Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép

Bài viết Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép”

Đánh giá về Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và các loại cấp phép


Xem nhanh
Sử Dụng Video Người Khác Bằng Giấy Phép Creative Commons Cần Biết | Duy MKT.
Chia sẻ kinh nghiệm làm youtube khi sử dụng lại nội dung từ video người khác với giấy phép Creative Commons. Cụ thể chia sẻ những trường hợp và những lưu ý khi sử dụng video người khác làm video kiếm tiền youtube.

►Xem sereis Cầm Tay Chỉ Việc Làm Web: https://bit.ly/camtaychivieclamweb
►Xem tất cả series Hỏi Hay Đáp Chuẩn tại: http://bit.ly/hoihaydapchuan

►Kết nối với Duy tại:
• Website: https://duymkt.net/
• Facebook: https://fb.com/duymkt.vn
• Twitter: https://www.twitter.com/duy_mkt
• Youtube: https://www.youtube.com/c/duymkt
--------------------------------------------------
►Đừng quên đăng ký, chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt #kiemtienyoutube

Đối tượng được cấp phép là gì? Đặc điểm và những loại cấp phép? một số lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu?

Đối tượng được cấp phép”, “đặc điểm và những loại cấp phép” đang là các cụm từ được tìm kiếm rất thường xuyên trên các trang web trong thời gian gần đây. Không phải ngẫu nhiên các cụm từ này được tìm kiếm nhiều như vậy, có thể thấy việc hiểu về đối được được cấp phép, những loại cấp phép và vấn đề vấn đề pháp lý xoay quanh đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống hiện đại ngày nay.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. Đối tượng được cấp phép là gì?
  • 2 2. Đặc điểm và những loại cấp phép:
    • 2.1 2.1. Đối tượng được cấp phép có những đặc điểm gì?
    • 2.2 2.2. những loại cấp phép hiện nay:
  • 3 3. một vài lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

1. Đối tượng được cấp phép là gì?

Trong tiếng anh đối tượng được cấp phép được gọi là licensee.

Về khái niệm của đối tượng được cấp phép, đối tượng được cấp phép được hiểu là bất kỳ cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp nào đã được một chủ thể khác cấp phép phù hợp với các quy định pháp luật. Mục đích của việc cấp phép là nhằm cho phép các chủ thể được cấp phép tham gia vào một hoạt động nào đó. Cấp phép có khả năng được thể hiện dưới dạng văn bản một cách rõ ràng hoặc ý ngầm hiểu là đã được cấp phép.

2. Đặc điểm và các loại cấp phép:

✅ Mọi người cũng xem : mua raider 150 fi ở đâu

2.1. Đối tượng được cấp phép có những đặc điểm gì?

Để được cấp phép, đối tượng được cấp phép phải chi trả hoàn toàn các chi phí đáp ứng cho việc cấp phép. Khoản chi phí này được gọi là phí cấp phép. Doanh thu cấp phép được hình thành khi đối tượng được cấp phép thực hiện việc thanh toán khoản phí cấp phép, phí cấp phép được xác định dựa trên kết quả của thỏa thuận liên quan.Khi đã được cấp phép, đối tượng được cấp phép được hiểu là đã nhận sự cho phép một cách hợp pháp từ phía chủ thể liển quan, khi chủ thể đó đang giữ quyền hạn nhất định, quyền sở hữu hoặc quyền kiểm soát.

Doanh thu cấp phép là nguồn thu kiếm được của một cá nhân, tổ chức từ việc cho phép cá nhân, tổ chức khác dùng tài sản liên quan đến thương mại, sở hữu trí tuệ thuộc bản quyền của mình hoặc đã được cấp bằng sáng chế của cá nhân, tổ chức nhận nguồn thu.của cải/tài sản trí tuệ được cấp phép của cá nhân, tổ chức được một chủ thể khác sử dụng, thì chủ thể dùng đó phải trả một khoản tiền gọi là phí cấp phép cho cá nhân, tổ chức tạo ra sản phẩm đã được cấp phép khi chủ thể đó đang dùng chúng.

Trong đặc điểm của đối tượng được cấp phép có nhắc đến thỏa thuận kinh doanh, thỏa thuận buôn bán được hiểu là sự đồng nhất về ý kiến quan điểm của các bên trong buôn bán, có khả năng là đồng nhất hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, đồng nghĩa với việc không có bất cứ quan điểm đối lập nào từ các bên, theo đó các bên thống nhất với nhéu rằng các quyền và nghĩa vụ của mỗi bên sẽ được tự nguyện thực hiện bằng ý kiến chung trước đó, vì lợi ích của các bên. Các bên có khả năng thỏa thuận bằng các cách thức khác nhéu như: thỏa thuận miệng, thỏa thuận bằng văn bản,… Theo đó, hợp đồng cũng được coi là một dạng của thỏa thuận buôn bán.

Mọi Người Xem :   Hiện đại trong tiếng Việt nghĩa là gì?

2.2. các loại cấp phép Hiện tại:

Trong kinh doanh, người ta thường phân loại cấp phép để việc quản lý, kiểm soát trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại, cấp phép thường được phân loại thành: cấp phép chính phủ, cấp phép thương hiệu, cấp phép ngụ ý và nhượng quyền.

Giấy phép chính phủ

Thông qua giấy phép chính phủ, cơ quan quản lý, chính quyền địa phương có thể giám sát và quản lý các chủ thể buôn bán một cách đơn giản, khoa học và theo cơ chế nhất định.

Xem thêm: Thủ tục cấp phép khai thác khoáng sản

Một ví dụ điển hình về giấy phép chính phủ đó là Giấy phép bán lẻ rượu, thông qua loại giấy phép này, chính quyền địa phương triển khai, đảm bảo sự tuân thủ quy định pháp luật của địa phương mình, liên quan đến những loại đồ uống có cồn, theo đó, bằng việc quản lý và giám sát việc bán rượu, địa phương sẽ nhận được nguồn doanh thu bổ sung liên quan đến hoạt động này.

 Để được cấp giấy phép bán lẻ rượu, Theo Khoản 2 Điều 25 Nghị định số 105/2017/NĐ-CP về buôn bán rượu (có hiệu lực từ ngày 1/11/2017) thay thế Nghị định số 94/2012/NĐ-CP, quy định hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh rượu, chủ thể buôn bán sẽ phải thực hiện theo những bước sau:

“2. Thủ tục cấp giấy phép

a) Thương nhân nộp giấy tờ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện hoặc trực tuyến (nếu đủ điều kiện áp dụng) đến cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép;

b) Đối với cấp Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp, Giấy phép phân phối rượu và Giấy phép bán buôn rượu:

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định và cấp giấy phép cho thương nhân. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, không quá 03 ngày, làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp giấy phép phải có văn bản bắt buộc bổ sung.

c) Đối với cấp Giấy phép sản xuất rượu thủ công nhằm mục đích kinh doanh, Giấy phép bán lẻ rượu và Giấy phép bán rượu tiêu sử dụng tại chỗ:

Xem thêm: giấy tờ cấp Giấy phép lưu hành xe

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định và cấp giấy phép cho thương nhân. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, không quá 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp giấy phép phải có văn bản yêu cầu bổ sung.”

Giấy phép ngụ ý

Ngay từ cái tên của loại giấy phép này đã cho thấy rằng sự không rõ ràng về cách thức thể hiện chúng, nó không được thể hiện hiện dưới cách thức rõ rệt theo quy định của pháp luật mà ngược lại đó là một môi quan hệ mơ hồ. Để người đọc dễ hình dung, Chúng Tôi xin đưa ra một ví dụ điển hình sau: Khi một tòa nhà đang cháy, lính cứu hỏa sẽ phải lao vào tòa nhà để dập tắt đám cháy, kể cả khi chủ sở hữu của tòa nhà đó không có mặt để phê duyệt hành vi này, khi đó sự cho phép này sẽ được coi là một dạng của giấy phép ngụ ý. Trong kinh doanh cũng vậy, khi xét đến khái niệm của loại giấy phép này, ta sẽ xét đến việc đối tượng cấp phép sẽ được bên cấp phép ngầm cho phép dùng của cải/tài sản nhất định.

Nhượng quyền

“Nhượng quyền” là thuật ngữ thường nhật được nhắc đến trong nhượng quyền thương mại, theo đó, bên nhượng quyền sẽ cho phép bên nhận quyền dùng một của cải/tài sản nhất định của mình thông qua việc cấp quyền cho bên nhận quyền. Bằng thỏa thuận nhượng quyền thương mại, bên nhận quyền sẽ được cấp độc quyền đối với của cải/tài sản của bên nhượng quyền trong một khu vực nhất định. Ví dụ: Bên nhận quyền được cấp quyền sử dụng: nhãn hiệu, chuỗi cung ứng hoặc tài sản trí tuệ khác từ bên nhượng quyền.

Cấp phép thương hiệu

Cấp phép thương hiệu là việc người cấp phép cho phép một chủ thể khác được quyền sử dụng logo, nhãn hiệu thuộc sở hữu và sản xuất riêng của mình. Đối với cấp phép thương hiệu, người được cấp phép sẽ có quyền dùng logo và nhãn hiệu của người cấp phép. một vài lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

Xem thêm: hồ sơ cấp phép dạy thêm ở nhà, học thêm ngoài nhà trường

Tên thương mại: Theo Điều 77 Luật sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi năm 2009, 2019 quy định về Đối tượng không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại:“Tên của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp hoặc chủ thể khác không liên quan đến vận hành kinh doanh thì không được bảo hộ với danh nghĩa tên thương mại.” Theo đó, các đối tượng thuộc Điều luật này sẽ không được bảo hội với danh nghĩa tên thương mại. Còn đối với các chủ thể liên quan đến vận hành buôn bán như bên sở hữu đối tượng được cấp phép nêu trên, trong quy trình sử dụng thương hiệu là tên thương mại, để sử dụng tên thương mại đó một cách hợp pháp mà không cần đăng ký, bảo hộ với cơ quan có thẩm quyền thì tên thương mại đó phải có thể phân biệt giữa chủ thể kinh doanh có tên thương mại đó với chủ thể buôn bán có tên thương mại khác trong cùng một khu vực kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh. Theo đó, để được sở hữu độc quyền đối với tên thương mại (ví dụ: tên nhà hàng), cùng lúc ấy ngăn ngừa các hành vi xâm phạm của các chủ thể, đối tượng khác thì bên sở hữu tên thương mại cần đảm bảo rằng tên nhà hàng không được trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của người khác; tên thương mại mà người khác đã sử dụng từ trước đó trong cùng khu vực và lĩnh vực buôn bán; hoặc chỉ dẫn địa lý đã được bảo hộ trước ngày tên thương mại được sử dụng. Lưu ý, các đối tượng này không thuộc những trường hợp quy định tại điều 77 Luật sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi năm 2009, 2019.

Mọi Người Xem :   MÓT - Món nước "TỰ DƯNG Ở ĐÂU" thành đặc sản Hội An, mát, ngọt cả lũ ong cũng phải bay đến vì NGỬI NHẦM LÀ MẬT!

3. một số lưu ý cho bên sở hữu đối tượng được cấp phép thương hiệu:

Logo, slogan và nhãn hiệu: Để logo và nhãn hiệu được bảo hộ theo quy định pháp luật, chủ sở hữu phải thực hiện việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Nhãn hiệu cho sản phẩm, sản phẩm thường được đặt tên như sau: tên sản phẩm + Logo của sản phẩm đó. Pháp luật hiện hành không có quy định chi tiết về bảo hộ slogan, vì thế, có thường xuyên ý kiến được đưa ra bàn luận liên quan đến vấn đề nên hay nhớ đừng nên bảo hộ đối với slogan. Mặc dù vậy hiện nay, để bảo hộ quyền lợi cho chủ sở hữu của chúng, slogan thường được bảo hộ như một nhãn hiệu theo quy đinh của pháp luật. Khi chủ sở hữu có nhu cầu muốn được bảo hộ cả nhãn hiệu, logo và slogan thông qua hình thức đăng ký nhãn hiệu một lần thì chủ sở hưu có thể thiết kế các mẫu nhãn hiệu có đủ các phần là: Phần hình và phần chữ, lưu ý là cần thể hiện một cách đầy đủ các thành phần này. ngoài ra, để được pháp luật bảo hộ, được cơ quan có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ thì các đối tượng này cần đáp ứng được các bắt buộc, điều kiện về bảo hộ đối với nhãn hiệu theo quy định pháp luật.

Xem thêm: Điều kiện, Thủ tục cấp phép cung cấp dịch vụ trò chơi G1

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 12.509 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Cấp phép cho tổ chức, cá nhân Việt Nam nuôi trồng thủy sản trên biển. Cấp phép cho nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài?

Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính là gì? Mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính? Hướng dẫn soạn thảo mẫu giấy đề nghị cấp lại giấy phép bưu chính? một số quy định về cấp lại giấy phép bưu chính và hồ sơ cấp phép bưu chính?

Đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam là gì? Soạn thảo đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam để làm gì? Mẫu đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam 2021? Hướng dẫn soạn thảo đơn đề nghị cấp phép bay cho Flycam cụ thể nhất? giấy tờ đề nghị cấp phép bay cho Flycam?

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch là gì? Khi nào soạn thảo đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch? Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch 2022 mới nhất? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép quy hoạch? Nguyên tắc lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất? Thủ tục cấp phép quy hoạch?

Thủ tục cấp phép khai thác khoáng sản. Để cấp phép khai thác khoáng sản thì phải thực hiện giấy tờ và giấy tờ xin phép cấp phép như thế nào ?

Thủ tục cấp Giấy phép lưu hành xe. Bên tôi đang muốn xin giấy phép lưu hành xe thì phải làm hồ sơ như thế nào? hồ sơ gồm những gì?

Tôi đang muốn cấp phép để được tiến hành công việc bức xạ, vậy tôi phải làm những giấy tờ gì? hồ sơ bao gồm những gì? Mong luật sư giải đáp.

giấy tờ cấp phép mang pháo hoa, thiết bị, phụ kiện bắn pháo hoa vào Việt Nam theo quy định của Thông tư 08/2010/TT-BCA.

Ai là người bồi thường và mức bồi thường các vụ án bị oan, sai? Trách nhiệm bồi thường nhà nước đối với những vụ án oan sai. Căn cứ tính mức bồi thường án oan sai.

Mẫu báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng đại diện là gì? Mẫu báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng đại diện? Hướng dẫn soạn thảo Mẫu báo cáo tình hình hoạt động của văn phòng đại diện? một vài quy định của pháp luật về vận hành của văn phòng đại diện?

Báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử là gì? Báo cáo tình hình vận hành năm của sàn giao dịch thương mại điện tử? Hướng dẫn soạn thảo Báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử? một vài quy định của pháp luật về báo cáo tình hình hoạt động năm của sàn giao dịch thương mại điện tử?

giấy tờ dự tuyển đi nghĩa vụ công an? Tiêu chuẩn sức khỏe khi đi khám nghĩa vụ công an? Trốn tránh nghĩa vụ công an thì bị xử lí như thế nào? hồ sơ ra quân nghĩa vụ công an trước thời hạn? Độ tuổi đăng ký thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân?

Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy là gì? Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy? Hướng dẫn soạn tháo Mẫu báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy? một số quy định của pháp luật về báo cáo tình hình tiếp nhận công bố hợp quy?

Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet là gì. mục đích của mẫu đơn? Mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet? Hướng dẫn soạn thảo mẫu công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ Internet? một vài quy định của pháp luật về cung cấp dịch vụ Internet?

Mẫu Kết luận nội dung tố cáo là gì? Mẫu Kết luận nội dung tố cáo theo mẫu số 13/PTHA? Hướng dẫn làm Mẫu Kết luận nội dung tố cáo? một vài quy định của pháp luật về Kết luận nội dung tố cáo?

dùng ma túy lần đầu thì bị xử phạt như thế nào? dùng dụng thuốc lắc bị xử phạt như thế nào? Thuê khách sạn dùng ma túy xử lý như thế nào?

Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo là gì? Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo? Hướng dẫn làm Mẫu thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo? một vài quy định của pháp luật về  thông báo kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo?

Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu là gì? Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu theo mẫu số 02/KTTT? Hướng dãn làm Mẫu Biên bản làm việc về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu? một vài quy định của pháp luật về việc giải trình, bổ sung thông tin, tài liệu?

Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở là gì? Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở? Hướng dẫn làm Mẫu văn bản công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở? một vài quy định của pháp luật về công nhận chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở?

Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở là gì? Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở? Hướng dẫn làm Mẫu tờ trình đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở? một số quy định của pháp luật về chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng nhà ở?

Decal quảng cáo là gì? Những sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ cấm quảng cáo? Hành vi cấm trong vận hành quảng cáo? Dán decal quảng cáo phủ kín xe khách có vi phạm luật không?

Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS) là gì? Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS)? Hướng dẫn làm Mẫu bảng kê biên lai thu nợ (Mẫu số C5-02/NS)? một số quy định của pháp luật về biên lai thu nợ?

Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ là gì? Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ theo mẫu C2-06a/NS? Hướng dẫn làm Mẫu giấy rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ? một số quy định của pháp luật về rút dự toán ngân sách nhà nước bằng ngoại tệ?

Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước là gì? Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước theo mẫu C3-05/NS? Hướng dẫn làm Mẫu phiếu điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước? một số quy định của pháp luật về điều chỉnh các khoản chi ngân sách nhà nước?

Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước là gì? Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước theo mẫu C1-07a/NS? Hướng dấn làm Mẫu giấy đề nghị điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước? một vài quy định của pháp luật về điều chỉnh thu ngân sách nhà nước, hoàn trả ngân sách nhà nước?

Mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước là gì? Mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước? Hướng dẫn làm mẫu giấy đề nghị cam kết chi ngân sách nhà nước? một số quy định của pháp luật về cam kết chi ngân sách nhà nước?

Mẫu quyết liệt cưỡng chế kê biên của cải/tài sản tương ứng với số tiền phạt là gì? Mẫu quyết định cưỡng chế kê biên của cải/tài sản tương ứng với số tiền phạt? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt cưỡng chế kê biên của cải/tài sản tương ứng với số tiền phạt? một số quy định của pháp luật về cưỡng chế kê biên tài sản tương ứng với số tiền phạt?

Mẫu quyết định cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết định xử phạt là gì? Mẫu quyết liệt cưỡng chế thu tiền, của cải/tài sản để thi hành quyết định xử phạt? Hướng dân làm Mẫu quyết liệt cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết liệt xử phạt, một vài quy định của pháp luật về cưỡng chế thu tiền, tài sản để thi hành quyết liệt xử phạt?Các câu hỏi về giấy phép là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy phép là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé