H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit Sunfuric

Bài viết H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit Sunfuric thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit Sunfuric trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit Sunfuric”

Đánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit Sunfuric


Xem nhanh
Như các bạn đã biết, rõ ràng là vai trò của axit sunfuric trong các ngành sản xuất rất quan trọng.
Tuy vậy, axit sunfuric đặc cũng là một hóa chất cực kỳ nguy hiểm. Nếu bị axit đậm đặc này dính vào, da sẽ bị phá hủy và trong trường hợp nguy hiểm hơn là tổn thương sâu vào bên trong. Hãy cùng Manabie đến với lớp hóa học 10 để quan sát một số thí nghiệm về axit sunfuric H2SO4 u0026 muối sunfat thu được từ nó trong bài 33 nhé!

Để xem toàn bộ video bài giảng Hóa Học 10 khác, hãy tải app Manabie ngay nào!
▶ Google Play: http://bit.ly/manabiegpyt
▶ App Store: http://bit.ly/manabieytcap
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vn
▶ Website: manabie.vn
Manabie - App học tập tốt nhất.
#hoahoc10 #axit #manabie
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Manabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước.

Vì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:
1. Học bằng hoạt hình:
Thư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật.

2. Kho học liệu đồ sộ:
Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp.

3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:
Kế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó.

4. Hỏi đáp với Gia sư Online:
Đội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.

5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:
Tất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.

6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:
Các cố vấn giáo dục tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!

H2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?

H2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?

Axit Sunfuric là tên gọi chính của hóa chất H2SO4, tên gọi này được bắt nguồn từ tiếng Pháp là acide sulfurique. Axit Sulfuric là một axit vô cơ gồm các nguyên tố lưu huỳnh, oxy, hidro. Tồn tại ở dạng chất lỏng sánh như dầu, không mùi, không màu, không bay hơi, nặng gấp 2 lần nước (H2SO4 98% có D = 1,84g/cm3). H2SO4 có thể tan hoàn toàn trong nước theo bất kể tỷ lệ nào, khi tan trong nước Axit Sulfuric tỏa rất thường xuyên nhiệt. (Theo Wikipedia)

Mọi Người Xem :   Nơi bán Cốm Trang Trí Slime giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Trên thế giới, không tìm thấy được H2SO4 nguyên chất tinh khiết, bởi áp lực rất lớn giữa nước và axit sunfuric. mặt khác, hợp chất H2SO4 còn là thành phần của mưa axit, nguyên nhân là do sự gia tăng SO2 và NO2 trong khí quyển, trong quá trình mưa, dưới tác dụng của bức xạ môi trường, các oxit này sẽ tác dụng với hơi nước trong khí quyển để hình thành Axit H2SO4 và một số axit khác như (Axit nitric, Axit sunfuro) gây ra lên hiện tượng mưa axit.

Axit Sunfuric có công thức phần tử là H2SO4.

Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric H2SO4 & Muối sunfat | Hóa học 10 Bài 33

Mô tả video

Như các bạn đã biết, rõ ràng là vai trò của axit sunfuric trong các ngành sản xuất rất quan trọng.nTuy vậy, axit sunfuric đặc cũng là một hóa chất cực kỳ nguy hiểm. Nếu bị axit đậm đặc này dính vào, da sẽ bị phá hủy và trong trường hợp nguy hiểm hơn là tổn thương sâu vào bên trong. Hãy cùng Manabie đến với lớp hóa học 10 để quan sát một số thí nghiệm về axit sunfuric H2SO4 u0026 muối sunfat thu được từ nó trong bài 33 nhé!nnĐể xem toàn bộ video bài giảng Hóa Học 10 khác, hãy tải app Manabie ngay nào! n▶ Google Play: http://bit.ly/manabiegpytn▶ App Store: http://bit.ly/manabieytcapn▶ Fanpage: https://www.facebook.com/manabie.vnn▶ Website: manabie.vn nManabie – App học tập tốt nhất. n#hoahoc10 #axit #manabien—————————————————————————————————nManabie (for learner) là một ứng dụng giáo dục với mục tiêu đem đến trải nghiệm học tập chất lượng cao cho các em học sinh cấp 3 (THPT). Chúng tôi sở hữu thư viện bài giảng video hoạt hình khổng lồ có một không hai cùng kho bài tập và bài kiểm tra đa dạng, hỗ trợ 1 kèm 1 với cố vấn học tập cùng đội ngũ gia sư luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cặn kẽ tất cả thắc mắc về bài học của học sinh thông qua app. Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập, manabie giúp các học sinh lớp 10, 11, 12 nâng cao điểm số trong trường, đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia và vào được trường đại học mà mình mơ ước. nnVì sao các em học sinh cấp 3 nên sử dụng app Manabie:n1. Học bằng hoạt hình: nThư viện bài giảng và giáo trình chất lượng cao gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh Văn cho 3 khối lớp 10,11,12. Bài giảng video hoạt hình sinh động có một không hai và cực kì thú vị giúp bạn hiểu bài nhanh hơn cùng tư liệu ôn tập tổng hợp phong phú và cập nhật. nn2. Kho học liệu đồ sộ: nNgân hàng câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành của Manabie là công cụ ôn luyện đắc lực giúp học sinh nắm vững kiến thức và tự tin làm bài kiểm tra trên lớp. nn3. Cá nhân hóa lộ trình học tập:nKế hoạch học tập được thiết kế riêng cho mỗi học sinh một cách linh hoạt. Lộ trình học được vạch sẵn trước mỗi tuần giúp các em tiết kiệm thời gian học mà lại hiểu bài sâu hơn, học đến đâu chắc đến đó. nn4. Hỏi đáp với Gia sư Online:nĐội ngũ gia sư trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc bài học của bạn và đưa ra các giải thích thật chi tiết một cách nhanh nhất.nn5. Dễ dàng theo dõi tiến độ học tập:nTất cả các hoạt động và kết quả học tập của bạn đều được ghi lại và thống kê minh hoạ rõ ràng giúp bạn luôn cập nhật được sự tiến bộ của bản thân và có các phương án.nn6. Tư vấn hướng nghiệp cùng cố vấn học tập:nCác cố vấn giáo dục tận tâm của Manabie không chỉ định hướng và tạo động lực học tập mà còn tư vấn hướng nghiệp để con đường tới ngôi trường đại học mơ ước của bạn trở nên rõ ràng hơn!

Cấu trúc phân tử H2SO4

Cấu trúc phân tử H2SO4

Tính chất của Axit sunfuric (H2SO4)

Tính chất của Axit sunfuric (H2SO4)

Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric khủng khiếp

Mô tả video

1. Tính chất vật lý

1. Tính chất vật lý
 • H2SO4 là chất lỏng không màu, dạng sánh hơi nhớt, tệ hơn nước, khó bay hơi, tan vô hạn trong nước.
 • H2SO4 đặc hút mạnh nước và tỏa rất thường xuyên nhiệt, Vì vậy trong quy trình pha loãng, nên đổ axit từ từ vào nước (không làm ngược lại), bởi H2SO4 sẽ gây ra bỏng.
 • H2SO4 có khả năng làm than hóa các hợp chất hữu cơ.
Mọi Người Xem :   Test HP qua hơi thở ở đâu tốt và kết quả chính xác nhất hiện nay?

2. Tính chất hóa học

2. Tính chất hóa học

a. Đối với Axit sunfuric loãng

a. Đối với Axit sunfuric loãng

H2SO4 là một axit mạnh, kể cả với nồng độ loãng thì hóa chất này cũng mang đầy đủ tính chất hóa học của một axit như:

 • Axit Sunfuric làm chuyển màu quỳ tím thành đỏ
 • H2SO4 phản ứng với các kim loại đứng trước Hidro (trừ Pb) tạo muối sunfat

Phương trình hóa học minh họa:

2Al + 3H2SO4loãng → Al2(SO4)3 + 3H2

H2SO4 phản ứng với oxit bazơ tạo muối mới (trong muối kim loại giữ nguyên giá trị) và nước. Phương trình hóa học minh họa:

AlO + H2SO4loãng → AlSO4 + H2O

H2SO4 phản ứng với bazo tạo nước và muối mới. Phương trình hóa học minh họa:

NaOH + H2SO4loãng → NaHSO4 + H2O

2NaOH + H2SO4 → Na2SO4 

H2SO4 phản ứng với muối tạo muối mới và axit mới. Phương trình hóa học minh họa:

Na2CO3 +H2SO4loãng → Na2SO4 + H2O + CO2

b. Đối với Axit sunfuric đặc

b. Đối với Axit sunfuric đặc

H2SO4 đặc là hợp chất có axit và oxi hóa rất mạnh. Được chứng minh qua các thí nghiệm sau:

Thí nghiệm công dụng với kim loại: Cho Axit Sulfuric đặc công dụng với mảnh kim loại Cu tạo dung dịch màu xanh và có khí bay ra, có mùi sốc.

Cu + 2H2SO4 → CuSO4 + SO2 + 2H2O

Thí nghiệm tác dụng với phi kim: Cho H2SO4 đặc tác dụng với nguyên tố phi kim như Cacbon (C) và Lưu Huỳnh (S) tạo thành oxit phi kim và nước, giải phóng khí SO2

S + 2H2SO4 → 3SO2+ 2H2O

C + 2H2SO4 → CO2 + 2H2O + 2SO2

Axit Sulfuric công dụng với các chất khử khác: Cho H2SO4 công dụng với chất khử (FeO, FeSO4) tạo thành muối và nước, giải phóng khí SO2

2FeO + 4H2SO4 → Fe2(SO4)3 + SO2↑ + 4H2O

2FeSO4 + 2H2SO4 → Fe2(SO4)3 + SO2↑ + 2H2O

Thí nghiệm tính háo nước của Axit Sunfuric: Cho H2SO4 vào cốc đựng đường, sau phản ứng đường trong cốc chuyển màu đen và sôi trào

C12H22O11 + H2SO4 → 12C + H2SO4.11H2O

Axit sunfuric tồn tại ở mấy dạng?

Axit sunfuric tồn tại ở mấy dạng?

Tùy vào mục đích dùng mà hợp chất Axit Sunfuric tồn tại ở thường xuyên dạng khác nhau. cụ thể như:

 • Nồng độ 98% là tồn tại ở dạng axit đậm đặc
 • H2SO4 loãng dùng trong phòng thí nghiệm thường chỉ có 10%.
 • Axit sunfuric dùng cho ắc quy có nồng độ khoảng 33,5%
 • Nồng độ 77,67% được sử dụng trong tháp sản xuất hay axit glover
 • Hàm lượng 62,18% là axit được sử dụng để sản xuất phân bón

Điều chế Axit sulfuric (H2SO4)

Điều chế Axit sulfuric (H2SO4)

hiện nay có rất thường xuyên biện pháp điều chế axit Sunfuric. Dưới đây là cách thông dụng nhất, mời bạn đọc tham khảo.

Toàn bộ quá trình điều chế được khái quát bằng: FeS2 hoặc S → SO2 → SO3 → H2SO4

cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đốt cháy quặng pirit sắt:

4FeS2 + 11O2 → 8SO2 + 2Fe2O3

Bước 2: Oxi hóa SO2 bằng oxi trong điều kiện 400 – 5000C, xúc tác V2O5:

2SO2 + O2 → 8SO3

Bước 3: Axit sunfuric đặc + SO3 tạo thành oleum có công thức tổng quát là

H2SO4.nSO3: nSO3 + H2SO4 → H2SO4 .nSO3

Bước 4: Pha loãng oleum thành axit sunfuric bằng lượng nước thích hợp

H2SO4 .nSO3 + (n+1) H2O→ (n+1)H2SO4

✅ Mọi người cũng xem : tôn trọng đạo đức là gì

Ứng dụng của Axit sunfuric trong cuộc sống

Ứng dụng của Axit sunfuric trong cuộc sống

✅ Mọi người cũng xem : mua thịt heo sạch ở đâu?

#1. Trong xử lý nước thải

#1. Trong xử lý nước thải

Axit Sunfuric là hợp chất để sản xuất nhôm hidroxit. Chất hydroxit này được dùng trong các nhà máy xử lý nước thải. Nhằm loại bỏ các tạp chất, cải thiện hơn mùi vị trong nước, cân bằng pH và phá tan các ion Mg2+, Ca2+ xuất hiện trong nước thải.

Lưu ý quan trọng: Axit sunfuric là hóa chất rất nguy hiểm, có khả năng ăn mòn gây bỏng rộp da. Trước khi dùng, người sử dụng cần phải mặc đầy đủ đồ bảo hộ mặt nạ, quần áo, găng tay, khẩu trang,….

#2. Sản xuất hóa chất

#2. Sản xuất hóa chất

Được biết đến là một hóa chất có tính ứng dụng cao. Axit Sunfuric được sử dụng phổ biến trong quy trình sản xuất một vài axit quan trọng như: axit photphoricaxit, hydrochloric, axit nitric và nhiều hóa chất công nghiệp khác.

✅ Mọi người cũng xem : phụ tự viên nghĩa là gì

#3. Trong sản xuất công nghiệp

#3. Trong sản xuất công nghiệp

Theo thống kê, mỗi năm sử dụng hết khoảng 160tr tấn H2SO4. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như luyện kim, chất dẻo, giấy, sợi,…

 • Ứng dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất kim loại kẽm, đồng, làm sạch bề thép, dụng dịch tẩy gỉ.
 • Ứng dụng trong sản xuất nhôm sunfat, muối sunfat, chất tẩy rửa kim loại, chế tao thuốc nhuộm, chất dẻo, thuốc nổ và dược phẩm.
 • H2SO4 kết hợp với nước sử dụng làm chất điện giải trong ắc quy, axit chì,…
Mọi Người Xem :   iPhone trả bảo hành là gì? Có nên bỏ tiền ra mua loại iPhone này không?

✅ Mọi người cũng xem : biểu đồ trình tự là gì

#4. Trong sản xuất phân bón

#4. Trong sản xuất phân bón

một vài tài liệu đã kê khai 60% sản lượng axit sunfuric toàn thể giới được ứng dụng trong quy trình sản xuất axit photphoric. Đây là hợp chất để sản xuất phân photphat, amoni photphat, canxi dihydrogen photphat, amoni sunfat.

#5. Trong phòng thí nghiệm

#5. Trong phòng thí nghiệm

H2SO4 là hợp chất đậm đặc chuyên dùng để điều chế các axit khác yếu hơn như HNO3, HCl trong thí nghiệm.

✅ Mọi người cũng xem : điều hòa 1 chiều inverter là gì

Tính dẫn điện và tính phân cực của axit sulfuric

Tính dẫn điện và tính phân cực của axit sulfuric

Axit Sunfuric khan là hợp chất lỏng phân cực. Hằng số điện môi khoảng 100. Chứng tỏ rằng, hợp chất có khả năng phân lý bằng cách tự proton hóa chính nó, đây là quy trình tự proton hóa.

2H2SO4 → H3SO4+ + HSO4

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản axit sunfuric

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản axit sunfuric

✅ Mọi người cũng xem : phiếu thu là gì

1. Lưu ý khi sử dụng H2SO4

1. Lưu ý khi sử dụng H2SO4

Sau khi tìm hiểu các tính chất lý hóa của Axit Sulfuric ở phần trên, chắc hẳn bạn đọc cũng nắm được hóa chất này nguy hiểm như thế nào nếu tiếp xúc trực tiếp hay không may bị bắn vào người rồi chứ. Vì vậy, khi dùng cần tuân thủ tuyệt đối các lưu ý dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân:

 • Đeo găng tay dày dặn, đạt chuẩn.
 • Mặc đầy đủ quần áo bảo hộ khi tiếp xúc với hóa chất.
 • Khi dùng đeo kính và mũ đầy đủ.
 • Không đi dép hay chân đất nên đi giày bảo hộ hoặc ủng.
 • Tuyệt đối không xử lý nó trên một băng ghế mở.
 • Tuyệt đối không đổ nó khỏi chai chứa.
 • Tuyệt đối không pipette ra với miệng.
 • Phải dùng pipet thủy tinh dày với nút cao su.
 • Tuân theo đúng chỉ dẫn trên nhãn sản phẩm.
 • Tuyệt đối không đổ nước thẳng vào chai chứa để tẩy rửa.
 • Khi pha loãng H2SO4, tuyệt đối không được đổ nước vào axit mà cần đổ từ từ axit vào nước.
 • Khi đun nóng H2SO4 sẽ giải phóng ra chất SO2 và SO3, đây là những loại khí rất độc hại, có thể cần trang bị mặt nạ phòng độc nếu đun nóng axit với số lượng lớn.

✅ Mọi người cũng xem : học thiết kế nội thất ở đâu tphcm

2. Lưu ý khi bảo quản

2. Lưu ý khi bảo quản

Tránh việc hóa chất axit sulfuric không may bị rò rỉ xa môi trường, phản ứng với chất khác gây nguy hiểm, ô nhiễm thì khi bảo quản cần phải lưu ý điều sau:

 • Lưu trữ axit bằng bồn nhựa, phuy nhựa.
 • Không dùng các thùng kim loại để đựng, bởi tính axit mạnh sẽ làm oxy hóa ăn mòn kim loại.
 • Đậy nắp thật kín đáo, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Không để gần nơi chứa bazơ hay chất khử.
 • Tránh bảo quản chung với các kim loại nặng, kim loại nhẹ, các chất có tính axit như HCl, Axit Nitric gây ra cháy nổ, rất nguy hiểm.

Axit sunfuric mua ở đâu chất lượng?

Axit sunfuric mua ở đâu chất lượng?

Như chúng ta đã biết, H2SO4 là hóa chất được sử dụng thường xuyên nhất trên thế giới, do đó có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hóa chất này. tuy nhiên, quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, tránh mua phải hóa chất kém chất lượng hay lẫn tạp chất sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng.

công ty cổ phần Union là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm vễ linh vực cung cấp các loại hóa chất bể bơi nói chung và hóa chất Axit Sulfuric nói riêng. Toàn bộ danh mục Chúng Tôi phân phối đều đặn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. mặt khác, với hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo hóa chất sẽ không lẫn bất kỳ tạp chất nào vì thế chất lượng luôn được đảm bảo, không gây nguy hiểm trong quy trình dùng.

Để biết thêm thông tin cụ thể về H2SO4 – Axit Sunfuric hay cần mua hàng xin vui lòng LH hotline 0888.176.539.Các câu hỏi về h2 so4 là chất gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê h2 so4 là chất gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết h2 so4 là chất gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết h2 so4 là chất gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết h2 so4 là chất gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về h2 so4 là chất gì


Các hình ảnh về h2 so4 là chất gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về h2 so4 là chất gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về h2 so4 là chất gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về H2SO4 là gì? Đặc điểm tính chất – Ứng dụng Axit SunfuricH2SO4 (Axit Sunfuric) là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : Axit sunfuric…

This Post Has One Comment

Comments are closed.