One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu

Bài viết One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu”

Đánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu


Xem nhanh
clip này mình sẽ review , showcase toàn bộ sức mạnh của tất cả các trái ác quỷ hệ LOGIA ( elemental ) và hệ ZOAN ( beast ) khi đã max sức mạnh trong update 10 blox fruits để xem đâu sẽ là trái ác quỷ mạnh nhất trong blox fruits nha
trong clip mình đã showcase toàn bộ các trái ác quỷ HỆ LOGIA bao gồm : SMOKE - SMOKE , FLAME - FLAME , ICE ICE , SAND SAND , DARK - DARK , LIGHT - LIGHT , MAGMA - MAGMA , RUMBLE - RUMBLE và các trái ác quỷ hệ ZOAN bao gồm : HUMAN - HUMAN : BUDDHA và BIRD - BIRD : PHOENIX
AE hãy cùng theo dõi và đánh giá sức mạnh của tất cả các trái ác quỷ hệ elemental và beast trong blox fruits update 10 nhé
#BloxFruits #LOGIA #ZOAN
---------------------------------------------------------------------------------------
☞Book Quảng Cáo CĐ Studio : [email protected]
☞Mua Acc + Nạp Robux tại: http://shoproblox.vn
☞Discord Của Tyjay + shopacc : https://discord.gg/C8PAsxY
☞Theo dõi kênh Ấn link bên cạnh: https://bit.ly/2wgY7cg
☞Facebook: https://www.facebook.com/tyjaygaming
☞Group Giao lưu Roblox tại đây: https://www.facebook.com/groups/2364833133574186/
© Bản quyền thuộc Tyjay Gaming
© Copyright by Tyjay Gaming Channel ☞ Do not Reup

Hệ trái ác quỷ trong One Piece khá đa dạng và được chia làm 3 loại là Paramecia, Zoan, Logia. Trong đó, những trái ác quỷ hệ Logia được xem là mạnh nhất và hiếm nhất trong nửa đầu Granline.

Thế nên, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm danh 10 người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia ấn tượng nhất trong One Piece cho đến giờ nhé!

10. Monet

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu tiềm lực siêu mạnh khiến thường xuyên kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 1.

Monet là chị gái của Sugar, cũng là thuộc hạ dưới chướng của Donquixote Doflamingo, được hắn giao nhiệm vụ làm trợ lý của Ceasar và bảo vệ hắn tương đương các thí nghiệm của Ceasar tại Arc Punk Hazard. Tạo hình của Monet khá đặ biệt, cô có cánh và chân của loài chim.

Mọi Người Xem :   37 phẩm trợ đạo là gì? Bao gồm những gì? Ý nghĩa - Chia sẻ đạo phật

Monet đã ăn trái ác quỷ Yuuki Yuki no Mi thuộc hệ Logia cho phép cô có khả năng biến thành, tạo ra và điều khiển tuyết theo ý muốn. ngoài ra, cô còn có thể khiến ai đó ngủ thiếp đi bằng cách ôm họ với cơ thể băng giá của mình, khiến nhiệt độ cơ thể của họ hạ xuống và khiến họ yếu đi. Cô cũng có khả năng nhốt kẻ thù trong tuyết và biến mình thành một con quái vật tuyết khổng lồ.

9. Caesar Clown

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu tiềm lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 2.

Caesar Clown là đồng nghiệp cũ của nhà thiên tài khoa học số 1 thế giới Vegapunk và là chuyên gia hàng đầu trong việc chế tạo vũ khí giết người hàng loạt, tiền truy nã của Caesar đã lên tới 300.000.000 Beli. Hắn sở hữu trái ác quỷ Gasu Gasu no Mi – loại sức mạnh đặc biệt giúp hắn tạo ra khí từng khiến Luffy “ngậm hành” vài lần.

8. Smoker

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 3.

Phó Đô Đốc Smoker – người từng cho Luffy “ăn hành” khá thường xuyên lần đã ăn trái ác quỷ Moku Moku no Mi, cho phép người dùng biến hóa cơ thể thành khói. năng lực này của Smoker từng khiến Luffy và đồng đội vất vả trong nửa đầu truyện, còn Hiện tại vị Phó Đô Đốc này lại bị coi là “Thánh ăn hành” trong One Piece.

7. Crocodile

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu tiềm lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 4.

Crocodile, người lãnh đạo của tổ chức tội phạm bí mật, Baroque Works, và là nhân vật phản diện chính trong Baroque Works Saga. Với sức mạnh và tốc độ đáng kinh ngạc, Crocodile là kẻ đã từng suýt hại chết Luffy.

Crocodile đã ăn trái Suna Suna no Mi, cho phép hắn biến cơ thể mình thành cát theo ý muốn. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Crocodile có khả năng tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát.Nếu được chiến đấu trên môi trường sa mạc, khô cằn thì Crocodile hầu như bất khả chiến bại.

6. Enel

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu tiềm lực siêu mạnh khiến thường xuyên kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 5.

Enel kẻ tự nhận mình là Chúa Trời và là nhân vật phản diện chính ở arc Đảo Trên Trời. Hắn hầu như có khả năng kiểm soát hoàn toàn những suy nghĩ và hành động ở Skypeia. Enel luôn nghĩ mình là một vị thần tối cao bất khả chiến bại. Hắn làm những điều điên rồ rất khi có ý định tận diệt cả một hòn đảo, và chỉ chừa lại kẻ đáng sống duy nhất chính là bản thân.

Mọi Người Xem :   Học phí Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền 2022 là bao nhiêu?

Enel đã ăn trái ác quỷ Goro Goro No Mi nên có được có khả năng tạo, kiểm soát và biến đổi điện năng và sấm sét. Với có khả năng này, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Sức mạnh từ Gomu Gomu no Mi đã giúp Luffy kháng lại hoàn toàn tác động từ sấm sét của Enel.

5. Portgas D. Ace (Sabo)

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 6.

Trong One Piece, Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và đảm nhiệm vị trí đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh là người đầu tiên ăn trái Mera nhưng sau khi anh chết Sabo đã trở thành chủ sở hữu hiện nay của nó. 

Mera Mera no Mi trong One Piece là một trái ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn.

4. Aokiji

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến thường xuyên kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 7.

Trái ác quỷ được cựu Đô Đốc Hải Quân Aokiji dùng xuất hiện lần đầu trên đảo Long Ring Long. Sức mạnh từ trái ác quỷ này cho phép người dùng điều khiển và tạo ra băng. Thậm chí, Aokiji còn có thể hóa cả thân thể mình thành băng để phòng ngự hoặc tấn công tùy trường hợp. Tuyệt chiêu ấn tượng nhất của ông được dùng trong trận chiến ở Tổng Bộ Hải Quân: Kỷ Băng Hà – Phủ băng giá trên phạm vi rộng. Sau Timeskip, anh trở thành đồng minh với băng hải tặc Râu Đen.

3. Kizaru

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 8.

Borsalino (Khỉ Vàng) thường được gọi bằng bí danh Kizaru trong One Piece, ông lần đầu tiên được nhắc đến bởi Robin trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với Aokiji.

Kizaru sở hữu sức mạnh của Pika Pika no Mi – một loại trái Ác Quỷ Logia giúp ông sở hữu quyền hạn của các yếu tố ánh sáng. Là một Logia, ông có thể để cho kẻ thù đi qua và tái tạo lại cơ thể của mình từ các hạt năng lượng. Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ của ánh sáng với độ chính xác cực cao, gây ra ra vụ nổ rất lớn và có thể đơn giản phá hủy các tòa nhà. Ông cũng có thể phản chiếu bản thân, di chuyển từ một vị trí này đến điểm khác với tốc độ của ánh sáng. Do sức mạnh của trái cây này, Kizaru có khả năng là người đàn ông nhénh nhất thế giới.

Mọi Người Xem :   TOP 9 tượng nhân sư tiếng anh HAY và MỚI NHẤT - Kiến Thức Về Ngành Tự Động Hóa

2. Akainu

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 9.

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Để ngồi lên nơi này, ngài “Chó Đỏ” đã đánh bại đô đốc Aojiki bằng một trận chiến kinh thiên động địa. Là Chỉ huy đô đốc hiện nay, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân.

Akainu đã ăn trái Magu Magu no Mi thuộc hệ Logia nên có thể biến đổi cơ thể của mình thành dung nham. Thậm chí, Akainu có thể tạo ra một lượng magma vô hạn theo ý muốn. Đặc biệt, dung nham của hắn cao cấp hơn hẳn so với lửa của Ace cơ đấy.

1. Râu đen

One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữu - Ảnh 10.

Tứ hoàng “Râu Đen” Marshall D. Teach là kẻ cực kì tàn ác, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để được mục đích từ việc giết đội trưởng đội 4 cướp được, bắt Ace để nhằm đạt mục đích vào thất vũ hải.

Blackbeard là đã ăn trái ác quỷ Yami Yami no Mi còn được biết với biệt danh là“Trái ác quỷ Bóng Tối” và được coi là mạnh nhất trong hệ Logia. có khả năng ấn tượng nhất mà trái ác quỷ này đem lại cho người sử dụng là có thể hấp thụ các loại trái ác quỷ khác. Cho đến nay, Râu Đen là người đầu tiên dùng được 2 trái ác quỷ cùng lúc: Yami Yami no Mi và Gura Gura no Mi của Râu Trắng. Thực lực của hắn sau khi chiếm đoạt tiềm lực từ Bố Già đã tăng mạnh, giúp hắn nhanh chóng chiếm đoạt vị trí Tứ Hoàng còn bỏ trống. 

One Piece: Sức mạnh thực sự của những trái ác quỷ hệ Logia và có khả năng tuyệt vời mà chúng mang lại cho người sở hữuCác câu hỏi về hệ logia là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ logia là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ logia là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ logia là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ logia là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ logia là gì


Các hình ảnh về hệ logia là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về hệ logia là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về hệ logia là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu 1

Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…
[CHUẨN NHẤT] Chất tan là chất gì? 2

[CHUẨN NHẤT] Chất tan là chất gì?

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…
[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là? 3

[ĐÚNG NHẤT] Chức năng dinh dưỡng của chất béo là?

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…
QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 4

QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT CỦA CƠ THỂ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…
Trao đổi chất là gì? 4 cách thúc đẩy hoạt động trao đổi chất 5

Trao đổi chất là gì? 4 cách thúc đẩy hoạt động trao đổi chất

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…
Nhu cầu khoáng chất của cơ thể khác nhau ở từng độ tuổi 6

Nhu cầu khoáng chất của cơ thể khác nhau ở từng độ tuổi

ContentsĐánh giá về One Piece: Top 10 trái ác quỷ hệ Logia sở hữu năng lực siêu mạnh khiến nhiều kẻ thèm khát sở hữuCác câu hỏi…