Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?

Bài viết Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?”

Đánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?


Xem nhanh
KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 2 | Phần 2 | Hàng hóa và Hai thuộc tính của hàng hóa
#Kinhtechinhtri #hanghoa #haithuoctinhhanghóa

Download Miễn phí:

1. Nội dung thuyết minh Video: https://by.com.vn/B5CHEc

2. Slide: Chương 2 Kinh tế chính trị
https://link1s.com/kinh_te-chinh_tri_chuong_2

3. Sách tham khảo: SƠ ĐỒ HÓA KINH TẾ CHÍNH TRỊ:
https://link1s.com/so_do_hoa_kinh_te_chinh_tri

4. Ebook: Vươn đến sự hoàn thiện
https://link1s.com/vuon_den_su_hoan_thien
===========================
Sách/ Tài liệu tham khảo Kinh tế chính trị

1. Sách - Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) https://shope.ee/6UjBrT6mX2

2. Sách - Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ôn Tập Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - LêNin https://shope.ee/L8YWGiDFE

3. 268 câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác Lênin
https://by.com.vn/wu21xs

4. Sách - Hướng Dẫn Ôn Thi Hiệu Quả Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lê Nin https://shope.ee/9ozdpt4LpY
==========================
1. Shop của Kênh https://mycollection.shop/muare123

2. Khẩu trang KF94 UNI MASK 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn (Shopee): https://shope.ee/6f1insliT2

3. Áo thun nam cổ bẻ Teader, áo polo nam chất liệu vải cá sấu Cotton mềm mịn chuẩn form PL01 (Shopee)
https://shope.ee/8zPszht1Zh

giá trị hàng hóa là gì? giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là gì? tổng giá trị hàng hóa được biểu thị bằng giá cả được xác định bởi các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa của sản xuất và phân phối.

Hàng hóa là hàng hóa cơ bản dùng trong thương mại có khả năng thay thế cho hàng hóa khác cùng loại. Hàng hóa thường được dùng làm đầu vào trong quá trình sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ khác. Chất lượng của một loại hàng hóa nhất định có thể khác nhéu một chút, nhưng về cơ bản nó là đồng nhất giữa các nhà sản xuất. Khi chúng được giao dịch trên một sàn giao dịch, hàng hóa cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu được chỉ định, còn được gọi là cấp cơ sở và giá trị của hàng hóa. Vậy tổng giá trị hàng hóa là gì và tổng giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là gì?

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. giá trị hàng hóa là gì?
  • 2 2. giá trị dùng của hàng hóa được hiểu là gì?

1. giá trị hàng hóa là gì?

– Trong lĩnh vực kinh tế học, tổng giá trị hàng hóa của một hàng hóa là tổng giá trị nội tại thị trường tự do của nó trong các điều kiện sử dụng tối ưu. Trong thị trường tự do, giá trị hàng hóa của một hàng hóa sẽ được phản ánh bằng giá của nó. Ví dụ, nếu một mẫu đất có thể đem lại khoản lỗ ròng 100 đô la do để hoang hóa, 50 đô la thu được khi trồng ngô và thu được 100 đô la khi trồng lúa mì, thì giá trị hàng hóa của mẫu Anh đó là 100 đô la; người nông dân được cho là dùng đất đai của mình một cách hấp dẫn nhất. Giá cả của một hàng hóa dao động xung quanh giá trị hàng hóa của nó.

– tổng giá trị hàng hóa được biểu thị bằng giá cả được xác định bởi các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa của sản xuất và phân phối.  Karl Marx đã mô tả giá cả là tên gọi tiền tệ của sức lao động được thực hiện trong một loại hàng hóa.  tổng giá trị hàng hóa phụ thuộc vào tác dụng của nó.  giá trị hàng hoá có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong nghiên cứu tiền tệ. Ví dụ, tổng giá trị hàng hóa của đồng xu là giá trị của kim loại mà nó được tạo ra. Đồng tiền vàng và bạc có giá trị hàng hóa cao, trong khi tiền xu fiat như những loại tiền quý ngày nay có giá trị hàng hóa thấp. Điều này có liên quan lịch sử đặc biệt khi được phân tích dưới góc độ của Định luật Gresham.

– Bởi vì tiền trở nên có tổng giá trị không phải do bản chất của nó, tức là tổng giá trị hàng hóa của nó, mà là do vận hành của nó, tiền tệ có chiều hướng trở thành mã thông báo.  giá trị kinh tế của một hàng hóa hoặc dịch vụ đã khiến các nhà kinh tế bối rối kể từ khi bắt đầu môn học này. Đầu tiên, các nhà kinh tế đã cố gắng ước tính giá trị của một hàng hóa đối với một cá nhân, và mở rộng định nghĩa đó cho hàng hóa có khả năng trao đổi. Từ phân tích này đã đưa ra các khái niệm giá trị sử dụng và giá trị trao đổi .

Mọi Người Xem :   Cổ phiếu xăng dầu có là điểm đáp an toàn trong năm 2022?

– tổng giá trị gắn với giá cả thông qua cơ chế trao đổi . Khi một nhà kinh tế quan sát một cuộc trao đổi, hai hàm giá trị quan trọng được tiết lộ: của người mua và người bán. Giống như việc người mua tiết lộ những gì anh ta sẵn sàng trả cho một số lượng nhất định của một hàng hóa, thì người bán cũng tiết lộ những gì anh ta phải trả để từ bỏ hàng hóa đó.

– Thông tin bổ sung về giá trị thị trường thu được bằng tốc độ thực hiện các giao dịch, cho người quan sát biết mức độ mà việc mua hàng hóa có tổng giá trị theo thời gian. Nói một cách khác, giá trị là tổng giá trị của một đối tượng hoặc điều kiện nhu cầu so với các đối tượng hoặc điều kiện khác. tổng giá trị kinh tế được biểu thị bằng “mức độ” của một điều kiện hoặc hàng hóa nhu cầu hoặc sẽ được từ bỏ để đổi lấy một số điều kiện hoặc hàng hóa nhu cầu khác. Trong số các trường phái lý thuyết kinh tế cạnh tranh, có các thước đo khác nhéu để đánh giá tổng giá trị và các thước đo là chủ đề của lý thuyết tổng giá trị . Các lý thuyết tổng giá trị là một phần lớn của sự khác biệt và bất đồng giữa các trường phái lý thuyết kinh tế khác nhau.

✅ Mọi người cũng xem : phép hợp là gì

2. giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là gì?

– tổng giá trị có nghĩa là công dụng của hàng hóa. tuy nhiên, trong kinh tế học, thuật ngữ ‘giá trị’ có một ý nghĩa hoàn toàn khác.

– tổng giá trị sử dụng hay giá trị dùng là một khái niệm trong kinh tế chính trị cổ điển và kinh tế học mácxít. Nó đề cập đến các tính năng hữu hình của một hàng hóa (một đối tượng có thể giao dịch) có khả năng phục vụ một vài yêu cầu, nhu cầu của con người hoặc phục vụ một mục đích hữu ích. Bất kỳ sản phẩm nào cũng có tổng giá trị lao động và tổng giá trị dùng, và nếu nó được mua bán trên thị trường thì nó cũng có tổng giá trị trao đổi, thường được biểu hiện dưới dạng giá cả.  Marx thừa nhận rằng hàng hóa được trao đổi cũng có một thuận tiện ích chung, được ngụ ý bởi thực tế là mọi người muốn chúng, nhưng ông lập luận rằng bản thân điều này không nói lên đặc điểm cụ thể của nền kinh tế mà chúng được sản xuất và bán.

– quy trình mà người lao động được thực hiện để cảm thấy xa lạ với các sản phẩm lao động của mình. Việc tạo ra hàng hóakhông rất cần thiết phải dẫn đến xa lánh và thực sự có thể đạt được thỏa mãn cao độ: người ta đổ tính chủ quan của mình vào một đối tượng và người ta thậm chí có thể đạt được sự thích thú từ thực tế là người khác lại có được sự thích thú từ nghề của chúng ta.

– Trong chủ nghĩa tư bản, người lao động bị bóc lột trong chừng mực anh ta không làm việc để tạo ra một sản phẩm mà sau đó anh ta bán cho một người thực sự; thay vào đó, giai cấp vô sản làm việc để sống, để có được những phương thuận tiện sống mà anh ta chỉ có khả năng đạt được bằng cách bán sức lao động của mình cho nhà tư bản để được trả công (như thể sức lao động của anh ta tự nó là một tài sản có thể mua và bán ). Người làm công nhân xa lánh danh mục của mình chính vì họ không còn sở hữu sản phẩm đó nữa, danh mục đó bây giờ thuộc về nhà tư bản, người đã mua sức lao động của giai cấp vô sản. đổi lấy quyền sở hữu độc quyền đối với các sản phẩm của giai cấp vô sản và tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán các sản phẩm đó.

– Các khái niệm giá trị, giá trị dùng, công dụng, tổng giá trị trao đổi và giá cả có lịch sử rất lâu đời trong tư tưởng kinh tế và triết học. Từ Aristotle đến Adam Smith và David Ricardo, ý nghĩa của chúng đã phát triển. Smith nhận ra rằng hàng hóa có thể có tổng giá trị trao đổi nhưng có thể không đáp ứng giá trị dùng, chẳng hạn như kim cương, trong khi hàng hóa có tổng giá trị sử dụng rất cao có khả năng có giá trị trao đổi rất thấp, chẳng hạn như nước. Marx nhận xét ví dụ rằng “ở các nhà văn Anh thế kỷ 17, chúng ta thường thấy giá trị theo nghĩa tổng giá trị sử dụng và giá trị theo nghĩa tổng giá trị trao đổi.”  mặc khác, với sự mở rộng của kinh tế thị trường, trọng tâm của các nhà kinh tế học ngày càng chú trọng đến giá cả và các quan hệ giá cả, quá trình trao đổi xã hội được cho là xảy ra như một sự thật một cách tự nhiên cho trước.

Mọi Người Xem :   Những vấn đề cốt lõi của khung pháp lý về kinh tế số – NAM HA LAW FIRM

– Trong Bản thảo kinh tế và triết học năm 1844, Marx nhấn mạnh rằng giá trị dùng của sản phẩm lao động là thực tế và được xác định một cách khách quan;  nghĩa là, nó kế thừa những đặc điểm nội tại của danh mục để có thể thỏa mãn mong muốn của con người. hoặc muốn. Vì vậy, tổng giá trị sử dụng của một sản phẩm tồn tại như một hiện thực vật chất đối với mong muốn xã hội không phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bất kỳ người cụ thể nào. giá trị sử dụng của hàng hóa chi tiết là tổng giá trị sử dụng xã hội, nghĩa là nó có giá trị sử dụng được chấp nhận chung cho những người khác trong xã hội chứ không những cho người sản xuất.

– giá trị dùng : Nó là sức mạnh thỏa mãn mong muốn của một hàng hóa. Sự hài lòng mà một người có được từ việc dùng hàng hóa được gọi là tổng giá trị dùng. Ví dụ, nước có tổng giá trị dùng to lớn, vì nó làm dịu cơn khát và nếu không có nó thì cuộc sống mỗi ngày chỉ là không thể. Chất lượng của nước là giá trị dùng của nước.

– giá trị trao đổi :Đó là số lượng hàng hóa và dịch vụ mà chúng ta có thể có được trên thị trường để đổi lấy một thứ chi tiết. Nói cách khác, đó là giá của một hàng hóa chi tiết có khả năng được bán và mua trên thị trường. Ví dụ, nếu một kg gạo đổi được một tá chuối, thì ta có khả năng nói rằng tổng giá trị của một kg gạo bằng một tá chuối.

– do đó, tổng giá trị trao đổi phụ thuộc vào hai điều:

(i) Thời gian: giá trị trao đổi phụ thuộc vào yếu tố thời gian. Có nghĩa là, với sự thay đổi về giá trị thời gian để đổi lấy một hàng hóa so với hàng hóa khác sẽ khác nhéu.

(ii) Địa điểm:  tổng giá trị trao đổi cũng tùy thuộc vào từng nơi. tổng giá trị trao đổi đối với một hàng hóa chi tiết khác nhau giữa các thị trường này với các thị trường khác. do đó, nó thay đổi tùy theo thời gian và địa điểm. xin nhắc lại, một loại hàng hóa có khả năng có giá trị dùng vô cùng lớn nhưng không có tổng giá trị trao đổi hoặc ngược lại. Ví dụ, nước có tổng giá trị dùng vô cùng to lớn nhưng không có tổng giá trị trao đổi. Ngược lại, kim cương có giá trị trao đổi rất lớn nhưng không có tổng giá trị dùng.

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

✅ Mọi người cũng xem : niệu đạo nam là gì

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

cấp bậc: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Văn bản đề nghị gia hạn quyết liệt công nhận lưu hành giống cây trồng là gì? Mẫu văn bản đề nghị gia hạn quyết định công nhận lưu hành giống cây trồng? Hướng dẫn mẫu văn bản đề nghị gia hạn quyết liệt công nhận lưu hành giống cây trồng?

Mẫu yêu cầu phân công người bào chữa là gì? Mẫu yêu cầu phân công người bào chữa năm theo mẫu 221/CQĐT? Hướng dẫn soạn thảo mẫu bắt buộc phân công người bào chữa? một số quy định về phân công người bào chữa?

Mẫu quyết liệt khám người theo giấy tờ hành chính là gì? Mẫu quyết định khám người theo giấy tờ hành chính năm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt khám người theo Thủ tục hành chính? một số quy định về quyết định khám người theo Thủ tục hành chính?

Mẫu quyết liệt chấp thuận cho đơn vị tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên là gì? Mẫu quyết liệt chấp thuận cho đơn vị tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên năm? một vài quy định về chấp thuận cho đơn vị tổ chức cập nhật kiến thức cho kế toán viên?

Mẫu quyết định điều động và bổ nhiệm là gì? Mẫu quyết liệt điều động và bổ nhiệm năm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt điều động và bổ nhiệm? một vài quy định điều động và bổ nhiệm?

Mẫu báo cáo quá trình thực hiện dự án và một phần dự án chuyển nhượng là gì? Mẫu báo cáo quy trình thực hiện dự án và một phần dự án chuyển nhượng năm? Hướng dẫn soạn thảo mẫu báo cáo quy trình thực hiện dự án và một phần dự án chuyển nhượng? một vài quy định về quá trình thực hiện dự án và một phần dự án chuyển nhượng?

Mẫu quyết định thay đổi ngay người tiến hành tố tụng là gì? Mẫu quyết định thay đổi người tiến hành tố tụng? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt thay đổi ngay người tiến hành tố tụng? Quy định của pháp luật về thay đổi người tiến hành tố tụng?

Mẫu thông báo về việc kháng cáo vụ án hành chính là gì, mục đích của mẫu thông báo? Mẫu thông báo về việc kháng cáo vụ án hành chính? Hướng dẫn soạn thảo của mẫu thông báo về việc kháng cáo vụ án hành chính? Những nội dung liên quan đến thông báo về việc kháng cáo vụ án hành chính?

Mẫu quyết định thay đổi biện pháp cưỡng chế đối với pháp nhân là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định thay đổi biện pháp cưỡng chế đối với pháp nhân? Hướng dẫn soạn thảo mẫu quyết liệt thay đổi biện pháp cưỡng chế đối với pháp nhân? Những quy định liên quan đến quyết liệt thay đổi biện pháp cưỡng chế đối với pháp nhân?

Mẫu đề nghị phê chuẩn quyết định pháp nhân phải nộp khoản tiền để bảo đảm thi hành án là gì, mục đích của mẫu đề nghị? Mẫu đề nghị phê chuẩn quyết định pháp nhân phải nộp khoản tiền để bảo đảm thi hành án? Hướng dẫn soạn thảo mẫu đề nghị phê chuẩn quyết định pháp nhân phải nộp khoản tiền để bảo đảm thi hành án? Những quy định liên quan đến biện pháp pháp nhân phải nộp khoản tiền để bảo đảm thi hành án?

Mẫu quyết liệt truy tố theo Thủ tục rút gọn là gì? Mẫu quyết định truy tố theo Thủ tục rút gọn? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết liệt truy tố theo Thủ tục rút gọn? Quy định của pháp luật về truy tố theo Thủ tục rút gọn?

Mẫu quyết định phúc thẩm giải quyết việc dân sự là gì? Mẫu quyết liệt phúc thẩm giải quyết việc dân sự? Hướng dẫn sử dụng mẫu quyết định phúc thẩm giải quyết việc dân sự? Quy định của pháp luật về phúc thẩm giải quyết việc dân sự?

Mẫu thông báo tạm đình chỉ sản xuất, lưu thông là gì? Mẫu thông báo tạm đình chỉ sản xuất, lưu thông? Điều kiện bảo đảm chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường? hồ sơ Xử lý vi phạm trong quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường?

Mẫu thông báo kết quả thử nghiệm mẫu danh mục là gì? Mẫu thông báo kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm? một vài quy định của pháp luật về thử nghiệm mẫu danh mục?

Mẫu báo cáo tình hình thực hiện dự án đầu tư là gì? Mẫu báo cáo tình hình thực hiện dự án đầu tư? một vài quy định của pháp luật về thực hiện dự án đầu tư?

Mẫu Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH hai thành viên trở lên là gì? Mẫu Giấy đề nghị đăng ký Doanh nghiệp TNHH hai thành viên trở lên? Hướng dẫn làm Mẫu Giấy đề nghị đăng ký công ty TNHH hai thành viên trở lên? một số quy định của pháp luật về đăng ký Doanh nghiệp TNHH hai thành viên trở lên?

Mẫu thông báo về việc kết thúc thanh tra là gì? Mẫu thông báo về việc kết thúc thanh tra? một vài quy định của pháp luật về kết thúc thanh tra? Khi kết thúc thanh tra cần làm những gì? Các hình thức thanh tra theo quy định của pháp luât?

Mẫu quyết liệt bổ nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự là gì? Mẫu quyết định bổ nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự? một vài uy định của pháp luật về Mẫu quyết liệt bổ nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự? Chức năng, nhiệm vụ của tổ chức giám định kỹ thuật hình sự Công an nhân dân? Trình tự, giấy tờ, giấy tờ bổ nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự?

Mẫu quyết liệt miễn nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự là gì? Mẫu quyết liệt miễn nhiệm giám định viên kỹ thuật hình sự? một số quy định của pháp luật về giám định viên kỹ thuật hình sự? Trình tự, hồ sơ miễn nhiệm giám định viên giám định viên kỹ thuật hình sự?Các câu hỏi về giá trị sử dụng của hàng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá trị sử dụng của hàng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giá trị sử dụng của hàng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giá trị sử dụng của hàng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giá trị sử dụng của hàng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giá trị sử dụng của hàng hóa là gì


Các hình ảnh về giá trị sử dụng của hàng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về giá trị sử dụng của hàng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá trị sử dụng của hàng hóa là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Cách hỏi bạn tên gì tiếng Anh đầy đủ nhất - Anh ngữ Benative 1

Cách hỏi bạn tên gì tiếng Anh đầy đủ nhất – Anh ngữ Benative

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ 2

Căn hộ dịch vụ là gì? Phân loại căn hộ dịch vụ

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Dung Dịch Đệm Là Gì? - buyer.com.vn 3

Dung Dịch Đệm Là Gì? – buyer.com.vn

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Thương mại điện tử là gì? Những lưu ý khi kinh doanh trên E commerce 4

Thương mại điện tử là gì? Những lưu ý khi kinh doanh trên E commerce

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Chưa đến kỳ kinh nhưng ra máu hồng có nguyên nhân do đâu? 5

Chưa đến kỳ kinh nhưng ra máu hồng có nguyên nhân do đâu?

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Kinh doanh dịch vụ: Thông tin ngành kinh doanh dịch vụ cần nắm rõ 6

Kinh doanh dịch vụ: Thông tin ngành kinh doanh dịch vụ cần nắm rõ

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…