Giới thiệu hệ điều hành Fedora – BSD Forums

Bài viết Giới thiệu hệ điều hành Fedora – BSD Forums thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giới thiệu hệ điều hành Fedora – BSD Forums trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giới thiệu hệ điều hành Fedora – BSD Forums”

Đánh giá về Giới thiệu hệ điều hành Fedora – BSD Forumsimage

Một hệ điều hành Linux phổ biến và thông dụng nữa, đó chính là Fedora, Fedora được bảo trợ bởi Red Hat, nhà cung cấp uy tín nhất thế giới về công nghệ nguồn mở. Red Hat đầu tư cho Fedora cổ vũ sự cộng tác và ấp ủ những sáng kiến phần mềm tự do mới.

bsd-fedora1.png

Fedora 20 (Heisenbug) withGNOME 3.10Nhà phát triển:Fedora Project(sở hữu bởiRed Hat)Họ hệ điều hành:Unix-likeTrạng thái vận hành:đang hoạt độngKiểu mã nguồn:Open sourcePhiên bản đầu tiền:06/11/2003Phiên bản mới nhất:20 (Heisenbug) (17/11/2013; 10 tháng trước)Available inMultilingualPhương thức cập nhât:Yum(PackageKit)Trình quản lý gói:RPM Package ManagerPlatforms:IA-32,x86-64,ARM,PowerPC,s390x,ARM AArch64Kiểu Nhân:LinuxUserlandGNUGiao diện mặc định:GNOMEGiấy phép:Various free software licenses, plus proprietary firmware files.Trang chủ:fedoraproject.orgSau đây, là bài viết được đặt trên trang chủ của Fedora bằng tiếng Việt:FEDORA LÀ GÌ ?Fedora là một hệ điều hành dựa trên Linux, một tập hợp các phần mềm giúp máy tính của bạn họat động. Bạn có thể dùng Fedora cùng với, hoặc thay thế, các các hệ điều hành khác như Microsoft Windows™ hay Mac OS X™. Hệ điều hành Fedora hoàn toàn miễn phí để bạn tận hưởng và chia sẻ.

Mọi Người Xem :   Trường Hàn Quốc Hà Nội là trường nào? Học phí bao nhiêu 1 năm? - May Phương Thảo

Dự án Fedora là tên của cộng đồng người sử dụng khắp nơi trên thế giới yêu thích, sử dụng và viết phần mềm tự do. Chúng Tôi nhu cầu được làm chủ sự sáng tạo và sự thường nhật của mã và nội dung bằng các việc làm cộng đồng. Fedora được bảo trợ bởi Red Hat, nhà cung cấp uy tín nhất thế giới về công nghệ nguồn mở. Red Hat đầu tư cho Fedora cổ vũ sự cộng tác và ấp ủ những sáng kiến phần mềm tự do mới.

ĐIỀU GÌ LÀM FEDORA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT ?công ty chúng tôi tin vào tổng giá trị của phần mềm tự do, và đấu tranh để bảo vệ và đẩy mạnh những giải pháp mà bất cứ ai cũng có khả năng dùng và phân phối lại. không những hệ điều hành Fedora được xây dựng từ phần mềm tự do, mà Chúng Tôi còn sử dụng phần mềm tự do để mang nó đến cho bạn. Website này cũng được xây dựng từ phần mềm tự do và đáp ứng hàng triệu người hàng tháng.

công ty chúng tôi cũng tin vào sức mạnh của sự hợp tác. Những lập trình viên của công ty chúng tôi làm việc với những nhóm dự án phần mềm tự do khắp thế giới mà chúng ta gọi là “thượng nguồn.” Họ viết ra thường xuyên phần mềm sử dụng trong Fedora. công ty chúng tôi hợp tác chặt chẽ với họ để mọi người đề có lợi từ công việc của Chúng Tôi, và được tiếp cận với những cải tiến mới ngay khi có thể. Bằng cách làm việc cùng chí hướng với những nhóm dự án này, Chúng Tôi có thể bảo đảm rằng phần mềm tự do hoạt động tốt hơn, và cung cấp những trải nghiệm hấp dẫn nhất cho người sử dụng. công ty chúng tôi cung cấp những cải tiến mới nhanh không chỉ giúp cho người sử dụng, mà còn giúp cho thượng nguồn.

Mọi Người Xem :   Ban quản trị tòa nhà tiếng Anh là gì

công ty chúng tôi cũng tin vào việc trao quyền cho người khác để tiếp tục theo đuổi sức mạnh của một hệ điều hành tự do. Bất cứ ai cũng có thể đưa Fedora vào danh mục khác với một cái tên mới. Chúng Tôi phổ biến các công cụ trong chính Fedora. Trên thực tế, Fedora cũng là nền tảng cho các bản phân phối khác giống như Red Hat Enterprise Linux, One Laptop Per Child XO, và Creative Commons Live Content DVDs.Dưới đây là 1 bài Reviews về Fedora 20:Các câu hỏi về hệ điều hành fedora là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hệ điều hành fedora là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hệ điều hành fedora là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hệ điều hành fedora là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hệ điều hành fedora là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hệ điều hành fedora là gì


Các hình ảnh về hệ điều hành fedora là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Cây Trứng Gà - Salalagreen

Xem thêm báo cáo về hệ điều hành fedora là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về hệ điều hành fedora là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts