Các loại điểm kiểm tra: Hệ số điểm các bài kiểm tra: Cách cho điểm các bài kiểm – Tài liệu text

Bài viết Các loại điểm kiểm tra: Hệ số điểm các bài kiểm tra: Cách cho điểm các bài kiểm – Tài liệu text thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Các loại điểm kiểm tra: Hệ số điểm các bài kiểm tra: Cách cho điểm các bài kiểm – Tài liệu text trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Các loại điểm kiểm tra: Hệ số điểm các bài kiểm tra: Cách cho điểm các bài kiểm – Tài liệu text”

Đánh giá về Các loại điểm kiểm tra: Hệ số điểm các bài kiểm tra: Cách cho điểm các bài kiểm – Tài liệu text


Xem nhanh
Đây là video hữu ích giúp bạn giải đáp các thắc mắc về cách tính điểm trung bình HK1, HK2, cách xếp loại học lực: Giỏi, Khá,... khi nào thi lại, ở lại,...
==============================
Đừng quên commnet, like và share video
Đăng kí và nhấn chuông thông báo để đón xem video mới nhất trên kênh các bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
+ Email: [email protected]
+ Youtube:
*Bình Thanh TV: https://www.youtube.com/channel/UCky9NUoxbderj9985RicITw
*Bình Thanh Official :https://www.youtube.com/channel/UCx7h8atYLf4BO7J4Tm2n5aQ
+ Facebook: https://www.facebook.com/binh.thanh.3557
+Webside: https://huathanhbinh.blogspot.com/
+ Fanpage: https://www.facebook.com/thaybinhthanh/notifications/
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đăng kí kênh!

PH ẦN I : KHẢO SÁT THỰC TẾ1.1 Những Quy Định Về Chế Độ Cho Điểm, Tính Điểm Và Xếp loại Học Lực Cho Học Sinh PTTH:

Mọi Người Xem :   Cóc Vào Nhà Là điềm Gì? Tốt Hay Xấu?

1.1.1. các loại điểm kiểm tra:

– Kiểm tra nhiều KTTX gồm: Kiểm tra miệng, kiểm tra viết 15 phút. – Kiểm tra định kỳ KTĐK gồm: Kiểm tra viết từ 1 tiết trở lên, kiểm tra học kỳ KTHK.

1.1.2. Hệ số điểm các bài kiểm tra:

– Hệ số 1: Điểm KTTX. – Hệ số 2: Điểm kiểm tra viết 1 tiết trở lên, điểm kiểm tra thực hành 1 tiết trở lên.– Hệ số 3: Điểm KTHK.

1.1.3. Cách cho điểm các bài kiểm tra:

– Tất cả các bài kiểm tra cho điểm mức từ 0 đến 10. – Các điểm KTTX và KTĐK làm tròn tới phần nguyên.– Các điểm KTHK cho đến 0.5 điểm nếu rất cần thiết. Điểm toàn bài được làm tròn theo quy định sau:0.25 điểm thành 0.50 điểm. 0.50 điểm giữ nguyên.0.75 điểm thành 1.

✅ Mọi người cũng xem : phép chia tiếng anh là gì

1.1.4. Cách tính điểm: Điểm trung bình mơn học kỳ TBMHK:

– Điểm trung bình kiểm tra TBKT: là trung bình cộng điểm các bài kiểm tra sau khi đã tính hệ số khơng tính điểm kiểm tra học kỳ.– Điểm trung bình mơn học kỳ TBMHK: Là trung bình cộng của TBKT và điểm kiểm tra học kỳ HK:4 TBKT 2 + HKTBMHK = 3Điểm trung bình chung học kỳ TBHK:Điểm trung bình mơn cả năm TBMCN:Điểm trung bình chung cả năm TBCN:Chú ý: Các điểm trung bình chỉ lấy đến 1 chữ số thập phân sau khi đã làm tròn. 1.1.5. Xếp loại học lực HL:Việc xếp loại HL cho từng môn học trong mỗi học kỳ và cả năm được quy định như sau:– Giỏi: TBMHK = 8.0. – Khá: 6.5 = TBMHK = 7.9.– Trung bình: 5.0 = TBMHK = 6.4. – Yếu: 3.5 = TBMHK = 4.9.– Kém: TBMHK 3.5. Việc xếp loại HL chung cho học kỳ và cả năm được quy định như sau:– Giỏi: TBCM = 8.0 và khơng mơn nào có TBM 6.5. – Khá: 6.5 = TBCM = 7.9 và không môn nào có TBM 5.0.– Trung bình: 5.0 = TBCM = 6.4 và khơng mơn nào có TBM 3.5. – Yếu: 3.5 = TBCM = 4.9 và không môn nào có TBM 2.0.– Kém: Các trường hợp còn lại.5 ∑TBMHK của các môn học đã nhân hệ sốTBHK= Số môn học đã nhân hệ sốTBMHK2 2 + TBMHK1 TBMCN=3∑TBMCN của các môn học đã nhân hệ số TBCN=Số môn học đã nhân hệ sốChú ý: Nếu do bị 1 điểm trung bình một mơn q kém làm cho học sinh bị xếp vào loại học lựcxuống từ 2 bậc trở lên thì học sinh được chiếu cố chỉ xuống 1 bậc, cụ thể là:– Nếu TBCM = 8.0 nhưng có 1 mơn bị xếp loại Trung bình thì được xếp loại HL Khá. – Nếu TBCM = 8.0 nhưng có 1 mơn bị xếp loại Yếu hoặc Kém thì được xếp loại HL Trungbình. – Nếu 6.5 = TBCM = 7.9 nhưng có 1 mơn bị xếp loại Yếu thì được xếp loại HL Trung bình.– Nếu 6.5 = TBCM = 7.9 nhưng có 1 mơn bị xếp loại Kém thì được xếp loại HL Yếu. 1.2. Những Quy Định Về Xếp Loại Hạnh Kiểm:Việc xếp loại hạnh kiểm cho từng học sinh căn cứ vào thái độ và hành vi đạo đức, ứng xử đối với mọi người, ý thức phấn đấu trong lao động, học tập và trong các vận hành xã hội…Hạnh kiểm được chia làm 4 loại: Tốt, Khá, Trung Bình và Yếu.1.3. Những Quy Định Về Việc sử dụng Kết Quả Đánh Giá Xếp Loại: 1.3.1. Xét cho lên lớp hoặc không được lên lớp:Học sinh có đủ các điều kiện sau được lên lớp thẳng:– Hạnh kiểm và học lực từ trung bình trở lên. – Nghỉ khơng q 45 buổi học trong 1 năm học cả nghỉ có phép, khơng có phép, nghỉ liên tụchoặc nghỉ nhiều lần cộng lại.Học sinh không được lên lớp thuộc 1 trong các khó khăn sau:– Nghỉ quá 45 buổi học trong 1 năm học cả nghỉ có phép, khơng có phép, nghỉ liên tục hoặc nghỉ thường xuyên lần cộng lại.– Học lực cả năm đạt loại kém. – Học lực và hạnh kiểm cả năm đạt loại yếu.– Sau khi đã được kiểm tra lại một vài mơn học có điểm TBMCN 5.0 để xếp loại học lực cả năm nhưng vẫn không đạt loại trung bình.– Hạnh kiểm cả năm xếp loại yếu, nhưng khơng hồn thành nhiệm vụ rèn luyện trong kỳ nghỉ hè nên vẫn không được xếp loại lại về hạnh kiểm.

Mọi Người Xem :   Trend tô tượng quay trở lại và bật mí các địa điểm tô tượng hot ở Sài Gòn

1.3.2. Xét thi lại một vài môn học:Các câu hỏi về hệ số môn học là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ số môn học là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ số môn học là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ số môn học là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ số môn học là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ số môn học là gì


Các hình ảnh về hệ số môn học là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về hệ số môn học là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về hệ số môn học là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Luật trò chơi dân gian Ô Ăn Quan - Học Viện Board Game