Giống gà ta Minh Dư: Dẫn đầu giống gà ta thả vườn

Bài viết Giống gà ta Minh Dư: Dẫn đầu giống gà ta thả vườn thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giống gà ta Minh Dư: Dẫn đầu giống gà ta thả vườn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giống gà ta Minh Dư: Dẫn đầu giống gà ta thả vườn”

Giống gà ta Minh Dư là thương hiệu hàng đầu về gà giống tại Việt Nam với hơn 25 năm nghiên cứu, chọn tạo và phát triển giống gà ta. Hiện tại, gà giống Minh Dư đang chiếm 15 – 20% thị phần cùng ngành, tự hào là 1 trong 4 doanh nghiệp gà lông màu lớn nhất Việt Nam và đang là doanh nghiệp dẫn đầu về giống gà thả vườn.
Công ty TNHH giống gia cầm Minh Dư (thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, Bình Định) được thành lập từ năm 2006, tiền thân là một trại gà giống của gia đình, trải qua nhiều năm chọn lọc và nhân giống gà ta, đến nay Công ty đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng hàng đầu trên thị trường.

image

Tính đến nay, Công ty có quy mô đàn gà cụ kỵ, gà ông bà và gà bố mẹ là 350.000 con. Trung bình mỗi năm sản xuất lên đến 25 triệu con gà giống. Với chất lượng đã được khẳng định và tạo dựng uy tín lớn mạnh trên thị trường, giống gà ta Minh Dư hiện đã có mặt trên khắp cả nước. Nhiều trang trại chăn nuôi gà của các nước Lào, Campuchia cũng đã tin tưởng chọn giống gà ta Minh Dư để sản xuất với số lượng lớn.

Mọi Người Xem :   Visa Trung Quốc có những loại nào?

Khởi đầu từ một trang trại chăn nuôi gia đình qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã sở hữu 4 trang trại nuôi gà và 2 nhà máy ấp nở gia cầm hiện đại. Định hướng của Công ty là đầu tư sản xuất chuyên sâu theo hướng công nghệ cao. Hệ thống chuồng trại hiện đại được xây dựng theo công nghệ tiên tiến nhất theo quy chuẩn quốc tế. Kiểu chuồng nuôi kín theo hướng an toàn sinh học, chuồng nuôi được trang bị hệ thống làm mát kiểm soát được nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với yêu cầu phát triển của con gà cùng với hệ thống cho ăn, uống hoàn toàn tự động.

Bên cạnh đó, Nhà máy sản xuất con giống gia cầm được đầu tư quy mô lớn và hiện đại với công suất 2,5 triệu con/tháng. Nhà máy trang bị đầy đủ máy ấp, nở tự động của thế hệ mới nhất. Hệ thống làm mát điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm không khí theo ý muốn đảm bảo sức khỏe con giống tốt nhất. Với hệ thống máy ấp, nở hoàn toàn tự động và đội ngũ KCS khắt khe, đảm bảo cung cấp đến người chăn nuôi gà giống chất lượng cao. Ngoài ra, gà giống 1 ngày tuổi cũng được chủng ngừa vaccine Marek’s tại nhà máy ấp bởi 1 hệ thống máy tiêm vaccine tự động và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trước khi xuất bán.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm là gì? Tổng hợp thông tin người mua bảo hiểm cần biết

Lần đầu tiên trong ngành gia cầm, cả 3 bộ giống MD1.BĐ, MD2.BĐ, MD3.BĐ của Công ty được công nhận “Sản phẩm vàng Chăn nuôi gia cầm Việt Nam 2016”, riêng giống MD1. BĐ xếp hạng nhất trong top 10 “Sản phẩm vàng Chăn nuôi gia cầm Việt Nam năm 2016” (Theo Quyết định số 23/QĐ-HHGCVN, ngày 10/11/2016). Năm 2017 cũng đánh dấu sự phát triển vượt bậc của thương hiệu gà giống Minh Dư khi được Cục Chăn nuôi công nhận tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới ngày 10/1/2017 cho các bộ giống MD1. BĐ, MD2. BĐ, MD3. BĐ.

Ngày 9/12/2017, tại Hà Nội, Công ty đã tham dự chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2017” do Viện Chất lượng Việt Nam phối hợp Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức Chương trình truyền thông khảo sát : Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2017. Đây là năm thứ 5 Chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao được tổ chức. Tại buổi lễ, thương hiệu giống gà ta Minh Dư của Công ty đã được vinh danh “Thương hiệu chất lượng cao năm 2017”.

Niềm vui được nhân đôi khi sản phẩm gà giống Minh Dư ngày càng được người chăn nuôi cả nước tín nhiệm và tìm mua với số lượng lớn, đặc biệt là dịp cuối năm 2017 đầu năm 2018 khi những ngày Tết đã cận kề, khách hàng mua gà giống phục vụ chăn nuôi vụ cuối năm và tái đàn sau Tết. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty nâng cao tinh thần, say mê với công việc vì thắng lợi của người chăn nuôi và sự phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Mọi Người Xem :   Đất sơ đồ là gì

Theo nguoichannuoi.vnCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua gà giống minh du ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua gà giống minh du ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua gà giống minh du ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua gà giống minh du ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâu


Các hình ảnh về mua gà giống minh du ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về mua gà giống minh du ở đâu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về mua gà giống minh du ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 5

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…
I2 - Iot - Chất hoá học 6

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsCác câu hỏi về mua gà giống minh du ở đâuCác Hình Ảnh Về mua gà giống minh du ở đâuTìm thêm tin tức về mua gà…

Trả lời