Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa

Bài viết Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa”

Đánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa


Xem nhanh
KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 2 | Phần 2 | Hàng hóa và Hai thuộc tính của hàng hóa
#Kinhtechinhtri #hanghoa #haithuoctinhhanghóa

Download Miễn phí:

1. Nội dung thuyết minh Video: https://by.com.vn/B5CHEc

2. Slide: Chương 2 Kinh tế chính trị
https://link1s.com/kinh_te-chinh_tri_chuong_2

3. Sách tham khảo: SƠ ĐỒ HÓA KINH TẾ CHÍNH TRỊ:
https://link1s.com/so_do_hoa_kinh_te_chinh_tri

4. Ebook: Vươn đến sự hoàn thiện
https://link1s.com/vuon_den_su_hoan_thien
===========================
Sách/ Tài liệu tham khảo Kinh tế chính trị

1. Sách - Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) https://shope.ee/6UjBrT6mX2

2. Sách - Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ôn Tập Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - LêNin https://shope.ee/L8YWGiDFE

3. 268 câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác Lênin
https://by.com.vn/wu21xs

4. Sách - Hướng Dẫn Ôn Thi Hiệu Quả Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lê Nin https://shope.ee/9ozdpt4LpY
==========================
1. Shop của Kênh https://mycollection.shop/muare123

2. Khẩu trang KF94 UNI MASK 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn (Shopee): https://shope.ee/6f1insliT2

3. Áo thun nam cổ bẻ Teader, áo polo nam chất liệu vải cá sấu Cotton mềm mịn chuẩn form PL01 (Shopee)
https://shope.ee/8zPszht1Zh

giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với tổng giá trị dùng của hàng hóa? Hai thuộc tính của hàng hóa?

Đối với một loại hàng hóa người ta luôn quan tâm tới tác dụng của hàng hóa hay còn gọi là tổng giá trị sửu dụng của hàng hóa, giá trị sử dụng của hàng hóa là cái làm thỏa mãn nhu cầu của con người.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 24/7: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1.tổng giá trị của hàng hóa là gì?
  • 2 2. Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa:
  • 3 3. Hai thuộc tính của hàng hóa:

1.giá trị của hàng hóa là gì?

Giá trị sử dụng của hàng hóa trong tiếng Anh được gọi là Use value hay value in use.

Như chúng ta đã biết về giá trị sử dụng của hàng hóa là một trong hai thuộc tính của hàng hoá vơi các giá trị sử dụng của hàng hóa là công dụng của hàng hóa thoả mãn nhu cầu nào đó của con người.

Theo đó ta thấy đối với tất cả những loại hàng hóa nào cũng sẽ có một hay một số công dụng cụ thể nào đó. Chính công dụng đó chi tiết là tính có ích đó làm cho hàng hóa có giá trị sử dụng. Ví dụ, công dụng của gạo là để ăn, vậy giá trị sử dụng của gạo là để ăn…

có khả năng thấy với cơ sở của giá trị sử dụng của hàng hóa là do những thuộc tính tự nhiên của thực thể hàng hóa đó quyết định nên giá trị sử dụng là phạm trù vĩnh viễn vì nó tồn tại trong mọi phương thức hay kiểu tổ chức sản xuất.

Với giá trị sử dụng của hàng hóa được phát hiện dần dần trong quá trình phát triển của khoa học – kĩ thuật và của lực lượng sản xuất nói chung.

Ví dụ như với nguyên liệu là than đá ngày xưa chỉ được dùng làm chất đốt để nhằm mục đích đun, sưởi ấm, khi khoa học – kĩ thuật phát triển hơn nó còn được dùng làm nguyên liệu cho một số ngành công nghệ hoá chất.

Hiện tại ta thấy với một xã hội càng tiến bộ, lực lượng sản xuất càng phát triển thì số lượng giá trị sử dụng ngày càng nhiều, chủng loại giá trị sử dụng càng phong phú, chất lượng giá trị sử dụng ngày càng cao.

Có thê nói rằng giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là giá trị sử dụng xã hội bởi vì giá trị sử dụng của hàng hóa không phải là giá trị sử dụng cho người sản xuất trực tiếp mà là cho người khác, cho xã hội, thông qua trao đổi, mua bán.

Xem thêm: tổng giá trị thặng dư là gì? Nguồn gốc, bản chất và ý nghĩa của giá trị thặng dư?

Lí do này có thể hiểu đây là những đòi hỏi người sản xuất hàng hóa phải luôn luôn quan tâm đến nhu cầu của xã hội, làm cho sản phẩm của mình đáp ứng được nhu cầu của xã hội. chi tiết với giá trị sử dụng của hàng hóa là vật mang giá trị trao đổi.

Mọi Người Xem :   Quản lý tiếng Anh là gì

+ Với lượng giá trị hàng hóa nằm trong số các thuộc tính xã hội của hàng hóa.

+ bên cạnh đó thì giá trị hàng hóa được xem là một phạm trù mang tính chất lịch sử. có khả năng hiểu khái niệm này đồng nghĩa với việc nó chỉ tồn tại ở một phương thức sản xuất và có sự trao đổi về hàng hóa.

+ Nhu đã nêu trên khái niệm trên thì tổng giá trị hàng hóa biểu hiện các mối quan hệ liên quan tới sản xuất xã hội. Đó là mối quan hệ giữa những người sản xuất ra hàng hóa đó.

+ không những thế với gá trị trao đổi là một hình thức biểu hiện của giá trị hàng hóa. Theo đó nên giá trị hàng hóa chính là nội dung và cơ sở của tổng giá trị trao đổi. Trường hợp mà có tổng giá trị hàng hóa thay đổi sẽ dẫn tới giá trị trao đổi cũng sẽ bị thay đổi ngay theo.

✅ Mọi người cũng xem : tế bào dị sản là gì

2. Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa:

Như chúng ta đã biết thì giá trị sử dụng của hàng hóa và tổng giá trị hàng hoá có quan hệ chặt chẽ với nhéu và có sự liên kết, vừa thống nhất, vừa mâu thuẫn với nhéu.

Theo đó ta thấy với mặt thống nhất thể hiện ở chỗ là hai thuộc tính này cùng xuất hiện và ở trong một hàng hóa, một vật phải có đầy đủ hai thuộc tính này mới là hàng hóa.

Trường hợp nếu như thiếu một trong hai thuộc tính đó vật phẩm sẽ không phải là hàng hóa. Ví dụ như một vật có ích chi tiết là có giá trị sử dụng, nhưng không do lao động tạo ra nghia là nếu không có kết tinh lao động như không khí tự nhiên thì sẽ không phải là hàng hóa.

Xem thêm: Thặng dư vốn cổ phần là gì? Cách tính thặng dư vốn cổ phần năm 2022?

Mâu thuẫn giữa hai thuộc tính của hàng hóa thể hiện ở chỗ:

Đầu tiên có thể dễ nhận thấy với danh nghĩa là giá trị sử dụng thì các hàng hóa không đồng nhất về chất. bên cạnh đó nếu với tư cách là giá trị thì các hàng hóa lại đồng nhất về chất, đều là những cục kết tinh đồng nhất của lao động mà thôi  tức đều là sự kết tinh của lao động, hay là lao động đã được vật hoá.

không những vậy với giá trị sử dụng và giá trị cùng tồn tại trong một hàng hóa, nhưng quá trình thực hiện chúng lại tách rời nhéu về cả mặt không gian và thời gian cụ thể với các giá trị được thực hiện trước trong lĩnh vực lưu thông, còn giá trị sử dụng được thực hiện sau, trong lĩnh vực tiêu dùng. Như vậy nên nếu giá trị của hàng hoá không được thực hiện thì sẽ dẫn đến khủng hoảng sản xuất.

✅ Mọi người cũng xem : quả kỳ đà là quả gì

3. Hai thuộc tính của hàng hóa:

giá trị sử dụng:

Đối với một hàng hóa chi tiết nào đó thì tổng giá trị dùng của hàng hóa được hiểu đó là tác dụng của hàng hóa tác dụng này với mục đích để có thể thỏa mãn mong muốn nào đó của con người, và theo đó thì không kể nhu cầu đó được thỏa mãn trực tiếp hay gián tiếp.

Đặc trưng tổng giá trị dùng của hàng hóa chi tiết đó là:

+ Đặc trưng đầu tiên công ty chúng tôi muốn nhắc tới là hàng hóa có khả năng có một hay thường xuyên giá trị dùng hay tác dụng chi tiết khác nhau. Theo đó với số lượng giá trị sử dụng của một vật không phải ngay một lúc đã phát hiện ra được hết, mà nó được phát hiện dần dần trong quy trình phát triển của khoa học và kỹ thuật.

+ Đặc trưng thứ hai khi nhắc về giá trị dùng là một phạm trù vĩnh viễn với lí do là vì tổng giá trị dùng hay công dụng của hàng hóa là do thuộc tính tự nhiên của vật thể hàng hóa quyết định.

Xem thêm: tổng giá trị thặng dư siêu ngạch là gì? Tìm hiểu Extra surplus value?

+ Cuối cùng đối với loại giá trị sử dụng của hàng hóa chỉ thể hiện khi con người dùng hay tiêu sử dụng tức là trong tiêu sử dụng cho sản xuất, tiêu sử dụng cho cá nhân, nó là nội dung vật chất của của cải, không kể cách thức xã hội của của cải đó như thế nào. Trên thực tế thì hàng hóa Hiện tại ngày càng phong phú, phong phú, hiện đại thì tổng giá trị sử dụng càng cao.

giá trị hàng hóa:

Khi nói về giá trị của hàng hóa ta thấy bất kì một loại hàng hoá cụ thể nào đó thì sẽ đều phải có tổng giá trị sử dụng của nó. bên cạnh đó thì không phải bất cứ vật gì có giá trị sử dụng cũng đều là hàng hoá. Trường hợp chi tiết nếu như một vật muốn trở thành hàng hóa thì giá trị sử dụng của nó phải là vật được sản xuất ra để bán, để trao đổi, cũng có nghĩa là vật đó phải có tổng giá trị trao đổi. Theo đó nên nếu trên thị trường kinh tế hàng hoá, giá trị sử dụng là cái mang tổng giá trị trao đổi. Muốn hiểu được giá trị hàng hóa phải đi từ giá trị trao đổi.

Mọi Người Xem :   Bạch mao căn (Rễ cỏ tranh): Vị thuốc quý chữa bệnh tiết niệu

giá trị trao đổi:

Với một hàng hoa nếu muốn trao đổi ta phải hiểu về giá trị trao đổi của nó và được hiểu đó là một quan hệ về số lượng hàng hóa , chi tiết thì với một tỷ lệ theo đó những tổng giá trị dùng loại này được trao đổi với những tổng giá trị sử dụng loại khác.

Ví dụ: 1 m vải = 10 kg thóc

+ Trong trường hợp chi tiết về hai vật thể khác nhau có khả năng trao đổi được với nhau thì giữa chúng phải có cơ sở chung nào đó. Ngueyen nhân là do các hàng hóa khác nhau về giá trị sử dụng nên không thể lấy tổng giá trị dùng để đo lường các hàng hóa. Theo đó nên ta thấy với các hàng hóa khác nhau chỉ có một thuộc tính chung làm cho chúng có khả năng so sánh được với nhéu trong khi trao đổicụ thể thuộc tính đó là với các hàng hóa đều là sản phẩm của lao động, danh mục của lao động là do lao động xã hội hao phí để sản xuất ra hàng hóa đó. Trên thực tế thì các chủ thể khi trao đổi hàng hóa với nhau là trao đổi lao động chứa đựng trong hàng hóa. Cũng nhu tại ví dụ trên nếu như có một người thợ dệt làm ra được 1 m vải mất 5 giờ, người nông dân làm ra 10 kg thóc cũng mất 5 giờ. Theo đó thì việc chúng ta trao đổi 1 m vải lấy 10 kg thóc thực chất là trao đổi 5 giờ lao động sản xuất ra 1 m vải với 5 giờ lao động sản xuất ra 10 kg thóc. Theo đó nên với hao phí để sản xuất ra hàng hóa được xem là một căn cứ và cơ sở chung của trao đổi gọi là giá trị hàng hóa.

Xem thêm: Thặng dư là gì? Đặc điểm, tác nhân xảy ra và kết quả?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Lợi nhuận là gì? giá trị thặng dư là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến tổng giá trị thặng dư? Phân biệt giữa lợi nhuận với giá trị thặng dư?

giá trị thặng dư siêu ngạch (Value of surplus surplus) là gì? Đặc điểm tổng giá trị thặng dư siêu ngạch? Ý nghĩa của tổng giá trị thặng dư siêu ngạch? Nguồn gốc giá trị thặng dư siêu ngạch? Phân biệt tổng giá trị thặng dư siêu ngạch và tổng giá trị thặng dư tương đối?

Hệ giá trị cốt lõi của công ty/ tổ chức là gì? Lựa chọn tổng giá trị cốt lõi? Tầm quan trọng của tổng giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp? Xây dựng giá trị cốt lõi của công ty?

Thặng dư ngân sách là gì? ảnh hưởng của thặng dư ngân sách Chính phủ? Ưu điểm của thặng dư ngân sách? Nhược điểm của thặng dư ngân sách?

Thặng dư tiêu dùng là gì? Đo lường thặng dư của người tiêu dùng bằng đường cầu? Các giả định của lý thuyết thặng dư người tiêu sử dụng? hạn chế trong thặng dư tiêu dùng?

giá trị tương lai của tiền là gì? Cách xác định?

Quy luật tổng giá trị thặng dư là gì? Nội dung và đặc trưng của quy luật tổng giá trị thặng dư? Đặc trưng của quy luật giá trị thặng dư?

Phân tích mối quan hệ chi phí – khối lượng – lợi nhuận? một vài khái niệm cơ bản sử dụng trong phân tích mối quan hệ chi phí – khối lượng – lợi nhuận?

Phương pháp thặng dư là gì? Công thức tính và ưu nhược điểm?

Mẫu quyết định thay đổi người tiến hành tố tụng là gì? Mẫu quyết liệt thay đổi người tiến hành tố tụng? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết liệt thay đổi người tiến hành tố tụng? Quy định của pháp luật về thay đổi ngay người tiến hành tố tụng?

Thủ tục và cách thức tiến hành đăng ký khai sinh quá hạn? Đăng ký khai sinh trễ hạn được thực hiện như thế nào? Khai sinh chậm trễ có bị xử phạt không?

Mẫu quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính là gì? Mẫu quyết định đình chỉ giải quyết vụ án hành chính? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết liệt đình chỉ giải quyết vụ án hành chính? Quy định của pháp luật về đình chỉ giải quyết vụ án hành chính?

hồ sơ rút gọn là gì? Khi nào áp dụng giấy tờ rút gọn trong tố tụng hình sự? quyết liệt áp dụng hồ sơ rút gọn mẫu số 26 – HS là gì? Mẫu quyết liệt áp dụng giấy tờ rút gọn mẫu số 26- HS? Soạn thảo quyết liệt áp dụng giấy tờ rút gọn?

quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh là gì? quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh được dùng khi nào? vận hành thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán? Mẫu quyết liệt thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán? Soạn thảo quyết liệt thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hộ buôn bán?

quyết định hủy bỏ quyết định phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự là gì? Mẫu quyết liệt hủy bỏ quyết liệt phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự? Soạn thảo quyết định hủy bỏ quyết định phân công phó thủ trưởng cơ quan điều tra tiến hành khởi tố, điều tra vụ án hình sự?

Thẻ căn cước công dân là gì? tổng giá trị pháp lý của căn cước công dân? Thời hạn dùng thẻ căn cước công dân? Thẩm quyền và nơi cấp căn cước công dân? hồ sơ xin cấp mới thẻ căn cước công dân?

quyết liệt hoãn phiên tòa vụ án hành chính là gì? Quy định về vận hành hoãn phiên tòa giải quyết vụ án hành chính? Mẫu quyết định hoãn phiên tòa vụ án hành chính? Soạn thảo quyết liệt hoãn phiên tòa vụ án hành chính?

Lợi ích của thẻ căn cước công dân? Thông tin cơ bản trên thẻ căn cước công dân? Ý nghĩa 12 chữ số ghi trên thẻ căn cước công dân?

Sàm sỡ là gì? Trách nhiệm dân sự, trách nhiệm hình sự và xử phạt hành chính hành vi sàm sỡ người khác theo quy định pháp luật.

quyết liệt chuyển vụ án hình sự để truy tố theo thẩm quyền (131/HS) là gì? Mẫu quyết liệt chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền (131/HS)? Soạn thảo quyết liệt chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền (131/HS)? hoạt động chuyển vụ án để truy tố theo thẩm quyền?

quyết liệt gia hạn thời hạn quyết liệt việc truy tố (132/HS) là gì? quyết liệt gia hạn thời hạn quyết liệt việc truy tố (132/HS) là gì? Mẫu quyết định gia hạn thời hạn quyết định việc truy tố (132/HS)? Soạn thảo quyết định gia hạn thời hạn quyết liệt việc truy tố (132/HS)?

quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS) là gì? Mẫu quyết định trả hồ sơ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS)? Soạn thảo quyết liệt trả giấy tờ vụ án để điều tra bổ sung (133/HS)?

quyết liệt tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS) là gì? Mẫu quyết liệt tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS)? Soạn thảo quyết liệt tạm đình chỉ vụ án đối với bị can (136/HS)?

Mẫu báo cáo số học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban – Biểu số 04/BC-BDT là gì, mục đích của mẫu báo cáo? Mẫu báo cáo số học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban – Biểu số 04/BC-BDT? Hướng dẫn soạn thảo báo cáo? Những nội dung liên quan đến học sinh người dân tộc thiểu số bỏ học, lưu ban?

Mẫu số 34/QĐ-GQTGN: Mẫu quyết liệt giao quyền tạm giữ người theo Thủ tục hành chính là gì, mục đích của mẫu quyết liệt? Mẫu số 34/QĐ-GQTGN: Mẫu quyết định giao quyền tạm giữ người theo Thủ tục hành chính? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết định? Những quy định của pháp luật liên quan đến giao quyền tạm giữ người theo hồ sơ hành chính?

Mẫu trích lục đăng ký giám hộ là gì, mục đích của mẫu văn bản? Mẫu số 05-TLGH: Mẫu trích lục đăng ký giám hộ? Hướng dẫn soạn thảo mẫu văn bản? Những quy định liên quan đến trích lục đăng ký giám hộ?

Mẫu quyết liệt thu hồi quyết định thi hành án là gì, mục đích của mẫu quyết định? Mẫu số 30/QĐ-PTHA: Mẫu quyết liệt thu hồi quyết định thi hành án? Hướng dẫn soạn thảo quyết định thu hồi quyết liệt thi hành án là gì? Những quy định liên quan đến quyết liệt thu hồi quyết liệt thi hành án là gì?

Mẫu quyết định chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt là gì, mục đích của mẫu quyết định? Mẫu quyết định chấm dứt thi hành quyết liệt xử phạt ? Hướng dẫn cách soạn thảo mẫu văn bản quyết định chấm dứt thi hành quyết định xử phạt ? Những quy định liên quan đến chấm dứt thi hành quyết định xử phạt?Các câu hỏi về giá trị trao đổi của hàng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá trị trao đổi của hàng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giá trị trao đổi của hàng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giá trị trao đổi của hàng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giá trị trao đổi của hàng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giá trị trao đổi của hàng hóa là gì


Các hình ảnh về giá trị trao đổi của hàng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về giá trị trao đổi của hàng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về giá trị trao đổi của hàng hóa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Giá trị của hàng hóa là gì? Mối quan hệ với giá trị sử dụng của hàng hóa1.giá trị của hàng hóa là gì?2….