Giấy bảo hành tiếng anh là gì

Bài viết Giấy bảo hành tiếng anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Giấy bảo hành tiếng anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giấy bảo hành tiếng anh là gì”

Đánh giá về Giấy bảo hành tiếng anh là gìgiấy bảo hành tiếng anh là gì

Dịch Nghĩa giay bao hanh – giấy bảo hành Tiếng Việt Sang Tiếng Anh, Translate, Translation, Dictionary, Oxford

 • 1. Tổng hợp từ vựng về “ Bảo hành”
 • 2. Ví dụ 
 • Ý nghĩa – Giải thích
 • thuật ngữ tương tự – liên quan
 • Tổng kết
 • 1. Tổng hợp từ vựng về “ Bảo hành”
 • 2. Ví dụ 
 • Video liên quan

Từ Điển Anh Việt Oxford, Lạc Việt, Vdict, Laban, La Bàn, Tra Từ Soha – Dịch Trực Tuyến, Online, Từ điển Chuyên Ngành Kinh Tế, Hàng Hải, Tin Học, Ngân Hàng, Cơ Khí, Xây Dựng, Y Học, Y Khoa, Vietnamese Dictionary

Hôm nay mình sẽ trình làng cho những bạn về “ bảo hành “ trong tiếng anh và những cụm từ tương quan đến nó nha ! ! !

1. Tổng hợp từ vựng về “ Bảo hành”

Bảo hành trong tiếng anh là : guarantee

( hình ảnh bảo hành )

guarantee được phiên âm trong tiếng anh là /ˌɡerənˈtē/

Các bạn hoàn toàn có khả năng tìm hiểu thêm qua những video hướng dẫn cách đọc để hoàn toàn có thể phát âm đúng nhất nha !Warranty

cam kết bằng văn bản từ công ty về việc sửa chữa hoặc thay thế một danh mục nảy sinh lỗi trong một khoảng thời gian chi tiết.

Bạn đang xem: Phiếu bảo hành tiếng anh là gì

Guaranteelời hứa rằng điều gì đó sẽ được triển khai hoặc sẽ xảy ra, đặc biệt quan trọng là lời hứa bằng văn bản của một công ty về việc thay thế sửa chữa hoặc biến hóa một loại sản phẩm bị lỗi trong một khoảng chừng thời hạn đơn cửwarranty certificateGiấy bảo hànhéssureCam đoanCustomerKhách hàngemployeeNhân viênCoverBao gồmExpirationsự hết hạn, kết thúc ( bảo hành )expiration datengày hết hiệu lực thực thi hiện hànhextend the expiration date of paymentgia hạn giao dịch thanh toánexpiration of contracthết hạn hợp đồngRequireĐòi hỏi, nhu yếuPromiseCam đoan. hứa hẹnCharacteristicĐặc điểm, đặc trưngfrequently / ˈfriːkwəntli / ( adv ) =occurring commonly, widespreadliên tục, đều đặnreputation / ˌrepjuˈteɪʃn / ( n ) = the overall quality of

tiếng tăm, danh tiếng, uy tín

Xem thêm: but rather là gì

best guaranteebảo hành hấp dẫn nhấtMaintenanceBảo hành, bảo dưỡngConstruction WarrantyBảo hành khu công trình kiến thiết xây dựngwarranty serviceThương Mại dịch vụ bảo hànhguarantee periodThời hạn bảo hànhexpress warrantyBảo hành nhanhfull warrantyBảo hành vừa đủlimited warrantyBảo hành có số lượng giới hạnimplied warrantyBảo hành ý niệmWarranty of merchantabilityBảo hành tiềm lực bán hàngwarranty of fitness for a particular purposeBảo hành sức khỏe thể chất cho 1 mục tiêu đơn cửwarranty of titleBảo hành quyền sở hữugive a warranty toBảo hànhWarranty for LifeBảo hành trọn đời( hình ảnh bảo hành )

✅ Mọi người cũng xem : thịnh hành là gì

2. Ví dụ 

My computer is under warranty!Máy tính của tôi đang được bảo hành ! This phone comes with a warranty of two yearsĐiện thoại này đi kèm với một phiếu bảo hành hai năm The repair or unauthorized modifications may damage the device permanently and can affect the warranty policy and statutory rightsViệc sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép có thể làm hỏng thiết bị vĩnh viễn và có khả năng gây ảnh hưởng tới chính sách bảo hành và các quyền theo luật định. Some stores operate as a traditional retail store with a fixed price, brand name and warranty.một vài cửa hàng vận hành như những cửa hàng bán lẻ truyền thống với mức giá cố định, tên thương hiệu và bảo hành. For example, what is the net profit made from selling a car with a 3-year warranty?Ví dụ, lợi nhuận kiếm được thực sự khi bán một chiếc xe hơi với thời gian bảo hành 3 năm là bao nhiêu ? The engine broke down, the transmission box was also broken, he dodged it, ignoring the warranty.Động cơ bị hỏng, hộp truyền động cũng hỏng, ông ta tránh né, lờ luôn cả giấy bảo hành. We can give the elevator warranty tomorrow.

Xem thêm: Nam Châm Ferrite Là Gì ? Nam Châm Ferrite Ứng Dụng Trong Thực Tiễn

Chúng Tôi có khả năng cho bảo hành thang máy vào ngày mai. We provide 10 years warranty against rustChúng Tôi cung cấp bảo hành 10 năm chống gỉ Warranty effective when complete personal information, signed, stamped and certified by Honda mandate Store where you bought the car on sheet Warranty Policy.Bảo hành có hiệu lực khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, có chữ ký, đóng dấu và xác nhận của cửa hàng ủy nhiệm của Honda nơi bạn mua xe trên tờ Chính sách bảo hành. This warranty may or may not cover the service, repair, and replacement of computer parts.Bảo hành này có khả năng bao gồm hoặc không bao gồm sản phẩm, sửa chữa và thay thế các cơ quan máy tính. Máy tính của tôi đang được bảo hành ! Điện thoại này đi kèm với một phiếu bảo hành hai nămViệc thay thế sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép hoàn toàn có khả năng làm hỏng thiết bị vĩnh viễn và hoàn toàn có khả năng làm ảnh hưởng ảnh hưởng tới chủ trương bảo hành và những quyền theo luật định. một số shop hoạt động giải trí như những shop buôn bán bán lẻ truyền thống lịch sử với mức giá cố định và thắt chặt, tên tên thương hiệu và bảo hành. Ví dụ, doanh thu kiếm được thực sự khi bán một chiếc xe hơi với thời hạn bảo hành 3 năm là bao nhiêu ? Động cơ bị hỏng, hộp truyền động cũng hỏng, ông ta tránh né, lờ luôn cả giấy bảo hành. công ty chúng tôi hoàn toàn có thể cho bảo hành thang máy vào ngày mai. Chúng Tôi phân phối bảo hành 10 năm chống gỉBảo hành có hiệu lực hiện hành khi điền không thiếu thông tin cá thể, có chữ ký, đóng dấu và xác nhận của nhà hàng ủy nhiệm của Honda nơi bạn mua xe trên tờ Chính sách bảo hành. Bảo hành này hoàn toàn có thể gồm có hoặc không gồm có dịch vụ, thay thế sửa chữa và thay thế sửa chữa những bộ phận máy tính .( hình ảnh bảo hành )

The warranty covers all parts and labour costs for any manufacturer defects and the warranty period applies from the original date of purchase.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Xem Tin Nhắn Facebook Mà Không Hiện Đã Xem ”?

Bảo hành bao gồm tất cả các bộ phận và chi phí lao động cho bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và thời gian bảo hành được áp dụng kể từ ngày mua ban đầu.Bảo hành gồm có tổng thể những bộ phận và ngân sách lao động cho bất kể lỗi nào của nhà phân phối và thời hạn bảo hành được vận dụng kể từ ngày mua khởi đầu .Trên đây là một số ít kiến thức và kỹ năng về “ bảo hành ”, chúc những bạn học tập thật tốt cùng Study TiéngAnh .

   

Tiếng AnhWarranty Certificate
Tiếng ViệtGiấy Bảo Hành
Chủ đềKinh tế

Giấy chứng nhận bảo hành được trao cho khách hàng mua một danh mục nào đó, để đảm bảo rằng khách hàng có thể đổi hay sửa chữa khi sản phẩm không hoạt động sau một thời gian giới hạn mua hàng.

 • Warranty Certificate là Giấy Bảo Hành.
 • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Warranty Certificate nghĩa là Giấy Bảo Hành.

Giấy chứng nhận bảo hành là một tài liệu bắt buộc bởi vì nếu không có nó, khách hàng không thể bắt buộc sửa chữa. do đó, giấy chứng nhận bảo hành cần phải được thiết kế theo cách làm rõ các điều khoản và khó khăn gồm thời gian bảo hành và các thông tin rất cần thiết khác.

Definition: A warranty certificate is handed out to customers who buy a certain product, to ensure that customers can get it changed or repaired when the product fails to function in after a limited time of purchase.

✅ Mọi người cũng xem :

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Warranty Certificate

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Warranty Certificate là gì? (hay Giấy Bảo Hành nghĩa là gì?) Định nghĩa Warranty Certificate là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Warranty Certificate / Giấy Bảo Hành. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về “ bảo hành “ trong tiếng anh và các cụm từ liên quan đến nó nhé !!!

✅ Mọi người cũng xem : toronto ở đâu

1. Tổng hợp từ vựng về “ Bảo hành”

Bảo hành trong tiếng anh là : guarantee

image

(hình ảnh bảo hành)

guarantee được phiên âm trong tiếng anh là  /ˌɡerənˈtē/

Các bạn có khả năng tham khảo qua các video hướng dẫn cách đọc để có thể phát âm đúng nhất nha !

Warranty 

cam kết bằng văn bản từ Doanh nghiệp về việc sửa chữa hoặc thay thế một danh mục nảy sinh lỗi trong một khoảng thời gian cụ thể.

Guarantee

lời hứa rằng điều gì đó sẽ được thực hiện hoặc sẽ xảy ra, đặc biệt là lời hứa bằng văn bản của một công ty về việc sửa chữa hoặc thay đổi ngay một sản phẩm bị lỗi trong một khoảng thời gian cụ thể

warranty certificate

Giấy bảo hành

Assure

Cam đoan 

Customer

Khách hàng

employee

Nhân viên

Cover

Bao gồm

Expiration

sự hết hạn, kết thúc ( bảo hành)

expiration date

ngày hết hiệu lực

extend the expiration date of payment

gia hạn thanh toán

expiration of contract 

hết hạn hợp đồng

Require

Đòi hỏi, bắt buộc

Promise

Cam đoan. hứa hẹn

Characteristic

Đặc điểm, đặc trưng

frequently /ˈfriːkwəntli/   (adv)  = 

occurring commonly, widespread

nhiều, đều đặn

reputation /ˌrepjuˈteɪʃn/ (n)=  the overall quality of 

tiếng tăm, danh tiếng, uy tín

best guarantee

bảo hành hấp dẫn nhất 

Maintenance

Bảo hành, bảo trì 

Construction Warranty

Bảo hành công trình xây dựng 

warranty service

dịch vụ bảo hành 

guarantee period

Thời hạn bảo hành

express warranty

Bảo hành nhanh

full warranty

Bảo hành đầy đủ

limited warranty

Bảo hành có giới hạn

implied warranty

Bảo hành ngụ ý

Warranty of merchantability

Bảo hành có khả năng bán hàng

warranty of fitness for a particular purpose

Bảo hành sức khỏe cho 1 mục đích chi tiết

warranty of title

Bảo hành quyền sở hữu

give a warranty to

Bảo hành 

Warranty for Life

Bảo hành trọn đời

image

(hình ảnh bảo hành)

2. Ví dụ 

 • My computer is under warranty!
 • Máy tính của tôi đang được bảo hành !
 • This phone comes with a warranty of two years
 • Điện thoại này đi kèm với một phiếu bảo hành hai năm
 • The repair or unauthorized modifications may damage the device permanently and can affect the warranty policy and statutory rights
 • Việc sửa chữa hoặc sửa đổi trái phép có khả năng làm hỏng thiết bị vĩnh viễn và có khả năng gây ảnh hưởng tới chính sách bảo hành và các quyền theo luật định.
 • Some stores operate as a traditional retail store with a fixed price, brand name and warranty.
 • một số nhà hàng vận hành như những cửa hàng bán lẻ truyền thống với mức giá cố định, tên thương hiệu và bảo hành.
 • For example, what is the net profit made from selling a car with a 3-year warranty?
 • Ví dụ , lợi nhuận kiếm được thực sự khi bán một chiếc xe hơi với thời gian bảo hành 3 năm là bao nhiêu ?
 • The engine broke down, the transmission box was also broken, he dodged it, ignoring the warranty.
 • Động cơ bị hỏng, hộp truyền động cũng hỏng, ông ta tránh né, lờ luôn cả giấy bảo hành.
 • We can give the elevator warranty tomorrow.
 • công ty chúng tôi có khả năng cho bảo hành thang máy vào ngày mai.
 • We provide 10 years warranty against rust
 • Chúng Tôi cung cấp bảo hành 10 năm chống gỉ
 • Warranty effective when complete personal information, signed, stamped and certified by Honda mandate Store where you bought the car on sheet Warranty Policy.
 • Bảo hành có hiệu lực khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, có chữ ký, đóng dấu và xác nhận của nhà hàng ủy nhiệm của Honda nơi bạn mua xe trên tờ Chính sách bảo hành.
 • This warranty may or may not cover the service, repair, and replacement of computer parts.
 • Bảo hành này có thể bao gồm hoặc không bao gồm sản phẩm, sửa chữa và thay thế các bộ phận máy tính.
image

(hình ảnh bảo hành)

 • The warranty covers all parts and labour costs for any manufacturer defects and the warranty period applies from the original date of purchase.
 • Bảo hành bao gồm tất cả các cơ quan và chi phí lao động cho bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất và thời gian bảo hành được áp dụng kể từ ngày mua ban đầu.

Trên đây là một vài kiến thức về “bảo hành” , chúc các bạn học tập thật tốt cùng Study TiéngAnh . 

Mọi Người Xem :   Lịch sử hình thành Vương quốc Anh
]]>


Các câu hỏi về giấy bảo hành tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy bảo hành tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giấy bảo hành tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giấy bảo hành tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giấy bảo hành tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giấy bảo hành tiếng anh là gì


Các hình ảnh về giấy bảo hành tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về giấy bảo hành tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về giấy bảo hành tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Kem chống nắng Eucerin chính hãng, khuyến mãi - Tháng 7, 2022