Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát Lợi

Bài viết Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát Lợi thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát Lợi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát Lợi”

Đánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát Lợi


Xem nhanh
Giao dịch hàng hóa xuất hiện tại Việt Nam như thế nào? Và tại sao lại là 1 kênh thị trường thu hút các nhà đầu tư tham gia? Cùng theo dõi video để hiểu thêm về thị trường giao dịch hàng hóa nhé!
Nếu cần giải đáp các thắc mắc hãy comment xuống phía dưới để Gia Cát Lợi sẽ hỗ trợ cho bạn.
Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa GIA CÁT LỢI Là Một Trong Những Công Ty Giao Dịch Hàng Hóa Hàng Đầu Tại Thị Trường Tài Chính Việt Nam, Được Sự Cho Phép Và Bảo Lãnh Của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam

▶ Link Mở Tài Khoản Giao Dịch : https://dautuhanghoa.vn/mo-tai-khoan/
▶ Link Đăng ký giao dịch thử Demo CQG: https://dautuhanghoa.vn/mo-tk-demo/
▶ Website : https://dautuhanghoa.vn/
▶ Fanpage: https://www.facebook.com/giacatloiofficial
▶ HotLine : 091.333.7333
▶ Email : [email protected]

#giacatloi #giaodichhanghoa #dautuhanghoa

Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam

Giao dịch hàng hóa phái sinh

Trong những năm gần đây, một kênh đầu tư hợp pháp và tiềm năng sinh lợi cao vừa mới xuất Hiện tại Việt Nam chính là giao dịch hàng hoá.

Vậy giao dịch hàng hóa là gì? Tại sao lại thu hút được thường xuyên nhà đầu tư? Để giải đáp những câu hỏi đó thì các bạn hãy xem hết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nha!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

giao dịch hàng hóa là gì?

giao dịch hàng hóa là gì

Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam thị trường này phát sinh giúp cho người nông dân phòng vệ rủi ro về biến động giá

Đầu tư hàng hóa được hiểu một cách ngắn gọn là việc mua hoặc bán một loại mặt hàng chi tiết trên thị trường tài chính và từ đó phát sinh một khoản lợi nhuận từ việc chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra. Trong đó nhà đầu tư cần một khoản vốn ban đầu để mua hoặc bán một khối lượng hàng hóa ở một mức giá nhất định và tìm kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra.

Ban đầu, thị trường này phát sinh giúp cho người nông dân phòng vệ rủi ro về biến động giá. Nhưng về sau thì việc đầu tư và giao dịch hàng hóa dần trở nên phong phú hơn, hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. cũng như để cho các nhà đầu tư và giao dịch cá nhân có khả năng tiếp cận và tham gia thị trường này.

Đầu tư hàng hóa là ông hoàng tài chính thứ 3 trên thế giới chỉ sau thị trường chứng khoán và thị trường ngoại hối (Forex). Nó giúp người nông dân chủ động được giá bán sản phẩm và không lo sợ thiệt hại. Còn các nhà đầu tư thì có thể tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán của hàng hóa. có thể nói, đầu tư hàng hóa hiện đang là một kênh mang nhiều lợi thế lớn tại thị trường tài chính Việt Nam.

Giao dịch hàng hóa phái sinh với 4 nhóm danh mục

Giao dịch phái sinh giá cả hàng hóa là công cụ tài chính nhằm giúp khách hàng phòng ngừa rủi ro biến động giá cả hàng hóa thông qua việc đặt lệnh mua/bán hợp đồng tiêu chuẩn trên các Sàn giao dịch Hàng hóa.

tiện ích của sản phẩm:
 • Công cụ hiệu quả giúp Khách hàng bảo hiểm rủi ro giá nguyên vật liệu, tồn kho, thành phẩm liên quan đến loại hàng hóa đang kinh doanh.
 • Sàn giao dịch Hàng hóa quốc tế có thương hiệu lâu đời và uy tín nên rủi ro về đối tác sẽ rất thấp.
thuận tiện ích do Gia Cát Lợi đem lại:
 • Cung cấp Bản tin phân tích thị trường hàng hóa định kỳ.
 • Hỗ trợ thông tin, tư vấn xu hướng giao dịch.
 • hồ sơ đơn giản, phí cạnh tranh.
 • Cung cấp phần mềm giao dịch cho Khách hàng chủ động, tiết kiệm thời gian (trên Desktop & Mobile).
các loại Hợp đồng Phái sinh tiêu chuẩn:
 • Hợp đồng Tương lai giá cả hàng hóa (Futures).
 • Hợp đồng Quyền chọn Mua giá cả hàng hóa (Call Options).
 • Hợp đồng Quyền chọn Bán giá cả hàng hóa (Put Options).
Loại Hàng hóa giao dịch:
 • Nhóm nông sản: Đậu tương, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì, ngô, gạo thô
 • Nhóm nguyên liệu công nghiệp: Bông sợi, ca cao, cà phê, cao su, đường, dầu cọ
 • Nhóm năng lượng: Bạc, bạch kim, đồng, quặng sắt, thiếc, niken, kẽm, nhôm, chì
 • Nhóm kim loại: Dầu thô, khí một cách tự nhiên, xăng pha chế

✅ Mọi người cũng xem : pháp tu tịnh độ là gì

Mọi Người Xem :   Vô thần có tốt? Luật nhân quả có hay không? - BBC News Tiếng Việt

Những ai giao dịch hàng hóa?

Những người giao dịch trên thị trường hàng hóa là các thương nhân kinh doanh hàng hóa, các nhà phòng vệ giá, các tổ chức đầu tư – đầu cơ và các nhà giao dịch cá nhân. Với mục đích tìm kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá thông qua các hợp đồng kỳ hạn trên các sàn giao dịch thế giới.

✅ Mọi người cũng xem : rủi ro giao dịch là gì

Tại sao nên giao dịch hàng hóa?

Dù bạn có phải là nhà đầu tư hay không thì giá của hàng hóa đều đặn ảnh hưởng đến đời sống của chúng ta hằng ngày. Trước đây để có thể đầu tư và giao dịch hàng hóa thì đòi hỏi người tham gia phải có nhiều nguồn lực như: tiền bạc, thời gian, công sức, nhân công, máy móc… và trình độ chuyên môn cao. Thì ngày nay, mọi người ai cũng có thể tiếp cận thị trường giao dịch hàng hóa thông qua Doanh nghiệp Cổ phần Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi và Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam – MXV một cách đơn giản và thuận tiện chỉ với điện thoại và internet.

Giao dịch hàng hóa

✅ Mọi người cũng xem : ăn xong bị sôi bụng là bệnh gì

Điều gì ảnh hưởng đến giá của các hàng hóa?

Có rất thường xuyên yếu tố gây ảnh hưởng giá của hàng hóa, một trong số yếu tố quan trọng đó là:

 1. Yếu tố cung cầu

Cung cầu ở đây chúng ta có khả năng hiểu là sức mua và sức bán của một mặt hàng nào đó. Nếu lượng cung lớn hơn mong muốn thì giá cả hàng hóa sẽ có chiều hướng Giảm, và ngược lại nếu nhu cầu lớn hơn nguồn cung thì giá cả hàng hóa sẽ có chiều hướng tăng lên.

 1. giá trị của đồng Đô la

Vì hàng hóa được giao dịch bằng đồng Đô la Mỹ nên biến động của tỷ giá USD sẽ có tác động trực tiếp tới giá giao dịch của hàng hóa.

 1. Thiên tai

Các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như bão lụt, hạn hán, sóng thần và động đất có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá cả của hàng hóa.

 1. Các sự kiện địa chính trị

Các lực lượng địa chính trị có ảnh hưởng trực tiếp tới ngành hàng hóa, mà tác động này có khả năng được coi là rủi ro lẫn cơ hội. Những sự kiện bất ổn về chính trị, chiến tranh, ngoại giao quốc tế, chia rẽ dân sự và biến động tỷ giá có thể làm gia tăng đáng kể biến động giá trên thị trường hàng hóa.

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố miêu tả và biểu cảm là gì

Lợi thế của việc giao dịch hàng hóa

 • Tính thanh khoản cao (mua bán ngay lặp tức, giao dịch với thị trường thế giới).
 • Đầu tư phong phú các loại mặt hàng với 4 nhóm sản phẩm chính: nông sản, kim loại, năng lượng và nguyên liệu công nghiệp, và hơn 30 mặt hàng khác nhau.
 • Tính minh bạch cao do đây là yêu cầu khi phải liên thông với các sàn giao dịch quốc tế
 • Ký quỹ thấp, mức đòn bẩy cao. Từ đó dẫn đến bắt buộc vốn tham gia không cao.
 • Không bị chi phí lãi vay khi dùng đòn bẩy.
 • Khớp lệnh liên tục và ngay lập tức (T + 0)
 • Giao dịch liên tục, không mất phí qua đêm, có khả năng giao dịch mọi lúc mọi nơi, thời gian giao dịch đa dạng
 • Phần mềm giao dịch hiện đại của Mỹ

Lợi thế giao dịch hàng hóa

Bảo hiểm rủi ro khi giao dịch hàng hóa phái sinh

Bảo hiểm giá cả hàng hóa ra đời bắt nguồn từ việc tìm kiếm giải pháp để tránh hoặc hạn chế thiểu rủi ro về những biến động giá gây bất lợi cho người nông dân hay các Doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, buôn bán. Bảo hiểm giá hàng hóa giúp người nông dân an tâm sản xuất, Doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát giá bán như nhu cầu và định mức lợi nhuận trước khi sản xuất hoặc trồng trọt.

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đóng vai trò là “nhà tạo lập thị trường”, là người sẵn sàng mua đối với người bán và là người sẵn sàng bán với người mua. Việc chuyên biệt và tiêu chuẩn hóa các hàng hóa khiến cho việc giao dịch trên sàn hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, và ngày càng trở thành công cụ chính yếu trong việc phòng ngừa rủi ro biến động giá của các đối tượng tham gia thị trường.

Thị trường hàng hóa là một trong những thị trường có biến động mạnh nhất thế giới trong những năm vừa qua. Mối quan hệ giữa hàng hóa vật chất và hàng hóa phái sinh là mối quan hệ không tách rời, một mặt đặc tả hàng hóa vật chất được chi tiết hóa thành các hợp đồng giao dịch phái sinh chuyên biệt, mặt khác giá của hợp đồng giao dịch hàng hóa lại là tiêu chuẩn để thống nhất mức giá thanh toán giữa các hợp đồng giao dịch hàng hóa xuất nhập khẩu. Lợi ích lớn nhất của việc tham gia thị trường phái sinh hàng hóa là đối tương tham gia thị trường một mặt chủ động quyết liệt bảo toàn được phần lợi nhuận mình có được, mặt khác ổn định kế hoạch kinh doanh nhờ triệt tiêu ở mức tối đa các rủi ro biến động giá thị trường.

Ví dụ: nhà nhập khẩu lo ngại giá tăng, sẽ mua trước lúc giá còn thấp tức mở vị thế mua trên sàn trong lúc đó để phòng ngừa xu hướng hạn chế của thị trường hàng hóa, nhà xuất khẩu có xu hướng bán khống hay còn gọi là mở vị thế bán trên thị trường khi được giá. Việc lãi/lỗ trên thị trường vật chất sẽ được bù đắp bằng lỗ/lãi trên thị trường hàng hóa phái sinh. Lợi ích của người phòng hộ rủi ro cuối cùng được bảo toàn. Chi phí cơ hội, chi phí giao dịch thấp, linh hoạt tự do trong giao dịch khiến cho vận hành giao dịch phái sinh hàng hóa là một trong số những giao dịch năng động nhất trên thế giới, bên cạnh chứng khoán và ngoại hối.

Mọi Người Xem :   Những điều cần thiết giúp bạn thăng tiến từ y tá thành bác sĩ – Việc làm ngành Y và kỹ năng làm việc

Bảo hiểm rủi ro khi giao dịch hàng hóa phái sinh

✅ Mọi người cũng xem : nhục đậu khấu là quả gì

Giao dịch hàng hóa là kênh đầu tư cần quan tâm

Theo nhận định của các chuyên gia trong khi kênh đầu tư chứng khoán, bất động sản… Giao dịch hàng hóa mở ra kênh đầu tư mới, khả quan cho việc sinh lợi của các nhà đầu tư và phong phú hóa danh mục.

Giao dịch hàng hóa là một sản phẩm chuyên biệt của thị trường tài chính đồng thời cũng là một kênh đầu tư tương tự như chứng khoán, không đòi hỏi nguồn vốn lớn. Các chuyên gia cũng cho rằng đây là kênh đầu tư hấp dẫn để sinh lời, nhưng nhà đầu tư cũng cần phải thống kê, phân tích giá cả thị trường một cách đúng đắn và nghiêm túc để tránh những rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.

Những lưu ý khi đầu tư giao dịch hàng hóa

Các mặt hàng được giao dịch

Giao dịch hàng hóa phái sinh có 4 nhóm chính:

– Nhóm nông sản: lúa, ngô, dầu đậu tương, gạo…

– Nhóm nguyên liệu công nghiệp: bông, cà phê, cao su, đường, ca cao…

– Nhóm kim loại: đồng, quặng sắt, bạch kim, bạc, chì,…

– Nhóm năng lượng: dầu thô WTI, dầu Brent, xăng, khí tự nhiên,…

4 nhóm hàng hóa phái sinh

Khi tham gia bất kỳ một sàn giao dịch nào, thì bạn cũng cần quan tâm đến rất nhiều lý do về độ an toàn, trong đó là tính pháp lý và bảo mật. Khi các nhà đầu tư, đầu tư tại Gia Cát Lợi sàn giao dịch của công ty chúng tôi sẽ kết nối với các sàn thương mại quốc tế uy tín hàng đầu. Sau đây là Top các sàn giao dịch hàng hóa quốc tế mà các nhà đầu tư nên biết:

✅ Mọi người cũng xem : hệ quả của tích lũy tư bản là gì

Các sàn giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới

1. Sàn XTB

Sàn được thành lập từ năm 2002  và vận hành trên thị trường tài chính hơn 18 năm.

Sàn XTB được cấp phép bởi những cơ quan quản lý tài chính lớn nhất thế giới như: FAC (Anh), KNF (Ba Lan), IFSC (Belize), CySEC (Síp).

Sàn XTB được đánh giá là một trong những sàn ngoại hối uy tín quốc tế được công đồng trader đánh giá cao, Hiện tại lợi thế của sàn là cung cấp đòn bẩy cho các giao dịch hàng hóa tối đa 1: 333.3.

XTB là sàn giao dịch nổi bật trên thị trường với các sản phẩm hàng hóa phái sinh, sản phẩm chính của XTB chủ yếu là forex nhưng bên cạnh đó sàn còn cung cấp hơn 23 loại danh mục hàng hóa như: Cacao ( Cocao), Cà phê ( coffee), bắp ( Corn), vàng ( gold)…

2. Sàn XM

Sàn giao dịch XM  là thương hiệu của Trading point of financial instruments Ltd, được thành lập vào năm 2009 và được quản lý bởi Uỷ ban Giao dịch Chứng khoán Đảo Síp (CYSEC 120/10).

Sàn được cấp phép bởi các dịch vụ tài chính thế giới như Ủy ban sản phẩm Tài chính Quốc tế ( IFSC), Trading Point of Financial Instruments Limited, Ủy ban chứng khoán và hối đoái Síp ( CySEC).

Sàn XM được đánh giá là sàn giao dịch uy tín, những loại tài khoản Forex của XM không mất phí hoa hồng và phí ẩn đi kèm nên được thường xuyên trader chọn lựa.

Sàn XM hiện nay khá nổi tiếng trên thế giới và trader trong nước, cung cấp nền tảng giao dịch forex và chứng khoán là chính, bên cạnh đó, XM còn cung cấp các sản phẩm hàng hóa dưới dạng hợp đồng tương lai như cacao, bắp, đường, cà phê hoặc năng lượng, kim loại quý

3. Sàn FXTM

Sàn bắt đầu hoạt động từ năm 2011 với hệ thống giao dịch phủ sóng toàn thế giới, tiếp cận hơn 150 quốc gia với các giao dịch tài chính.

Sàn được cấp phép bởi các đơn vị, tổ chức hàng đầu thế giới, đảm bảo có sự uy tín và độ tin cậy cao bởi: CySEC (Síp), FSCA (Nam Phi), Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh, Ủy ban dịch vụ tài chính của Cộng hòa Mauritius.

Sàn FXTM được đánh giá là sàn uy tín và được xếp hạng vào sàn forex có đòn bẩy cao nhất Hiện tại, với tỉ lệ tối đa lên đến 1:2000. Các trader có khả năng yên tâm giao dịch tại FXTM.

Sàn Hiện tại cung cấp các sản phẩm ngoại hối là chủ yếu, ngoài ra các sản phẩm giao dịch hàng hóa cũng được niêm yết trên sàn dưới dạng hợp đồng tương lai, ít rủi ro và tiềm năng. Giúp mọi người đơn giản tiếp cận thị trường hàng hóa đa dạng, với mức bắt buộc ký quỹ thấp. những loại hàng hóa tiềm năng như: dầu thô Mỹ, khí thiên nhiên Mỹ, các kim loại quý, dầu Brent Anh

4. Sàn Etoro

Sàn Etoro là cái tên không thể không nhắc đến trên thị trường giao dịch hàng hóa thô, sàn chính thức hoạt động từ năm 2005, phát triển với mạng lưới giao dịch trên toàn thế giới và khá an toàn.

Sàn Etoro được cấp phép bởi CySEC (Síp), FSAS, GCA, ASIC,…

Về độ uy tín thì mọi người có thể yên tâm bởi sàn được các trader đánh giá cao và được giám sát dưới hoạt động bởi các đơn vị tổ chức hàng đầu trên thế giới như CYSEC, FSAS, GCA, ASIC…

Sàn cung cấp đa dạng hàng hóa danh mục đầu tư như forex, chứng khoán, dầu thô, năng lượng, vàng, bạc, bạch kim hoặc nông sản như ngô, cà phê, đường…

✅ Mọi người cũng xem : dữ liệu là gì tin học 6

5. Sàn NYMEX

Sàn NYMEX

Là một trong những sàn giao dịch hàng hóa tương lai lớn nhất thế giới Hiện tại, với tên gọi New York Mercantile Exchange – NYMEX, được  thành lập năm 1872 đến nay đã có vị thế trên thương trường nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch.

Mọi Người Xem :   Năng lượng ion hóa thứ nhất là gì?

NYMEX được cấp phép bởi ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (Commodity Futures Trading Commission) một cơ quan độc lập của chính phủ Hoa Kỳ.

Sàn NYMEX là sàn được thành lập lâu đời, uy tín và có tầm gây ảnh hưởng các giao dịch hàng hóa trên toàn cầu.

hàng ngày sàn đều có khối lượng giao dịch lớn tập trung chủ yếu là các kim loại quý và năng lượng. Các mặt hàng năng lượng được giao dịch thông qua Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam là: dầu thô WTI, xăng RBOB,  khí một cách tự nhiên, dầu thô WTI mini đều đặn được niêm yết trên sàn NYMEX. Xét về thời gian vận hành trên thị trường tài chính, có khả năng đánh giá sàn an toàn và uy tín, nên mọi người có thể cân nhắc.

6. Sàn CBOT

Sàn CBOT

CBOT là tên viết tắt của The Chicago Board of Trade, được thành lập từ năm 1848.

Sàn CBOT là một sàn giao dịch hàng hóa thuộc Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME Group)

Xét về thời gian vận hành trên thị trường tài chính, có khả năng đánh giá sàn an toàn và uy tín. Nếu bạn đang có mong muốn đầu tư hàng hóa quốc tế lâu dài, thì sàn chính là lựa chọn thích hợp với các hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn.

Sàn CBOT cung cấp những loại hàng hóa chủ yếu như: nông sản (lúa mì, ngô, cà phê,…), năng lượng, trái phiếu, kim loại quý. Sàn giao dịch tập trung các loại nông sản hàng đầu thế giới Hiện tại.

Những đặc điểm đầu tư hàng hóa

Đặc điểm đầu tư hàng hóa

Công cụ phái sinh hàng hóa có sản phẩm sản phẩm phong phú với các nhóm hàng hóa như: năng lượng (xăng, dầu, khí đốt…), nông sản (ngô, lúa mì, đậu tương, gạo…), nguyên liệu công nghiệp (cao su, cà phê, đường, ca cao, bông…), kim loại (bạc, đồng, quặng sắt, bạch kim…)

Với những nhà đầu tư có nhu cầu chỉ giao dịch lướt sóng kiếm lợi nhuận mà không cần giao nhận hàng hóa thật, thì nên tham gia giao dịch hàng hóa ngay, vì đây là nơi hoàn toàn phù hợp với nhu cầu này.

mặt khác, những người tham gia giao dịch hàng hóa phải sinh còn nhằm mục đích bảo hiểm rủi ro trong sản xuất kinh doanh ngoài mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

✅ Mọi người cũng xem : mua phô mai mozzarella ở đâu tphcm

Có các loại hợp đồng hàng hóa phái sinh nào?

các loại hợp đồng hàng hóa phái sinh

Có thường xuyên loại phái sinh khác nhau được dùng để quản lý rủi ro, phòng vệ và tạo đòn bẩy tài chính. những loại phái sinh hàng hóa được sử dụng thường nhật nhất đó là:

– Hợp đồng tương lai (Futures): là hợp đồng giữa hai bên mua và bán một của cải/tài sản, thỏa thuận giá và sẽ giao hàng ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

– Hợp đồng kỳ hạn (Forward contracts): là hợp đồng kết thúc trong một khoảng thời gian nhất định.

– Hợp đồng hoán đổi (Commodity swap): thường được dùng để trao đổi một loại dòng tiền này với một loại dòng tiền khác.

– Hợp đồng quyền chọn (Options contract): là hợp đồng giúp người nắm giữ nó có quyền (không phải nghĩa vụ) thực hiện thỏa thuận mua hoặc bán một tài sản cơ sở đã được xác định vào một thời điểm nhất định trong tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : dư luận xã hội là gì

Đối tượng khách hàng

Các nhà đầu tư và giao dịch dựa vào sự chênh lệch giá để tìm kiếm lợi nhuận

Các Doanh nghiệp vận hành xuất nhập khẩu hoặc thu mua, chế biến phục vụ xuất nhập khẩu.

Các công ty, người nông dân có nhu cầu mua và bán được giá hấp dẫn nhất có khả năng trên thị trường trong quy trình vận hành sản xuất, buôn bán của mình.

✅ Mọi người cũng xem : màu xanh nước biển trong tiếng anh là gì

thuận tiện ích giao dịch hàng hóa tại Gia Cát Lợi

Các lý do nên đầu tư vào gia cát lợi

 • một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam
 • Được cấp phép và bảo lãnh bởi Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam
 • Đội ngũ chuyên gia phân tích chuyên nghiệp
 • nhân viên tư vấn am hiểu thị trường và tận tâm
 • Giao dịch 2 chiều, kiếm được lợi nhuận ngay khi giá mặt hàng đó tăng hoặc hạn chế
 • Phần mềm giao dịch hiện đại của Mỹ
 • Nạp/rút tiền đơn giản và ngay lập tức
 • Mở tài khoản miễn phí
 • Hỗ trợ 24/24
 • Tham gia miễn phí lớp học hướng dẫn giao dịch cho nhà đầu tư
 • Không nảy sinh phí qua đêm và thuế
 • Được cung cấp thông tin cập nhật về biến động thị trường và các bản phân tích hàng ngày về thị trường hàng hóa trong nước và quốc tế.

Mở tài khoản giao dịch hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa việt nam

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch hàng hóa

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu chuyên sâu về thị trường hàng hóa phái sinh, hình thức tham gia đầu tư và  kỳ vọng đầu tư thành công, kiếm được tiền ở thị trường này thì để lại thông tin phía dưới, mình sẽ hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Doanh nghiệp Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi để được tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Web: https://dautuhanghoa.vn/Các câu hỏi về giao dịch hàng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giao dịch hàng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giao dịch hàng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giao dịch hàng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giao dịch hàng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giao dịch hàng hóa là gì


Các hình ảnh về giao dịch hàng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về giao dịch hàng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về giao dịch hàng hóa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam – Gia Cát LợiGiao dịch hàng hóa tại Việt Namgiao dịch hàng hóa là gì?Những ai giao…