung ứng sản phẩm, người bán và người mua đã kê khai thuế, sau đó phát hiện sai sót thì người bán và người mua phải lập biên bản hoặc có thỏa thuận bằng văn bản ghi rõ sai sót, đồng thời người bán lập hóa đơn điều chỉnh sai sót. Hóa đơn ghi rõ điều chỉnh (tăng, giám) số lượng hàng hóa, giá bán, thuế suất thuế giá trị gia tăng…, tiền thuế giá trị gia tăng cho hóa đơn số…, ký hiệu… Căn cứ vào hóa đơn điều chỉnh, người bán và người mua kê khai điều chỉnh doanh số mua, bán, thuế đầu ra, đầu vào. Hóa đơn điều chỉnh không được ghi số âm (-).

Xem thêm: Có được xuất hóa đơn thấp hơn tổng giá trị thực tế

Xem thêm: Tội mua bán trái phép hoá đơn giá trị gia tăng? Mua bán hóa đơn GTGT khống?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Tư vấn pháp luật

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

cấp bậc: Giám đốc Doanh nghiệp

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.211 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Hóa đơn là gì? Phân loại hóa đơn? Nội dung và hình thức của hóa đơn? Hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức nào?

Tội mua bán hóa đơn tổng giá trị gia tăng khống bị xử lý thế nào? Mức hình phạt cao nhất đối với hành vi mua bán hóa đơn khống? Mua bao nhiêu hóa đơn thì bị đi tù?

Hỏi về việc đăng ký xe trúng thưởng. Quy định của pháp luật về vận hành đăng ký xe. Thẩm quyền đăng ký xe.

Hàng hóa giá trị bao nhiêu thì phải lập hóa đơn tổng giá trị gia tăng? Thuế tổng giá trị gia tăng là gì?

Có được xuất hóa đơn thấp hơn giá trị thực tế. Rủi ro về thuế khi công ty xuất hóa đơn thấp hơn giá trị thực tế của tài sản.

một vài quy định về hóa đơn tổng giá trị gia tăng? Quy định về việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng? Mua xe cũ có phải xuất hóa đơn giá trị gia tăng không?

Hóa đơn đỏ là gì? Các điều kiện để được phép xuất hóa đơn đỏ? Muốn xuất hóa đơn đỏ thì cần phải có những khó khăn gì thì hợp pháp? Chưa có giấy phép đăng ký buôn bán thì có được xuất hóa đơn không? Những trường hợp phải và không phải xuất hóa đơn đỏ?

Trình tự, giấy tờ để được xuất hoá đơn giá trị gia tăng (Hoá đơn đỏ). Hướng dẫn Doanh nghiệp làm Thủ tục phát hành hoá đơn.

Công văn 7924/BTC-TCHQ ngày 16 tháng 06 năm 2014 sử dụng hóa đơn khi làm hồ sơ xuất khẩu, quyết toán thuế.

Mẫu quyết liệt thay đổi ngay người tiến hành tố tụng là gì? Mẫu quyết định thay đổi ngay người tiến hành tố tụng? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt thay đổi ngay người tiến hành tố tụng? Quy định của pháp luật về thay đổi người tiến hành tố tụng?

hồ sơ và cách thức tiến hành đăng ký khai sinh quá hạn? Đăng ký khai sinh trễ hạn được thực hiện như thế nào? Khai sinh chậm trễ có bị xử phạt không?

Mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết vụ án hành chính là gì? Mẫu quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết vụ án hành chính? Quy định của pháp luật về đình chỉ giải quyết vụ án hành chính?

Mọi Người Xem :   Giải thích "Đám mây khô" trong lặng lẽ Sa Pa. Cần gấp lời giải chính xác và đầy đủ, trả lời đc là đội ơn cả đời!!!( tại sao lại có đám mây khô, vì sao từ đám m

 Mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết sơ thẩm việc dân sự là gì? Mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết sơ thẩm việc dân sự để làm gì? Mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết sơ thẩm việc dân sự? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết sơ thẩm việc dân sự? Quy định của pháp luật về đình chỉ giải quyết sơ thẩm việc dân sự?

Thủ tục rút gọn là gì? Khi nào áp dụng Thủ tục rút gọn trong tố tụng hình sự? quyết liệt áp dụng hồ sơ rút gọn mẫu số 26 – HS là gì? Mẫu quyết định áp dụng giấy tờ rút gọn mẫu số 26- HS? Soạn thảo quyết liệt áp dụng Thủ tục rút gọn?

quyết liệt thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán là gì? quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được sử dụng khi nào? vận hành thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán? Mẫu quyết liệt thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán? Soạn thảo quyết liệt thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán?

quyết định hủy bỏ quyết định phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự là gì? Mẫu quyết định hủy bỏ quyết định phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự? Soạn thảo quyết liệt hủy bỏ quyết liệt phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự?

Thẻ căn cước công dân là gì? tổng giá trị pháp lý của căn cước công dân? Thời hạn dùng thẻ căn cước công dân? Thẩm quyền và nơi cấp căn cước công dân? Thủ tục xin cấp mới thẻ căn cước công dân?

quyết định hoãn phiên tòa vụ án hành chính là gì? Quy định về vận hành hoãn phiên tòa giải quyết vụ án hành chính? Mẫu quyết liệt hoãn phiên tòa vụ án hành chính? Soạn thảo quyết định hoãn phiên tòa vụ án hành chính?

Lợi ích của thẻ căn cước công dân? Thông tin cơ bản trên thẻ căn cước công dân? Ý nghĩa 12 chữ số ghi trên thẻ căn cước công dân?

Sàm sỡ là gì? Trách nhiệm dân sự, trách nhiệm hình sự và xử phạt hành chính hành vi sàm sỡ người khác theo quy định pháp luật.

quyết liệt chuyển vụ án hình sự để truy tố theo thẩm quyền (131/HS) là gì? Mẫu quyết liệt chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền (131/HS)? Soạn thảo quyết định chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền (131/HS)? vận hành chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền?

quyết định gia hạn thời hạn quyết định việc truy tố (132/HS) là gì? quyết liệt gia hạn thời hạn quyết định việc truy tố (132/HS) là gì? Mẫu quyết liệt gia hạn thời hạn quyết định việc truy tố (132/HS)? Soạn thảo quyết định gia hạn thời hạn quyết liệt việc truy tố (132/HS)?

quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS) là gì? Mẫu quyết định trả giấy tờ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS)? Soạn thảo quyết định trả giấy tờ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS)?

quyết định tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS) là gì? Mẫu quyết liệt tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS)? Soạn thảo quyết định tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS)?

Mẫu báo cáo số học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban – Biểu số 04/BC-BDT là gì, mục đích của mẫu báo cáo? Mẫu báo cáo số học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban – Biểu số 04/BC-BDT? Hướng dẫn soạn thảo báo cáo? Những nội dung liên quan đến học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban?

Mẫu số 34/QĐ-GQTGN: Mẫu quyết định giao quyền tạm giữ người theo giấy tờ hành chính là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu số 34/QĐ-GQTGN: Mẫu quyết định giao quyền tạm giữ người theo hồ sơ hành chính? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định? Những quy định của pháp luật liên quan đến giao quyền tạm giữ người theo hồ sơ hành chính?

Mẫu trích lục đăng ký giám hộ là gì, mục đích của mẫu văn bản? Mẫu số 05-TLGH: Mẫu trích lục đăng ký giám hộ? Hướng dẫn soạn thảo mẫu văn bản? Những quy định liên quan đến trích lục đăng ký giám hộ?

Mẫu quyết định thu hồi quyết định thi hành án là gì, mục đích của mẫu quyết định? Mẫu số 30/QĐ-PTHA: Mẫu quyết liệt thu hồi quyết định thi hành án? Hướng dẫn soạn thảo quyết liệt thu hồi quyết liệt thi hành án là gì? Những quy định liên quan đến quyết liệt thu hồi quyết định thi hành án là gì?

Mẫu quyết định chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu quyết liệt chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt ? Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu văn bản quyết liệt chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt ? Những quy định liên quan đến chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt?Các câu hỏi về hóa đơn giá trị gia tăng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hóa đơn giá trị gia tăng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hóa đơn giá trị gia tăng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hóa đơn giá trị gia tăng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hóa đơn giá trị gia tăng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hóa đơn giá trị gia tăng là gì


Các hình ảnh về hóa đơn giá trị gia tăng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về hóa đơn giá trị gia tăng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về hóa đơn giá trị gia tăng là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

“Sống chung với dịch” 1

“Sống chung với dịch”

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…
Liệu có phải hút dịch tử cung, dịch túi cùng? 2

Liệu có phải hút dịch tử cung, dịch túi cùng?

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…
Từ ở dịch sang tiếng Anh là gì 3

Từ ở dịch sang tiếng Anh là gì

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…
Kỹ thuật bào chế và công thức của dung dịch lugol 4

Kỹ thuật bào chế và công thức của dung dịch lugol

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…
Giao dịch tiếng Anh là gì 5

Giao dịch tiếng Anh là gì

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…
Sự khác nhau giữa di chuyển và dịch chuyển đường cầu 6

Sự khác nhau giữa di chuyển và dịch chuyển đường cầu

ContentsĐánh giá về Hóa đơn giá trị gia tăng là gì? Quy định về hóa đơn giá trị gia tăng?1. hóa đơn giá trị gia tăng là…