Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc

Bài viết Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc”

Đánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcTrong vài năm trở lại đây, thường xuyên Doanh nghiệp Dược phẩm đã chuyển dịch sang sử dụng hồ sơ lô điện tử đối với vận hành cập nhật thông tin và dữ liệu sản xuất. Vậy giấy tờ lô điện tử là gì? Hãy cùng ITG tìm hiểu về giải pháp công nghệ giúp số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốc được thường xuyên công ty dược tin tưởng ứng dụng.

hồ sơ lô điện tử – Electronic Batch Records (eBR) là giải pháp số để theo dõi toàn bộ yếu tố tham gia vào quá trình sản xuất dược theo lô. “Bản ghi số” này là một loại tiểu sử của giấy tờ lô sản xuất thuốc của công ty dược phẩm và có khả năng lấp đầy hàng trăm trang giấy, tùy vào loại thuốc, do đó nó chứa rất thường xuyên thông tin. và cạnh đó, hệ thống giấy tờ lô điện tử cũng cung cấp chính xác tất cả các quá trình công việc và các vận hành làm việc riêng lẻ trong công tác sản xuất thuốc dược phẩm.

Sở dĩ hồ sơ lô điện tử được ưa chuộng như vậy là bởi nó không những mang lại hiệu quả sản xuất, mà còn Giảm thiểu một cách đáng kể những sai sót của con người trong quy trình sản xuất dược phẩm.

Lập hồ sơ điện tử cho ngành Dược đóng vai trò quan trọng kết nối các tài liệu hình thành trong quá trình sản xuất thuốc với nhiều thuận tiện ích như:

 • có khả năng truy xuất thông tin hồ sơ điện tử trong năm ở bất cứ nơi nào
 • Không xảy ra tình trạng thất lạc giấy tờ, hồ sơ bị mối mọt, hư hỏng;
 • Không cần thực hiện đánh số tờ như lập giấy tờ giấy;
 • Tiết kiệm được nguồn văn phòng phẩm, diện tích lưu trữ giấy tờ cho công ty Dược.
 • đơn giản tìm kiếm và truy xuất tài liệu, thông tin ngược – xuôi trong chuỗi cung ứng nội bộ một cách tức thì.

một trong những lý do chính thúc đẩy các Doanh nghiệp dược lựa chọn số hóa giấy tờ lô đó là có khả năng phục vụ hiệu quả các bắt buộc nghiêm ngặt về tiêu chuẩn GMP cũng như quy định của Bộ Y Tế với tính toàn vẹn của dữ liệu ở mức cao. Trên thực tế, việc ứng dụng hệ thống máy tính để tạo ra hồ sơ lô điện tử cho phép Doanh nghiệp cải thiện năng lực kiểm soát dữ liệu. Thay do phải bỏ ra nguồn lực (bao gồm nhân lực, thời gian và các chi phí khác) để tìm hiểu thông tin, khoanh vùng sự cố, thì việc truy xuất nguồn gốc được thực hiện với hồ sơ lô điện tử một cách đơn giản, tức thì trên toàn bộ chuỗi cung ứng nội bộ. Điều này giúp công ty phản hồi nhanh hơn để đưa ra những quyết định khắc phục kịp thời, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng của dược phẩm.

Mọi Người Xem :   Cửa hàng trực tuyến Glucerna | các ưu đãi giá trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam | iPrice

Tầm quan trọng của lập giấy tờ điện tử đối với công ty dược còn được thể hiện ở việc hạn chế thời gian cần thiết cho các vận hành gắn liền với sản xuất, chi tiết là:

 • Quản lý linh động: thông qua hồ sơ lô điện tử, các chu trình xem xét được đơn giản hóa và được quản lý linh động hơn.
 • hạn chế thời gian nộp hồ sơ lô điện tử: Với hồ sơ lô được số hóa, Doanh nghiệp có thể đơn giản đệ trình tới các bên liên quan, tiết kiệm thời gian cho việc chuẩn hóa thông tin với hồ sơ giấy truyền thống.
 • hạn chế thời gian xử lý các sai lệch: sử dụng hệ thống máy tính cho phép các luồng thông tin được xử lý kịp thời. Các biện pháp khắc phục sai sót từ đó được thông báo đến các đơn vị liên quan một cách nhénh chóng.

Sản xuất dược phẩm đạt GMP là con đường hiện nay đang được nhiều đơn vị sản xuất thuốc lựa chọn. Xem thêm bài viết về quy trình sản xuất dược phẩm đạt GMP và những quy định cần biết trong sản xuất thuốc

 • cải thiện năng suất vận hành của phân xưởng nhờ liên kết dữ liệu trong quá trình sản xuất
 • Đơn giản hóa chu trình sản xuất, từ đó, tăng thời gian và chất lượng hoạt động sử dụng nguyên vật liệu và thiết bị
 • Đánh giá môi trường, nhiệt độ, các tiêu chuẩn kiểm nghiệm tự động.
 • Quản lý cụ thể năng suất, tiêu hao và kiểm nghiệm chất lượng theo từng công đoạn
 • linh hoạt truy xuất nguồn gốc thông tin
 • Cho phép cập nhật những trạng thái thay đổi ngay trong thời gian thực

Để công ty phục vụ được các yêu cầu về quy định quản lý sản xuất dược phẩm hiện hành (Current Good Manufacturing Practice – cGMP), số hóa hồ sơ lô cần đảm bảo có những tài liệu sau:

 • Ngày sản xuất của lô
 • Xác nhận các thiết bị, dây chuyền chính trong sản xuất được sử dụng
 • Các thành phần, nguyên vật liệu được dùng với đầy đủ thông tin về trọng lượng và kích cỡ
 • Kết quả kiểm định mẫu trong sản xuất và tại phòng thí nghiệm
 • Mẫu sản phẩm
 • Xác nhận của nhân viên giám sát hoặc về giám sát từng công đoạn trong sản xuất
 • Và các thông tin khác trong quá trình sản xuất
Mọi Người Xem :   Quy định về hành lang an toàn lưới điện - buyer.com.vn

Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY được phát triển bởi ITG Technology, giúp công ty Dược phẩm chuyển đổi số toàn diện để dẫn đầu thông qua tối ưu 4 yếu tố: S-Q-C-D (Speedup – (Tốc độ mở rộng) – Quality (Chất lượng) – Cost (Chi phí) – Delivery – ( Tiến độ).

Kiến trúc giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY cho ngành Dược phẩm

Điểm nổi bật của giải pháp được thể hiện ở khả năng số hóa giấy tờ lô sản xuất truyền thống vốn lấp đầy hàng trăm trang giấy, sang hồ sơ lô điện tử theo đúng tiêu chuẩn GMP. Tại đây, công ty có khả năng lưu trữ và kiểm soát thường xuyên thông tin, bao gồm:

 • Toàn bộ quy trình sản xuất theo từng công đoạn chi tiết, từ giao nhận nguyên vật liệu đầu vào, đến kiểm soát thành phẩm đầu ra.
 • Các bộ chỉ tiêu danh mục
 • Công thức bào chế dược liệu (BOM) nhiều cấp
 • Lệnh sản xuất
 • Số hóa phiếu nhập – xuất kho
 • Số hóa phiếu kiểm nghiệm bán thành phẩm, phụ phẩm, sản phẩm thứ cấp, thành phẩm
 • Số hóa các kết quả sản xuất
 • Số hóa biên bản xử lý dư phẩm, phế phẩm
 • Các cảnh báo lỗi sai, hỏng, xác định phần trăm dư, các xét nghiệm, giới hạn phát hiện (LOD), giới hạn định lượng (LOQ) với dược liệu đầu vào và bán thành phẩm trung gian

Giao diện giấy tờ lô điện tử của giải pháp 3S iFACTORY cho ngành dược phẩm

Với một kho dữ liệu Master Data khổng lồ như vậy, hệ thống cho phép phân quyền truy cập và lưu lại lịch sử của từng thao tác để tăng tính bảo mật. So với phương pháp quản lý và cách lưu trữ truyền thống, hồ sơ lô điện tử do ITG phát triển giúp Giảm tối đa nguy cơ thất thoát nguyên vật liệu, sản phẩm cũng như đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

các bộ phận phụ trách vì thế có khả năng truy xuất ngược – xuôi xuyên suốt chuỗi cung ứng nội bộ ở bất cứ khâu nào, và ở bất cứ đâu.

Để biết thêm cụ thể 3S iFACTORY tạo sức bật cho Doanh nghiệp sản xuất và phân phối Dược phẩm như thế nào, mời Quý vị tham khảo tại đây

Trong quản lý chất lượng, giải pháp cho phép Doanh nghiệp kiểm soát toàn diện chất lượng đầu-cuối (IPC-PQC-OQC) từ các dược liệu đầu vào, bán thành phẩm trong quy trình sản xuất cho đến các dược thành phẩm được hoàn thiện để sẵn sàng phân phối. Toàn bộ quy trình kiểm soát chất lượng này đều được 3S iFACTORY đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Giải pháp cũng ứng dụng thuật toán 7 QC Tools để tự động phân tích, khoanh vùng nguyên nhân. Điều này giúp nhà quản lý dược liệu nhénh chóng đưa ra phương án khắc phục và linh hoạt điều chỉnh kế hoạch.

Mọi Người Xem :   Hoán dụ là gì? Ví dụ về hoán dụ

3S iFACTORY cũng mang đến giải pháp trục kế hoạch sản xuất trung tâm, cho phép tính toán tiềm lực, công suất của nhà máy; cùng lúc ấy, hỗ trợ lập kế hoạch sản xuất và mua dược liệu tối ưu. Bằng chức năng này, người dùng có thể rút ngắn quy trình lập lịch sản xuất, vốn là một công đoạn tiêu tốn thường xuyên nguồn lực để hoàn thành.

Đối với hoạt động phân phối, 3S iFACTORY giúp tự động hóa những thao tác nghiệp vụ của các trình dược viên (ở kênh OTC và ETC), cùng lúc ấy giám sát bán hàng trên bản đồ số. Các nhà quản lý cũng đơn giản đánh giá độ bao phủ sản phẩm của Doanh nghiệp theo thời gian thực. Các quá trình quản lý, đội ngũ nhân lực hoạt động đều đặn được tinh gọn để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

Những thay đổi ngay tích cực mà giải pháp số hóa giấy tờ lô điện tử và chuyển đổi số toàn diện đem lại cho các Doanh nghiệp ngành Dược, thường xuyên đơn vị có tên tuổi trong ngành đã tin tưởng lựa chọn ứng dụng 3S iFACTORY trong hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh của mình như: Traphaco CNC, Nam Dược, Dược Hà Tây, Dapharco…

Xem thêm câu chuyện chuyển đổi số cho Traphaco CNC – Doanh nghiệp Đông dược số 1 Việt Nam 

Để được tư vấn giải pháp giúp công ty Dược chuyển đổi số và bứt phá ngoạn mục, mời Quý Doanh nghiệp tham khảo TẠI ĐÂY hoặc vui lòng liên hệ với Chúng Tôi qua hotline: 092.6886.855Các câu hỏi về hồ sơ lô là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ sơ lô là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hồ sơ lô là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hồ sơ lô là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hồ sơ lô là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hồ sơ lô là gì


Các hình ảnh về hồ sơ lô là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về hồ sơ lô là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về hồ sơ lô là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hồ sơ lô điện tử – Số hóa hồ sơ lô sản xuất thuốcCác câu hỏi về hồ sơ lô là gìCác Hình Ảnh…

This Post Has One Comment

Comments are closed.