hiện tại tiếng Trung là gì?

Bài viết hiện tại tiếng Trung là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu hiện tại tiếng Trung là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “hiện tại tiếng Trung là gì?”

Đánh giá về hiện tại tiếng Trung là gì?hiện tại tiếng trung là gì ? Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách dùng hiện nay trong tiếng Trung .

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Bạn đang đọc: hiện tại tiếng trung là gì?

Định nghĩa – Khái niệm

hiện tại tiếng trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ Hiện tại trong tiếng Trung và cách phát âm hiện nay tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ hiện nay tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm Hiện tại tiếng Trunghiện nay

(phát âm có thể chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )今 《现在; 现代(跟”古”相对)。》c

(phát âm có thể chưa chuẩn)( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

今 《现在; 现代(跟”古”相对)。》coi trọng hiện nay, xem nhẹ quá khứ.厚今薄古。今天 ; 今朝 《现在; 目前。》được coi là nhân vật phong lưu, hãy xem lại Hiện tại.数风流人物, 还看今朝。现在; 现 ; 此刻 《这个时候, 指说话的时候, 有时包括说话前后或长或短的一段时间(区别于”过去”或”将来”)。》

✅ Mọi người cũng xem : 40x60 là giấy gì

Mọi Người Xem :   bán tín bán nghi nghĩa là gì?

Xem thêm từ vựng Việt Trung

Tóm lại nội dung ý nghĩa của hiện nay trong tiếng Trung

今 《现在; 现代(跟”古”相对)。》coi trọng hiện nay, xem nhẹ quá khứ. 厚今薄古。今天 ; 今朝 《现在; 目前。》được coi là nhân vật phong lưu, hãy xem lại hiện nay. 数风流人物, 还看今朝。现在; 现 ; 此刻 《这个时候, 指说话的时候, 有时包括说话前后或长或短的一段时间(区别于”过去”或”将来”)。》

Đây là cách sử dụng Hiện tại tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Downtown Là Gì? Uptown Là Gì ? Uptown Là Gì? Phân Biệt Downtown Và Uptown

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ hiện tại tiếng trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quy trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người dùng, do đó, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Mọi Người Xem :   Điểm Khác Nhau Giữa Work Permit Và Visa Work Permit

Chúng ta có khả năng tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Xem thêm: Vai trò của gia đình trong xã hội hiện nay

Đặc biệt là website này đều đặn thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều đặn phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có khả năng tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ sử dụng điện thoại cảm ứng quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 今 《 现在 ; 现代 ( 跟 古 相对 ) 。 》 coi trọng hiện nay, xem nhẹ quá khứ. 厚今薄古 。 今天 ; 今朝 《 现在 ; 目前 。 》 được coi là nhân vật giàu sang, hãy xem lại hiện nay. 数风流人物, 还看今朝 。 现在 ; 现 ; 此刻 《 这个时候, 指说话的时候, 有时包括说话前后或长或短的一段时间 ( 区别于 过去 或 将来 ) 。 》

Mọi Người Xem :   Ưu nhược điểm của năng lượng hóa thạch và than đá


Các câu hỏi về hiện tại tiếng trung là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hiện tại tiếng trung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts