Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?

Bài viết Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?”

Đánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?


Xem nhanh
Hành Thổ là gì? Thổ là 1 trong 5 yếu tố thuộc Ngũ hành, thế nhưng cụ thể hành Thổ có đặc điểm gì, tính chất ra sao, nguyên lý hoạt động như thế nào, có bao nhiêu nạp âm... thì không phải ai cũng nắm rõ.
Thổ tức là đất, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Thổ tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống.


Đồng hành cùng chúng tôi:
Website: http://phongthuyhoangdao.com
FanPage: https://www.facebook.com/phongphuyhoa...
Xem thêm các video về PHONG THỦY và CUNG HOÀNG ĐẠO ???????????? https://www.youtube.com/channel/UC5eA770t3cbDBuKOKZPUGsg
#phongthuyhoangdao #cunghoadao #nguhanh #hanhtho #menhtho

--------------------------
- Nếu các bạn thấy video này hữu ích thì hãy like, share và subcribe để tụi mình có thêm tinh thần làm tiếp những Video hướng dẫn khác nha!
- Cám ơn các bạn đã xem !

1. Tìm hiểu ngũ hành Kim

2. Tìm hiểu ngũ hành Thủy

3 Tìm hiểu ngũ hành Mộc.

4.Tìm hiểu ngũ Hành Hỏa

ngũ hành thổ

Thổ là ngũ hành tượng trưng cho đất đai, nơi vạn vật cỏ cây sinh sôi, phát triển.

Nhưng, ngũ hành Thổ có phải chỉ dễ dàng là như thế? Bạn có biết “năm trạng thái vượng suy” của Thổ có sự ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của mình chưa? Để tìm ra câu trả lời này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Liu nha!

1. Ngũ hành thổ là gì?

ngũ hành thổ là gì

Trong khoa học phong thủy, Thổ là ngũ hành tượng trưng của đất, là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng sự sống của vạn vật. Đất chất chứa nhiều thứ bên trong mình, là những mầm cây, là những quặng kim loại, đá quý, là mạch nước ngầm và cũng là nơi con người sinh sôi, phát triển.

Thổ ở đây có thể là Mậu Thổ (Dương Thổ) hoặc Kỷ Thổ (Âm Thổ)

đại diện cho ngũ hành thổ là núi đá hay đất đai trồng trọt

Mậu Thổ: Hình ảnh Mậu Thổ là những ngọn núi già trùng trùng điệp điệp đã tồn tại qua thường xuyên năm, dãi dầu mưa nắng, chịu đựng sương gió nên rất kiên định, vững vàng. vì thế Mậu Thổ là những người vô cùng cứng rắn, chất chứa nhiều bên trong, có một tấm lòng bao dung và độ lượng.

Kỷ Thổ: Hay còn gọi là Thổ âm, mang hình ảnh đại diện của đất trồng trọt, đất phù sa,..Người Kỷ Thổ thường có tính cách dung dưỡng thường xuyên điều xung quanh mình, thích cho đi và chăm sóc người khác. Họ khá sáng tạo và dễ thay đổi ngay hơn Mậu Thổ.

ngũ hành thổ đại diện cho ruột non, dạ dày

Trong cơ thể con người, ngũ hành Thổ tương ứng với dạ dày, da hoặc các bộ phận liên quan đến việc tiêu hóa như bao tử, ruột non… Khi Thổ quá vượng hay quá suy thì cơ thể thường bị mắc các bệnh liên quan đến các cơ quan này.

các màu sắc đại diện cho thổ là nâu, vàng

Những màu sắc mang năng lượng của Thổ là: nâu, vàng.

các ngành nghề thuộc ngũ hành thổ

Các ngành nghề thuộc Thổ có khả năng kể đến như: môi giới bất động sản, kiến trúc, phong thủy, khảo cổ học, khai khoáng, xây dựng, mỏ, hóa chất, gạch, gốm sứ, thủy tinh, nông nghiệp, thuế, kế toán, quỹ đầu tư, chăm sóc, bảo hiểm, kinh doanh vật liệu xây dựng…

2. Mối quan hệ giữa ngũ hành Thổ với các ngũ hành khác

Theo học thuyết Âm Dương Ngũ Hành của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Sự vận động và phát triển của vạn vật trong thế giới đều đặn chịu sự tương tác qua lại giữa Âm và Dương. Từ đó hình thành nên các nguyên tố cơ bản là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Các ngũ hành này vận động theo quy luật Tương Sinh – Tương Khắc, chúng ảnh hưởng lẫn nhéu và duy trì sự vận hành ổn định của ngũ hành.

Trong quy luật Tương Sinh, hai ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với Thổ là Kim và Hỏa. Trong đó:

Hỏa sinh Thổ: Khi ngọn lửa bùng cháy, vật sẽ hóa thành tro; tro bám vào đất khiến đất thêm vàng và tro ở đây chính là Thổ.

Mọi Người Xem :   REVIEW 10+ Trung Tâm TIẾNG TRUNG Tại Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?

Thổ sinh Kim: Hầu hết các kim loại quý đều trải qua quy trình biến đổi địa chất, được nuôi dưỡng sâu trong lòng đất, nghĩa là Thổ sinh Kim.

Trong quy luật Tương Khắc thì Thổ khắc Thủy, vì đất hấp thu nước, khiến nước không còn hiện hữu hình dáng ban đầu. Nhưng cũng đồng thời làm đất trở nên tơi xốp, màu mỡ hơn, giúp Thủy định hình không bị lênh láng, tập trung được sức mạnh của Thủy.

ngoài ra, Thổ còn khắc Mộc bởi vì cây phá đất, lớn lên, hút chất dinh dưỡng từ đất để sinh sôi, nảy nở. tuy nhiên, Mộc cũng khiến Thổ được tích lũy, chất chứa được nhiều thứ và trở nên có ích hơn.

Trong phong thủy cải vận, việc hiểu được mối quan hệ của Thổ với các ngũ hành khác có khả năng giúp bạn biết được cần phải dùng Dụng Thần nào để tăng Thổ hoặc Giảm Thổ. Từ đó, bạn sẽ có phương án cải thiện vận mệnh hiệu quả.

3. Năm trạng thái vượng suy của Thổ ảnh hưởng đến đời sống của bạn như thế nào?

5 ngũ hành tương sinh tương khắc

Trong cơ thể con người đều có năm ngũ hành: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ lưu chuyển. Dựa vào thời điểm nảy sinh và chịu tác động của năng lượng vũ trụ mà tỉ lệ ngũ hành trong cơ thể mỗi người sẽ khác nhau.

Ví dụ nếu một người vừa có ngũ hành Thổ và ngũ hành Kim quá vượng nhưng lại bị khuyết ngũ hành Thủy là một vấn đề khá thường gặp.

Với ngũ hành Thổ cũng vậy, có khả năng người này ngũ hành Mộc rất vượng nhưng với người khác năng lượng Mộc lại rất suy.

Vì vậy, về mặt cơ bản năng lượng Thổ được chia ra năm trạng thái, cấp bậc khác nhéu:

5 trạng thái vượng suy của ngũ hành thổ

Ở trạng thái Vượng

Đây là trạng thái Thổ rất vượng. Thổ lúc này có khả năng ví như núi đá trở nên cứng cáp sau nhiều sương gió hay được bồi đắp phù sa màu mỡ.

Người có Thổ vượng thường rất chắc chắn và tự tin. Bởi họ đã tích lũy được nhiều kiến thức qua thời gian và cũng biết cách cho đi những gì mình có.

Trong công việc, họ luôn kiên định và ham học hỏi. Họ biết vận dụng những kiến thức của bản thân vào công việc, cuộc sống.

mặc khác, đôi khi Thổ quá vượng lại khiến họ trở nên bảo thủ, khó thay đổi ngay tư duy từ cũ sang mới và không thích ứng được với những sự mới mẻ.

Những người Mậu Thổ vượng có thể trở nên khó tính, cứng nhắc và sống thu mình vào trong. Họ trở nên khó để chấp nhận những quan điểm khác mình, không có sự linh hoạt, dẻo dai trong giao tế với mọi người. Đây có khả năng trở thành những chướng ngại lớn trong công việc, khiến họ khó thu phục được lòng người hay trở thành người tiên phong cho những mục tiêu mới.

✅ Mọi người cũng xem : phô mai ít béo ở đâu

Ở trạng thái Tướng

Ở trạng thái này năng lượng của Thổ ở mức tốt nhất.

Người có Thổ ở trạng thái Tướng là người bình ổn, vững vàng, đáng tin cậy nhưng cũng có thể linh động thay đổi ngay theo những chiều hướng chung. Với khả năng tiếp thu kiến thức tốt, họ luôn biết trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm mới mẻ và đa dạng nhất.

Trong các mối quan hệ, họ là người giữ chữ tín và có được sự tôn trọng, đồng tình từ những người xung quanh. mặc khác, đôi lúc họ vẫn bộc lộ tính cách của một người có năng lượng Thổ là sự cứng nhắc khi chạm đến giới hạn hoặc những quan điểm cố hữu đã tồn tại từ lâu trong chính họ. Điều này cũng có khả năng khiến những người xung quanh dễ mất cảm tình và không có được dung hòa trong một tập thể nếu muốn đảm nhận những vị trí, chức vụ cao.

✅ Mọi người cũng xem : củ hành tím tiếng anh là gì

Ở trạng thái Hưu

Lúc này ở người có năng lượng Thổ không vượng cũng không suy. tuy nhiên, họ không còn giữ được có khả năng tiếp thu kiến thức và sự ổn định như lúc ban đầu.

Người có Thổ hưu tính cách trở nên mềm mại hơn, họ không còn sự cứng nhắc của tính chất Thổ thông thường, họ dễ hòa hợp hơn với xung quanh và thoải mái hơn trong việc giao tiếp và biết cách chấp nhận những quan điểm mới mẻ.

Ở trạng thái Tù

Đây là trạng thái năng lượng Thổ bắt đầu giai đoạn suy yếu. Thổ lúc này giống như bị kìm hãm, bí bách không thể được tự do phát triển hoặc phát huy hết được khả năng của bản thân.

Người có Thổ suy thường khó theo kịp được với năng lượng của dòng chảy quanh mình. Họ cũng mất dần đi sự tự tin, chắc chắn trong đời sống.

Trong công việc, họ đôi khi cảm thấy bản thân khá mông lung, bất định, tình trạng này dễ khiến việc phát triển của bản thân dậm chân tại chỗ. Họ tiếp nhận những công việc lặp đi lặp lại mà không biết cách đổi mới, cải tiến để tạo ra những điều mới mẻ giá trị hơn.

Mọi Người Xem :   Công chứng sổ hộ khẩu ở đâu?

Những tác động này sẽ khiến Thổ tự kìm nén bản thân mình về có khả năng cũng như tư duy, đây là lý do người có Thổ ở trạng thái Tù gặp nhiều bất lợi khi muốn phát triển công việc, cuộc sống.

✅ Mọi người cũng xem : chi phí quản lý doanh nghiệp tiếng anh là gì

Ở trạng thái Tử

Trạng thái này khiến Thổ trở nên khô cằn, như một mảnh đất không còn chất dinh dưỡng hay không vật gì, con gì có thể được nuôi dưỡng bên trong nó.

Lúc này là năng lượng Thổ ở mức độ thấp nhất hoặc cũng có khả năng là trường hợp bản mệnh bị khuyết năng lượng Thổ. Đây là lý do khiến người khuyết Thổ cảm thấy bản thân vô định và không xác định được phương hướng công việc cũng như mục tiêu cuộc sống.

Trong công việc, người khuyết Thổ mất đi sự ổn định về tinh thần, luôn cảm thấy không có sự chắc chắn khi đưa ra bất cứ quyết liệt hay hành xử nào. 

Nếu Thổ quá thấp, họ thiếu đi sự bao dung, chở che hay quan tâm những người xung quanh. Điều này sẽ khiến họ tự tách mình ra khỏi xã hội và không có được sự liên kết lâu dài với mọi người.

có khả năng nói chất lượng Ngũ Hành tác động rất lớn đến việc hình thành suy nghĩ, hành động, điểm mạnh và điểm yếu của một người. Một ngũ hành quá vượng hay quá suy đều không tốt. Vì vậy, để thuận lợi hơn trong đời sống, bạn cần biết điều tiết ngũ hành cân bằng sao cho hiệu quả, chẳng hạn như lúc nào thì cần tăng Thổ, lúc nào nên Giảm Thổ,…

4. Nên làm gì để dùng ngũ hành Thổ hiệu quả?

Nếu Thổ ở trạng thái Vượng, bạn cần sử dụng năng lượng Mộc để giúp điều tiết giảm đi Thổ vượng. Lúc này, bản mệnh của bạn sẽ có được mức độ cân bằng để có thể phát triển ổn định, có được sự linh động không cứng nhắc. Hoặc cũng có khả năng bổ sung Thủy để giúp Thổ giảm đi khô nóng, thêm sự màu mỡ, dinh dưỡng để có thể phát huy được tối đa tiềm lực bản thân.

Ngược lại, nếu Thổ của bạn ở mức độ trung bình, cần bổ sung thêm năng lượng Hỏa để làm đầy thêm năng lượng Thổ. Hỏa sẽ là nguồn năng lượng tương sinh, giúp Thổ được bồi đắp thêm, gia tăng khả năng tiếp nhận và thu nạp kiến thức tương đương lĩnh hội được thường xuyên điều hay trong đời sống.

Thổ là năng lượng của sự dung dưỡng, tiếp thu kiến thức và sự ổn định trong đời sống. vì vậy, nếu muốn phát triển khả năng học tập hay tầm nhìn trong công việc thì nhất định phải tăng ngũ hành Thổ.

Hiện tại, có rất thường xuyên cách để tăng Thổ hiệu quả nhưng khá dễ dàng như:

– dùng các vật dụng hay quần áo có màu nâu, màu đất đỏ, màu vàng,…

– Tham gia các vận hành như leo núi, tắm bùn, cày cuốc, cũng giúp gia tăng Thổ

– Trong nhà nên sử dụng đồ dùng thủy tinh, gốm, sứ, pha lê hay các trang sức đá,..

– sử dụng thực phẩm có tính nạp Thổ như mật ong, nho đỏ, dê, bò,…

Theo Thuyết Tam Tài của vũ trụ(Thiên-Địa-Nhân) thì không có cách thức nào có khả năng thay đổi ngay 100% bản mệnh. Bởi trong đó Thiên Mệnh là những điều không thể thay đổi ngay được(Ví dụ: phát sinh ở đâu? Thời gian nào? Cha mẹ là ai?). tuy nhiên, trong khả năng bạn vẫn có khả năng ảnh hưởng thông qua Nhân Mệnh (ý chí, hành động của bản thân) để đạt được 20-30% sự thay đổi ngay.

Còn để đạt được hiệu quả lên đến 70% thì bạn cần dùng kết hợp Địa Mệnh (Tức môi trường sống hoặc năng lượng bạn đeo mang bên người)

những loại đá ngọc quý hiếm đều đa số đều tích tụ thường xuyên năng lượng ION Âm với có khả năng khuếch đại năng lượng dương tích cực. vì thế, những bạn có năng lượng Thổ thấp hoặc khuyết thiếu năng lượng Thổ nên mang những món trang sức được chế tác từ đá phong thủy mang năng lượng Thổ và giúp tăng Thổ hiệu quả như:

Thạch Anh Tóc Vàng – Viên đá của sự thịnh vượng

thạch anh tóc vàng

(Nguồn Internet)

Thạch anh tóc vàng là loại thạch anh giá trị nhất trong họ đá thạch anh. Thạch anh tóc vàng có cấu tạo từ các sợi rỗng rutile hình trụ, màu vàng ánh kim mang năng lượng tích cực tác động đến vùng thái dương, khiến đầu óc tỉnh táo, thông suốt và minh mẫn hơn.

Với những bạn có năng lượng Thổ thấp, dùng Thạch anh tóc vàng giúp bạn bổ sung năng lượng Thổ, để dễ dàng tiếp cận với những luồng khí tươi mới, thúc đẩy tinh thần phấn chấn, tăng khả năng tiếp thu và sáng tạo.

không những vậy, Thạch anh tóc vàng cũng là loại đá đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhân, tạo động lực phát triển hay cho bạn những cơ hội tài chính đầy tiềm năng.

Tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy từ đá Thạch anh tóc vàng:

✅ Mọi người cũng xem : cây an xoa mua ở đâu

Hổ Phách – Báu vật lưu dấu thời gian

hổ phách nhện

Hổ Phách là nhựa cây đã hóa thạch thường có niên đại hơn hàng triệu năm, chúng chứa đựng những sinh vật cổ bên trong mang dấu ấn của những thời kỳ trước.

Những viên đá quý Hổ Phách già được khai thác phần lớn từ các mỏ ở Myanmar và vùng biển Baltic (Nga) nơi có những cánh rừng lá kim trải dài hàng cây số, trải qua bao thời gian tích tụ năng lượng trong lòng đất Mẹ. Hổ Phách được cho là khá lành tính và mang năng lượng tích cực cho những người khuyết thiếu Thổ.

Qua thống kê phân tích cho thấy rằng, Hổ Phách có mức năng lượng dao động ở tần số có thể hấp thụ những tác động tiêu cực, dọn dẹp hệ thần kinh và đem đến sự đẩy nhanh tinh thần trong công việc, đời sống.

Người khuyết thiếu Thổ, dùng Hổ Phách để gia tăng được có khả năng học hỏi, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn, giúp ích cho cuộc sống ngày càng thăng tiến.

Tham khảo thêm các sản phẩm Hổ Phách:

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

Ruby – Vua của các loại đá quý

đá ruby hồng ngọc

Ruby là một trong bốn loại đá quý nhất thế giới với Kim Cương, Ngọc Lục Bảo và Sapphire.

Theo y học cổ, Ruby được xem là loại đá giúp kích hoạt luân xa gốc (Muladhara) đem lại trạng thái an toàn, giúp ổn định tinh thần của bạn, không những vậy, Ruby còn là biểu tượng sự nồng nàn và lãng mạn trong tình yêu.

Người khuyết Thổ sử dụng đá Ruby để có năng lượng tương sinh từ ngũ hành Hỏa, giúp tái tạo năng lượng Thổ, bổ sung và cân bằng bản mệnh của bạn. Giúp người khuyết Thổ làm đầy thêm nhiệt huyết để có khả năng lĩnh hội được những điều mới mẻ, mở rộng liên kết và phát triển bản thân.

Đây là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình, giúp bạn có những bước đi vững chắc và mạnh mẽ hơn trong công việc.

Tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy từ đá Ruby:

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

✅ Mọi người cũng xem : đối tượng chịu thuế là gì

Thạch anh tím – Viên đá của những giấc mơ

đá thạch anh tím

Thạch anh tím là một trong số những loại đá có tác dụng cực kỳ tốt trong việc giải trừ bệnh tật, xua đuổi những năng lượng tiêu cực, đẩy nhanh tinh thần được tỉnh táo hơn.

Thạch anh tím mang năng lượng vô cùng phù hợp với người khuyết Thổ, giúp bạn gia tăng được sự ổn định, cân bằng về mặt tinh thần, cảm xúc. do đó, thạch anh tím là loại đá mang đến những giấc ngủ ngon, thường dùng trong y học chữa bệnh.

mặt khác, Thạch anh tím là loại đá giúp kích hoạt luân xa Vương miện (Crown) giúp bạn mở mang tư duy, tầm nhìn và có khả năng hiểu biết được tốt hơn. Điều này sẽ cực kỳ hữu ích trong học tập, công việc để bạn trau dồi và thiết lập những nền tảng, kế hoạch cho tương lai của mình.

Tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy từ đá Thạch Anh tím:

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

Thêm vào giỏMua ngay

✅ Mọi người cũng xem : hệ thống hrm là gì

Đá Mắt Hổ – Bùa phù hộ bí ẩn

đá mắt hổ

(Nguồn Internet)

Đá Mắt Hổ là một thành viên của dòng đá Thạch Anh, có màu nâu ánh lụa, cấu tạo từ khoáng chất SiO2.

Trong thạch học trị liệu y học, đá Mắt Hổ sẽ giúp người khuyết Thổ có được cảm giác tự tin, vững vàng hơn trong việc tìm kiếm sự ổn định về tinh thần. không những vậy, đá mắt hổ còn giúp tăng cường có khả năng ghi nhớ, đơn giản tiếp nhận những kiến thức mới. Đây là một lợi ích cực kỳ to lớn trong học tập, công việc, giúp bạn tích lũy và xây dựng nền tảng cho những mục tiêu cá nhân.

bên cạnh đó, việc khuyết Thổ có khả năng gây ra ra các bệnh lý về lá lách, dạ dày cũng được khuyến khích dùng đá Mắt Hổ để tạo sự lưu thông, cải thiện chức năng các cơ quan liên quan trong cơ thể.

Tham khảo thêm các mẫu trang sức phong thủy từ đá Mắt Hổ:

Thêm vào giỏMua ngay

Trên đây là những chia sẻ của Liu về ngũ hành Thổ tương đương tầm quan trọng của Thổ đối với cuộc sống của mỗi người. Để biết trong bản mệnh của mình Thổ đang vượng hay đang suy? Làm thế nào để hạn chế Thổ hoặc tăng Thổ hiệu quả?…thì bạn hãy inbox để được Liu tư vấn kỹ hơn nhé!



Các câu hỏi về hành thổ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hành thổ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hành thổ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hành thổ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hành thổ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hành thổ là gì


Các hình ảnh về hành thổ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về hành thổ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về hành thổ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Ngũ hành Thổ là gì? Thiếu Thổ bạn sẽ bị ảnh hưởng gì?1. Ngũ hành thổ là gì?2. Mối quan hệ giữa ngũ hành…