Giấy chứng nhận Health Certificate là gì ? mẫu giấy Health Certificate mới nhất

Bài viết Giấy chứng nhận Health Certificate là gì ? mẫu giấy Health Certificate mới nhất thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Giấy chứng nhận Health Certificate là gì ? mẫu giấy Health Certificate mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giấy chứng nhận Health Certificate là gì ? mẫu giấy Health Certificate mới nhất”

Đánh giá về Giấy chứng nhận Health Certificate là gì ? mẫu giấy Health Certificate mới nhất


Xem nhanh
Xem đầy đủ nội dung tại: http://luatleto.com/dich-vu-xin-cap-phep-giay-chung-nhan-y-te-health-certificate-hc.html
Giấy chứng nhận y tế có tên tiếng anh là Health Certificate hay viết tắt còn đọc là HC được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu.
-----------------------------------------------------------------
CÔNG TY LUẬT LETO LEGAL – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI HÀ NỘI
Tầng 4, số 30 Đường Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 043.533.5122 Fax: 043.533.5122
Hotline:094 555 8683 – 097 276 8558

giấy chứng nhận health certificate là gì? Giấy chứng nhận Health Certificate hay còn gọi là giấy chứng nhận y tế (viết tắt là HC) là giấy phép được cấp cho thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm khi tổ chức, cá nhân có yêu cầu. Quy định cấp và phương thức thực hiện được quy định rõ tại Thông tư 52/2015/NĐ-CP do Bộ Y Tế ban hành và sẽ được C.A.O Media gói gọn trong bài viết hôm nay để công ty có thể nắm rõ nhất.

Mọi Người Xem :   Nonstop - Vol.11 - Thính Bay Lung Tung (DJ Banana Remix) - DJ - NhacCuaTui

Điều kiện cấp giấy chứng nhận health certificate là gì?

 • Đáp ứng các khó khăn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam
 • Phù hợp với quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của nước nhập khẩu theo hợp đồng hoặc điều ước quốc tế, thỏa thuận quốc tế thừa nhận lẫn nhéu về kết quả đánh giá sự phù hợp với quốc gia, vùng lãnh thổ có liên quan.
 • Chứng nhận đối với sản phẩm, thực phẩm xuất khẩu
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp giấy chứng nhận y tế trong trường hợp có bắt buộc của nước nhập khẩu. Bộ trưởng Bộ Y tế quy định hồ sơ, giấy tờ cấp giấy chứng nhận.

” Mẫu giấy chứng nhận Health Certificate – C.A.O Media thực hiện “

giấy chứng nhận health certificate là gì

Mẫu Giấy chứng nhận Health Certificate (ảnh C.A.O)

✅ Mọi người cũng xem : nhựa acrylic resin bán ở đâu

giấy tờ xin phép cấp giấy chứng nhận health certificate là gì?

 • Đơn đề nghị cấp Health Certificate theo mẫu; (quy định tại Phụ lục 08 ban hành kèm theo Thông tư 52/2015/TT-BYT)
 • Kết quả kiểm nghiệm của từng mặt hàng thuộc lô hàng xuất khẩu; (gồm các chỉ tiêu theo bắt buộc của Quy chuẩn kỹ thuật tương ứng); (đối với sản phẩm đã có Quy chuẩn kỹ thuật) hoặc các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn theo quy định (đối với sản phẩm chưa có Quy chuẩn kỹ thuật), thông tin về tên mặt hàng, số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng do phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận. (Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực).
 • Mẫu nhãn sản phẩm; (bản sao y có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
 • Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại nơi sản xuất; 
 • Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Bản tự công bố chất lượng an toàn thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
Mọi Người Xem :   Dự toán ngân sách là gì? Đặc điểm và kiểm soát lập dự toán ngân sách

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên pháp chế là gì

Thẩm quyền và trình tự xin cấp giấy chứng nhận y tế

 • công ty sản xuất kinh doanh danh mục thực phẩm đề nghị cấp giấy chứng nhận y tế nộp giấy tờ đến Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế; (nộp trực tiếp hoặc nộp hồ sơ theo đường bưu điện).
 • Ngay khi nhận được giấy tờ đề nghị cấp giấy chứng nhận y tế; bộ phận tiếp nhận giấy tờ phải kiểm tra giấy tờ; vào Sổ tiếp nhận và cấp Phiếu tiếp nhận hồ sơ cho tổ chức, cá nhân theo mẫu quy định.
 • Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc; kể từ ngày ghi trên Phiếu tiếp nhận giấy tờ; cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải xem xét; cấp giấy chứng nhận y tế. Trường hợp không cấp, phải trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do không cấp.

dịch vụ thực hiện giấy chứng nhận Health Certificate TOÀN QUỐC tại C.A.O

Đến với dịch vụ tại C.A.O Media Doanh nghiệp sẽ được tư vấn toàn bộ Thủ tục thực hiện, trước khi tiến hành C.A.O Media luôn giúp công ty nắm rõ quy định pháp lý. C.A.O Media sẽ giúp Doanh nghiệp thực hiện mọi Thủ tục cho đến khi hoàn thành

 • Tiếp nhận thông tin công ty về việc xin giấy chứng nhận Health Certificate – HC
 • Tư vấn quy định pháp lý và giải đáp mọi thắc về giấy chứng nhận Health Certificate là gì
 • Hướng dẫn công ty chuẩn bị những giấy tờ pháp lý liên quan (nếu có).
 • Soạn thảo giấy tờ xin phép giấy chứng nhận Health Certificate hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng ký tên đóng dấu
 • Đại diện Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và đóng các lệ phí theo yêu cầu quy định.
 • Theo dõi hồ sơ đã nộp cho đến khi có Giấy chứng nhận y tế – health certificate và gửi kết quả cho khách hàng.
Mọi Người Xem :   Mua Điện Thoại Ở Đâu Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất 2022

LH sản phẩm làm giấy chứng nhận Health Certificate 

Trên đây là những giải đáp về giấy chứng nhận health certificate là gì C.A.O Media hy vọng có khả năng giúp khách hàng nắm rõ hơn, cũng như hiểu về quá trình xin phép giấy chứng nhận Health Certificate. Nếu Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy chứng nhận y tế nhénh chóng và trọn gói thì hãy LH đến C.A.O Media qua các số điện thoại (028) 6275 0707  | 0903 145 178 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : điều chế là gì

>> Chủ đề liên quan:

cấp giấy chứng nhận y tế – HC CFS là gì? chi phi lam Health certificate bao nhieu? co quan nao cao Health certificate? cơ quan nào cấp Giấy chứng nhận Health Certificate dịch vụ xin giấy chứng nhận y tế – Health certificate giấy chứng nhận health certificate là gì Giấy chứng nhận Health Certificate xin phép ở đâu Giấy chứng nhận y tế là gì HC la gi? Health certificate xin o dau? Hướng dẫn làm giấy chứng nhận y tế (health certificate) tại Bộ Y Tế mẫu giấy Health Certificate mới nhất mẫu health certificate giấy tờ xin giấy chứng nhận y tế – HCCác câu hỏi về giấy chứng nhận health certificate là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy chứng nhận health certificate là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts