Hệ thống quản lý doanh nghiệp: Khái niệm và các bước triển khai

Bài viết Hệ thống quản lý doanh nghiệp: Khái niệm và các bước triển khai thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Hệ thống quản lý doanh nghiệp: Khái niệm và các bước triển khai trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hệ thống quản lý doanh nghiệp: Khái niệm và các bước triển khai”

Đánh giá về Hệ thống quản lý doanh nghiệp: Khái niệm và các bước triển khai


Xem nhanh
Video này sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu sắc về ngành hệ thống thông tin quản lý thông qua những vấn đề:
- Ngành hệ thống thông tin quản lý là gì?
- Ngành hệ thống thông tin quản lý học những gì?
- Ngành hệ thống thông tin quản lý nên học trường nào?
- Sinh viên ngành hệ thống thông tin quản lý ra trường làm gì?
- Những ai phù hợp với ngành hệ thống thông tin quản lý?
------ Và rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ các bạn trong video này!

--------------------------------------------
Các bạn có thể donate nếu thấy video này hay và giúp ích cho các bạn nhé:
- Vietcombank : 0051000552276 (KHONG HOANG SINH)
- Momo: 0901010299 (KHONG HOANG SINH)
--------------------------------------------
Các bạn có thể làm những video animation giống mình ở đường Link phía dưới:
https://bit.ly/317oKwO
--------------------------------------------
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ KNSV TV trong thời gian qua! ^^

#nganhhethongthongtinquanly

Xây dựng hệ thống quản lý công ty tốt sẽ giúp Doanh nghiệp vận hành trơn tru, đồng thời ổn định tổ chức, tăng năng suất và đẩy mạnh doanh thu.

Với hệ thống quản lý chặt chẽ, nhà điều hành sẽ có khả năng yên tâm tập trung vào vận hành sinh lời đòi hỏi nhiều thời gian, năng lượng, kỹ năng và chuyên môn. Vậy hệ thống quản lý công ty là gì và làm thế nào để xây dựng một hệ thống quản lý công ty tốt? Hãy cùng Magenest tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Mục lục

 • 1. Thế nào là hệ thống quản lý công ty?
 • 2. Ưu điểm của hệ thống quản lý công ty
  • 2.1. Hệ thống quản lý công ty giúp tạo lợi thế cạnh tranh
  • 2.2. cải thiện hiệu quả quy trình hoạt động
  • 2.3. Hệ thống quản lý Doanh nghiệp nâng cao khả năng dự báo chính xác
  • 2.4. Hệ thống quản lý Doanh nghiệp giúp tăng cường hợp tác giữa các cơ quan
  • 2.5. Tài nguyên có khả năng mở rộng
  • 2.6. Thông tin tích hợp
  • 2.7. Tiết kiệm chi phí
  • 2.8. Các quy trình được sắp xếp hợp lý
  • 2.9. Tính di động và linh động
  • 2.10. Báo cáo tùy chỉnh
  • 2.11. Tăng năng suất
  • 2.12. Tuân thủ quy định
  • 2.13. Hệ thống linh động
  • 2.14. Độ tin cậy của dữ liệu
 • 3. Vai trò của ERP trong hệ thống quản lý Doanh nghiệp
 • 4. Các bước xây dựng hệ thống quản lý công ty
  • 4.1. Thiết lập quy chế quản trị cho hệ thống quản lý công ty
  • 4.2. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức – chức năng nhiệm vụ
  • 4.3. Xây dựng hệ thống quản trị tài chính
  • 4.4. Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh
  • 4.5. Tạo dựng hệ thống quản trị nguồn lực
  • 4.6. Thiết lập hệ thống quản trị hành chính
 • 5. Odoo – Hệ thống ERP quản lý Doanh nghiệp hàng đầu
 • 6. Magenest – Nhà cung cấp giải pháp quản lý công ty hàng đầu

1. Thế nào là hệ thống quản lý công ty?

Thế nào là hệ thống quản lý công ty?

Trước khi đi vào phân tích các khía cạnh chi tiết, bạn cần phải tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Thế nào là hệ thống quản lý Doanh nghiệp?”. Hệ thống quản lý công ty là bộ công cụ định hướng nguồn lực trong Doanh nghiệp và hiện thực hóa các chiến lược, chính sách, quy tắc, hướng dẫn, quá trình và hồ sơ được sử dụng trong việc triển khai và thực hiện kế hoạch, chiến lược buôn bán và tất cả các vận hành quản lý liên quan.

Các phương pháp quản lý Doanh nghiệp khác nhéu sẽ dẫn đến các tư duy và nhận thức khác nhéu về hệ thống quản lý Doanh nghiệp, có khả năng chia ra thành:

 • Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9000 (đạt bắt buộc và ổn định chất lượng sản phẩm/sản phẩm).
 • Hệ thống kiểm soát nội bộ (Giảm thiểu các rủi ro).
 • Hệ thống sản xuất tinh gọn (lean manufacturing) (tăng năng suất, hạn chế chi phí, rút ngắn thời gian, tăng sản lượng sản xuất).
 • Hệ thống định hướng nguồn lực Doanh nghiệp ERP (hệ thống quản trị tốt nhất, xử lý nhénh chóng, kịp thời các vấn đề nảy sinh, hạn chế chi phí…).

có khả năng thấy quản lý và dùng nguồn lực hiệu quả là điều kiện tiên quyết để tạo nên thành công và giúp công ty phát triển bền vững. vì thế giải pháp phần mềm ERP đang ngày càng được Doanh nghiệp ưa chuộng và dùng phổ biến hơn để định hình hệ thống quản lý của mình.

>> Xem thêm: Giải pháp ERP: Quản lý nguồn lực cho công ty vừa và nhỏ

Mọi Người Xem :   Mua xôi gấc ở đâu? Nơi bán xôi gấc giá rẻ, uy tín, chất lượng | CoopMart

✅ Mọi người cũng xem : whipping cream mua ở đâu

2. Ưu điểm của hệ thống quản lý công ty

Ưu điểm của hệ thống quản lý công ty

✅ Mọi người cũng xem : nghị luận xã hội tư tưởng đạo lí là gì

2.1. Hệ thống quản lý công ty giúp tạo lợi thế cạnh tranh

Không sai khi nói rằng ERP đòi hỏi một khoản đầu tư lớn, nhưng về lâu dài, công ty của bạn có thể sẽ phải chi trả chi phí lớn hơn nếu không đầu tư. Trong khi một vài nhà sản xuất chọn cách bám sát các phương pháp đã thành công trong quá khứ, những nhà sản xuất khác lại tìm kiếm giải pháp công nghệ mới. Với rất thường xuyên lợi thế hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp mà phần mềm cung cấp, người sử dụng có thể thấy hiệu suất làm việc tại các phòng ban được cải thiện. Việc triển khai hệ thống quản lý công ty giúp bạn nổi bật trước đối thủ cạnh tranh vì rủi ro mắc phải những sai lầm trong kinh doanh đã được hạn chế thiểu.

2.2. cải thiện hơn hiệu quả quy trình vận hành

Một nền tảng ERP loại bỏ các quá trình lặp đi lặp lại và Giảm một cách đáng kể mong muốn nhập thông tin theo cách thủ công, tình trạng này không chỉ cải thiện năng suất người sử dụng mà còn loại bỏ khả năng dữ liệu không chính xác có khả năng dẫn đến sai lầm buôn bán. Lợi ích của việc triển khai hệ thống ERP trong một tổ chức cũng sẽ cải thiện hơn các vận hành kinh doanh hàng ngày bằng cách hợp lý hóa các quá trình buôn bán, giúp Doanh nghiệp thu thập dữ liệu đơn giản và hiệu quả hơn, cho dù họ đang làm việc ở bộ phận nào. Hãy coi ERP như một ‘trợ thủ đắc lực’, được thiết kế để giúp công ty luôn đi đúng hướng, chú ý đến từng chi tiết và giúp công việc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, từ người sử dụng phần mềm đến khách hàng.

2.3. Hệ thống quản lý Doanh nghiệp cải thiện khả năng dự báo chính xác

Phần mềm định hướng các nguồn lực Doanh nghiệp cung cấp cho người dùng, và đặc biệt là các nhà quản lý, những công cụ họ cần để dự báo chính xác hơn. Điều này giúp người sử dụng phần mềm và Doanh nghiệp nói chung, có cái nhìn tổng quan và lập kế hoạch một cách thích hợp từ hàng tồn kho và bán hàng cho đến tài chính và dịch vụ khách hàng. Với việc đưa ra dự báo tốt hơn, các công ty có thể hạn chế chi phí buôn bán một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm vốn cũng như chủ động hơn trong công việc quản lý. Do thông tin nội bộ của ERP càng chính xác càng tốt, cập nhật theo thời gian thực, công ty có khả năng đưa ra các ước tính thực tế và dự báo hiệu quả hơn.

✅ Mọi người cũng xem : giấy phê đúp là gì

2.4. Hệ thống quản lý Doanh nghiệp giúp tăng cường hợp tác giữa các cơ quan

Không ai muốn điều hành một Doanh nghiệp mà bộ phận vận hành tách biệt nhéu. Sự tương tác giữa các bộ phận là một phần quan trọng và rất rất cần thiết của Doanh nghiệp, đặc biệt khi các dự án kinh doanh thường liên quan đến nhiều hơn một bộ phận. Với việc dữ liệu được tập trung và nhất quán trên ERP, các phòng ban có khả năng chia sẻ thông tin và cộng tác bất cứ khi nào cần. Điều thú vị của phần mềm ERP là nó cập nhật theo thời gian thực, Vì vậy cho dù bạn đang sử dụng phần mềm ERP vào buổi sáng, buổi chiều hay từ một nơi xa, thì cơ hội giao tiếp, chia sẻ thông tin và dùng dữ liệu luôn sẵn sàng và chính xác.

2.5. Tài nguyên có thể mở rộng

Hệ thống ERP cho phép bổ sung người sử dụng và các chức năng mới để phát triển hơn nữa các giải pháp được triển khai ban đầu. Bất kể công ty của bạn lớn hay nhỏ, ERP sẽ phát triển cùng với nó, thu hút người dùng mới và các vòng dữ liệu mới bất cứ khi nào Doanh nghiệp của bạn sẵn sàng mở rộng. vì vậy sẽ không phải lo lắng về việc liệu bạn có cần một hệ thống hoàn toàn mới khi có thêm một hoặc hai người dùng hay không, chỉ cần đảm bảo rằng giải pháp công ty mà bạn chọn có khả năng phát triển cùng với Doanh nghiệp.

2.6. Thông tin tích hợp

Phần mềm hoạch định nguồn lực công ty vận hành như một trung tâm, nơi lưu trữ tất cả thông tin quan trọng mà công ty của bạn và các bộ phận bên trong nó cần để duy trì các vận hành và công việc buôn bán mỗi ngày. Tất cả thông tin sẽ được đặt ở một vị trí duy nhất. Nghĩa là bạn có thể tích hợp các nền tảng như phần mềm CRM (quản lý quan hệ khách hàng) với phần mềm ERP của mình, giữ cho dữ liệu nhất quán, chính xác và duy nhất. Khách hàng, đơn đặt hàng và vị trí quảng cáo của bạn sẽ cùng lưu trữ ở một nơi. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc liệu thông tin mà bạn đang dùng từ hệ thống có chính xác hay không, vì nó được cập nhật theo thời gian thực trên toàn bộ hệ thống. Điều này giúp cải thiện hơn độ chính xác dữ liệu của bạn, giúp loại bỏ việc mắc lỗi kinh doanh tiềm ẩn với dữ liệu và phân tích sai.

2.7. Tiết kiệm chi phí

Mọi công ty đều đặn muốn có một kế hoạch tài chính cụ thể, chi tiết và tránh mắc phải những sai lầm có thể gây ra ra tổn hại về mặt tiền bạc. Với nguồn thông tin chính xác, theo thời gian thực, phần mềm định hướng nguồn lực công ty hạn chế chi phí hành chính và hoạt động, cho phép các công ty dùng tiền vào các lĩnh vực rất cần thiết khác. Nó cho phép các nhà sản xuất chủ động quản lý hoạt động, ngăn chặn mọi sự gián đoạn và chậm trễ, chia nhỏ log thông tin và giúp người dùng đưa ra quyết định nhénh chóng hơn. Nếu bạn đã chọn giải pháp phù hợp cho công ty của mình và đúng nhà cung cấp phục vụ mong muốn của bạn, bạn chắc chắn sẽ thấy ROI (tỷ lệ hoàn vốn) mạnh mẽ. Phần mềm ERP có sẵn để giúp bạn trở nên thông minh hơn trong việc tiết kiệm và chi tiêu khi rất cần thiết.

Mọi Người Xem :   HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ CISCO (CCNA, CCNP,...) QUỐC TẾ ONLINE

2.8. Các quy trình được sắp xếp hợp lý

Khi Doanh nghiệp phát triển, vận hành của họ ngày càng trở nên phức tạp hơn, tình trạng này dẫn đến những sai lầm gây đội chi phí lên cao có thể xảy ra. Phần mềm sản xuất tự động hóa vận hành kinh doanh giữa các cơ quan, cung cấp thông tin chính xác, theo thời gian thực cho tất cả mọi người sử dụng giải pháp, đồng thời loại bỏ thao tác thủ công có khả năng kéo theo sai sót. ERP tăng hiệu quả và năng suất bằng cách giúp người sử dụng điều hướng các quá trình phức tạp, ngăn chặn việc nhập lại dữ liệu và cải thiện các chức năng như sản xuất, hoàn thành đơn hàng và giao hàng.

✅ Mọi người cũng xem : thiết yếu là gì

2.9. Tính di động và linh động

Lợi thế của hệ thống hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp là tập trung vào khách hàng. Với phần mềm ERP, người dùng có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu tập trung từ bất kỳ nơi nào bạn làm việc và từ các thiết bị khác nhau bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. khả năng thích ứng của một phần mềm ERP là rất quan trọng, vì nó làm tăng năng suất và giúp thông tin có khả năng truy cập được cho dù bạn ở đâu.

2.10. Báo cáo tùy chỉnh

Phần mềm ERP giúp bạn xây dựng các báo cáo dễ dàng và tùy biến hơn, phù hợp để đáp ứng mọi mong muốn. Với có khả năng báo cáo được cải thiện hơn, Doanh nghiệp có khả năng phản hồi các yêu cầu dữ liệu phức tạp đơn giản và nhénh chóng hơn. Điều này giúp cải thiện hơn năng suất, hoàn thành quá trình nhénh hơn và giúp kết thúc các dự án mà không mất thời gian chờ đợi. Người dùng cũng có thể chạy các báo cáo của riêng họ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ công nghệ thông tin, tiết kiệm thời gian của bạn để dùng cho các dự án khác.

✅ Mọi người cũng xem : quả cầu trong tiếng anh là gì

2.11. Tăng năng suất

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất, đây chắc chắn là điều mà mọi công ty đều cố gắng đạt được. Thông thường, các công việc tẻ nhạt có thể chiếm nhiều thời gian và kéo theo sự chậm trễ trong sản xuất, tình trạng này ảnh hưởng đến hoạt động buôn bán của công ty và thậm chí là trải nghiệm sản phẩm của khách hàng. Bằng cách tự động hóa các quy trình, người dùng có nhiều thời gian hơn để thực hiện các dự án và nhiệm vụ quan trọng, cấp bách về thời gian khác mà có thể thực sự đòi hỏi bạn phải chú ý và thời gian thường xuyên hơn. ERP được thiết kế với mục đích dễ sử dụng, cũng như giúp công ty tránh được các nhiệm vụ không rất cần thiết, cho phép bạn chuyển trọng tâm sang các vấn đề khác.

2.12. Tuân thủ quy định

Một lợi ích của phần mềm ERP mà đôi khi không được chú ý đó là cách nó kết nối chặt chẽ với việc tuân thủ quy định trong sản xuất. Các nền tảng ERP mạnh mẽ được thiết kế để theo dõi quy định trong ngành và những thay đổi trong việc tuân thủ các quy định này. Điều đó cho phép người dùng và Doanh nghiệp nói chung tuân thủ luật, quy định, hướng dẫn và thông số kỹ thuật liên quan đến quá trình kinh doanh.

✅ Mọi người cũng xem : nước ngọt là gì

2.13. Hệ thống linh hoạt

ERP không phải là một đề xuất phù hợp với tất cả, tuy nhiên chúng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mong muốn riêng của từng loại hình công ty. Nền tảng ERP có thể thích ứng với nhu cầu luôn thay đổi của Doanh nghiệp đang phát triển. Khi triển khai phần mềm ERP, cần đảm bảo rằng bạn có khả năng tùy chỉnh các ứng dụng sao cho phù hợp, để hệ thống có mọi chức năng rất cần thiết nhằm hỗ trợ vận hành buôn bán mỗi ngày. Đảm bảo rằng hệ thống ERP có thể phát triển song hành với sự phát triển của công ty, cho phép bạn thêm người sử dụng mới khi cần.

✅ Mọi người cũng xem : khéo ăn nói tiếng anh là gì

2.14. Độ tin cậy của dữ liệu

ERP cung cấp dữ liệu đáng tin cậy có khả năng truy cập từ các vị trí khác nhéu (nếu được triển khai trên đám mây) và thông qua nhiều thiết bị bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Với khả năng cập nhật theo thời gian thực, ERP cải thiện độ chính xác và nhất quán của dữ liệu. Với tình trạng này, người dùng có khả năng đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và số liệu phân tích được sử dụng an toàn mà không có nguy cơ xảy ra lỗi. Dữ liệu người sử dụng ERP cũng có thể được bảo mật bổ sung thông qua tường lửa và tài nguyên bảo vệ tích hợp sẵn. Bảo mật được cải thiện hơn giúp loại bỏ nguy cơ thông tin kinh doanh quan trọng lọt vào tay kẻ xấu. 

>> Xem thêm: Quản trị công ty 4.0: Khái niệm, Chức năng, Nguyên tắc

✅ Mọi người cũng xem : hơi nước tiếng anh là gì

3. Vai trò của ERP trong hệ thống quản lý công ty

Vai trò của ERP trong hệ thống quản lý Doanh nghiệp

hiện nay, các công ty quy mô vừa và lớn đều đặn đã ứng dụng hệ thống ERP vào công việc Quản lý công ty, đặc biệt là tại Việt Nam. Với thường xuyên ưu điểm không thể phủ nhận, ERP đang dần thể hiện là một công cụ hữu ích và không thể thiếu trong việc nâng cao hiệu quả quản lý các nguồn lực, định hướng phát triển chung và tạo nên sự phát triển bền vững cho các công ty tại nước ta.

Thông qua ERP, các Doanh nghiệp quy mô vừa có thể xây dựng được bộ máy quản trị chặt chẽ nhưng vẫn liên tục cập nhật được các tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải thiện hơn hiệu quả chung. Chính do đó, ERP đang dần đóng vai trò thiết yếu, then chốt trong hệ thống Quản lý Doanh nghiệp hiện nay.

Đầu tư vào một giải pháp ERP, chúng ta cùng lúc nhận được 3 danh mục: đầu tiên là “Ý tưởng quản trị”, thứ hai là “Chương trình phần mềm” và thứ ba là “Phương thuận tiện liên kết” để xây dựng mạng máy tính tích hợp.

Mọi Người Xem :   TIẾNG ANH PHÁP LÝ: VÌ SAO TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LUẬT KHÓ nhưng “ĐANG DỄ HƠN”?

>> ĐỌC THÊM: Phần mềm ERP là gì? Tìm hiểu mọi thứ về ERP cho Doanh nghiệp

4. Các bước xây dựng hệ thống quản lý Doanh nghiệp

Các bước xây dựng hệ thống quản lý công ty

Việc tham khảo, lấy ý kiến và nhận những tư vấn hệ thống quản lý Doanh nghiệp từ các chuyên gia là những điều Doanh nghiệp không thể bỏ qua khi bắt tay vào việc lập và triển khai kế hoạch. Dưới đây là 6 bước xây dựng hệ thống quản lý Doanh nghiệp ERP hiệu quả được công ty chúng tôi tìm hiểu và chắt lọc.

4.1. Thiết lập quy chế quản trị cho hệ thống quản lý Doanh nghiệp

Quy chế nội bộ về quản trị công ty là những văn bản do công ty ban hành và được lưu hành nội bộ, trong đó quy định về các cách thức để điều hành và kiểm soát công ty. mặt khác, Quy chế quản trị cũng quy định vận hành và tài chính quản lý các hoạt động chung và tài chính, của cải/tài sản của công ty.

✅ Mọi người cũng xem : quả dâu tây trong tiếng anh đọc là gì

4.2. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức – chức năng nhiệm vụ

Ở bước này, nhà quản lý cần thực hiện các công việc sau:

 • Bước đầu phác thảo lên sơ đồ cơ cấu tổ chức hợp lý nhằm hỗ trợ việc thực thi các mục tiêu của Doanh nghiệp.
 • Xây dựng bộ tài liệu chung, trong đó mô tả chức năng, nhiệm vụ các phòng ban, bộ phận của công ty.
 • Thiết kế bản mô tả công việc của các vị trí chủ chốt.
 • Xây dựng ma trận phân công nhiệm vụ, trách nhiệm giữa các phòng ban, bộ phận của công ty.

4.3. Xây dựng hệ thống quản trị tài chính

Quản trị tài chính là quản trị nguồn vốn (bao gồm vốn tiền mặt, vốn, tài sản và các quan hệ tài chính nảy sinh như: khoản phải thu – khoản phải trả), với mục đích tối đa hóa lợi nhuận của Doanh nghiệp.

Đây là nghiệp vụ mang tính quyết liệt với Doanh nghiệp, vì vậy rất cần thiết lập ngay sau khi đã xác định cơ cấu tổ chức và chức năng nhiệm vụ của các phòng ban. Tại bước này, các cấp quản lý cùng với các cố vấn chuyên môn của công ty sẽ xây dựng nên các quá trình, quy định, hướng dẫn quản lý vận hành tạm ứng, thanh quyết toán, theo dõi và thu hồi công nợ…

✅ Mọi người cũng xem :

4.4. Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh

vận hành sản xuất buôn bán là vận hành chính tạo ra lợi nhuận cho công ty, và là lý do chính để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Ban lãnh đạo sẽ thiết lập các quá trình, hướng dẫn quản lý hoạt động mua hàng, kiểm soát quá trình sản xuất kinh doanh, bán hàng, kiểm soát danh mục sai hỏng, quản lý xuất – nhập – tồn kho, tiếp nhận tương đương xử lý thông tin khách hàng.

4.5. Tạo dựng hệ thống quản trị nguồn lực

Nguồn lực đầu vào của tổ chức và Doanh nghiệp chủ yếu là vốn và lao động. Vốn ở đây không chỉ là tiền mặt mà còn là của cải/tài sản cố định của Doanh nghiệp, cơ sở vật chất đáp ứng cho sản xuất kinh doanh.

công ty cần xây dựng các hệ thống chặt chẽ để quản lý hiệu quả 2 đầu vào này, thông qua việc xây dựng:

 • Các quy trình, quy định, hướng dẫn quản lý hoạt động tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự, theo dõi năng lực làm việc của  nhân sự.
 • Các quá trình, quy định, hướng dẫn quản lý máy móc – thiết bị, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy móc – thiết bị.

✅ Mọi người cũng xem :

4.6. Thiết lập hệ thống quản trị hành chính

Bước cuối cùng để hoàn thành hệ thống ERP hoàn chỉnh đó là quản lý hành chính công ty. Ban điều hành cần xây dựng quy trình, quy định, hướng dẫn quản lý thông tin, tài liệu của Doanh nghiệp, các công văn – văn bản đến và đi.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên nhập liệu tiếng anh là gì

5. Odoo – Hệ thống ERP quản lý công ty hàng đầu

Odoo là một trong những giải pháp mã nguồn mở được sử dụng thường xuyên nhất trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ. không chỉ vậy, Odoo còn được mệnh danh là phần mềm ERP dễ dùng nhất trên thế giới. Là một giải pháp mã nguồn mở, Odoo có khả năng linh động và phù hợp với nhu cầu của các Doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Odoo – Hệ thống ERP quản lý Doanh nghiệp hàng đầu

Với hơn 10000 ứng dụng sẵn có, Odoo là một bộ giải pháp quản trị Doanh nghiệp toàn diện có khả năng quản lý sales, quan hệ khách hàng, dự án, tồn kho, sản xuất, kế toán, nhân sự,…

không những vậy, Odoo còn có mạng lưới đối tác toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ và triển khai giải pháp ERP cho Doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ vậy, Odoo là một nền tảng ERP triển vọng và tối ưu nhất Hiện tại.

>> ĐỌC THÊM: Odoo là gì? Khái niệm, phân tích ưu nhược điểm của phần mềm Odoo ERP

✅ Mọi người cũng xem :

6. Magenest – Nhà cung cấp giải pháp quản lý Doanh nghiệp hàng đầu

Các chức năng buôn bán được sắp xếp một cách hợp lý, đảm bảo việc tăng năng suất trong dài hạn làm cho việc xây dựng và triển khai hệ thống ERP trở thành một khoản đầu tư đáng giá. mặc khác, Doanh nghiệp cần lựa chọn đối tác phù hợp và giàu kinh nghiệm để có thể nhận được giải pháp quản lý nhénh chóng, tối ưu.

Là đối tác bạc của Odoo tại Việt Nam, Magenest có kinh nghiệm kinh nghiệm cung cấp giải pháp và triển khai hệ thống ERP cho thường xuyên công ty ở nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng Tôi cam kết mang đến cho công ty giải pháp tối ưu, được “may đo” cho từng công ty. Nếu bạn đang quan tâm đến cách tối ưu quản lý Doanh nghiệp, hãy liên lạc ngay với Magenest để nhận tư vấn và báo giá miễn phí!

LH Magenest

Xem chi tiết

Thu gọnCác câu hỏi về hệ thống quản lý là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ thống quản lý là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ thống quản lý là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ thống quản lý là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ thống quản lý là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ thống quản lý là gì


Các hình ảnh về hệ thống quản lý là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về hệ thống quản lý là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về hệ thống quản lý là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts