Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…

Bài viết Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup… thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup… trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…”

Đánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…


Xem nhanh
Chủ đề hôm nay của chúng ta sẽ nói rõ một chút về hàng si . Vì có nhiều bạn không rõ về hàng si và hàng mới khác nhau như thế nào ? . Nên hôm nay em sẽ làm video nói rõ về vấn đề này . Hy vong video nay se giup moi người hiểu hơn nhe .
Call 0936409783 . Nếu mọi người cần em tu van nhen

#thuongthai #hangsi #hangsida
Liên hệ hợp tác - Quảng cáo
Email : [email protected]
‐--‐------------------------/------------------------------------------
Các bạn yêu mến thương Thái , ủng hộ thương bằng cách xem clip rồi bấm LIKE and SUBSCRIBE cho em nhé

** Nếu có bất kỳ vấn đề liên quan đến bản quyền vui lòng gửi mình em email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết . Cảm ơn sự hợp tác từ các bạn

Kênh YouTube chính thức của Thương Thái official .
© Bản quyền thuộc về thương Thái © Copyright by thương Thái Official . Do not Reup

Bởi: Wiki Pedia

Hệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi nhất.  Nó được dùng trong hoạt động kinh tế, thương mại, khoa học, giáo dục và công nghệ của phần lớn các nước trên thế giới ngoại trừ Mỹ, Liberia và Myanma. Năm 1960, SI đã được chọn làm bộ tiêu chuẩn thu gọn của hệ đo lường Mét-Kilôgam-Giây hiện hành, hơn là của hệ thống đo lường cũ Xentimét-Gam-Giây. một vài đơn vị đo lường mới được bổ sung cùng với sự giới thiệu của SI tương đương vào sau đó. SI đôi khi được tham chiếu tới như là hệ mét (đặc biệt tại Mỹ, là quốc gia vẫn chưa thông qua việc sử dụng hệ đo lường này mặc dù nó đã được dùng rộng rãi trong những năm gần đây, và tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, là quốc gia mà việc chuyển đổi vẫn chưa hoàn thành). Hệ đo lường quốc tế tham chiếu đến các tiêu chuẩn đặc trưng của đo lường có nguồn gốc hoặc mở rộng từ hệ mét; tuy nhiên, không phải toàn bộ các đơn vị đo lường của hệ mét được chấp nhận làm đơn vị đo lường của SI.

Có bảy đơn vị cơ bản và một vài đơn vị dẫn xuất, cùng với một bộ các tiền tố. Các đơn vị đo lường phi SI có khả năng chuyển đổi sang đơn vị đo lường của SI (hoặc ngược lại) phù hợp với các hệ số chuyển đổi đơn vị đo lường. Hầu hết mọi đơn vị phi SI đã được định nghĩa lại theo các đơn vị của SI.

✅ Mọi người cũng xem : học tiếng hoa ở đâu tốt nhất tphcm

Mọi Người Xem :   Lịch sử hội nghị thế giới về khí hậu

Nguồn gốc

✅ Mọi người cũng xem : nguyên nhân chủ quan là gì

Met

Các đơn vị đo lường của SI được quyết liệt chọn lựa sau hàng loạt các hội nghị quốc tế được tổ chức bởi tổ chức tiêu chuẩn là Viện đo lường quốc tế (BIPM). SI được đặt tên lần đầu tiên năm 1960 và sau đó được bổ sung năm 1971.

Nguồn gốc thực sự của SI, hay hệ mét, có khả năng tính từ những năm 1640. Nó được phát minh bởi các nhà khoa học Pháp và nhận được sự quảng bá lớn bởi Cuộc cách mạng Pháp năm 1789 để trở nên phổ biến hơn. Hệ mét cố gắng lựa chọn các đơn vị đo lường không mang tính tùy ý, trong khi gắn liền với tư tưởng chính thức của cuộc cách mạng là “lý trí thuần túy”; nó là một sự cải thiện hơn một cách đáng kể đối với các đơn vị đo hiện hành ngày ấy do tổng giá trị của chúng thông thường phụ thuộc theo từng khu vực.

Đơn vị đo lường quan trọng nhất là đơn vị đo chiều dài: một mét được cho là 1/10.000.000 của khoảng cách từ cực tới xích đạo dọc theo kinh tuyến đi qua Paris. Nó xấp xỉ 10% dài hơn một thước Anh. Sau đó một chiếc thước platin với tiết diện hình chữ X đã được sản xuất để phục vụ cho mục đích dễ dàng kiểm tra tiêu chuẩn chiều dài của một mét. tuy nhiên, vì những khó khăn của việc đo đạc thực tế chiều dài của góc phần tư kinh tuyến trong thế kỷ 18, chiếc thước mẫu platin đầu tiên đã ngắn hơn 0,2 milimét. Sau đó các chiều dài bước sóng bức xạ khác nhéu đã được giới thiệu để có khả năng định nghĩa một cách trừu tượng chiều dài (không đổi) của đơn vị mét, và cuối cùng mét đã được định nghĩa như là khoảng cách mà một tia sáng có thể đi được trong chân không trong một khoảng thời gian chi tiết.

Đơn vị đo cơ bản của khối lượng trong hệ mét đầu tiên là gam, nhưng đã nhanh chóng bị chuyển sang kilôgam, đã được định nghĩa như là khối lượng của nước nguyên chất tại điểm mà nó nặng nhất (+3,98 độ C) trong một khối lập phương có các cạnh bằng 1/10 của mét. Một kilôgam bằng khoảng 2,2 pound. Khoảng không gian lập phương này còn được gọi là một lít để thể tích của các chất lỏng khác nhau có khả năng dễ dàng so sánh. Năm 1799, một ống hình trụ bằng platin đã được sản xuất để làm tiêu chuẩn cho kilôgam, vì vậy tiêu chuẩn dựa trên cơ sở nước chưa bao giờ được sử dụng như là tiêu chuẩn gốc khi mà hệ mét thực sự được dùng. Năm 1890, nó được thay thế bằng ống hình trụ là hợp kim gồm 90% platin và 10% iridi. Nó được sử dụng làm kilôgam tiêu chuẩn từ đó đến nay và được lưu giữ ở Paris. Kilôgam là đơn vị đo lường cơ bản duy nhất không được định nghĩa lại theo ngôn từ của các hiện tượng một cách tự nhiên không đổi. mặc khác, tại cuộc họp của Hội khoa học Hoàng gia tại London vào ngày 15 tháng 2 năm 2005, các nhà khoa học đã lên tiếng kêu gọi thay thế khối lượng của kilôgam tiêu chuẩn ở Paris vì định nghĩa chính thức chỉ rõ rằng “thuộc tính không thay đổi của một cách tự nhiên” cần được sử dụng (hơn là một vật chi tiết mà khối lượng của nó có khả năng bị thay đổi ngay), nhưng vẫn chưa có một quyết liệt nào về việc định nghĩa lại cho đến năm 2007.

Đơn vị đo nhiệt độ là độ bách phân hay độ Celsius (C), có nghĩa là thang thủy ngân giữa điểm đóng băng và điểm sôi của nước nguyên chất được chia thành một trăm phần bằng nhau. Nước sôi vì vậy là 100 độ Celsius và nước đóng băng có 0 độ Celsius. Đây là đơn vị đo lường nhiệt độ của hệ mét trong sử dụng thông thường. Khoảng một trăm năm sau, các nhà khoa học phát hiện ra điểm 0 tuyệt đối. Điều này kéo theo sự ra đời của thang đo nhiệt độ mới, được gọi là thang độ tuyệt đối hay thang Kelvin, nó xác định lại điểm 0 nhưng vẫn sử dụng 100 kelvin bằng khoảng cách giữa điểm đóng băng và điểm sôi của nước nguyên chất.

✅ Mọi người cũng xem : miễn dịch học là gì

Đơn vị đo lường thời gian của hệ mét là giây, nguyên thủy được định nghĩa như là 1/86400 của một ngày trung bình. Các hình thức định nghĩa giây đã thay đổi thi thoảng để phục vụ được các yêu cầu ngày càng tăng của khoa học (các quan sát thiên văn, đồng hồ âm thoa, đồng hồ thạch anh và sau đó là đồng hồ nguyên tử xêri) nhưng những đồng hồ đeo tay vẫn không chịu ảnh hưởng (một cách tương đối).

Sự chấp nhận nhénh chóng hệ mét như là công cụ của kinh tế và các vận hành thương mại hằng ngày chủ yếu dựa trên cơ sở sự thiếu hụt của các hệ thống đo lường theo phong tục, tập quán tại thường xuyên quốc gia trong việc miêu tả một cách đầy đủ một vài khái niệm, hay là kết quả của những cố gắng để tiêu chuẩn hóa rất nhiều sai khác theo khu vực trong các hệ thống phong tục, tập quán. Các yếu tố quốc tế cũng ảnh hưởng đến sự chấp nhận hệ mét, vì thường xuyên quốc gia tăng cường các vận hành thương mại. Về khoa học, nó cung cấp một sự thuận tiện lợi trong việc tính toán các đại lượng lớn và nhỏ vì nó rất phù hợp với hệ đếm thập phân của chúng ta.

✅ Mọi người cũng xem : mì căn là gì

Sự khác biệt về văn hóa cũng có khả năng hiện diện trong việc dùng hệ mét trong cuộc sống hàng ngày theo từng khu vực. Ví dụ, bánh mì được bán ở thường xuyên nước có khối lượng 1 hoặc 2 kg, nhưng bạn phải mua chúng theo cơ số nhân của 100 gam tại Liên Xô cũ. Ở một số nước, dung tích của một chiếc cốc không chính thức là 250 mL, và giá của một số mặt hàng đôi khi được tính theo 100 g hơn là cho một kilôgam.

✅ Mọi người cũng xem : ký tự $ trong excel là gì

Những người bình thường có khả năng không cần quan tâm đến sự cải tiến và hoàn thiện của hệ mét trong khoảng 200 năm qua, nhưng các chuyên gia vẫn phải cố gắng để hoàn thiện hệ mét để nó phù hợp hơn với những thống kê khoa học (ví dụ từ CGS sang MKS tới hệ SI hay sự phát minh ra thang Kelvin). Những sự thay đổi này không tác động tới việc sử dụng hệ mét hằng ngày. Sự hiện diện của các điều chỉnh là một lý do biện hộ cho việc dùng của các đơn vị đo lường theo tập quán thay vì hệ mét. mặc khác các đơn vị đo lường theo phong tục, tập quán này ngày nay về cơ bản đã được định nghĩa lại theo các ngôn từ của các đơn vị đo lường của SI, vì vậy bất kỳ sự sai khác nào trong định nghĩa các đơn vị đo lường theo SI đều đặn gây ra sự sai khác trong định nghĩa của các đơn vị đo lường theo tập quán.

Cơ sở

✅ Mọi người cũng xem : ăn cháo đá bát là gì

SI được xây dựng trên cơ sở của bảy đơn vị đo lường cơ bản của SI, đó là kilôgam, mét, giây, ămpe, kelvin, mol và candela. Các đơn vị này được dùng để định nghĩa các đơn vị đo lường suy ra khác.

SI cũng định nghĩa một số các tiền tố của SI để sử dụng cùng với đơn vị đo lường: các tiền tố này kết hợp với bất kỳ đơn vị đo lường nào để tạo ra các bội số hay ước số của nó. Ví dụ, tiền tố kilô biểu hiện là bội số hàng nghìn (ngàn), vì vậy kilômét bằng 1.000 mét, kilôgam bằng 1.000 gam v.v . Cũng lưu ý rằng một phần triệu của kilôgam là miligam, không phải micrôkilôgam.

Kiểu viết trong SI

 • ✅ Mọi người cũng xem : nên học bằng b2 ở đâu tại tphcm

  Các ký hiệu được viết bằng chữ thường, ngoại trừ các ký hiệu lấy theo tên người. Điều đó có nghĩa là ký hiệu cho đơn vị đo áp suất của SI, lấy tên của Blaise Pascal, là Pa, trong khi đơn vị đo tự bản thân nó là pascal. Trong danh

✅ Mọi người cũng xem : cá nhân là gì

mục chính thức của SI chỉ có một ngoại lệ duy nhất trong quy tắc viết hoa, đó là ký hiệu của lít. Nó có thể viết là l hay L đều đặn được chấp nhận.

 • ✅ Mọi người cũng xem : mua hộp giấy đựng giày ở đâu

  Các ký hiệu được viết theo số ít. Ví dụ trong tiếng Anh phải viết là “25 kg” chứ không phải “25 kgs”. Trong tiếng Việt, tình trạng này không ảnh hưởng gì do không có sự khác nhéu trong cách gọi theo số thường xuyên và số ít.

 • Các ký hiệu, dù là viết tắt nhưng không có dấu chấm (.) ở cuối.

 • Được khuyến khích sử dụng các ký hiệu theo kiểu viết Roman thường (ví dụ, m cho mét, L cho lít), để có thể dễ dàng phân biệt với các ký hiệu của biến (tham số) trong toán học và vật lý (ví dụ, m cho tham số khối lượng, l cho tham số chiều dài).

 • ✅ Mọi người cũng xem : tự nhiên yêu đời là bệnh gì

  Một khoảng trống giữa số và ký hiệu: 2.21 kg, 7.3×102 m2. Có một ngoại lệ trong trường hợp này. Ký hiệu của góc phẳng như độ, phút và giây (°, ′ và ″) được đặt liền ngay sau giá trị số mà không có khoảng trống.

 • SI dùng các khoảng trống để tách các số (phần nguyên) theo từng bộ ba chữ số. Ví dụ 1 000 000 hay 342 142 (hoàn toàn không giống với việc sử dụng các dấu chấm hay phẩy trong các hệ đo lường khác, như 1.000.000 hay 1.000.000).

 • ✅ Mọi người cũng xem : chất béo có ở đâu

  SI dùng dấu phẩy duy nhất để chia tách phần thập phân cho đến năm 1997. Số “hai mươi tư phẩy năm mươi mốt” được viết là “24,51”. Năm 1997 CIPM quyết định rằng dấu chấm sẽ là dấu chia tách phần thập phân cho các văn bản mà trong đó chủ yếu là tiếng Anh (“24.51”); dấu phẩy sẽ là dấu chia tách phần thập phân cho các văn bản bằng ngôn ngữ khác.

 • ✅ Mọi người cũng xem : nhân viên support là gì

  Ký hiệu cho các đơn vị được suy ra từ các đơn vị đo khác bằng cách nhân chúng với nhéu được kết nối với nhéu với một khoảng trống hoặc một dấu chấm (·) ở giữa, ví dụ N m hay N·m.

 • ✅ Mọi người cũng xem : hội nghị từ xa là gì

  Ký hiệu được tạo thành do việc chia của hai đơn vị đo được kết nối với nhau bằng dấu gạch chéo (/), hoặc được viết dưới dạng số mũ với lũy thừa âm, ví dụ “m/s”, hay “m s-1” hay “m·s-1” hoặc fracmboxmmboxs. Dấu gạch chéo không được dùng nếu như kết quả là phức hợp, ví dụ “kg·m-1·s-2”, không phải là “kg/m·s²”.

 • Nếu không sử dụng tên Việt hóa của các đơn vị nên viết mét, lít và gam thành metre, litre và gram – thay vì meter, liter và gramme.

✅ Mọi người cũng xem : tiến hóa nhỏ là gì

Mọi Người Xem :   Nghiên cứu hành vi mua sắm trực tuyến

Với một số ngoại lệ (chẳng hạn bia tươi được bán ở Anh) hệ thống có khả năng được sử dụng hợp pháp tại mọi quốc gia trên thế giới và rất nhiều quốc gia không cần thiết phải duy trì định nghĩa của các đơn vị đo khác. Các quốc gia khác vẫn còn công nhận các đơn vị đo phi SI (ví dụ như Mỹ hay Anh) cần phải định nghĩa các đơn vị đo lường theo thuật ngữ của các đơn vị đo của SI; ví dụ, một inch thông thường được định nghĩa bằng chính xác 0.0254 mét. tuy nhiên, tại Mỹ, các khoảng cách địa lý không được định nghĩa lại do sai số tích lũy nó có khả năng để lại và một lý do khác là survey foot và survey inch (là hai đơn vị đo chiều dài sử dụng trong công tác lập bản đồ) vẫn là các đơn vị đo tách biệt. (Đây không phải là vấn đề cho Anh, bởi vì Ordnance Survey (tổ chức lập bản đồ ở Anh) đã lập các bản đồ theo hệ mét từ trước Đại chiến thế giới lần thứ hai.) (Xem hệ đo lường để hiểu thêm về lịch sử phát triển của các đơn vị đo.)

Các đơn vị

Các đơn vị cơ sở

Các đơn vị đo lường dưới đây là nền tảng cơ sở để từ đó các đơn vị khác được suy ra (dẫn xuất), chúng là hoàn toàn độc lập với nhau. Các định nghĩa dưới đây được chấp nhận rộng rãi.

Các đơn vị đo lường cơ bản:

Tên

Ký hiệu

Đại lượng

Định nghĩa

mét

m

Chiều dài

Đơn vị đo chiều dài cũng như với chiều dài quãng đường đi được của một tia sáng trong chân không trong khoảng thời gian 1 / 299 792 458 giây (CGPM lần thứ 17 (1983) Nghị quyết số 1, CR 97). Con số này là chính xác và mét được định nghĩa theo cách này.

kilôgam

kg

Khối lượng

Đơn vị đo khối lượng bằng khối lượng của kilôgam tiêu chuẩn quốc tế (quả cân hình trụ bằng hợp kim platin-iriđi) được giữ tại Viện đo lường quốc tế (viết tắt tiếng Pháp: BIPM), Sèvres, Paris (CGPM lần thứ 1 (1889), CR 34-38). Cũng lưu ý rằng kilôgam là đơn vị đo cơ bản có tiền tố duy nhất; gam được định nghĩa như là đơn vị suy ra, bằng 1 / 1 000 của kilôgam; các tiền tố như mêga được áp dụng đối với gam, không phải kg; ví dụ Gg, không phải Mkg. Nó cũng là đơn vị đo lường cơ bản duy nhất còn được định nghĩa bằng nguyên mẫu vật cụ thể thay vì được đo lường bằng các hiện tượng tự nhiên (Xem thêm bài về kilôgam để có các định nghĩa khác).

giây

s

Thời gian

Đơn vị đo thời gian bằng chính xác 9 192 631 770 chu kỳ của bức xạ ứng với sự chuyển tiếp giữa hai mức trạng thái cơ bản siêu tinh tế của nguyên tử xêzi-133 tại nhiệt độ 0 K (CGPM lần thứ 13 (1967-1968) Nghị quyết 1, CR 103).

ampe

A

Cường độ dòng điện

Đơn vị đo cường độ dòng điện là dòng điện cố định, nếu nó chạy trong hai dây dẫn song song dài vô hạn có tiết diện không một cách đáng kể, đặt cách nhau 1 mét trong chân không, thì nảy sinh một lực giữa hai dây này bằng 2×10−7 niutơn trên một mét chiều dài (CGPM lần thứ 9 (1948), Nghị quyết 7, CR 70).

kelvin

K

Nhiệt độ

Đơn vị đo nhiệt độ nhiệt động học (hay nhiệt độ tuyệt đối) là 1 / 273,16 (chính xác) của nhiệt độ nhiệt động học tại điểm cân bằng ba trạng thái của nước (CGPM lần thứ 13 (1967) Nghị quyết 4, CR 104).

mol

mol

Số hạt

Đơn vị đo số hạt cấu thành thực thể bằng với số nguyên tử trong 0,012 kilôgam cacbon-12 nguyên chất (CGPM lần thứ 14 (1971) Nghị quyết 3, CR 78). Các hạt có thể là các nguyên tử, phân tử, ion, điện tử… Nó xấp xỉ 6.022 141 99 × 1023 hạt.

candela

cd

Cường độ chiếu sáng

Đơn vị đo cường độ chiếu sáng là cường độ chiếu sáng theo một hướng cho trước của một nguồn phát ra bức xạ đơn sắc với tần số 540×1012 héc và cường độ bức xạ theo hướng đó là 1/683 oát trên một sterađian (CGPM lần thứ 16 (1979) Nghị quyết 3, CR 100).

Các đơn vị đo dẫn xuất không thứ nguyên

Các đơn vị đo lường của SI được suy ra từ các đơn vị đo cơ bản và là không thứ nguyên. Các đơn vị đo dẫn xuất không thứ nguyên của SI:

Tên

Ký hiệu

Đại lượng đo

Định nghĩa

rađian

rad

Góc

Đơn vị đo góc là góc trương tại tâm của một hình tròn theo một cung có chiều dài bằng chiều dài bán kính của đường tròn. Như vậy ta có 2π rađian trong hình tròn.

sterađian

sr

Góc khối

Đơn vị đo góc khối là góc khối trương tại tâm của một hình cầu có bán kính r theo một phần trên bề mặt của hình cầu có diện tích r². Như vậy ta có 4π sterađian trong hình cầu.

Các đơn vị dẫn xuất với tên đặc biệt

Các đơn vị đo cơ bản có khả năng ghép với nhau để suy ra những đơn vị đo khác cho các đại lượng khác. một số có tên theo bảng dưới đây. Các đơn vị dẫn xuất của SI với tên đặc biệt:

image

Các đơn vị phi SI được chấp nhận sử dụng với SI

Các đơn vị đo lường sau không phải là đơn vị đo lường của SI nhưng được “chấp nhận để dùng trong hệ đo lường quốc tế.”

Các đơn vị phi SI được chấp nhận sử dụng với SI

image

Các đơn vị phi SI chưa được chấp nhận bởi CGPM

Các đơn vị kinh nghiệm phi SI được chấp nhận sử dụng trong SI

image

Các đơn vị phi SI khác hiện được chấp nhận sử dụng trong SI

image

Các tiền tố của SI

Các tiền tố sau đây của SI có thể được dùng để tạo ra các bội số hay ước số của đơn vị đo lường gốc.

50 ĐIỀU TIÊN QUYẾT KHI GIẢI LÁ SỐ TỬ VI 2

Các tiền tố SI lỗi thời

Các tiền tố của SI dưới đây không được sử dụng nữa.

10n

Tiền tố

Ký hiệu

Tên gọi

tương đương

104

myria

ma

Mười nghìn (ngàn)

10.000

10−4

myriô

mo

Một phần mười nghìn (ngàn)

0,000 1

Các tiền tố kép cũng đã lỗi thời như micrômicrôfara, héctôkilômét, micrômilimét, v.v.Các câu hỏi về hệ si là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ si là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ si là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ si là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ si là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ si là gì


Các hình ảnh về hệ si là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hệ si là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về hệ si là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Vi sinh hiếu khí là gì? Ứng dụng men vi sinh hiếu khí trong xử lý nước thải - Flash CT 3

Vi sinh hiếu khí là gì? Ứng dụng men vi sinh hiếu khí trong xử lý nước thải – Flash CT

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…
Ưu nhược điểm của lò vi sóng âm 4

Ưu nhược điểm của lò vi sóng âm

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…
Xâm phạm quyền riêng tư của người khác là gì? 5

Xâm phạm quyền riêng tư của người khác là gì?

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…
Lục hình trong tử vi nghĩa là gì 6

Lục hình trong tử vi nghĩa là gì

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…
Tra từ: tử vi - Từ điển Hán Nôm 7

Tra từ: tử vi – Từ điển Hán Nôm

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VI KHUẨN VÀ VI RÚT 8

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA VI KHUẨN VÀ VI RÚT

ContentsĐánh giá về Công ty Cổ phần hiệu chuẩn Calgroup…Bởi: Wiki PediaHệ đo lường quốc tế (viết tắt SI) là hệ đo lường được dùng rộng rãi…