Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế – Những vấn đề cần quan tâm

Bài viết Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế – Những vấn đề cần quan tâm thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế – Những vấn đề cần quan tâm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế – Những vấn đề cần quan tâm”

Đánh giá về Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế – Những vấn đề cần quan tâm


Xem nhanh
#luhanhquocte #giayphepluhanhquocte #giayphepluhanh
Giấy phép lữ hành quốc tế là bắt buộc khi bạn hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế liên quan đến khách nước ngoài và muốn đưa khách từ Việt Nam ra nước ngoài. Vậy điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế là gì? Thủ tục cấp giấy phép lữ hành quốc tế như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ toàn bộ những vấn đề pháp lý liên quan đến giấy phép này, cập nhật 2022.
---------------
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
- Website: https://accgroup.vn/
- Hotline: 1900.3330
- Fanpage: https://www.facebook.com/accgroup.vn

Giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế là một trong những giấy tờ mà các Doanh nghiệp buôn bán dịch vụ lữ hành cần phải có. Theo quy định Luật Du lịch 2017 chính thức có hiệu lực có nhiều quy định mới so với Luật Du lịch năm 2005. Đặc biệt là các điều kiện và giấy tờ liên quan đến Thủ tục để được cấp giấy phép hoạt động.

Mọi Người Xem :   Tìm việc làm nhân viên ngân hàng cho người mới ra trường: Cạnh tranh cao nhưng cơ hội không thiếu

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những khó khăn kèm theo và Thủ tục xin giấy phép kinh doanh thương mại lữ hành quốc tế – Những yếu tố cần chăm sóc để những bạn được biết

Những điều kiện để công ty được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế

✅ Mọi người cũng xem : thư ký văn phòng bảo hiểm là làm gì

Ngành nghề đăng ký

Chỉ khi được Tổng Cục du lịch cấp Giấy phép thì công ty mới hoàn toàn có khả năng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại lữ hành quốc tế một cách hợp pháp .

Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế chỉ cấp cho các công ty được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có đăng ký kinh doanh ngành nghề: Điều hành tua du lịch: buôn bán lữ hành quốc tế.

Lưu ý: Doanh nghiệp thực hiện giấy tờ trong Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp phải có ngành nghề: Điều hành tua du lịch (Mã ngành 7912): kinh doanh lữ hành nội địa, lữ hành quốc tế. Trường hợp Doanh nghiệp chưa có mã ngành 7912 trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì cần phải bổ sung ngành nghề này mới thực hiện được hồ sơ cấp.

✅ Mọi người cũng xem : 11 tháng 6 là cung hoàng đạo gì

Phạm vi buôn bán lữ hành quốc tế

✅ Mọi người cũng xem : tìm kiếm tuần tự là gì

công ty có vốn Việt Nam khi được cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được thực hiện:

– kinh doanh sản phẩm lữ hành quốc tế ship hàng khách du lịch quốc tế đến Nước Ta và khách du lịch ra quốc tế .– Doanh nghiệp buôn bán thương mại dịch vụ lữ hành quốc tế được kinh doanh thương mại sản phẩm lữ hành quốc tế và sản phẩm lữ hành trong nước .

Lưu ý:

– Khi Doanh nghiệp được phép chỉ vận hành giải trí buôn bán thương mại lữ hành trong nước thì trong mọi trường hợp không được buôn bán thương mại lữ hành quốc tế .– Doanh nghiệp có vốn góp vốn đầu tư quốc tế chỉ được kinh doanh thương mại sản phẩm lữ hành quốc tế ship hàng khách du lịch quốc tế đến Nước Ta, trừ trường hợp điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên có pháp luật khác .

Mọi Người Xem :   Nước đọc tiếng anh là gì? - buyer.com.vn

Mức ký quỹ

Theo pháp luật tại Nghị định 168 / 2017 / NĐ – CP mức ký quỹ được lao lý như sau :– buôn bán sản phẩm lữ hành so với khách du lịch quốc tế đến Nước Ta : 250.000.000 ( hai trăm năm mươi triệu ) đồng ;– kinh doanh dịch vụ lữ hành so với khách du lịch ra quốc tế : 500.000.000 ( năm trăm triệu ) đồng ;– kinh doanh dịch vụ lữ hành so với khách du lịch quốc tế đến Nước Ta và khách du lịch ra quốc tế : 500.000.000 ( năm trăm triệu ) đồng .

– Trường hợp chỉ kinh doanh lữ hành nội địa thì  mức ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa: 100.000.000 (một trăm triệu) đồng.

– công ty triển khai ký quỹ bằng đồng Nước Ta tại ngân hàng nhà nước thương mại, ngân hàng nhà nước hợp tác xã hoặc Trụ sở ngân hàng nhà nước quốc tế xây dựng và hoạt động giải trí tại Nước Ta và được hưởng lãi suất vay theo thỏa thuận hợp tác giữa Doanh nghiệp và ngân hàng nhà nước nhận ký quỹ tương thích với lao lý của pháp lý. Tiền ký quỹ phải được duy trì trong suốt thời hạn Doanh nghiệp kinh doanh thương mại sản phẩm lữ hành .

giấy tờ, hồ sơ cấp giấy phép buôn bán lữ hành quốc tế

✅ Mọi người cũng xem : đất nước là gì

hồ sơ đề nghị

– Đơn ý kiến đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh thương mại sản phẩm lữ hành quốc tế ;– bản sao y có xác nhận Giấy ghi nhận ĐK công ty hoặc Giấy ghi nhận ĐK góp vốn đầu tư do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp ;– Giấy ghi nhận ký quỹ kinh doanh thương mại sản phẩm lữ hành ;– bản sao y có xác nhận văn bằng, chứng từ của người đảm nhiệm buôn bán thương mại dịch vụ lữ hành pháp luật ;– bản sao y có xác nhận quyết định hành động chỉ định hoặc hợp đồng lao động giữa Doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ lữ hành với người đảm nhiệm kinh doanh thương mại dịch vụ lữ hành .

Trình tự, giấy tờ cấp

– Doanh nghiệp đề xuất cấp Giấy phép triển khai nộp 01 bộ hồ sơ đến Tổng cục Du lịch ;– Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ hợp lệ, Tổng cục Du lịch thẩm định và đánh giá, cấp Giấy phép cho công ty và thông tin cho cơ quan trình độ về du lịch cấp tỉnh nơi Doanh nghiệp có trụ sở ; trường hợp phủ nhận, phải thông tin bằng văn bản và nêu rõ nguyên do .

Mọi Người Xem :   Khu dân cư Đại Phúc Green Villas - buyer.com.vn

✅ Mọi người cũng xem : mua bàn ghế cũ ở đâu

dịch vụ tư vấn cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế của Luật Hoàng Phi

– Tư vấn khó khăn kèm theo ĐK ; soạn thảo giấy tờ, giải pháp buôn bán thương mại xin cấp Giấy phép ;

– Thay mặt công ty làm các hồ sơ xin phép tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận và giao lại cho người mua Giấy phép ;– Tư vấn đổi, ĐK lại khoanh vùng phạm vi giấy phép ;– Tư vấn những hồ sơ pháp lý sau khi được cấp Giấy phép ; Tư vấn những yếu tố pháp lý sinh ra tương quan đến hoạt động giải trí buôn bán thương mại lữ hành quốc tế của Doanh nghiệp .Các câu hỏi về giấy phép lữ hành quốc tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy phép lữ hành quốc tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giấy phép lữ hành quốc tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giấy phép lữ hành quốc tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giấy phép lữ hành quốc tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giấy phép lữ hành quốc tế là gì


Các hình ảnh về giấy phép lữ hành quốc tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về giấy phép lữ hành quốc tế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về giấy phép lữ hành quốc tế là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts