Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gì

Bài viết Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gì”

Đánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gì


Xem nhanh
Tổng hợp các cách giải phóng dung lượng iPhone, mẹo xóa bộ nhớ khác trên iP giúp máy chạy nhanh và mượt hơn
Điện Thoại Vui Tech: https://www.tiktok.com/@dienthoaivuitech?lang=vi-VN
Điện Thoại Vui News: https://www.tiktok.com/@dienthoaivui?lang=vi-VN
???? Sửa điện thoại - laptop tại Điện Thoại Vui: https://dienthoaivui.com.vn/
Tư vấn FREE : 1800.2064
???? Điện thoại - Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT - CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: http://cellphones.com.vn/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referral

- Subscribe kênh Điện Thoại Vui TV: http://bit.ly/sub_dtvtv
- Liên hệ quảng cáo : [email protected]
*Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

▶ FOLLOW TEAM ĐIỆN THOẠI VUI TV ◀
???? Thịnh Tu: http://fb.com/phuthinh.lam.5
???? Giang Tùng: https://www.facebook.com/tungiang231
???? Linh : https://www.facebook.com/profile.php?id=100011595995140

#dienthoaivuitv #ĐiệnThoạiVuiTV #GiaiPhongDungLuongiPhone
=================================
Kênh ĐIỆN THOẠI VUI TV thuộc hệ thống cửa hàng sửa chữa Điện Thoại Vui sẽ gồm các video chuyên về công nghệ:
➤ Videos về các lỗi, hướng xử lý lỗi trên điện thoại với sự tham gia của các chuyên gia
➤ Giúp người dùng điện thoại hiểu và tiết kiệm tiền khi điện thoại gặp hư hỏng
➤ Chia sẻ các thủ thuật, cách sử dụng điện thoại tốt hơn, vui vẻ hơn
➤ Các thông tin về các sản phẩm điện thoại, công nghệ mới trên thị trường
➤ Mở hộp và giới thiệu sản phẩm điện thoại và đồ chơi công nghệ mới
=================================
???? Xem giá các dịch vụ sửa chữa điện thoại : https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=DTV_TVu0026utm_medium=referral
???? Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ : 1800.2064

✪ Credit ✪
Fresh by MBB https://soundcloud.com/mbbofficial
Creative Commons — Attribution-ShareAlike 3.0 Unported — CC BY-SA 3.0
https://creativecommons.org/licenses/by-sa/3.0/
Music promoted by Audio Library https://youtu.be/YqRO_qgBB1c

⚠ NOTE ⚠
© Bản quyền thuộc về SMEDIA u0026 Điện Thoại Vui TV
© Copyright by SMEDIA u0026 Điện Thoại Vui TV. Please do not REUP!

Tất cả các cách để quản lý hoặc loại bỏ bộ nhớ khác đang làm ngốn dung lượng bộ nhớ trên iPhone.

  • Lưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?
  • Cách xóa dung lượng bộ nhớ khác trên iPhone
  • Xóa lịch sử và bộ nhớ cache của Safari
  • Giảm tải các ứng dụng bạn không cần
  • Cập nhật phần mềm mới nhất
  • Đặt lại iPhone
  • Sao lưu và khôi phục bằng iCloud
  • Sao lưu và khôi phục bằng iTunes
  • Video liên quan
image

một trong số những sự thật không thể tránh khỏi của thế giới hiện đại: chúng ta hết dung lượng lưu trữ trên điện thoại : không thể Cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất hoặc tải xuống một ứng dụng mới.

Và khi đề cập đến iPhone, đó là một vấn đề nghiêm trọng vì bạn không thể mở rộng bộ nhớ của mìnH.Không quan trọng bạn đã đầu tư bao nhiêu vào iPhone có dung lượng lưu trữ cao hơn để có thêm dung lượng lưu trữ.Cuối cùng, tất cả chúng ta đều đặn đụng phải bức tường đó.Bộ nhớ được tích hợp bởi ảnh hoặc ứng dụng vẫn ổn.Chúng Tôi biết chúng là gì và Chúng Tôi thậm chí có khả năng xóa chúng bất cứ khi nào Chúng Tôi muốn.

Nhưng chính bộ nhớ ‘Khác’ (được gọi là bộ lưu trữ ‘Dữ liệu Hệ thống’ trong iOS 15) khiến mọi người bối rối.Hãy xem chính xác bộ nhớ này là gì và làm thế nào để loại bỏ nó.

Lưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?

Trước tiên, bạn nên xem liệu Lưu trữ khác có phải là nguyên nhân khiến bạn tồn tại hay không.Mở ứng dụng Cài đặt và cuộn xuống ‘Cài đặt chung’.

image

Sau đó, nhấn vào ‘Dung lượng iPhone’.

image

Biểu đồ thanh sẽ xuất hiện đại diện cho bộ nhớ iPhone dưới dạng hỗn hợp các sản phẩm khác nhau như ảnh, ứng dụng, phương thuận tiện, v.v. Nó cũng sẽ hiển thị các ứng dụng theo thứ tự Giảm dần dung lượng bộ nhớ mà chúng chiếm từ các ứng dụng chiếm hầu hết bộ nhớ. ít nhất.có thể mất vài giây để làm mới và thể hiện chính xác số liệu thống kê mới nhất.

Mọi Người Xem :   Phần I - TƯTƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ ĐẠO ĐỨC

Sau khi tải biểu đồ thanh, hãy xem xét kỹ các danh mục.Nếu bộ nhớ ‘Khác’ hoặc ‘Dữ liệu hệ thống’ đang chiếm dung lượng trên iPhone, bạn sẽ thấy một phần lớn màu xám chiếm nhiều dung lượng trong biểu đồ thanh ở phía cuối bên phải.

image

Nếu bạn thấy một danh mục như vậy, hãy cuộn qua các ứng dụng xuống dưới.

Ở đó, bạn sẽ thấy tùy chọn cho ‘Khác’ hoặc ‘Dữ liệu hệ thống’ (tùy thuộc vào iOS bạn đang dùng) và bộ nhớ mà nó đang chiếm giữ.Nó có thể dao động ở bất kỳ đâu từ vài trăm MB đến thậm chí 50 GB đối với một số người.Nhấn vào nó để mở nó.

image

Bạn sẽ thấy rằng iOS không cung cấp thường xuyên thông tin về nó là gì.Nó chỉ nói rằng Dữ liệu Hệ thống Khác“bao gồm bộ nhớ đệm, nhật ký và các tài nguyên hệ thống khác hiện đang được hệ thống dùng.”Đó là không nhiều để tiếp tục.Và không giống như các sản phẩm khác, thậm chí không có tùy chọn để xóa nó.

image

Vậy, chính xác thì đây là gì?Bộ nhớ này tiếp tục thay đổi vì nó được tạo thành từ rất nhiều sản phẩm khác nhau.Nó được tạo thành từ bộ nhớ đệm hệ thống, nhật ký, giọng nói Siri (nếu bạn tải xuống nhiều hơn một), và một vài cái tên.Hầu hết những thứ này thường không chiếm nhiều dung lượng nhưng chúng có khả năng tích tụ theo thời gian.

mặc khác, một trong số những thủ phạm lớn nhất là dữ liệu chúng ta nghe nhạc hoặc xem video online.Khi chúng ta nghe nhạc online, phim hoặc video, tất cả chúng đều đóng góp vào bộ nhớ khác.Nếu bạn đang tải xuống những thứ này, thay vào đó, chúng sẽ thuộc về phần phương tiện.Nhưng khi Chúng Tôi phát online, iOS sẽ lưu bộ nhớ đệm, đặc biệt là các bài hát hoặc video công ty chúng tôi phát nhiều nhất, để đảm bảo phát lại mượt mà.Nội dung được lưu trong bộ nhớ cache cũng bao gồm dữ liệu từ các trình duyệt và các ứng dụng khác như Twitter, TikTok, Instagram, v.v.

Mặc dù iOS chịu trách nhiệm quản lý bộ nhớ Khác này nên nó không gây ra ra vấn đề gì nhưng nhiều hơn là không, nó sẽ tạo ra một vấn đề.Lý tưởng nhất là bộ nhớ đệm để phát online phim, chẳng hạn, sẽ được xóa ngay sau khi bạn xem xong.Nhưng không phải lúc nào nó cũng xảy ra.Và đó là phương pháp Bộ nhớ khác bắt đầu vượt ra khỏi tầm tay.

iPhone vận hành giống như một công cụ tích trữ thực sự khi nói đến việc lưu trữ bộ nhớ cache.Và bạn dùng iPhone càng lâu, bạn càng có nhiều bộ nhớ khác.

✅ Mọi người cũng xem : google dịch là gì

Cách xóa dung lượng bộ nhớ khác trên iPhone

Không có cách nào đơn giản để xóa bộ nhớ khác.Nếu nó nhỏ hơn 5 GB, bạn thậm chí có thể không muốn bận tâm.Nhưng khi dung lượng lưu trữ Khác tăng lên và bạn muốn có dung lượng lưu trữ miễn phí trên iPhone của mình, thì việc muốn có thêm 4 hoặc 5 GB nữa là điều hoàn toàn dễ hiểu.Mặc dù bạn không thể loại bỏ hoàn toàn bộ nhớ Khác nhưng bạn có khả năng hạn chế dung lượng xuống dưới 1 hoặc 2 GB bằng các biện pháp khắc phục.

Hãy bắt đầu với các giải pháp dễ dàng hơn và làm việc theo cách của công ty chúng tôi để đạt được giải pháp khắc phục khó khăn nhưng có thẩm quyền nhất.

✅ Mọi người cũng xem : quy phạm xã hội là gì cho vi dụ

Xóa lịch sử và bộ nhớ cache của Safari

Đây là phương pháp sửa lỗi đơn giản nhất giúp xóa ít nhất một vài bộ nhớ khác.Mở ứng dụng Cài đặt.Tìm và nhấn vào tùy chọn cho ‘Safari’.

image

Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn ‘Xóa lịch sử và dữ liệu trang web’.

image

Một lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện.Nhấn vào ‘Xóa lịch sử và dữ liệu’ để xóa lịch sử Safari, cookie và các dữ liệu duyệt web khác.

image

Lưu ý:Xóa lịch sử Safari và dữ liệu trang web cũng sẽ đóng tất cả các tab đang mở trên iPhone.Mặc dù đóng tất cả các tab đang mở là một chiến lược tốt theo quan điểm xóa Bộ nhớ khác, nhưng nếu bạn không muốn mất bất kỳ tab nào, Chúng Tôi khuyên bạn nên đánh dấu chúng.Để đánh dấu tất cả các tab đang mở trong một lần trượt, hãy chạm và giữ biểu tượng ‘Dấu trang’.Một tùy chọn để thêm dấu trang cho tất cả các tab đang mở sẽ xuất hiện;sử dụng nó.

Mọi Người Xem :   Tương Hình Là Gì - Khái Niệm Tam Hình Trong Tử Vi Là Gì - buyer.com.vn

Thay thế.Nếu bạn muốn tiếp tục mở các tab của mình, bạn cũng có khả năng xóa lịch sử và dữ liệu duyệt web khỏi chính Safari.Nhấn vào biểu tượng ‘Dấu trang’ từ thanh công cụ Safari ở cuối màn hình.

image

Sau đó, chuyển đến tab ‘Lịch sử’.Nhấn vào ‘Xóa’ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

image

Các tùy chọn như ‘Mọi lúc’, ‘Hôm nay và hôm qua’, ‘Hôm nay’ và ‘Giờ trước’ sẽ xuất hiện.Nhấn vào ‘Mọi lúc’.

image

Lịch sử sẽ bị xóa khỏi tất cả các thiết bị iCloud nhưng các tab đang mở sẽ không bị ảnh hưởng.

Bây giờ, hãy chuyển đến Bộ nhớ iPhone từ Cài đặt chung và kiểm tra trạng thái của Bộ nhớ khác.

Giảm tải các ứng dụng bạn không cần

Bạn có khả năng loại bỏ một số bộ nhớ khác bằng cách xóa bộ nhớ cache khỏi một vài ứng dụng.Khi bạn thấy bộ nhớ bị chiếm dụng bởi một ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng kích thước của ứng dụng đó nhỏ hơn một cách đáng kể so với tổng kích thước.Mặc dù phần còn lại của kích thước dành cho tài liệu và dữ liệu, nhưng cũng có bộ nhớ đệm cho ứng dụng.

Mặc dù không có cách trực tiếp để xóa bộ nhớ cache của ứng dụng trong iOS, nhưng đây không phải là một nhiệm vụ bất khả thi.Việc tải xuống ứng dụng không xóa tài liệu hoặc dữ liệu của ứng dụng nhưng rất có thể sẽ xóa bộ nhớ cache của ứng dụng.

Nếu bạn không tải ứng dụng xuống, bạn có khả năng bật tùy chọn tự động Giảm tải hoặc hạn chế tải chúng theo cách thủ công.

Tùy chọn bật hạn chế tải cho các ứng dụng sẽ xuất hiện trong cài đặt Bộ nhớ iPhone cũng như trong các đề xuất.Nếu bạn không nhận được nó, hãy truy cập ‘App Store’ từ cài đặt.

image

Sau đó, bật chuyển đổi cho ‘Tắt ứng dụng không sử dụng’.Điều này sẽ tự động tải xuống mọi ứng dụng không sử dụng trên iPhone thường xuyên.

image

Để tắt ứng dụng theo cách thủ công, hãy quay lại ‘Bộ nhớ iPhone’ từ Cài đặt chung.Sau đó, nhấn vào ứng dụng bạn muốn tải xuống từ danh sách ứng dụng.

image

Sau đó, nhấn vào tùy chọn ‘Tắt ứng dụng’.

image

Ứng dụng sẽ bị xóa khỏi iPhone và cùng với nó là bộ nhớ cache.Dữ liệu và biểu tượng của nó sẽ ở trên điện thoại;nhấn vào biểu tượng để cài đặt lại ứng dụng bất kỳ lúc nào.

Đi tới bộ nhớ iPhone để kiểm tra xem điều đó có gây ảnh hưởng đến bộ nhớ khác hay không.

✅ Mọi người cũng xem : khoá luận là gì

Cập nhật phần mềm mới nhất

Điều này ở đây sẽ trình bày như một câu hỏi hóc búa đối với một số người.Nếu bạn đang tìm cách phóng ra dung lượng để có thể cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất, bạn sẽ phải bỏ qua bước này.

Nhưng nếu bạn đang giải phóng dung lượng cho các nhu cầu khác nhưng vẫn có đủ dung lượng để cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất, thì đã đến lúc làm điều đó.Việc cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất bằng cách nào đó gây ra ra một khoảng trống lớn trong bộ nhớ Khác.

Đi tới Cài đặt chung và nhấn vào tùy chọn cho ‘Cập nhật phần mềm’.

image

Bản cập nhật phần mềm có sẵn mới nhất sẽ xuất hiện.Nhấn vào ‘Tải xuống và Cài đặt’ để cài đặt bản cập nhật.

image

Sau khi iPhone cập nhật, hãy chuyển đến Bộ nhớ iPhone để kiểm tra trạng thái của Bộ nhớ khác.

✅ Mọi người cũng xem : xem kết quả phạt góc ở đâu

Đặt lại iPhone

Nếu không có tùy chọn nào ở trên vận hành hoặc ngay cả khi chúng vận hành nhưng vẫn chưa đủ, chỉ có một tùy chọn sẽ khắc phục lỗi này.Ngay cả khi nó có vẻ giống như trở thành hạt nhân, nếu việc sử dụng bộ nhớ đang tạo ra quá nhiều rắc rối, nó sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Có hai tùy chọn để đặt lại hoàn toàn iPhone: bạn có khả năng sao lưu nó vào iCloud và đặt lại từ chính điện thoại hoặc dùng iTunes (hoặc Finder trên máy Mac) để sao lưu và khôi phục điện thoại của mình.

Sao lưu và khôi phục bằng iCloud

Đặt lại iPhone bằng cách sử dụng sao lưu iCloud phải là tùy chọn đơn giản nhất miễn là bạn có đủ dung lượng trong đám mây của mình.Bạn không phải lo lắng về việc mã hóa bản sao y lưu để đảm bảo mọi thứ được sao lưu.

Mọi Người Xem :   Vị trí dự án Vinhomes Times City Park HiLL

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu mọi thứ vào iCloud để có khả năng lấy lại sau khi đặt lại điện thoại.

Mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào thẻ tên ở dưới cùng.

image

Sau đó, nhấn vào tùy chọn cho ‘iCloud’.

image

Bật chuyển đổi cho tất cả các ứng dụng.

image

Sau đó, nhấn vào tùy chọn cho ‘Sao lưu iCloud’.

image

Nhấn vào ‘Sao lưu ngay bây giờ’ để sao lưu các ứng dụng và dữ liệu vào iCloud.Tùy thuộc vào kích thước của bản sao y lưu, sẽ mất khoảng từ vài phút đến có thể là một giờ để quá trình sao lưu hoàn tất.

image

Nếu bạn không có đủ bộ nhớ trong iCloud, bạn có khả năng mua thêm bộ nhớ hoặc tắt các ứng dụng hoặc dữ liệu bạn không cần.Bạn cũng có thể sử dụng các tùy chọn khác để sao lưu Ảnh như Google Photos vì ảnh thường chiếm hầu hết dung lượng.Hoặc nếu không, bạn có khả năng bỏ qua bước này và dùng iTunes để sao lưu và khôi phục iPhone của mình.

Sau khi sao lưu hoàn tất, đã đến lúc đặt lại điện thoại.

Đi tới cài đặt ‘Chung’.Sau đó, cuộn xuống và nhấn vào ‘Chuyển hoặc Đặt lại iPhone’.

image

Nhấn vào ‘Đặt lại Tất cả Nội dung và Cài đặt’.

image

Nhấn vào ‘Tiếp tục’ trên Xóa iPhone này để xóa iPhone.Nhập mật mã khi được nhắc và nhấn lại vào ‘Xóa iPhone’.

image

Sau khi iPhone bị xóa và bắt đầu sao lưu lại, bạn sẽ đến màn hình xin chào.Làm theo hướng dẫn trên màn hình cho đến khi bạn đến màn hình Ứng dụng và dữ liệu.

Sau đó, nhấn vào ‘Khôi phục từ iCloud Backup’.

image

Đăng nhập vào ID Apple và chọn bản sao lưu phù hợp nhất bằng cách xem ngày và kích thước của bản sao y lưu.quy trình chuyển bản sao lưu sẽ bắt đầu.Đảm bảo điện thoại có đủ pin và kết nối internet không bị gián đoạn trong khi quá trình truyền đang diễn ra.Bạn sẽ có khả năng xem tiến trình trên màn hình của mình.

image

Sau khi điện thoại hoàn tất quá trình khôi phục, bạn có thể tiếp tục thiết lập iPhone của mình.Các nội dung khác như ứng dụng, ảnh, dữ liệu, nhạc, v.v. sẽ khôi phục ở chế độ nền trong vài giờ hoặc vài ngày tới tùy thuộc vào kích thước.

Sao lưu và khôi phục bằng iTunes

liên kết iPhone với PC Windows và mở iTunes.Nếu trên điện thoại xuất hiện lời nhắc Tin cậy Máy tính này, hãy nhấn vào ‘Tin cậy’.

Sau đó, nhấp vào biểu tượng ‘iPhone’ trong cửa sổ iTunes khi nó xuất hiện.

image

Sao lưu iPhone vào iTunes bằng cách chọn ‘This Computer’ trong Tự động sao lưu.Để sao lưu mật khẩu và dữ liệu thể trạng, hãy chọn tùy chọn ‘Encrypt local backup’ và chọn mật khẩu nếu không iTunes sẽ không sao lưu dữ liệu này.Nhưng hãy nhớ mật khẩu vì bạn sẽ cần mật khẩu để khôi phục điện thoại của mình bằng bản sao lưu.Nhấp vào nút ‘Apply’.

image

Sau khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Restore iPhone’ và làm theo bất kỳ hướng dẫn nào trên màn hình.quá trình này sẽ mất một thời gian.

image

Sau khi iPhone được khôi phục, hãy nhấp vào ‘Restore Backup’ từ ứng dụng iTunes.

image

Chọn bản sao lưu có liên quan tùy thuộc vào ngày để khôi phục iPhone.Nhập mật khẩu nếu bạn đã mã hóa bản sao lưu và nhấp vào ‘Restore’.

Giữ iPhone kết nối với máy tính trong khi khôi phục từ bản sao lưu.

Khi bạn đã đặt lại và khôi phục iPhone của mình bằng một trong hai tùy chọn, hãy quay lại bộ nhớ iPhone trong cài đặt.Bạn sẽ thấy rằng Bộ nhớ khác hoặc Bộ nhớ hệ thống sẽ không còn chiếm quá thường xuyên dung lượng trên điện thoại nữa.

Vài MB mà nó sẽ dùng là rất cần thiết cho hoạt động của iPhone và bạn sẽ gần như loại bỏ nó hoàn toàn.Cách duy nhất để nó hoàn toàn không tồn tại là khi iPhone được thiết lập như mới.Các câu hỏi về dữ liệu hệ thống là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dữ liệu hệ thống là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dữ liệu hệ thống là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dữ liệu hệ thống là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dữ liệu hệ thống là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dữ liệu hệ thống là gì


Các hình ảnh về dữ liệu hệ thống là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về dữ liệu hệ thống là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về dữ liệu hệ thống là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dữ liệu hệ thống trên iPhone là gìLưu trữ Dữ liệu Hệ thống hoặc Khác là gì và Tìm nó ở đâu?Cách xóa dung…