Khám phá công nghệ ECONAVI trong điều hòa Panasonic | Công Nghệ Nhật | buyer.com.vn

Bài viết Khám phá công nghệ ECONAVI trong điều hòa Panasonic | Công Nghệ Nhật | buyer.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Khám phá công nghệ ECONAVI trong điều hòa Panasonic | Công Nghệ Nhật | buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : buyer.com.vn”

Đánh giá về Khám phá công nghệ ECONAVI trong điều hòa Panasonic | Công Nghệ Nhật | buyer.com.vn


Xem nhanh

Công nghệ Econavi viết tắt của ecology (energy saving) navigation là công nghệ tân tiến nhất của Panasonic hợp tác cùng Softlogic. Econavi là sự kết hợp của nhiều cảm biến hiện đại nhất và được điều khiển dưới một phần mềm thông minh giúp cải thiện hơn hiệu suất và Giảm năng lượng tiêu hao lên tới 35%-45% so với những danh mục thông thường.

Công nghệ Econavi

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu sử dụng, Panasonic đã không  ngừng cải tiến và cho ra nhiều công nghệ mới hiện đại cho điều hòa như: Công nghệ Nanoe-G, điều chỉnh hướng gió thông minh, làm lạnh nhanh Powerful Cool, và công nghệ được thường xuyên người sử dụng  biết tới nhất có lẽ là công nghệ cảm biến thông minh Econavi.

Công nghệ Econavi trong điều hòa Nhật Panasonic là Công nghệ cảm biến với độ chính xác cao cho phép vận hành hiệu quả, tự động để phù hợp với điều kiện phòng. Điều này giúp mọi người có khả năng vận hành thoải mái trong khi vẫn hoàn toàn tiết kiệm năng lượng.

Mọi Người Xem :   Cộng tác viên ngân hàng là gì? Làm CTV ngân hàng thu nhập cao không?

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic bao gồm 2 cảm biến: cảm biến vận hành của con người (Human Activity Sensor) và cảm biến ánh sáng mặt trời (Sunlight Sensor).  Hai cảm biến này cùng hoạt động song song các tính năng như nhận biết vị trí, theo dõi sự chuyển động hay sự vắng mặt của con người, đo lường cường độ ánh sáng mặt trời để dùng năng lượng hiệu quả hơn.

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic1. Tính năng Tìm kiếm trong khu vực (Area Search)

Econavi có khả năng nhận biết được ví trí của con người trong phòng để điều chỉnh hướng gió phù hợp.

Đầu tiên, điều hòa sẽ quét toàn bộ phòng bằng cảm biến hồng ngoại và nhận biết vị trí có con người. Sau đó, hướng gió ở phía cửa gió sẽ được điều chỉnh để đem hơi mát (hơi ấm) về phía nơi con người ngồi. do đó điều hòa không cần đẩy gió toàn bộ căn phòng gây lãng phí năng lượng mà vẫn đem lại sự thoải mái cho người dùng.

cong nghe Econavi tren dieu hoa Panasonic 7Tính năng theo dõi vị trí của công nghệ Econavi điều khiển điều hòa Panasonic chỉ mang hơi lạnh (hơi ấm) tới vị trí có con người hạn chế thiểu lãng phí

✅ Mọi người cũng xem : cảm thụ văn học là gì

2. Tính năng phát hiện hoạt động (Activity Detection)

Econavi sẽ phát hiện được bất cứ sự thay đổi nào trong vận hành của con người. Máy sẽ tự động kiểm tra sự xuất hiện có hay không của người trong phòng, để điều chỉnh hướng gió, chuyển khỏi chế độ vận hành mức cao nhằm hạn chế thiểu sự làm mát không rất cần thiết.

Công nghệ Econavia trong điều hòa Panasonic

Trong trường hợp con người vận hành ít (ví dụ  như ngồi đọc báo, xem Tivi), sau 20 phút, điều hòa sẽ điều chỉnh tăng khoảng 1 độ C (nếu bạn đang Làm mát). Trong trường hợp người dùng hoạt động nhiều (ví dụ như dọn dẹp, đi lại), điều hòa sẽ Giảm nhiệt độ khoảng -2 độ C (nếu bạn đang bật chế sộ sưởi ấm). Với mức độ hoạt động bình thường, điều hòa sẽ cài đặt ở mức bình thường mà người sử dụng đặt.

Mọi Người Xem :   Thực phẩm thuận tự nhiên là gì?

Công nghệ Econavi trong điều hòa Panasonic

Tính năng cảm biến vận hành và nhận biết sự vắng mặt của công nghệ Econavi

3. Tính năng nhận biết sự vắng mặt (Absence detection)

Công nghệ ECONAVI phát hiện sự vắng mặt của con người trong phòng và Giảm thiểu sự lãng phí làm mát phòng trống. Sau khi quét khu vực bằng cảm biến hồng ngoại, nếu không có ai trong phòng, máy cũng sẽ tự động Giảm cường độ vận hành xuống. Trong trường hợp bạn đang bật ở chế độ làm mát, nhiệt độ điều hòa sẽ được điều chỉnh tăng lên khoảng 2 độ C. Trong trường hợp bạn đang bật chế độ sưởi, nhiệt độ điều hòa sẽ được điều chỉnh Giảm từ 1 đến 2 độ C.

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic

✅ Mọi người cũng xem : một cách hiệu quả tiếng anh là gì

4. Tính năng nhận biết Ánh sáng mặt trời (Sunlight Detection)

Với cảm biến ánh sáng mặt trời, máy sẽ phát hiện trời đang nắng hay râm mát để tuỳ chỉnh nhiệt độ cho phù hợp nhất (Econavi sẽ chuyển từ chế độ làm mát cao sang chế độ làm mát nhẹ). tương đương vậy công nghệ Econavi phát hiện cả việc chuyển từ ngày sang đêm, cải thiện nhiệt độ ổn định và làm mát nhưng không làm lạnh để giúp máy điều hoà hạn chế thiểu sự lãng phí.

Công nghệ Econavi trên điều hòa Panasonic

Tính năng nhận biết Ánh sáng mặt trời của công nghệ Econavi

✅ Mọi người cũng xem : tài đức có nghĩa là gì

5. Tính năng Sóng nhiệt độ (Temperature Wave)

Với tính năng này, công nghệ Econavi giúp điều chỉnh kiểm soát nhiệt độ một cách nhịp nhàng Vì vậy đơn giản phát hiện được mức độ hoạt động ở mức thấp hay thường xuyên.

có khả năng nói Econavi là một công nghệ cảm biến thực sự thông minh. Khi Công nghệ Econavi được tích hợp cùng lúc thường xuyên công nghệ hiện đại khác thì điều hòa Panasonic hai chiều quả thực là ứng cử viên sáng giá cho mùa hè nhiệt đới hay mùa đông giá rét.

Mọi Người Xem :   Từ điển Việt-Anh - dịch

Với một chiếc điều hòa Nhật Panasonic được trang bị cả công nghệ Econavi và công nghệ Inverter, sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội, có khả năng tiết kiệm đến 70%-80% năng lượng. Điều này giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi dùng máy điều hòa liên tục. mặt khác Hiện tại Panasonic còn phát triển công nghệ Nanoe-G kháng khuẩn, lọc sạch tới 99% vi khuẩn, nấm mốc, đem lại môi trường trong lành cho gia đình bạn.

Công nghệ Econavi và Inverter trên điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được trang bị cả công nghệ Econavi và inventer, sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội.

Sau đây là một số mẫu điều hòa Panasonic chính hãng, công nghệ hiện đại đẹp về kiểu dáng, phong phú về công suất như Panasonic 9.000BTU, 12.000 BTU, 16.000 BTU…

Nguyễn Hoa MaiCác câu hỏi về econavi trên điều hoà là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê econavi trên điều hoà là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết econavi trên điều hoà là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết econavi trên điều hoà là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết econavi trên điều hoà là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về econavi trên điều hoà là gì


Các hình ảnh về econavi trên điều hoà là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về econavi trên điều hoà là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về econavi trên điều hoà là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts