Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online

Bài viết Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online”

Đánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online


Xem nhanh
Kể từ ngày 1/7/2021, sẽ chính thức dừng cấp mới sổ hộ khẩu, sổ tạm trú. Với những số đã cấp sẽ bị thu hồi trong 7 trường hợp.

Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, những người đăng ký hộ khẩu sau ngày 01/7/2021, những người đã bị thu hồi sổ hộ khẩu muốn chứng minh nơi cư trú thì phải làm sao?

Hãy cùng theo dõi video nãy để giải đáp những thắc mắc này nhé!

Hãy đăng ký kênh và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều video clip và cảm nhận nhịp sống pháp lý nhé!

- Website: https://thuvienphapluat.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThuVienPhapLuat.vn

- Tổng đài hỗ trợ: (028) 3930 3279

#TVPL #ThuVienPhapLuat #ChinhSachMoi

  • 05-08-2021Hướng dẫn đăng ký thường trú, tạm trú online tại nhà
  • 01-07-2021một vài văn bản, chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/7/2021
Người dân có khả năng truy cập vào trang web của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam để tra cứu số sổ H.K.

Số sổ hộ khẩu là một mã số gồm 9 chữ số một cách tự nhiên, trong đó có hai số đầu là mã số của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và được ghi ngay bên ngoài tờ bìa sổ hộ khẩu hoặc ngay trang đầu tiên của mặt trong sổ H.K. tuy nhiên trong trường hợp bạn cần tra cứu thông tin mã số sổ H.K nhénh thì bạn cần lưu ý và thực hiện tra cứu số sổ H.K online theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam tại địa chỉ:

https://baohiemxahoi.gov.vn/Pages/default.aspx và kéo xuống dưới chọn tra cứu trực tuyến.

Bước 2: Sau khi cửa sổ tra cứu online hiện ra, độc giả click vào tra cứu mã số bảo hiểm xã hội.

Mọi Người Xem :   Lạc quan như bà bún Bính

Bước 3: Nhập đầy đủ các trường thông tin trong mục này. Lưu ý: Những mục có dấu * màu đỏ là những mục yêu cầu phải điền, không được bỏ trống.

Sau khi nhập xong đầy đủ thông tin, bạn đọc bấm chọn xác nhận “Tôi không phải là người máy” và chọn những hình ảnh tương ứng với yêu cầu. Khi làm xong hết tất cả yêu cầu, được xác nhận thì bạn đọc bấm tra cứu.

Bước 4: Thông tin được trả về với kết quả gồm: Mã số bảo hiểm xã hội, họ tên, giới tính, ngày sinh, mã hộ gia đình, địa chỉ và trạng thái.

Theo quy định tại Luật Cư trú năm 2020, tất cả sổ H.K giấy chỉ có tổng giá trị xác nhận cư trú đến hết ngày 31/12/2022. Còn hiện nay, khi làm các giấy tờ liên quan đến xác nhận cư trú làm thay đổi ngay thông tin trong sổ H.K thì sổ H.K sẽ bị thu hồi. Trong thời gian này, sổ H.K vẫn được sử dụng và số sổ hộ khẩu vẫn được sử dụng trong việc kê khai nơi cư trú các giấy tờ hành chính như xác định, điều chỉnh, thay đổi ngay nhân khẩu, mua bán, tặng cho, thừa kế… đất đai, tài sản có giá khác như ôtô…

số sổ H.K onlineCách tra cứusổ hộ khẩutra cứu số sổ hộ khẩu onlineBảo hiểm xã hội Việt Namthông tin mã số sổ hộ khẩu

Ninh Thuận: giải ngân ra tiền vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấp

Ninh Thuận: giải ngân ra tiền vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấp

Tin tức – Nguyệt Anh – 4 giờ trước

Thông tin từ Ban Dân tộc tỉnh và Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Thuận cho biết, tính đến cuối tháng 10/2022, kết quả giải ngân vốn thực hiện 2 chương trình mục tiêu quốc gia gồm: Chương trình hạn chế nghèo bền vững và Chương trình phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi đạt rất thấp.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Xác Nhận Nơi Cư Trú Khi Không Còn Sổ Hộ Khẩu Giấy | TVPL

Mô tả video

Kể từ ngày 1/7/2021, sẽ chính thức dừng cấp mới sổ hộ khẩu, sổ tạm trú. Với những số đã cấp sẽ bị thu hồi trong 7 trường hợp. nnĐiều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, những người đăng ký hộ khẩu sau ngày 01/7/2021, những người đã bị thu hồi sổ hộ khẩu muốn chứng minh nơi cư trú thì phải làm sao?nnHãy cùng theo dõi video nãy để giải đáp những thắc mắc này nhé!nnHãy đăng ký kênh và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều video clip và cảm nhận nhịp sống pháp lý nhé!nn- Website: https://thuvienphapluat.vn/nn- Fanpage: https://www.facebook.com/ThuVienPhapLuat.vnnn- Tổng đài hỗ trợ: (028) 3930 3279nn#TVPL #ThuVienPhapLuat #ChinhSachMoi

Đồng Tháp có 2 thành phố được ghi danh vào Mạng lưới học tập toàn cầu UNESCO

Đồng Tháp có 2 thành phố được ghi danh vào Mạng lưới học tập toàn cầu UNESCO

Giáo dục – Cát Tường – 4 giờ trước

Đồng Tháp là tỉnh duy nhất trong cả nước có đến 2/5 thành phố được vinh danh. Đây là cơ hội quý để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi kiến thức từ các thành viên trong mạng lưới các thành phố học tập toàn cầu.

Xem thêm video cùng chủ đề : Thu hồi sổ hộ khẩu từ 1/7, người dân cần lưu ý điều gì? | VTC Now

Mô tả video

VTC Now | Bộ Công an vừa ra văn bản giới thiệu một số nội dung cơ bản và điểm mới của Luật Cư trú năm 2020. Trong đó, đáng chú ý nhất là quy định thay thế việc đăng ký, quản lý thường trú từ sổ hộ khẩu giấy sang phương thức quản lý hiện đại bằng công nghệ thông tin từ ngày 1/7. Người dân cần lưu ý điều gì khi quy định mới có hiệu lực? nn(*) Theo dõi thêm tại www.vtcnow.netnn#vtcnow #vtc1

Mọi Người Xem :   Nước Mỹ Tiếng Anh Là Gì ? Nước Mỹ Trong Tiếng Tiếng Anh Nước Mỹ In English

Sóc Trăng: nhiều dự án lớn được thực hiện trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Sóc Trăng: nhiều dự án lớn được thực hiện trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Tin tức – Nguyệt Anh – 4 giờ trước

Thực hiện quyết định số 1719/QĐ-TTg, ngày 14/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025, ngay từ đầu năm 2022, UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Kế hoạch số 33/KH-UBND, ngày 3/3/2022 về thực hiện chương trình trên địa bàn tỉnh với 10 dự án thành phần.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online đơn giản

Mô tả video

Video hướng dẫn cách tra cứu số sổ hộ khẩu online đơn giản mới nhất hiện nay.nnCác thắc mắc phổ biến mà người dân cần tư vấn về cách tra cứu số sổ hộ khẩu như là:n🤔Cách tra cứu thông tin đăng ký thường trú.n🤔Hướng dẫn tra cứu thông tin nơi cư trú online.n🤔Hướng dẫn tra cứu mã số hộ gia đình trực tuyến.n🤔Cách tra cứu số sổ hộ khẩu online đơn giản.n🤔Hướng dẫn cách tra cứu số sổ hộ khẩu trực tuyến.n🤔Cách tra cứu sổ hộ khẩu bị thu hồi.nnTrong video này LHN Legal Channels sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho người dân về cách tra cứu số sổ hộ khẩu.nn👍👍👍Nếu các bạn thấy video LHN Legal Channels chia sẻ hữu ích và thiết thực thì đừng quên SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ, bấm LIKE, nhấn biểu tượng cái CHUÔNG để bật THÔNG BÁO không bỏ lỡ các video tiếp theo và chia sẻ video này để ủng hộ mình nhé: https://www.youtube.com/c/LHNLegalChannels?sub_confirmation=1nnMời các bạn xem thêm các video hữu ích của LHN Legal Channels:n✔️Điều kiện, hồ sơ và thủ tục lãnh trợ cấp thất nghiệp: https://youtu.be/hWSgya9Stuc?sub_confirmation=1n✔️Hướng dẫn đăng ký tài khoản BHXH điện tử – Dành cho cá nhân MỚI NHẤT: https://youtu.be/YS1fhODOMH4n✔️Điều kiện, thủ tục và hồ sơ hưởng bhxh 1 lần mới nhất: https://youtu.be/AmghqnZLfHUn✔️Cách tính tiền BHXH 1 lần chính xác theo công thức MỚI NHẤT: https://youtu.be/IWTaaplNFDwn✔️Hướng dẫn nộp hồ sơ lãnh tiền BHXH 1 lần trực tuyến MỚI NHẤT: https://youtu.be/93rIfTgRXBkn✔️Hướng dẫn đăng ký tài khoản VssID – những tiện ích VssID cho con dưới 18 tuổi và học sinh: https://youtu.be/93rIfTgRXBkn✔️Quy trình thủ tục mua bán sang tên nhà đất từ kinh nghiệm thực tiễn MỚI NHẤT: https://youtu.be/5k31qsQGnuUnnHoặc vào Fanpage để cập nhật kiến thức pháp luật hàng ngày: https://www.facebook.com/lhn.legalchannels/nnLHN Legal Channels hoạt động với phương châm: Vững vàng pháp lý – Vững bước kinh doanh.n#LHNLegalChannels #sohokhau #hotich

Sơn La: Đặt mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS

Sơn La: Đặt mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS

Tin tức – Nguyệt Anh – 4 giờ trước

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La vừa ban hành Hướng dẫn số 335/HD-STNMT ngày 9/11/2022, hướng dẫn giải quyết tình trạng thiếu đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS và miền núi trên địa bàn tỉnh theo quyết liệt số 1719/QĐ-TTg ngày 14/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 – 2030.

✅ Mọi người cũng xem : chế độ điều hòa heat là gì

Lâm Đồng: Bàn giao thường xuyên công trình nhà vệ sinh cho đồng bào DTTS

Lâm Đồng: Bàn giao thường xuyên công trình nhà vệ sinh cho đồng bào DTTS

Xã hội – Văn Yên – 4 giờ trước

Ngày 18/11, tại buôn B’Lao Srê, phường B’Lao, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tiến hành bàn giao 8 công trình nhà vệ sinh cho các hội viên phụ nữ đồng bào DTTS.

Mọi Người Xem :   Khám phá vườn xương rồng Ba Vì - địa điểm sống ảo cực chất

Bế mạc Festival Ninh Bình 2022-Tràng An kết nối di sản

Bế mạc Festival Ninh Bình 2022Tràng An kết nối di sản

Sắc màu 54 – Lam Anh – 7 giờ trước

Sau 3 ngày tổ chức, Festival Ninh Bình 2022-Tràng An liên kết di sản đã bế mạc vào tối 19/11 bằng một chương trình nghệ thuật hoành tráng, được nhiều người dân cổ vũ cho các nghệ nhân, nghệ sĩ, diễn viên các đoàn nghệ thuật trong cả nước, quốc tế.

Sơn Tây (Quảng Ngãi): Cần đẩy nhénh tiến độ thực hiện các Chương trình MTQG trên địa bàn huyện

Sơn Tây (Quảng Ngãi): Cần đẩy nhénh tiến độ thực hiện các Chương trình MTQG trên địa bàn huyện

Tin tức – Nguyệt Anh – 7 giờ trước

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn I (2021-2025), năm 2022, huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) được giao tổng vốn đầu tư công gồm 52.432 triệu đồng/46 công trình, vốn sự nghiệp là 10.471 triệu đồng.

✅ Mọi người cũng xem : lục thân trong tử vi là gì

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Tây Nguyên

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Tây Nguyên

Thời sự – PV – 9 giờ trước

Sáng 20/11, tại tỉnh Lâm Đồng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh Vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và xúc tiến đầu tư vùng với chủ đề “Phát triển xanh – Hài hòa – Bền vững”.

Vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh

Vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau đề phòng lốc xoáy, gió giật mạnh

Môi trường sống – L.Minh – 9 giờ trước

Do tác động của rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp kết hợp với đới gió đông trên cao, ngày 20/11, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có thể xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 7-8.

✅ Mọi người cũng xem : nóc nhà nghĩa là gì

Những đứa con của buôn làng với sứ mệnh thắp sáng quê hương

Những đứa con của buôn làng với sứ mệnh thắp sáng quê hương

Phóng sự – Ngọc Thu – 12 giờ trước

Thương những đứa trẻ, dân làng vùng khó khát chữ, những “chiến sĩ cầm bút, cầm phấn” với trái tim yêu nghề, mến trò đã trụ vững nơi khó khăn. Và càng trân quý hơn, khi chính những người thầy, cô đó là người DTTS Gia Rai, Ba Na đã vượt khó truyền lửa tri thức đến các học trò nghèo trên quê hương mình.Các câu hỏi về hồ sơ hộ khẩu số là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hồ sơ hộ khẩu số là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hồ sơ hộ khẩu số là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hồ sơ hộ khẩu số là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hồ sơ hộ khẩu số là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hồ sơ hộ khẩu số là gì


Các hình ảnh về hồ sơ hộ khẩu số là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về hồ sơ hộ khẩu số là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin về hồ sơ hộ khẩu số là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Cách tra cứu số sổ hộ khẩu onlineNinh Thuận: giải ngân vốn thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia còn thấpXem thêm…

This Post Has One Comment

Comments are closed.