Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Bài viết Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTok thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTok trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Trung tâm Trợ giúp TikTok”

Đánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTok


Xem nhanh
cập nhật 2 tính năng mới nhất trên tiktok | cách ghim video và trả lời bình luân bằng video tiktok.
cách ghim video lên đầu trang kênh tiktok.
cách trả lời bình luận bằng video tiktok.
cách ghim bình luận tiktok.
------------------------------
MỜI CÁC BẠN XEM THÊM

liên hệ: Facebook nguyễn ngà
https://www.facebook.com/ngabxhd12

- CÁCH BẬT QUỸ NHÀ SÁNG TẠO TIKTOK
https://youtu.be/OPE0t0R48ME

- CÁCH LẤY MÃ SỐ THUẾ HOA KỲ
https://youtu.be/pOEXLrKxQPs

#ghim_video #tiktok

Lựa chọn nội dung

Giới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận trên video của bạn  •  Thêm bộ lọc bình luận cho các video do bạn đăng  •  Quản lý cài đặt quyền riêng tư của bình luận cho tất cả video của bạn  •  Quản lý cài đặt quyền riêng tư của bình luận cho một trong các video của bạn  •  Xóa bình luận

Giới thiệu về bình luận

Cho phép mọi người bình luận trên video của bạn là phương pháp hay để tương tác với mọi người và xây dựng mối liên kết trên TikTok.

Trong phần cài đặt, bạn có khả năng lựa chọn những ai có khả năng bình luận trên video của bạn:Trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản, bạn có khả năng chọn những ai có thể bình luận trên video của bạn:•  Mọi người (chỉ dành cho tài khoản công khai): Nếu bạn chọn Mọi người và bạn đã bật tính năng bình luận, thì bất kỳ ai cũng có thể bình luận trên video của bạn.•  Follower (chỉ dành cho tài khoản riêng tư): Nếu bạn chọn Follower và bạn đã bật tính năng bình luận, thì chỉ những người đang theo dõi bạn trên TikTok mới có khả năng bình luận trên video của bạn.•  Bạn bè: Nếu bạn chọn Bạn bè và bạn đã bật tính năng bình luận, thì chỉ bạn bè của bạn mới có thể bình luận trên video của bạn. Bạn bè là những người trên TikTok mà bạn follow và họ cũng follow bạn.Bạn cũng có khả năng tắt bình luận đồng thời trên tất cả các video hiện có của mình trong cài đặt quyền riêng tư. Điều này có nghĩa là bạn không phải truy cập riêng lẻ từng video để tắt bình luận.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Đá Bọt Mài Gót Chân giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bạn có thể bật hoặc tắt bình luận cho từng video của mình:Bạn có thể bật hoặc tắt bình luận trước khi đăng video hoặc bật/tắt bình luận cho video hiện có.•  Nếu bạn bật bình luận: Nhóm người mà bạn đã chọn trong cài đặt Những ai có thể bình luận trên video của bạn cho tất cả video của bạn đều có thể bình luận trên video này. Ví dụ: nếu bạn chọn chỉ cho phép Bạn bè bình luận trên tất cả các video của bạn, thì nếu bạn bật bình luận cho một video, chỉ Bạn bè của bạn mới có thể bình luận trên video đó.•  Nếu bạn tắt bình luận: Không ai có thể bình luận trên video của bạn.

Báo cáo bình luận:TikTok luôn nỗ lực để duy trì một cộng đồng an toàn, tích cực và thân thiện. Tìm hiểu cách báo cáo bình luận mà bạn cho rằng không tuân thủ Hướng dẫn Cộng đồng của Chúng Tôi và chặn các tài khoản khác để họ không thể bình luận trên video của bạn. xin lưu ý rằng nếu bạn chặn một tài khoản, người đó sẽ không thể xem video của bạn hoặc tương tác với bạn thông qua tin nhắn trực tiếp, bình luận, follow hoặc thích.

Nếu bạn dưới 18 tuổi:Vui lòng xem cài đặt Riêng tư và An toàn dành cho người sử dụng dưới 18 tuổi để biết thêm thông tin chi tiết về cài đặt bình luận của bạn.

Bình luận trên video

1. Đi đến video mà bạn muốn bình luận.2. Nhấn vào biểu tượng bình luận ở bên phải video.3. Nhấn vào Thêm bình luận, sau đó nhập bình luận của bạn.4. Nhấn vào Gửi.Nếu nội dung bình luận có thể bị xem là không phù hợp, màn hình sẽ hiện một lời nhắc để hỏi bạn có muốn xem xét lại việc đăng bình luận này hay không. xin lưu ý rằng bình luận không phù hợp có thể bị gỡ bỏ.

Ghim bình luận trên video của bạn

Khi bạn ghim một bình luận, đó sẽ là bình luận đầu tiên mà mọi người nhìn thấy trên video của bạn.

Cách ghim hoặc bỏ ghim một bình luận trên video của bạn:1. Đi đến bình luận trên video của bạn.2. Nhấn và giữ bình luận mà bạn muốn ghim hoặc bỏ ghim, sau đó nhấn vào Ghim bình luận hoặc Bỏ ghim bình luận.

Cách thay thế một bình luận đã ghim trên video của bạn:1. Đi đến bình luận trên video của bạn.2. Nhấn và giữ bình luận mà bạn muốn thay thế cho bình luận đã ghim của mình, sau đó nhấn Ghim và thay thế.

một số điều cần nhớ khi ghim bình luận:•  Mỗi lần, bạn chỉ có thể ghim một bình luận. Nếu bạn muốn ghim một bình luận khác, bạn có khả năng thay thế bình luận Hiện tại.•  Bạn có khả năng ghim bình luận của chính mình hoặc của bất kỳ người nào khác trên video của bạn. 

Mọi Người Xem :   Tổng hợp những thuật ngữ tiếng Anh về logistics cần biết

Thêm bộ lọc bình luận cho các video do bạn đăng

Cách lọc tất cả các bình luận:1. Nhấn vào giấy tờ ở góc dưới bên phải.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.5. Bên dưới mục Bộ lọc bình luận, nhấn vào phía bên phải của mục Lọc tất cả bình luận để bật hoặc tắt tính năng này.Nếu bạn bật Lọc tất cả các bình luận thì các bình luận trên video của bạn sẽ bị ẩn đi, trừ những bình luận được bạn phê duyệt.

Cách lọc bình luận rác và phản cảm:1. Nhấn vào hồ sơ ở góc dưới bên phải.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.5. Bên dưới phần Bộ lọc bình luận, nhấn vào phía bên phải của mục Lọc bình luận rác và phản cảm để bật hoặc tắt tính năng này.

Cách lọc bình luận bằng từ khóa:1. Nhấn vào hồ sơ ở góc dưới bên phải.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.5. Bên dưới mục Bộ lọc bình luận, nhấn vào phía bên phải của mục Lọc từ khóa để bật hoặc tắt tính năng này.6. Nhấn vào Thêm từ khóa rồi nhập các từ khóa cần lọc. Nếu bạn bật Thêm từ khóa thì các bình luận trên video của bạn có chứa những từ khóa này sẽ bị ẩn đi, trừ những bình luận được bạn phê duyệt.

Cách xem xét các bình luận đã lọc của bạn:1. Nhấn vào hồ sơ ở góc dưới bên phải.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.5. Bên dưới mục Quản lý bình luận, nhấn vào Xem lại các bình luận đã lọc.6. Nhấn Phê duyệt hoặc Xóa bên dưới bình luận mà bạn muốn xem lại.Lưu ý: tương đương việc bạn có thể dùng các công cụ để xóa một vài bình luận trên video của mình, người sử dụng khác cũng có thể lựa chọn xóa bình luận bạn đăng trên video của họ.

✅ Mọi người cũng xem : giấy chứng nhận cơ bản là gì

Quản lý cài đặt quyền riêng tư của bình luận cho tất cả video của bạn

Mọi Người Xem :   Sự khác nhau giữa Bác sĩ và Điều dưỡng | Ngành y đa khoa

Chọn những ai có khả năng bình luận trên video của bạn:1. Nhấn vào hồ sơ ở góc dưới bên phải.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía trên bên phải để đi đến phần cài đặt.3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.4. Nhấn vào Quyền riêng tư, sau đó nhấn Bình luận.5. Bên dưới mục Những ai có khả năng bình luận trên video của bạn, hãy chọn những người mà bạn muốn cho phép bình luận.

Quản lý cài đặt quyền riêng tư của bình luận cho một trong các video của bạn

Trước khi bạn đăng video:Trong bước cuối cùng trước khi đăng video, bạn có khả năng lựa chọn xem có muốn người khác bình luận trên video này hay không.1. Tạo video của bạn.2. Trên màn hình Đăng, nhấn vào biểu tượng khóa chuyển ở cạnh mục Cho phép bình luận để bật hoặc tắt tính năng này.

Đối với video hiện có:1. Đi đến video mà bạn muốn cập nhật. Bạn có khả năng tìm thấy các video trong hồ sơ của bạn.2. Nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở phía bên phải.3. Nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư ở phía dưới. Bạn có thể phải vuốt sang trái.4. Bên cạnh mục Cho phép bình luận, nhấn vào biểu tượng khóa chuyển để bật hoặc tắt tính năng này.

✅ Mọi người cũng xem : đất sét làm đẹp mua ở đâu

Xóa bình luận

Cách xóa bình luận do bạn đăng hoặc bình luận được đăng trên video của bạn:1. Trên video, nhấn vào biểu tượng bình luận ở phía bên phải để đi đến bình luận.2. Nhấn và giữ bình luận mà bạn muốn xóa.3. Nhấn vào Xóa.

Cách xóa bình luận hàng loạt trên video của bạn:1. Trên video, nhấn vào biểu tượng bình luận ở phía bên phải để đi đến bình luận.2. Nhấn và giữ bình luận hoặc nhấn vào biểu tượng hình bút chì ở góc trên bên trái.3. Nhấn vào Quản lý thường xuyên bình luận.4. Nhấn vào bên cạnh những bình luận mà bạn muốn xóa. Bạn có khả năng chọn tối đa 100 bình luận.5. Nhấn vào Xóa, sau đó nhấn Xóa để xác nhận.

Trang này có hữu ích không?

Tạo tài khoản

Thiết lập giấy tờ của bạn

Creating a TikTok VideoCác câu hỏi về ghim bình luận trên tiktok là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ghim bình luận trên tiktok là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ghim bình luận trên tiktok là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ghim bình luận trên tiktok là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ghim bình luận trên tiktok là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ghim bình luận trên tiktok là gì


Các hình ảnh về ghim bình luận trên tiktok là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ghim bình luận trên tiktok là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về ghim bình luận trên tiktok là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bình luận | Trung tâm Trợ giúp TikTokLựa chọn nội dungGiới thiệu về bình luận  •  Bình luận trên video  •  Ghim bình luận…