Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022

Bài viết Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022”

Đánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022


Xem nhanh
First Consulting Group
Văn phòng chuyên nghiệp về Di Trú Mỹ
Website: www.ditrumy.com - Tel: (877) 348-7869
Nhịp cầu hạnh phúc - Kết nối tình thân

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ XIN VUI LÒNG GỌI:
Văn phòng Nam Cali: 877-DI-TRÚ-MỸ HOẶC 877-348-7869
Văn phòng San Jose: (408) 998-5555
Văn phòng Sài Gòn: (028) 3516-2118

Ngày visa đáo hạn là ngày mà lịch chiếu khán hàng tháng đến hoặc vượt quá ngày ưu tiên hồ sơ của bạn. Khi hồ sơ của bạn đã được hoàn tất ở NVC và đến ngày đáo hạn, bạn sẽ được xếp lịch phỏng vấn.

Cập nhật lần cuối: May 10, 2022

Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách các thông tin cụ thể về việc xin gia hạn visa Việt Nam, bao gồm:

 • Yêu cầu để gia hạn visa
 • Phí gia hạn visa Việt Nam
 • Thủ tục gia hạn visa

Lưu trú quá hạn visa Việt Nam sẽ khiến du khách nước ngoài không những phải chịu phạt hành chính mà còn để lại một dấu ấn xấu trong hồ sơ của Cục Xuất nhập cảnh Việt Nam và khiến việc quay trở lại Việt Nam lần sau của họ trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi không hề muốn những du khách nước ngoài đến đất nước Việt Nam bị rơi vào tình huống này. Vậy thì, trong trường hợp người nước ngoài muốn lưu trú tại Việt Nam lâu hơn thời hạn visa, chúng tôi khuyên nên gia hạn thời gian lưu trú tại Việt Nam. Hiện có 2 cách để gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, đó là

 • làm visa run, hoặc
 • gia hạn visa và không cần rời khỏi Việt Nam.

Trong bài viết này, Vietnam-visa sẽ cung cấp tới bạn tất cả những thông tin liên quan đến việc gia hạn visa Việt nam tại Việt nam.

Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại Việt nam

Để gia hạn/tái cấp visa Việt Nam, khách nước ngoài phải đảm bảo hộ chiếu gốc của mình:

 • còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm gia hạn/tái cấp
 • có ít nhất 02 trang trống.
Mọi Người Xem :   "Cây Cau" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa tức là du khách sẽ được phép tiếp tục lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định mà không phải xuất cảnh Việt nam và tái nhập cảnh vào Việt Nam.

Nếu gia hạn visa, khách nước ngoài sẽ được đóng dấu gia hạn tên hộ chiếu thể hiện thời hạn lưu trú mới trên đó. 

Lưu ý: Visa gia hạn sẽ có hiệu lực một lần nhập cảnh, tức là sau khi gia hạn, nếu du khách rời khỏi Việt Nam thì visa gia hạn đó sẽ tự động hết hiệu lực.

✅ Mọi người cũng xem : củi trấu bán ở đâu

Tái cấp visa

Tái cấp visa tức là người nước ngoài sẽ được cấp một tem visa mới và một dấu thể hiện thời gian lưu trú mới. Do đó, phí tái cấp visa sẽ cao hơn phí gia hạn visa. 

Lưu ý: Hiện nay Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam không cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu có bất cứ thay đổi nào trong thời gian tới.

Gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Hiện có 2 cách gia hạn visa cho người nước ngoài, đó là (01) sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam hoặc (02) tự gia hạn visa tại văn phòng của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam tại một trong các địa chỉ sau:

 • Tại Hà Nội: 44 0 46 Trần Phú, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • tại TP Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Tại Đà nẵng: 78 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

✅ Mọi người cũng xem : chiết tự tiếng trung là gì

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa tại Việt Nam qua Vietnam-visa.com vô cùng dễ dàng. Quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Gửi bản chụp trang hộ chiếu và trang có chứa visa còn giá trị tới địa chỉ email [email protected] và chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo cho quý khách biết visa đó có thể gia hạn được hay không. 
 • Bước 2: Gửi hộ chiếu gốc của du khách người nước ngoài đó đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh, và thanh toán phí gia hạn.
 • Bước 3: Nhận lại hộ chiếu kèm theo visa gia hạn trong vòng 8 ngày làm việc nếu xử lý thường hoặc 4 ngày làm việc nếu xử lý khẩn.

✅ Mọi người cũng xem : nhà báo tiếng anh là gì

Lệ phí gia hạn visa Việt Nam và thời gian gia hạn

Hiện nay, Vietnam-visa.com có thể hỗ trợ khách nước ngoài:

 • gia hạn miễn visa gốc (diện đơn phương và song phương) thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • gia hạn visa gốc 1 hoặc 3 tháng diện du lịch thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • gia hạn visa gốc doanh nghiệp 1 tháng hoặc 3 tháng thêm 15 ngày đến 3 tháng;
 • gia hạn giấy miễn thị thực 5 năm thêm 3 hoặc 6 tháng;
 • gia hạn visa gốc 1 năm diện du lịch cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 1 tháng;
 • gia hạn visa gốc 1 năm diện doanh nghiệp cho công dân Mỹ thêm 15 ngày đến 3 tháng.
Mọi Người Xem :   So sánh BHXH bắt buộc và BHXH tự nguyện

Theo đó, Phí gia hạn visa tại Việt Nam phụ thuộc vào loại visa gốc cũng như thời gian mà du khách nước ngoài muốn gia hạn cũng như thời gian xử lý thông thường hay gấp. 

Hãy để lại thông tin bên dưới để được báo giá và tư vấn cụ thể.

Báo giá Gia hạn Visa Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : bảo hiểm pvi là gì

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt nam của chúng tôi?

 • Trên 10 năm kinh nghiệm: Được thành lập từ năm 2007, chúng tôi đã hỗ trợ trên 100.000 khách hàng gia hạn visa Việt nam thành công.
 • Phí minh bạch: Chúng tôi sẽ thông báo tất cả mọi chi phí tới khách hàng trước khi xử lý dịch vụ. Ngoài các khoản thông báo đó, chúng tôi không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Tính trách nhiệm: Chúng tôi luôn lo lắng cho sự an toàn về hộ chiếu cũng như các vấn đề khác liên quan đến việc gia hạn visa. Do đó, khi đến văn phòng nộp hồ sơ xin gia hạn visa, Vietnam-visa và quý khách hàng sẽ ký kết một thỏa thuận nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
 • Thuận tiện: Chúng tôi hỗ trợ gia hạn visa Việt nam cho người nước ngoài trên mọi tỉnh thành của Việt Nam.

✅ Mọi người cũng xem : những điều nhỏ nhoi là nhạc phim gì

Câu hỏi thường gặp

Tôi cần làm gì nếu visa hết hạn?

Nếu bạn muốn ở lại Việt Nam lâu hơn trong khi sắp đến ngày hết hạn visa, bạn nên liên hệ với một công ty du lịch tại nơi lưu trú để được gia hạn visa (nếu đủ điều kiện gia hạn). Ngược lại bạn có thể xuất cảnh khỏi Việt Nam và sau đó tái nhập cảnh với visa mới.

Gia hạn visa trước khi khởi hành

Hỏi: Tôi có visa du lịch 1 tháng. Liệu tôi có thể xin gia hạn visa trực tuyến trước khi khởi hành để tránh rắc rối có thể xảy ra khi gia hạn tại Việt Nam không? Nếu có thể thì tôi cần làm gì?

Đáp: Không, bạn không thể gia hạn visa nếu bạn không ở Việt Nam. Thủ tục gia hạn rất đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn visa tại Việt Nam, có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected] hoặc hotline: +84.946.583.583.

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

Hỏi: Tôi muốn xin gia hạn visa 3 tháng 1 lần cho 2 hộ chiếu: Canada và Khơ me. Visa hiện tại là loại 3 tháng nhiều lần và sẽ hết hạn trong 10 ngày tới. Tôi có thể tìm công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ này ở đâu tại Hà Nội? Chi phí là bao nhiêu? Mất bao lâu để gia hạn xong và thủ tục là gì? Cảm ơn!

Đáp: Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn xin gia hạn visa 3 tháng 1 lần. Thời gian xử lý là sẽ là 8 ngày làm việc (dịch vụ thường) hoặc 4 ngày làm việc (dịch vụ khẩn).

Mọi Người Xem :   Từ Điển - Từ sơ cua có ý nghĩa gì

Đầu tiên bạn cần gửi bản photo hộ chiếu, bao gồm trang thông tin cá nhân và trang có tem visa hiện tại, đến địa chỉ email: [email protected] Sau đó chúng tôi sẽ thông báo cho bạn liệu bạn có thể gia hạn visa được hay không, chi phí gia hạn và các bước cần thiết để nộp đơn xin gia hạn.

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại tphcm

Hỏi: Tôi đang du lịch tại Việt Nam trong khoảng 4 tuần nhưng visa của tôi sắp hết hạn trong 2 tuần tới. Liệu tôi có thể gia hạn visa tại Cục Xuất nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh không vì tôi không muốn xuất cảnh khỏi Việt Nam?

Đáp: Ở thời điểm hiện tại, khách du lịch không thể xin gia hạn trực tiếp tại Cục Xuất nhập cảnh mà cần phải thông qua một công ty du lịch được cấp phép làm dịch vụ visa tại Việt Nam.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra tình trạng visa xem liệu bạn có thể xin gia hạn được không. Vui lòng gửi bản photo hộ chiếu, bao gồm trang thông tin cá nhân và trang có tem visa hiện tại, đến địa chỉ email: [email protected] Sau đó chúng tôi sẽ trả lời bạn các bước cụ thể để xin gia hạn.

Visa du lịch có gia hạn được không?

Có. Hiện tại có thể gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài. Thời gian gia hạn visa du lịch hiện nay là 1 tháng. Để kiểm tra thông tin về gia hạn visa đối với visa du lịch của quý khách, vui lòng gửi bản chụp trang visa hiện tại và gửi tới email [email protected] hoặc Viber hoặc Whatsapp tới số điện thoại +84.946.583.583.

Xem thêm

Miễn trách: Mặc dù chúng tôi đã cố hết sức để đảm bảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp là thông tin chính xác và mới nhất. Tuy nhiên, có thể có những thay đổi mà chúng tôi không nhận thức được. Nếu có, vui lòng thông báo cho chúng tôi được biết. Trân trọng. Nếu quý khách muốn tham khảo nội dung tiếng Anh, vui lòng vào đây.Các câu hỏi về hạn visa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hạn visa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hạn visa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hạn visa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hạn visa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hạn visa là gì


Các hình ảnh về hạn visa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về hạn visa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về hạn visa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài trong thời kỳ COVID năm 2022Yêu cầu để gia hạn/tái cấp visa tại…