Gia hạn visa tiếng Anh là gì?

Bài viết Gia hạn visa tiếng Anh là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Gia hạn visa tiếng Anh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Gia hạn visa tiếng Anh là gì?”

Đánh giá về Gia hạn visa tiếng Anh là gì?


Xem nhanh
Kinh Nghiệm Thi Bằng Tiếng Anh A2 Để Gia Hạn Visa Lần 2 Theo Diện Kết Hôn| Cuộc Sống ở Anh Quốc
● Link Đăng Ký Kênh FREE:https://www.youtube.com/channel/UC4VQhlxt6IxAHy1j9XdbyAA?sub_confirmation=1

● Hôm nay Sarah Nguyễn - Cuộc sống london sẽ bật mí cho cả nhà nha. Nhớ đăng ký kênh Subscribe - like và chia sẽ để lại bình luận cho em biết mọi người muốn biết thêm về chủ đề gì em sẽ quay cho mọi người biết nha. Cũng như Đón xem video tiếp nhé .

➥ Follow các mạng xã hội:
● Link Đăng Ký Kênh (Free): https://www.youtube.com/channel/UC4VQhlxt6IxAHy1j9XdbyAA?sub_confirmation=1
● Fan Page: https://fb.com/SarahNguyenCuocSongLondon/

© Copyright by Sarah Nguyễn - Cuộc Sống London ☞ Do not reup!
#CuocSongoAnhQuoc
#SarahNguyenCuocSongLondon
#ThiBangTiengAnhA2
#CuocSongoUK
#SarahLondonLife

gia hạn visa tiếng anh là gì? là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm trên Google. Để giải đáp thắc mắc của bạn, PNVT chúng tôi sẽ đưa ra một vài câu trả lời bằng kinh nghiệm dịch thuật của mình để các bạn có thể tham khảo.

gia hạn visa tiếng anh là gì

Gia hạn visa tiếng Anh có thể được dịch thành một trong hai cụm từ dưới đây:

Mọi Người Xem :   Mua nước đường làm bánh trung thu ở đâu chất lượng nhất?

– Visa extension

– Visa renewal

Gia hạn visa Việt Nam nếu dịch sang tiếng Anh sẽ được thể hiện như sau:

– Vietnam visa extension

– Vietnam visa renewal

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách diễn đạt bằng tiếng Anh nêu trên khi nói đến gia hạn visa hoặc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam.

– Gia hạn visa Việt Nam (Vietnam visa extension/ Vietnam visa renewal) được tiến hành khi visa của người nước ngoài tại Việt Nam sắp hết hạn hoặc đã hết hạn. Chúng ta sẽ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài khi họ muốn ở lâu hơn tại Việt Nam.

– Nếu bạn sử dụng visa đã hết hạn mà bạn lại không thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam thì khi bị phát hiện bạn sẽ có thể bị trục xuất về nước. Do đó, bạn cần theo dõi thời gian hết hạn visa của mình để chuẩn bị thủ tục gia hạn visa Việt Nam, nhanh chóng có được visa theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Tại Việt Nam có 2 đối tượng chính thường gia hạn visa là khách du lịch và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Hai đối tượng này có thành phần hồ sơ khác nhau, cụ thể:

* Hồ sơ, thủ tục gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

* Hồ sơ, thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

Mọi Người Xem :   Qua ngân hàng - FE CREDIT

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Để nắm rõ thông tin về hồ sơ, thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, bạn hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chia sẻ quy trình gia hạn visa để đảm bảo thực hiện tốt thủ tục hành chính này.

Xem tham khảo thêm gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài

Tại TPHCM, có rất nhiều công ty dịch vụ thực hiện việc gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. Hiện nay, PNVT là công ty có uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, do đó chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng, hiệu quả đáp ứng của mình với khách hàng.

Bên cạnh đó, PNVT chúng tôi lại nằm ngay vị trí khá thuận lợi – ngay ngã tư hàng xanh, chúng tôi có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố, các cơ quan chức năng của nhà nước hoặc đi các tỉnh thành khác, do đó, các bạn có thể dễ dàng liên hệ và giao dịch với chúng tôi.

Như vậy, câu hỏi gia hạn visa tiếng anh là gì? đã được PNVT giải đáp. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề gì chưa rõ ràng hoặc cần tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. Đặc biệt, nếu các bạn đang có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam, nhất là thời điểm Lễ 2.9 này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 10% với khách hàng gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT từ ngày 29/8/2018 đến hết ngày 01/9/2018.

Mọi Người Xem :   Báo giá KEO SỮA LATEX ATM rẻ sỉ lẻ HCM đại lý cấp 1 2022


Các câu hỏi về gia hạn visa tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gia hạn visa tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gia hạn visa tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gia hạn visa tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gia hạn visa tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gia hạn visa tiếng anh là gì


Các hình ảnh về gia hạn visa tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về gia hạn visa tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về gia hạn visa tiếng anh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author