Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệp

Bài viết Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệp thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệp”

Đánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệp


Xem nhanh
Cập nhật nhiều kiến thức hơn về MEPF qua fanpage của DTECH - MEP Training qua link sau : https://bom.to/u4E3iPde

#Dtech_mep

Hệ thống điều hòa không khí luôn được xem như một hạng mục công trình quan trọng với mỗi công trình dù là công trình dân dụng hay các đơn vị sản xuất, công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một hạng mục công trình mà còn băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào thì việc tìm hiểu hệ thống điều hòa không khí mà xây dựng Bảo Tín giới thiệu dưới đây có khả năng giúp bạn ít nhiều.

hệ thống điều hòa không khí là gì?

Hệ thống điều hòa không khí là hệ thống bao gồm các thiết bị kiếm soát nhiệt độ và độ ẩm trong một không gian kín. mặt khác, hệ thống này còn kiếm soát áp lực cùng lúc ấy xử lí mức nhiệt độ và độ ẩm của không khí trong phòng.

Công thức cấu tạo của CH2O và gọi tên | Đồng phân của CH2O và gọi tên. 5

Hệ thống điều hòa không khí bao gồm những tính năng:

 • Điều hòa nhiệt độ.
 • Điều hòa độ ẩm.
 • Lưu thông tuần hoàn không khí.
 • Lọc bụi và khí độc gây hại cho con người và hàng hóa.
Mọi Người Xem :   Dụng cụ điều chỉnh đầu ngực Niplette Philips... - Giảm 10%

✅ Mọi người cũng xem : mua con rối ở đâu

Phân loại hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa không khí được chia làm 2 dạng đó là: hệ thống điều hòa cục bộ và hệ thống điều hòa phân tán: cụ thể:

✅ Mọi người cũng xem : above dịch là gì

Hệ thống điều hòa kiểu cục bộ

Công thức cấu tạo của CH2O và gọi tên | Đồng phân của CH2O và gọi tên. 6

Dòng này có bốn loại đó là máy điều hòa không khí loại 1 khối và máy điều hòa không khí rời loại 2 khối, điều hòa không khí loại Multi Split, điều hòa kiểu 2 mãnh thổi tự do – dạng tủ đứng

Máy điều hòa không khí loại 1 khối

Máy điều hòa dạng cửa sổ, được lắp đặt trên tường giống như cửa sổ Vì vậy được gọi là máy điều hòa không khí dạng cửa sổ Vì vậy được gọi là điều hòa không khí dạng cửa sổ.

Dòng máy điều hòa dạng cửa sổ này thường có công suất nhỏ chỉ nằm trong khoảng từ 7000 đến 24000 Btu/h với những model chủ yếu là 7000, 9000, 12000, 18000. Tùy vào hãng máy mà số model có thể nhiều hoặc ít

Máy điều hòa không khí rời loại 2 khối

Dòng máy này có 2 cụm dàn nóng với dàn lạnh bố trí tách rời nhau nối kết nối với 2 cụm là những ống đồng dẫn gas với dây điện điều khiển. Máy nén sẽ được đặt tại bên trong của cụm dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh qua bộ điều khiển có dây hay điều khiển từ xa.

Máy điều hòa kiểu rời thường có công suất nhỏ từ 9000 Btu/h tới 60000 Btu/h

✅ Mọi người cũng xem : đạo công giáo tiếng anh là gì

Máy điều hòa không khí loại Multi – Split

 • Thực chất đây là dòng điều hòa có một dàn nóng với từ 2 đến 4 dàn lạnh, mỗi cụm dàn lạnh sẽ được gọi là một hệ thống, các hệ thống điều hòa này thường hoạt động một cách độc lập. Các dàn lạnh này hoạt động cũng không phụ thuộc vào những dàn lạnh khác, các máy điều hòa ghép cũng có thể có những dàn lạnh chủng loại khác nhau.
 • Máy điều hòa dạng ghép này thường có các đặc điểm tương đương cấu tạo gần giống với máy điều hòa kiểu rời thế nhưng do dàn nóng chung do đó có thể tiết kiệm được diện tích lắp đặt.

✅ Mọi người cũng xem : giấy phép chứng chỉ hành nghề là gì

Máy điều hoà kiểu 2 mãnh thổi tự do – Loại tủ đứng

 • Máy điều hòa rời thổi tự do là dòng máy có công suất trung bình, đây cũng là dòng sản phẩm thường được lắp đặt tại các cửa hàng hay sảnh của thường xuyên cơ quan. Với công suất đạt từ 36000 đến 100000 Btu/h. Nguyên lý lắp đặt của dòng này cũng khá giống với máy điều hòa rời tức là có dàn nóng, dàn lạnh với hệ thống các ống đồng và dây điện nối chúng với nhéu.
 • Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là gió lạnh tuần hoàn và sẽ thổi trực tiếp vào không gian điều hòa do đó tổn thất nhiệt không nhiều hơn nữa chi phí lắp đặt lại nhỏ. Thêm nữa độ ồn của máy không cao nên dù có đạt công suất ở mức trung bình nhưng vẫn có thể lắp đặt ở trong phòng mà không sợ bị ảnh hưởng gì cả.
Mọi Người Xem :   11+ Địa Chỉ Tiêm Filler Thẩm Mỹ Uy Tín An Toàn Tại TPHCM

Hệ thống điều hòa phân tán

Công thức cấu tạo của CH2O và gọi tên | Đồng phân của CH2O và gọi tên. 7

Dòng danh mục điều hòa phân tán này có 2 dòng sản phẩm đó là máy điều hòa không khí hệ VRV và máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước, trong đó:

✅ Mọi người cũng xem : ho là biểu hiện của bệnh gì

Máy điều hòa không khí hệ VRV

 • Tên gọi của dòng danh mục này bắt nguồn từ các chữ tiếng Anh Variable Refrigerant Volume có nghĩa rằng hệ thống điều hòa có thể điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn, cũng qua đó có khả năng thay đổi công suất của phụ tải bên ngoài.
 • Dòng danh mục VRV ra đời có khả năng khắc phục được các nhược điểm của máy điều hòa dạng rời chính là độ dài của đường ống dẫn ga, sự chênh lệch của dàn nóng với dàn lạnh tương đương công suất lạnh lại bị Giảm. Nhưng riêng máy điều hòa VRV thì có khả năng kéo dài khoảng cách của dàn nóng với dàn lạnh lên tới 100m, chênh lệch độ cao có khả năng đạt 50m, công suất máy điều hòa dòng này cũng đạt ở mức trung bình.

dieu-hoa-khong-khi-nhé-xuong

Máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước (WATER CHILLER)

Hệ thống điều hòa không khí kiểu làm lạnh bằng nước là hệ thống xử lý không khí có thể làm lạnh nước tới khoảng 7 độ C sau đó nước sẽ được dẫn theo đường ống có bọc cách nhiệt tới các dàn trao đổi nhiệt được gọi là những AHU và FCU để xử lý nhiệt ẩm của không khí. Như vậy hệ thống này nước dùng làm chất tải lạnh.

Ưu điểm

– Có công suất dao động lớn từ 5 Ton tới hàng ngàn Ton.

– Hệ thống ống nước lạnh khá gọn nhẹ có thể cho phép lắp đặt ở trong những tòa nhà cao tầng hay công sở, nơi không gian chỉ lắp đặt được ống nhỏ

– Hệ thống vận hành một cách ổn định với tuổi thọ cao và khá bền.

– Hệ thống cũng có các cấp Giảm tải cho phép điều chỉnh công suất theo như phụ tải bên ngoài nên tiết kiệm điện năng khi non tải. Mỗi máy thường có từ 3 đến 5 cấp hạn chế tải. Với các hệ thống lớn người ta có thể sử dụng các cụm máy nên tổng số cấp hạn chế tải thường lớn hơn thường xuyên.

Mọi Người Xem :   Khái Quát Về Nghệ Thuật Âm Nhạc | THE SUN SYMPHONY

 – Dòng danh mục này cũng thích hợp với những công trình lớn hay rất lớn.

Nhược điểm:

– Cần có phòng máy riêng

– Cần người chuyên trách đáp ứng

– Việc hoạt động tương đương sửa chữa, bảo dưỡng khá phức tạp

– Tiêu thụ điện năng cho một đơn vị công suất lạnh cao nhất là khi tải non.

Đơn vị lắp đặt hệ thống điều hòa không khí uy tín tại Hà Nội

Công thức cấu tạo của CH2O và gọi tên | Đồng phân của CH2O và gọi tên. 8

công ty xây dựng Bảo Tín là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí uy tín trên địa bàn Hà Nội và một vài tỉnh thành lân cận. Bởi một vài ưu điểm:

 • công ty được thành lập lâu năm và có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt sửa chữa hệ thống điều hòa không khí.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có chuyên môn cao.
 • Mọi thiết bị máy móc đều đạt chuẩn, an toàn và hiệu quả với người dùng.
 • Báo giá chi tiết, hợp lý.
 • dịch vụ bảo hành lâu năm, tận tình, nhanh chóng.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến hệ thống điều hòa không khia. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm của Bảo Tín. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi theo:

XÂY DỰNG BẢO TÍNVăn phòng công ty: Đ5 Yên Kiện, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà NộiEmail: [email protected]Website: www.xaydungbaotin.comHotline: 0907 284 945 – 0987 409 216Các câu hỏi về hệ thống điều hòa không khí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ thống điều hòa không khí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ thống điều hòa không khí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ thống điều hòa không khí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ thống điều hòa không khí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ thống điều hòa không khí là gì


Các hình ảnh về hệ thống điều hòa không khí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về hệ thống điều hòa không khí là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về hệ thống điều hòa không khí là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Hóa chất MgCl2 - Magnesium Chloride, Trung Quốc, 25kg/bao 9

Hóa chất MgCl2 – Magnesium Chloride, Trung Quốc, 25kg/bao

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…
U tân sinh chưa rõ tính chất là gì? 10

U tân sinh chưa rõ tính chất là gì?

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…
chất dẫn điện là gì, chất cách điện là gì ,lấy ví dụ minh hoạ 11

chất dẫn điện là gì, chất cách điện là gì ,lấy ví dụ minh hoạ

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…
Da trẻ bị khô là thiếu chất gì? Cách chăm sóc làn da khô cho con 12

Da trẻ bị khô là thiếu chất gì? Cách chăm sóc làn da khô cho con

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…
Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone 13

Thông tin sử dụng quan trọng dành cho iPhone

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…
Carb là gì? Người hùng hay kẻ thù? 14

Carb là gì? Người hùng hay kẻ thù?

ContentsĐánh giá về Tìm hiểu về hệ thống điều hòa không khí – Thi công phòng sạch, trần vách panel, bảo trì công nghiệphệ thống điều hòa…