Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?

Bài viết Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?”

Đánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?


Xem nhanh
KINH TẾ CHÍNH TRỊ MÁC LÊNIN |Chương 2 | Phần 2 | Hàng hóa và Hai thuộc tính của hàng hóa
#Kinhtechinhtri #hanghoa #haithuoctinhhanghóa

Download Miễn phí:

1. Nội dung thuyết minh Video: https://by.com.vn/B5CHEc

2. Slide: Chương 2 Kinh tế chính trị
https://link1s.com/kinh_te-chinh_tri_chuong_2

3. Sách tham khảo: SƠ ĐỒ HÓA KINH TẾ CHÍNH TRỊ:
https://link1s.com/so_do_hoa_kinh_te_chinh_tri

4. Ebook: Vươn đến sự hoàn thiện
https://link1s.com/vuon_den_su_hoan_thien
===========================
Sách/ Tài liệu tham khảo Kinh tế chính trị

1. Sách - Giáo trình Kinh tế chính trị Mác - Lênin (Dành cho bậc đại học hệ không chuyên lý luận chính trị) https://shope.ee/6UjBrT6mX2

2. Sách - Hệ Thống Câu Hỏi Trắc Nghiệm Ôn Tập Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - LêNin https://shope.ee/L8YWGiDFE

3. 268 câu hỏi trắc nghiệm Kinh tế chính trị Mác Lênin
https://by.com.vn/wu21xs

4. Sách - Hướng Dẫn Ôn Thi Hiệu Quả Môn Kinh Tế Chính Trị Mác - Lê Nin https://shope.ee/9ozdpt4LpY
==========================
1. Shop của Kênh https://mycollection.shop/muare123

2. Khẩu trang KF94 UNI MASK 4 lớp kháng khuẩn chống bụi mịn (Shopee): https://shope.ee/6f1insliT2

3. Áo thun nam cổ bẻ Teader, áo polo nam chất liệu vải cá sấu Cotton mềm mịn chuẩn form PL01 (Shopee)
https://shope.ee/8zPszht1Zh

giá trị hàng hóa là gì? giá trị dùng của hàng hóa được hiểu là gì? tổng giá trị hàng hóa được biểu thị bằng giá cả được xác định bởi các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa của sản xuất và phân phối.

Hàng hóa là hàng hóa cơ bản dùng trong thương mại có khả năng thay thế cho hàng hóa khác cùng loại. Hàng hóa thường được dùng làm đầu vào trong quá trình sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ khác. Chất lượng của một loại hàng hóa nhất định có khả năng khác nhéu một chút, nhưng về cơ bản nó là đồng nhất giữa các nhà sản xuất. Khi chúng được giao dịch trên một sàn giao dịch, hàng hóa cũng phải phục vụ các tiêu chuẩn tối thiểu được chỉ định, còn được gọi là cấp cơ sở và tổng giá trị của hàng hóa. Vậy giá trị hàng hóa là gì và tổng giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là gì?

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 1900.6568

Mục lục bài viết

  • 1 1. giá trị hàng hóa là gì?
  • 2 2. giá trị dùng của hàng hóa được hiểu là gì?

1. giá trị hàng hóa là gì?

– Trong lĩnh vực kinh tế học, tổng giá trị hàng hóa của một hàng hóa là giá trị nội tại thị trường tự do của nó trong các điều kiện dùng tối ưu. Trong thị trường tự do, giá trị hàng hóa của một hàng hóa sẽ được phản ánh bằng giá của nó. Ví dụ, nếu một mẫu đất có thể mang lại khoản lỗ ròng 100 đô la do để hoang hóa, 50 đô la thu được khi trồng ngô và thu được 100 đô la khi trồng lúa mì, thì tổng giá trị hàng hóa của mẫu Anh đó là 100 đô la; người nông dân được cho là sử dụng đất đai của mình một cách hấp dẫn nhất. Giá cả của một hàng hóa dao động xung quanh giá trị hàng hóa của nó.

– giá trị hàng hóa được biểu thị bằng giá cả được xác định bởi các khía cạnh lịch sử, xã hội và văn hóa của sản xuất và phân phối.  Karl Marx đã mô tả giá cả là tên gọi tiền tệ của sức lao động được thực hiện trong một loại hàng hóa.  tổng giá trị hàng hóa phụ thuộc vào công dụng của nó.  giá trị hàng hoá có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong nghiên cứu tiền tệ. Ví dụ, giá trị hàng hóa của đồng xu là tổng giá trị của kim loại mà nó được tạo ra. Đồng tiền vàng và bạc có tổng giá trị hàng hóa cao, trong khi tiền xu fiat như các loại tiền quý ngày nay có giá trị hàng hóa thấp. Điều này có liên quan lịch sử đặc biệt khi được phân tích dưới góc độ của Định luật Gresham.

– Bởi vì tiền trở nên có giá trị không phải do bản chất của nó, tức là tổng giá trị hàng hóa của nó, mà là do hoạt động của nó, tiền tệ có chiều hướng trở thành mã thông báo.  giá trị kinh tế của một hàng hóa hoặc sản phẩm đã khiến các nhà kinh tế bối rối kể từ khi bắt đầu môn học này. Đầu tiên, các nhà kinh tế đã cố gắng ước tính tổng giá trị của một hàng hóa đối với một cá nhân, và mở rộng định nghĩa đó cho hàng hóa có thể trao đổi. Từ phân tích này đã đưa ra các khái niệm tổng giá trị dùng và giá trị trao đổi .

Mọi Người Xem :   Top 6 quỹ đầu tư mạo hiểm nổi bật nhất ở Việt Nam bạn không nên bỏ qua - Finhay

– giá trị gắn với giá cả thông qua cơ chế trao đổi . Khi một nhà kinh tế quan sát một cuộc trao đổi, hai hàm giá trị quan trọng được tiết lộ: của người mua và người bán. Giống như việc người mua tiết lộ những gì anh ta sẵn sàng trả cho một số lượng nhất định của một hàng hóa, thì người bán cũng tiết lộ những gì anh ta phải trả để từ bỏ hàng hóa đó.

– Thông tin bổ sung về tổng giá trị thị trường thu được bằng tốc độ thực hiện các giao dịch, cho người quan sát biết mức độ mà việc mua hàng hóa có giá trị theo thời gian. Nói một cách khác, giá trị là tổng giá trị của một đối tượng hoặc điều kiện mong muốn so với các đối tượng hoặc khó khăn khác. giá trị kinh tế được biểu thị bằng “mức độ” của một điều kiện hoặc hàng hóa nhu cầu hoặc sẽ được từ bỏ để đổi lấy một vài điều kiện hoặc hàng hóa mong muốn khác. Trong số các trường phái lý thuyết kinh tế cạnh tranh, có các thước đo khác nhéu để đánh giá tổng giá trị và các thước đo là chủ đề của lý thuyết tổng giá trị . Các lý thuyết giá trị là một phần lớn của sự khác biệt và bất đồng giữa các trường phái lý thuyết kinh tế khác nhéu.

✅ Mọi người cũng xem : tự trọng của xe là gì

2. giá trị sử dụng của hàng hóa được hiểu là gì?

– giá trị có nghĩa là tác dụng của hàng hóa. mặc khác, trong kinh tế học, thuật ngữ ‘tổng giá trị’ có một ý nghĩa hoàn toàn khác.

– giá trị sử dụng hay giá trị dùng là một khái niệm trong kinh tế chính trị cổ điển và kinh tế học mácxít. Nó đề cập đến các tính năng hữu hình của một hàng hóa (một đối tượng có khả năng giao dịch) có khả năng phục vụ một số bắt buộc, mong muốn của con người hoặc phục vụ một mục đích hữu ích. Bất kỳ sản phẩm nào cũng có giá trị lao động và tổng giá trị dùng, và nếu nó được mua bán trên thị trường thì nó cũng có tổng giá trị trao đổi, thường được biểu hiện dưới dạng giá cả.  Marx thừa nhận rằng hàng hóa được trao đổi cũng có một tiện ích chung, được ngụ ý bởi thực tế là mọi người muốn chúng, nhưng ông lập luận rằng bản thân tình trạng này không nói lên đặc điểm chi tiết của nền kinh tế mà chúng được sản xuất và bán.

– quy trình mà người lao động được thực hiện để cảm thấy xa lạ với các sản phẩm lao động của mình. Việc tạo ra hàng hóakhông cần thiết phải kéo theo xa lánh và thực sự có thể đạt được thỏa mãn cao độ: người ta đổ tính chủ quan của mình vào một đối tượng và người ta thậm chí có khả năng đạt được sự thích thú từ thực tế là người khác lại có được sự thích thú từ nghề của chúng ta.

– Trong chủ nghĩa tư bản, người lao động bị bóc lột trong chừng mực anh ta không làm việc để tạo ra một danh mục mà sau đó anh ta bán cho một người thực sự; thay vào đó, giai cấp vô sản làm việc để sống, để có được những phương tiện sống mà anh ta chỉ có khả năng đạt được bằng cách bán sức lao động của mình cho nhà tư bản để được trả công (như thể sức lao động của anh ta tự nó là một của cải/tài sản có khả năng mua và bán ). Người làm công nhân xa lánh sản phẩm của mình chính vì họ không còn sở hữu danh mục đó nữa, danh mục đó bây giờ thuộc về nhà tư bản, người đã mua sức lao động của giai cấp vô sản. đổi lấy quyền sở hữu độc quyền đối với các sản phẩm của giai cấp vô sản và tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán các danh mục đó.

– Các khái niệm tổng giá trị, tổng giá trị dùng, công dụng, tổng giá trị trao đổi và giá cả có lịch sử rất lâu đời trong tư tưởng kinh tế và triết học. Từ Aristotle đến Adam Smith và David Ricardo, ý nghĩa của chúng đã phát triển. Smith nhận ra rằng hàng hóa có thể có tổng giá trị trao đổi nhưng có khả năng không phục vụ tổng giá trị sử dụng, chẳng hạn như kim cương, trong khi hàng hóa có tổng giá trị dùng rất cao có thể có giá trị trao đổi rất thấp, chẳng hạn như nước. Marx nhận xét ví dụ rằng “ở các nhà văn Anh thế kỷ 17, chúng ta thường thấy giá trị theo nghĩa tổng giá trị sử dụng và tổng giá trị theo nghĩa giá trị trao đổi.”  mặc khác, với sự mở rộng của kinh tế thị trường, trọng tâm của các nhà kinh tế học ngày càng chú trọng đến giá cả và các quan hệ giá cả, quá trình trao đổi xã hội được cho là xảy ra như một sự thật một cách tự nhiên cho trước.

Mọi Người Xem :   Tuong dai tieng anh la gi?

– Trong Bản thảo kinh tế và triết học năm 1844, Marx nhấn mạnh rằng tổng giá trị sử dụng của sản phẩm lao động là thực tế và được xác định một cách khách quan;  nghĩa là, nó kế thừa những đặc điểm nội tại của sản phẩm để có khả năng thỏa mãn nhu cầu của con người. hoặc muốn. do đó, giá trị sử dụng của một danh mục tồn tại như một hiện thực vật chất đối với nhu cầu xã hội không phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bất kỳ người cụ thể nào. tổng giá trị dùng của hàng hóa chi tiết là tổng giá trị dùng xã hội, nghĩa là nó có tổng giá trị dùng được chấp nhận chung cho những người khác trong xã hội chứ không những cho người sản xuất.

– giá trị dùng : Nó là sức mạnh thỏa mãn nhu cầu của một hàng hóa. Sự hài lòng mà một người có được từ việc dùng hàng hóa được gọi là tổng giá trị sử dụng. Ví dụ, nước có tổng giá trị sử dụng to lớn, vì nó làm dịu cơn khát và nếu không có nó thì cuộc sống hàng ngày chỉ là không thể. Chất lượng của nước là tổng giá trị sử dụng của nước.

– tổng giá trị trao đổi :Đó là số lượng hàng hóa và dịch vụ mà chúng ta có khả năng có được trên thị trường để đổi lấy một thứ chi tiết. Nói cách khác, đó là giá của một hàng hóa cụ thể có khả năng được bán và mua trên thị trường. Ví dụ, nếu một kg gạo đổi được một tá chuối, thì ta có thể nói rằng tổng giá trị của một kg gạo bằng một tá chuối.

– Vì vậy, tổng giá trị trao đổi phụ thuộc vào hai điều:

(i) Thời gian: giá trị trao đổi phụ thuộc vào yếu tố thời gian. Có nghĩa là, với sự thay đổi về giá trị thời gian để đổi lấy một hàng hóa so với hàng hóa khác sẽ khác nhéu.

(ii) Địa điểm:  tổng giá trị trao đổi cũng tùy thuộc vào từng nơi. tổng giá trị trao đổi đối với một hàng hóa chi tiết khác nhéu giữa các thị trường này với các thị trường khác. Vì vậy, nó thay đổi tùy theo thời gian và địa điểm. xin nhắc lại, một loại hàng hóa có khả năng có tổng giá trị sử dụng vô cùng lớn nhưng không có tổng giá trị trao đổi hoặc ngược lại. Ví dụ, nước có giá trị sử dụng vô cùng to lớn nhưng không có giá trị trao đổi. Ngược lại, kim cương có giá trị trao đổi rất lớn nhưng không có giá trị dùng.

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

✅ Mọi người cũng xem : vẽ henna ở đâu

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Đinh Thùy Dung
image

chức vụ: Trưởng phòng Pháp lý

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Đất đai, Hôn nhân

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật kinh tế

Số năm kinh nghiệm thực tế: 07 năm

Tổng số bài viết: 13.570 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

tìm hiểu về các phương thức lừa đảo? Khi bị lừa đảo cần làm gì? Lấy lại tiền khi bị lừa chuyển khoản bằng cách nào? Làm thế nào để không bị lừa đảo?

Công bố mỹ phẩm là gì? Tại sao cần phải công bố mỹ phẩm? Trình tự hồ sơ, giấy tờ công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước?

Mẫu thông báo về việc danh mục được tiếp tục sản xuất, lưu thông là gì? Mẫu thông báo về việc danh mục được tiếp tục sản xuất, lưu thông 2021? một vài quy định của pháp luật về sản phẩm được tiếp tục sản xuất, lưu thông?

Mẫu quyết định tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự là gì? Mẫu quyết định tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự? một số quy định của pháp luật về tạm đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự?

Mẫu báo cáo hoạt động quảng cáo cho tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ quảng cáo là gì? Mẫu báo cáo hoạt động quảng cáo cho tổ chức, cá nhân nước ngoài kinh doanh dịch vụ quảng cáo 2021? Không cho tắt quảng cáo trên báo sau 1,5 giây có bị phạt không? Điều kiện quảng cáo theo quy định của pháp luật?

Mẫu quyết liệt thực hiện giám định tư pháp đối với sản phẩm văn hóa là gì? Mẫu quyết định thực hiện giám định tư pháp đối với sản phẩm văn hóa? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt thực hiện giám định tư pháp đối với danh mục văn hóa? một vài quy định của pháp luật về thực hiện giám định tư pháp đối với sản phẩm văn hóa?

Mọi Người Xem :   Moshimoshi | Chuyên cung cấp thực phẩm và đồ uống Nhật Bản Số #1

Mẫu quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự là gì, Mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt công nhận sự thỏa thuận của các đương sự? một vài quy định của pháp luật về công nhận sự thỏa thuận của các đương sự? Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự tại phiên tòa phúc thẩm?

Mẫu văn bản đăng ký thành lập văn phòng điều hành dự án đầu tư là gì? Mẫu văn bản đăng ký thành lập văn phòng điều hành dự án đầu tư? một số quy định của pháp luật về văn phòng điều hành dự án đầu tư? hồ sơ thành lập văn phòng điều hành trong hợp đồng BCC đối với nhà đầu tư nước ngoài?

Mẫu quyết liệt đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự là gì, Mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết liệt đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự theo mẫu 70-DS? Hướng dẫn làm Mẫu quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự? một vài quy định của pháp luật về định đình chỉ xét xử phúc thẩm vụ án dân sự?

Mẫu thông báo chấm dứt vận hành dự án đầu tư là gì? Mẫu thông báo chấm dứt vận hành dự án đầu tư 2021? Hướng dẫn làm Mẫu thông báo chấm dứt vận hành dự án đầu tư? một số quy định của pháp luật về chấm dứt hoạt động dự án đầu tư?

Mẫu đề xuất dự án đầu tư là gì? Mẫu đề xuất dự án đầu tư? một số quy định của pháp luật về đề xuất dự án đầu tư?

Mẫu quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự là gì? Mẫu quyết liệt công nhận sự thỏa thuận của các đương sự? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt công nhận sự thoả thuận của các đương sự? một số quy định của pháp luật về công nhận sự thoả thuận của các đương sự? Trình tự Thủ tục Công nhận sự thỏa thuận của các đương sự tại phiên tòa phúc thẩm?

Mẫu quyết định chấm dứt vận hành của dự án đầu tư là gì? Mẫu quyết liệt chấm dứt vận hành của dự án đầu tư 2021? một vài quy định của pháp luật về chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư? Có được Thu hồi đất khi chấm dứt vận hành của dự án đầu tư không?

Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính là gì? Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính 2021? Hướng dẫn làm Mẫu giấy xác nhận đã nhận đơn khởi kiện hành chính? Trình tự và giấy tờ khởi kiện hành chính?

Mẫu giấy đề nghị đăng ký làm hòa giải viên thương mại vụ việc là gì? Mẫu giấy đề nghị đăng ký làm hòa giải viên thương mại vụ việc 2021? một số quy định của pháp luật về hòa giải viên thương mại vụ việc? Trình tự, Thủ tục hòa giải thương mại?

Mẫu quyết định không mở giấy tờ phá sản là gì? Mẫu quyết định không mở giấy tờ phá sản? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt không mở Thủ tục phá sản? một số quy định của pháp luật về không mở Thủ tục phá sản?

Giấy đề nghị hoàn thuế theo Hiệp định giữa Việt Nam và …(tên vùng, lãnh thổ ký kết) là gì, mục đích của mẫu đơn? Giấy đề nghị hoàn thuế theo Hiệp định giữa Việt Nam và …(tên vùng, lãnh thổ ký kết)? hồ sơ giấy tờ hoàn thuế theo Hiệp định?

Mẫu thông báo triển khai, thay đổi ngay địa điểm, thời gian chấm dứt hoạt động ATM lưu động là gì, mục đích của mẫu đơn? Mẫu thông báo triển khai, thay đổi địa điểm, thời gian chấm dứt hoạt động ATM lưu động 2021? Hướng dẫn làm mẫu thông báo triển khai, thay đổi địa điểm, thời gian chấm dứt hoạt động ATM lưu động? một vài quy định của pháp luật về triển khai, thay đổi địa điểm, thời gian chấm dứt vận hành ATM lưu động?

Thông báo chuyển đổi kỳ khai thuế GTGT là gì, mục đích của mẫu đơn? Thông báo chuyển đổi kỳ khai thuế GTGT? một vài quy định của pháp luật về thông báo chuyển đổi kỳ khai thuế GTGT?

Mẫu quyết định Giảm thời hạn chấp hành biện pháp đưa vào cơ sở chữa bệnh là gì, Mục đích của mẫu đơn? Mẫu quyết định hạn chế thời hạn chấp hành biện pháp đưa vào cơ sở chữa bệnh? Hướng dẫn làm Mẫu quyết liệt hạn chế thời hạn chấp hành biện pháp đưa vào cơ sở chữa bệnh? Tham khảo quy định Giảm thời hạn, tạm đình chỉ hoặc miễn chấp hành phần thời gian còn lại tại cơ sở cai nghiện yêu cầu? Có được Tạm thời đưa học viên ra khỏi cơ sở cai nghiện yêu cầu không?Các câu hỏi về giá trị của hàng hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá trị của hàng hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giá trị của hàng hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giá trị của hàng hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giá trị của hàng hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giá trị của hàng hóa là gì


Các hình ảnh về giá trị của hàng hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về giá trị của hàng hóa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về giá trị của hàng hóa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Giá trị hàng hóa là gì? Giá trị sử dụng của hàng hóa hiểu là gì?1. giá trị hàng hóa là gì?2. giá trị…