Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngon

Bài viết Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngon thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngon trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngon”

Đánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngon


Xem nhanh

150,000 VND 205,000 VND

Hạt Điều LP (hay còn gọi là: hạt điều vỡ 1/4, hạt điều vỡ lớn) là loại Hạt Điều Nhân, nhưng trong quy trình sản suất chúng nó Đã Bị Vỡ ra thành các mảnh có ích thước lớn, quốc tế người ta gọi là hạt điều LP

Tóm tắt danh mục hạt điều Vỡ 1/4 – Hạt Điều LP:

 • Tên sản phẩm: Hạt Điều Vỡ LP
 • Quy cách chất lượng: Theo tiêu chuẩn AFI
 • Loại kích thước thấp hơn: tối đa 10%
 • Sử dung để: làm bánh, làm sữa, làm kem, làm bơ…
 • Vận chuyển: Giao tại xưởng, hoặc giao hàng tận nơi tùy theo thỏa thuận.
 • Quy cách đóng gói tiêu chuẩn: Bao PE 1 KG hút chân không (không tính bao bì)
 • có khả năng đóng gói theo bắt buộc: Bao PE 5kg/10kg/20kg/25kg hút chân không.
 • Giá Hạt Điều LP: 160,000 – 205,000 VNĐ / 1 KG (giá tham khảo, tùy thời giá, tùy chất lượng, tùy quy cách đóng gói, liên lạc để có giá mới nhất, liên lạc để có được giá chính xác nhất).
 • Mô tả chi tiết: Hạt điều vỡ thành nhiều hơn 2 mảnh nhưng không lọt qua sàng có lỗ 4,75 mm. Các mảnh hạt điều có khả năng không đồng nhất về màu sắc, có thể có trắng, vàng nhạt, ngà nhạt. KHÔNG CÓ mảnh hạt điều nào lốm đốm đen hoặc nâu. Hạt điều đã làm sạch qua máy dò kim loại, hạt đã làm sạch qua hệ thống sàn bụi đảm bảo an toàn vệ sinh.
Mọi Người Xem :   Chung cư HH là gì? Tổng quan về chung cư HH Linh Đàm
Trọng lượng1000 g
Kích thước20 × 20 × 10 cm

Chương Trình Khuyến Mãi Khi Mua Hạt Điều tại KIMMY FARM:

 • Có Cung cấp hạt điều giá sỉ số lượng lớn giá tốt.
 • Có nhận Ship khắp cả nước cho đơn hàng Số Lượng Lớn.
 • Freeship cho đơn hàng trên 549.000 Đ! (Chỉ áp dụng cho sản phẩm: hạt điều rang muối, hạt điều rang bơ)
 • Mua sỉ & lẻ qua Zalo LH : 0966902229.
 • Mua số lượng lớn OEM/ODM! Zalo liên lạc: 0947729829.

Mua ngay

Mã: HDNTLP-1KG danh mục: Nhân Trắng, Hạt Điều Từ khóa: Hạt Điều, hạt điều nhân trắng, hạt điều sống, hạt điều vỡ, Nhân Trắng, túi 1kg, túi hút chân không

Share:

Mô tả

Hạt Điều LP (hay còn gọi là: hạt điều vỡ 1/4, hạt điều vỡ lớn) là loại Hạt Điều Nhân, nhưng trong quy trình sản suất chúng nó Đã Bị Vỡ ra thành các mảnh có ích thước lớn, quốc tế người ta gọi là hạt điều LP.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 4

Câu Trả lời là Hàm Lượng dinh dưỡng của hạt điều bể được giữ nguyên vẹn, KHÔNG BỊ MẤT ĐI. Vì trong quy trình bóc, tách vỏ hạt điều do có tác động của máy móc tương đương của chính con người nên làm nhân hạt điều bị vỡ ra làm đôi. mặc khác, các bạn nên nhớ rằng dù nhân hạt điều đã bị vỡ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến tổng giá trị dinh dưỡng ban đầu của hạt.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

 • Tên danh mục: Hạt Điều Vỡ LP
 • Quy cách chất lượng: Theo tiêu chuẩn AFI
 • Loại kích thước thấp hơn: tối đa 10%
 • Sử dung để: làm bánh, làm sữa, làm kem, làm bơ…
 • Vận chuyển: Giao tại xưởng, hoặc giao hàng tận nơi tùy theo thỏa thuận.
 • Quy cách đóng gói: Bao PE 1kg/5kg/10kg/20kg/50kg
 • Giá Hạt Điều LP: 160,000 – 205,000 VNĐ / 1 KG (giá tham khảo, tùy thời giá, tùy chất lượng, tùy quy cách đóng gói, LH để có giá mới nhất, LH để có được giá chính xác nhất).
 • Mô tả cụ thể: Hạt điều vỡ thành nhiều hơn 2 mảnh nhưng không lọt qua sàng có lỗ 4,75 mm. Các mảnh hạt điều có thể không đồng nhất về màu sắc, có khả năng có trắng, vàng nhạt, ngà nhạt. KHÔNG CÓ mảnh hạt điều nào lốm đốm đen hoặc nâu. Hạt điều đã làm sạch qua máy dò kim loại, hạt đã làm sạch qua hệ thống sàn bụi đảm bảo an toàn vệ sinh.

Hạt điều Việt Nam luôn luôn được đánh giá cao, mùi vị ngon và đặc sắc nhất thế giới. Hạt điều Việt Nam đem lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể. Trong những năm trở lại đây, để phục vụ mong muốn nhập khẩu ngày một lớn của thế giới, các tập đoàn Doanh nghiệp ở nước ta đã nhập khẩu hạt điều thô từ các nước trong và ngoài khu vực như: Ghana, Bờ Biển Ngà, Nigeria, Campuchia, Indonesia,… tuy nhiên hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có hạt TO hơn hạt điều Việt Nam, nhưng bù lại thì hạt điều Việt Nam là có Mùi, có Vị, có khoáng chất cao hơn hạt điều nước ngoài.

5 Điểm Khác nhau Giữa Điều Việt Nam và Điều Nước Ngoài:

 1. Về Kích Cỡ: Điều Việt nam thường nhỏ hơn so với hạt điều nước ngoài. Ở Việt Nam hạt điều W210 & W240 là loại hạt điều có chất lượng cao cấp nhất. trong lúc đó hạt điều có nguồn gốc nước ngoài thường có kích cỡ W150, W180.
 2. Về cách thức: Hạt điều Việt Nam có bề hơi sần sùi, ít mặt láng mịn, không to quá, nhưng bù lại hạt điều rất chắc, đặc ruột. Còn hạt điều nước ngoài tuy có kích thước To nhưng bề mặt hạt điều lại nhăn nheo, hạt lép, hạt điều không được chắc.
 3. Về Màu Sắc: Hạt điều Việt Nam có màu trắng sữa đồng đều đặn ở mọi vị trí hạt Hạt điều Châu Phi có màu trắng tinh, trắng xanh, màu vàng chanh.
 4. Về Mùi Vị: Hạt điều Việt Nam ta rất đặc trưng vì dù phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau nhưng chúng vẫn thơm ngon giống như ban đầu. Còn điều có nguồn gốc nước ngoài sau khi sấy thì vẫn thơm, nhưng mùi hường đó không được lưu giữ lâu dài.
 5. Về Độ Ngon: Khi thưởng thức hạt điều Việt Nam nước ta thì cảm giác đầu tiên chắc chắn là giòn giòn. Khi cắn vào nhân thì vị ngọt, bùi sẽ bắt đầu hiện rõ hơn. ngoài ra là vị béo dậy lên sự đặc trưng của hạt điều. Còn hạt điều nước ngoài không có vị béo, nhưng thường xuyên hạt còn bị mùi hôi gây khó chịu, gắt cổ cho người ăn.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 6

sản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạt điều lp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạt điều lp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạt điều lp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạt điều lp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Viên nghệ đen mật ong Xuân Nguyên hũ 100g

Các Hình Ảnh Về hạt điều lp là gì


Các hình ảnh về hạt điều lp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]main.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về hạt điều lp là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về hạt điều lp là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 7

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 8

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 9

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 10

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…
I2 - Iot - Chất hoá học 11

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 12

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hạt Điều Vỡ Lớn LP Hạt Điều Bể 1/4 Nhân Sống Loại 1 Ngonsản phẩm tương tựCác câu hỏi về hạt điều lp là…