Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?

Bài viết Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?”

Đánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?


Xem nhanh
Xin lỗi mọi người e nhớ nhầm
Ngày 1.12. 2021 mình pv bị giấy xanh
Ngày 12.1.2021 mình bổ sung đã đậu, không phỏng vấn lại chỉ vỏn vẹn 15p mình có kể quả passed nha.
Mọi người thấy bổ ích thì hãy cho em 1 LIKE VÀ 1 ĐĂNG KÝ KÊNH để e có động lực ạ ????
Chúc mọi người một ngày tốt lành ????
#bosunggiayxanhr2a #k1visa

Share on Facebook Share on Twitter Share on Pinterest Share on LinkedIn Share on Email

Phỏng vấn visa Mỹ là bước cuối cùng để “lấy visa”, tuy nhiên thường xuyên trường hợp do tâm lý căng thẳng, thiếu tự tin hoặc hồ sơ thiếu các hồ sơ, bằng chứng rất cần thiết dẫn tới việc phải nhận một tờ giấy màu xanh thông báo visa chưa được cấp.

Green Visa hiểu rằng, với bất kỳ ai bị từ chối giấy tờ đoàn tụ đều thất vọng, hoang mang, lo lắng và không biết giải quyết như thế nào?

Vì vậy, Chúng Tôi muốn cung cấp một số thông tin dựa trên kinh nghiệm, muốn giúp bạn hiểu rõ việc nhận giấy xanh có nghĩa là như thế nào và cách giải quyết ra sao. Và bạn hãy tin rằng, “vàng thật không sợ lửa” chỉ cần có sự kiên trì, tìm được lý do tại sao giấy tờ bị từ chối, khắc phục thì yên tâm là bạn sẽ được cấp visa.

1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có nghĩa là gì?)

Sau buổi phỏng vấn, đương đơn sẽ rơi vào 3 trường hợp: Được chấp thuận (nhận giấy hồng), bị từ chối và bị bổ sung (nhận một tờ giấy màu xanh).

Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì? 2

Tùy vào nội dung bắt buộc của tờ giấy xanh từ Lãnh sự quán mà chúng ta biết mình sẽ cần làm những gì. Thông thường, Lãnh sự quán sẽ bắt buộc bổ sung một vài loại hồ sơ, bằng chứng tùy theo tình trạng mỗi hồ sơ, ví dụ: Bộ bảo trợ tài chính, bản tường trình mối quan hệ thật cụ thể và rõ ràng, bằng chứng chứng minh mối quan hệ, thậm chí đôi khi chỉ cần bổ sung một cùi vé máy bay là đã có thể được cấp visa.

và cạnh đó, sẽ có những tờ giấy xanh được phát ra với nội dung rất chung chung và đương đơn được yêu cầu về nhà chờ đợi xem xét, đây chính là một dấu hiệu của việc giấy tờ sẽ bị điều tra, điều đáng lo ngại nhất đối với người được bảo lãnh.

Các trường hợp bị điều tra hẳn nhiên thường rơi vào các hồ sơ diện vợ/chồng hoặc diện hôn phu/hôn thê. Thời gian để nhân viên Lãnh sự quán điều tra một mối quan hệ thường kéo dài từ 4 – 12 tháng.

2 – Những lý do thường dẫn tới phỏng vấn bị giấy xanh

 • Do giấy tờ thiếu hồ sơ, làm sai quá trình theo yêu cầu của Lãnh sự quán.
 • Phỏng vấn trả lời thiếu, sai thông tin hoặc không đúng trọng tâm câu hỏi.
 • Khai man thông tin trong hồ sơ trước đó (hồ sơ du học /du lịch).
 • Trả lời câu hỏi về mối quan hệ tình cảm thiếu căn cứ, thiếu tự nhiên khiến viên chức nghi ngờ về mối quan hệ là giả, cần điều tra thêm.
 • Không mang đầy đủ các bằng chứng về mối quan hệ, giấy bảo lãnh tài chính, chích ngừa,…
 • Chủ quan vì có con chung mà không chuẩn bị cho mối quan hệ hai người.
 • Hai người đã từng ly hôn và một số vấn đề liên quan đến người vợ/chồng trước, chênh lệch tuổi nhiều, có con riêng, có thân nhân bên Mỹ và chủ quan không khắc phục các điểm yếu này.
 • Trên đây là vài trường hợp thường xảy ra, tuy nhiên những giấy tờ bị rớt với nguyên nhân phức tạp nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ khó tìm ra lý do.
Mọi Người Xem :   Officetel là gì? Thế nào là căn hộ officetel?

3 – Cách giải quyết khắc phục và bổ sung theo bắt buộc của giấy xanh

Trường hợp bị yêu cầu bổ sung, bạn cần chuẩn bị giấy tờ, bằng chứng theo các mục yêu cầu của Lãnh Sự quán để chứng minh mối quan hệ là thật, không phải mối quan hệ giả hoặc hợp đồng hôn nhân qua Mỹ và khoảng 2-3 tháng bạn nên gửi email hỏi thăm tình hình hồ sơ.

Nếu bổ sung lần 1 không đủ, kết quả Viên chức vẫn cho bạn tờ giấy xanh lần 2 về nhà đợi , không cần bổ sung gì khác. Trong quá trình này, nhân viên Lãnh sự quán có khả năng đến nhà đương đơn để điều tra, yêu cầu xem những cuộc gọi, tin nhắn gần nhất trong điện thoại, lịch sử của trình chat yahoo/skype/viber/… gần nhất hoặc cũng có khả năng họ sẽ vào xem phòng ngủ của đương đơn để biết liệu có những vật dụng, hình ảnh nào của hai người để chứng minh mối quan hệ mật thiết hay không.

do đó, bạn chuẩn bị tinh thần về cuộc gặp phỏng vấn đột xuất không báo trước như sau:

 • Chuẩn bị từ những điều nhỏ nhất, các lần gọi điện, hỏi thăm, nói chuyện những gì, quà tặng, các mốc mối quan hệ có viết trong bản tường trình về mối quan hệ , những chủ đề xoay quanh mối quan hệ.
 • Viên chức lãnh sự sẽ gọi điện thoại cho đương đơn và cả người bảo lãnh bên Mỹ hoặc trực tiếp phỏng vấn tại nhà do đó hai bạn nên trao đổi trước với nhéu các thông tin chính xác và trùng khớp.
 • Viên chức Lãnh sự quán có thể về nhà bạn hỏi thăm mối quan hệ của 2 người hoặc thông qua nhà hàng xóm nên tốt hơn nếu những người này biết về mối quan hệ của hai bạn.
Mọi Người Xem :   Câu hỏi tự luận có những dạng nào? Đặc điểm của mỗi dạng đó?

4 – Sau khi bổ sung hoặc phỏng vấn lại thì bao lâu có kết quả?

Khoảng 1 – 3 tháng hoặc có khả năng lâu hơn tuỳ vào hồ sơ của bạn và cuộc phỏng vấn điều tra của bạn có giúp chứng minh được mối quan hệ hay không. Nếu có kết quả đậu, Viên chức sẽ gọi điện thoại báo đem hộ chiếu lên Lãnh Sự Quán, và cùng lúc ấy nếu hồ sơ sức khoẻ và Lý Lịch Tư Pháp Số 2 của bạn hết hạn, họ sẽ thông báo làm lại giấy mới để nộp bổ sung vào.

Nếu kết quả rớt, Viên chức sẽ liên lạc thoại từ chối cấp visa và hồ sơ sẽ trả về Sở Di Trú, nếu vậy cách nhénh nhất là hủy giấy tờ và mở hồ sơ lại từ đầu.

5 – Kết luận

Nếu trường hợp của bạn bị bắt buộc bổ sung dễ dàng, bạn có khả năng tìm hiểu thông tin và tự bổ sung ngay. Còn với những trường hợp phức tạp hơn, để tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn Chúng Tôi khuyên bạn nên có sự trợ giúp của những Doanh nghiệp chuyên về di trú. Bởi những người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhìn ra vấn đề và giải quyết nhénh hơn. Họ sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ, bằng chứng cần thiết để nộp lại Lãnh sự quán và không lặp lại việc bổ sung lần 2, bị điều tra hoặc nặng hơn là hồ sơ trả về USCIS.

Share on Facebook Share on Twitter Share on Pinterest Share on LinkedIn Share on Email


Các câu hỏi về giấy xanh r2 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy xanh r2 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…
Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 7

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? – ResHPCos – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…
I2 - Iot - Chất hoá học 8

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Phỏng Vấn Visa Mỹ Bị Giấy Xanh Phải Bổ Sung Giấy Tờ Gì?1 – Phỏng vấn visa Mỹ bị giấy xanh (giấy xanh có…