Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – Z

Bài viết Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – Z thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – Z trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – Z”

Đánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – Z


Xem nhanh

Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì nhận được nhiều ưu đãi của các trường nghề tại Đức. Vậy chi phí du học nghề ở Đức là bao nhiêu? Điều kiện du học nghề tại Đức có khó không? Luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020 sẽ tác động như thế nào? Hãy cùng IECS – công ty chuyên du học nghề điều dưỡng tại Đức tại Tp HCM cùng tìm hiểu nhé lộ trình du học nghề Đức 2021 nhé.

Giới thiệu về du học nghề Đức là gì?

Chương trình du học nghề Đức được chính phủ CLHD Đức quy định là các em học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Các em có khả năng tham gia vào học nghề ở lứa tuổi 15-18. Hiện tại, 2/3 học sinh trong nhóm độ tuổi này đã chọn hình thức đào tạo nghề kép. Tiêu chuẩn được lựa chọn vào hệ thống đào tạo kép phụ thuộc vào chất lượng học nghề của học sinh. Vậy du học nghề tại Đức có khó không? 

du học nghề đức 2021

Các học sinh tham gia hệ thống này, được dạy các kỹ năng cơ bản cho ngành nghề đã chọn và sau đó được đào tạo chuyên sâu. Học sinh có khả năng theo học ngành của mình 3 ngày tại công ty, những ngày còn lại theo học tại trường nghề hoặc học sinh có khả năng sử dụng thường xuyên thời gian hơn ở Doanh nghiệp, và cũng có khả năng tham gia học ngoài giờ tại trường nghề. Hiện tại, trong chương trình học của hệ thống đào tạo nghề kép thì các môn chuyên ngành  chiếm 60% và các môn phổ thông chiếm 40%.

Sau khi tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo nghề kép, tình hình việc làm của học sinh nói chung tốt, phần lớn học sinh xin phép được việc ngay. Theo báo cáo về hệ thống đào tạo kép của Bộ giáo dục và Khoa học CHLB Đức cho biết, sau 6 tháng học sinh tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo kép, khoảng 60% học sinh nhận được việc làm với hợp đồng không Giảm, có nghĩa là hợp đồng trong thời hạn 3-4 năm, rồi sau đó ký tiếp hoặc hợp đồng vĩnh viễn nếu cả hai bên mong muốn.

✅ Mọi người cũng xem : duỗi phồng ở đâu đẹp tphcm

Du học nghề Đức có tốt không?

Du học Đức Hiện tại rất tốt so với du học một số nước khác như du hoc Anh, Pháp Mỹ. Nếu so sánh với chương trình du học bậc Đại học ở các nước khác, hay ngay cả du học đại học Đức thi du học nghề Đức có thường xuyên ưu điểm vượt trội.

Du học nghề Đức - 7 Ưu điểm

 • MIỄN 100% HỌC PHÍ

Bởi vì hầu hết các trường ĐH Đức đều đặn không thu học phí của sinh viên nên dù gia đình bạn có không dư dả cho lắm thì bạn vẫn có thể đi du học Đức. Việc không thu học phí của sinh viên nhằm khuyến khích sinh viên đi học ĐH dù không có tiền và đảm bảo việc tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2
call action

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC – Cơ hội định cư lâu dài tại Đức với ưu đãi miễn 100% học phí. – Nhận trợ cấp từ 1200 Euro/tháng. Lương sau tốt nghiêp 2700 Euro

BẠN QUAN TÂM ĐẾN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC – Cơ hội định cư dài lâu tại Đức với ưu đãi miễn 100% học phí. – Nhận trợ cấp từ 1200 Euro/tháng. Lương sau tốt nghiêp 2700 Euro

Hotline:

hoặc

 • KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG

Hiện tại, nước Đức đang mở cửa cho các du học sinh nước ngoài với các chương trình học miễn phí, trong đó có Việt Nam. Dù ở đồng bằng hay miền núi, vùng sâu vùng xa hay hải đảo bạn đều đặn có thể đăng ký nộp giấy tờ du học nghề Đức. Trong độ tuổi 18 – 33, nếu bạn đủ khó khăn theo quy định của Đại sứ quán Đức, bạn có thể nộp giấy tờ xin phép visa du học nghề.

 • PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN HỌC LỰC TRUNG BÌNH KHÁ

Việc học đại học ở Đức là khó – hướng tới sự tự giác đối với sinh viên – chỉ dành cho những người thực sự rất cần thiết. Khác với Việt Nam, Đức chú ý đến chất lượng đầu ra để lọc ra những sinh viên có trình độ thật sự. quá trình học ĐH ở Đức là 3 năm nhưng thường sinh viên kéo dài đến 4-5 năm là bình thường.

Mọi Người Xem :   Tháng 1 là cung gì? Tính cách, vận mệnh, tình yêu của người sinh tháng 1

Tiếng Đức cũng là một trở ngại lớn với sinh viên nước ngoài. Vào đại học tất nhiên giảng viên sẽ coi bạn như người bản xứ. Tốc độ giảng rất nhénh và các bạn sẽ choáng ít nhất trong 1-2 năm đầu. Có nhiều sinh viên Việt Nam học đến 7-8 năm mới xong, hoặc phải bỏ dở đại học sang làm việc khác như làm cửa hàng, làm móng tay…

Do vậy nếu chỉ có lực học trung bình thì học nghề là một lựa chọn an toàn và thông minh với nhiều bạn.

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thời giam học nghề ngắn hơn ĐH. thường chỉ mất 3 năm học nghề. trong khi đó học ĐH kéo dài 4 -6 năm có khi hơn. nhiều bạn còn không tốt nghiệp được. Tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với việc bạn có khả năng đi làm kiếm tiền sớm hơn.

 • CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Là nền kinh tế lớn nhất châu Âu, lớn thứ tư Thế giới (theo báo cáo mới nhất của World Bank), góp phần giúp cứu trợ các nước trong khu vực, Đức có một thị trường việc làm sôi động.

Nước Đức là một trong số những quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu với nhiều công việc sẵn có thuộc mọi lĩnh vực. chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp, cơ hội để bạn ở lại Đức làm việc là không quá khó khăn, nhất là đối với các ngành ở Đức hiện đang thiếu hụt nhân lực như: Công nghệ Thông tin và Khoa học, Dược, Kĩ thuật.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có rất nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Đức và chính phủ tạo khó khăn gia hạn visa cho sinh viên. Hiện tại có 500 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới có mặt ở Đức trong tổng số 45.000 Doanh nghiệp nước ngoài.

Cơ hội việc làm ở phía Tây và phía Nam của nước Đức thường xuyên hơn hẳn, do đây là nơi quy tụ các trụ sở, nhà máy của các tập đoàn lớn.

thu nhập thì tùy thuộc vào việc bạn sống ở vùng nào trên nước Đức. Khu vực giàu có nhất là Frankfurt, Hamburg, Bremen, Hesse, Baden-Wurttemberg.

Sinh viên mới ra trường có việc làm chính thức ở Đức có thu nhập từ khoảng EUR 2400-2900 / tháng (cũng như 62-75 triệu/tháng). Đối với người có kinh nghiệm khoảng 4-5 năm, trình độ cao, lương sẽ khoảng EUR 4000-5000 / tháng hoặc cao hơn. Lưu ý ở Đức các bạn thường sẽ bị trừ tầm 30% số lương trên hợp đồng dể trả các khoản như bảo hiểm, thuế và tiền hưu trí. Đây cũng là một khoản trừ một cách đáng kể hàng tháng từ số lương của bạn, mặc khác bù lại tại Đức các bạn nhận lại được chính sách y tế, thất nghiệp và chăm sóc giáo dục trẻ em rất tốt – đứng đầu châu Âu với việc đào tạo hoàn toàn miễn học phí từ nhà trẻ cho đến khi học Đại học.

 • CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN

Sau 2 năm làm việc, bạn có khả năng làm hồ sơ định cư vĩnh viễn tại Đức. Lúc này bạn có khả năng có một đời sống ổn định và lâu dài tại đất nước đứng đầu châu Âu.

 • TỶ LỆ ĐẬU VISA 100%

Đến nay, IECS chưa có trường hợp nào du học nghề Đức mà không xin phép được Visa. Mọi hợp đồng lí thuyết, thực hành tại viện đều đặn được xin trực tiếp (đầy đủ chữ ký, đóng mộc của hiệu trưởng và viện trưởng). Nếu bạn phục vụ đủ điều kiện mà IECS tư vấn, 100% bạn sẽ được đi du học nghề ở Đức

✅ Mọi người cũng xem : hiệu quả kinh tế là gì

Điều kiện du học nghề tại Đức 2021

Điều kiện học nghề ở Đức khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí sau:

 1. Tuổi từ 18 đến 30 đã tốt nghiệp PTTH trở lên. Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, không yêu cầu về điểm số cụ thể
 2. thể trạng tốt, không mắc các bệnh viêm gan, bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác. Cần có giấy khám thể trạng theo quy định của bộ Y Tế.
 3. Có chứng chỉ ngoại ngữ A2 theo luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020. Có bằng tiếng Đức từ B1 trở lên, bạn sẽ được học nghề ngay khi đặt chân sang Đức, thực tập có hưởng lương. Miễn chứng minh tài chính du học nghề nếu có B1. Nếu bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Đức A2, bạn có thể đăng ký một khóa B1 trong vòng 6 tháng ở Đức. Sau 6 tháng đó, bạn có bằng B1 và sẽ bắt đầu học nghề, hưởng chế độ nhận lương thực tập bình thường.
 4. Lý lịch: Học viên có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

giấy tờ đăng ký

 1. Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao y.
 2. Chứng nhận thể trạng đủ khó khăn đi lao động và du học.
 3. Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu).
 4. Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (xin tại sở tư pháp tỉnh)
 5. Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ đại học bản gốc (nếu có).
 6. Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Hanu bản gốc (nếu có). Nếu chưa có sẽ được IECS đào tạo.
 7. Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề tại CHLB Đức)
 8. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức

✅ Mọi người cũng xem : mua laptop samsung ở đâu

Du học nghề Đức gồm có những ngành nào?

Du học nghề Đức 2020

Hiện tại du học nghề tại Đức gồm những ngành sau:

 • Điều dưỡng
 • cửa hàng khách sạn
 • Lái tàu
 • Ngành cơ khí điện tử
 • Ngành cơ khí ô tô
Mọi Người Xem :   Xin giấy phép kinh doanh vận tải ô tô ở đâu? Thủ tục thế nào?

Nước Đức đang thiếu hụt lượng lao động ở các  ngành nghề này .Do các bạn trẻ người Đức không còn thích làm việc trong những ngành nghề này  mà có chiều hướng chọn những nghề liên quan đến công việc văn phòng như tài chính, nhân sự, IT. Do vậy chính phủ Đức hỗ trợ chi phí học tập và làm việc cho các sinh viên nước ngoài đến du học nghề. Trong thời gian đó sinh viên được miễn học phí và hưởng lương thực tập lên đến 1000 Euro mỗi tháng.

chi tiết xem các bạn sẽ học gì tại Đức thì có thể tham khảo chương trình học nghề điều dưỡng ở Đức

✅ Mọi người cũng xem : thông tuyến lệ cho trẻ sơ sinh ở đâu

1. Du học nghề Đức ngành điều dưỡng

Đức là một trong những nước có tỉ lệ người già cao nhất thế giới. Theo Cục thống kê Liên bang Đức thì tỉ lệ người già trên 60 tuổi ở Đức năm 2050 sẽ chiếm hơn 1/3 dân số. Trong khi số lượng người già cần chăm sóc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm y tế ngày một tăng thì điều dưỡng viên có chuyên môn ngày càng khan hiếm. nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng tăng cao mở ra cơ hội cho các bạn Việt Nam đã, đang hoặc  muốn học ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài tại Đức.

Xem thêm thu nhập của chương trình du học nghề điều dưỡng

IECS hiện có 2 chương trình du học nghề điều dưỡng cho các bạn tham khảo đó là:

 1. Chương du học hệ 3 năm cho các bạn tốt nghiệp phổ thông chưa học qua điều dưỡng.
 2. Và chương trình du học điều dưỡng tại Đức hệ 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng và ĐH chuyên ngành điều dưỡng.

Sau đây là cảm nhận của cặp đôi sau khi tham gia chương trình du học nghề Đức ngành điều dưỡng hệ 2+2 tại Bang Baden-Württemberg

Xem thêm chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức hệ 3 năm

✅ Mọi người cũng xem : mua hạt màu kỳ thú ở đâu

2. Du học nghề Đức cửa hàng khách sạn

Các chương trình đào tạo ngành quản trị cửa hàng khách sạn tại Đức không những cung cấp cho học viên kiến thức về nghiệp vụ mà còn trang bị cho các sinh viên những hiểu biết về văn hóa, lịch sử cũng như các kinh nghiệm thực tiễn đáng quý. Vì vậy, du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn là sự lựa chọn của thường xuyên bạn trẻ hiện nay. Có 2 ưu điểm lớn nhất khi học nhà hàng khách sạn tại Đức là

 1. Có được bằng cấp cửa hàng khách sạn có giá trị trong Đức và Châu Âu
 2. Tiết kiệm chi phí khi du học ở nước ngoài

mức lương thực tập học nghề cửa hàng khách sạn nhìn chung là thấp nhất trong các ngành. Con số này chỉ dao động khoảng 600 – 850 Euro/ tháng tùy vào thành phố. Chi phí này giúp bạn hạn chế nặng về kinh tếcho giao đình và tập trung vào việc học. Tất nhiên nếu bạn cần cù thì vẫn có thể làm thêm 20h / tuần với mức lương tối thiểu (Mindestlohn) 9.35euro / giờ  sẽ giúp bạn  dư dả hơn chút ít về tài chính.

3. Du học nghề Đức ngành lái tàu

Đây là một chương trình học nghề mới. Các bạn sẽ học tập tại Mannheim. Nếu bạn học ngành này thì các bạn sẽ được trực tiếp giúp đỡ của chị Anna- Giám đốc đại diện của IECS tại Đức. Trong năm vừa qua chị Anna cũng là người trực tiếp đứng lớp, bổ sung tiếng Đức cho các bạn học lái tàu của MEV tại Mannheim trước khi các bạn tốt nghiệp đi làm. Ngành này thích hợp cho các bạn là  nam giới và thích đi thường xuyên nơi.

Ưu điểm của nghề này là mức lương sau tốt nghiệp rất tốt, luôn trên 3000 Euro (trước thuế).Trong quá trình học các bạn sẽ được công ty cấp cho Bahncard 100 đi tàu xe hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ cả nhà cửa nữa nha.

✅ Mọi người cũng xem : trung cấp và sơ cấp là gì

4. Du học nghề Đức ngành cơ khí , ngành điện tử

Đức là một quốc gia công nghiệp nặng thuần túy. Mức độ mở rộng công ty nhénh khiến cho các Doanh nghiệp ở đây luôn gặp tình trạng thiếu nhân công. Các nghề chi tiết ngành này cần là: thợ sửa máy, công nhân điện, điều khiển máy, kỹ thuật ô tô, v.v…

Số lượng tuyển sinh trong ngành này không thường xuyên như 2 nghề trên nên bạn cần chuẩn bị giấy tờ từ sớm để đặt chỗ nha.

✅ Mọi người cũng xem : sơ cấp cứu là gì

Lộ trình du học nghề Đức 2021

Du học nghề Đức - Lộ trình học tập

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng bốc hỏa là gì

Khóa học tiếng tại Việt Nam:

 • Học viên học thi lấy chứng chỉ tiếng Đức trung bình 6-8 tháng để lấy A2 hoặc B1. (Với bằng A2 bạn có khả năng nộp để xin Visa nhưng đa số các trường và viện yêu cầu tối thiểu trình độ B1 nha ).
 • Học viên tham gia khoá tiếng đức B2 cấp tốc tại Đức (khóa cấp tốc 3-6 tháng tuỳ trình độ tiếng của học viên).
 • Song song với chương trình học tiếng, học viên sẽ được trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm làm việc ại Đức.

✅ Mọi người cũng xem : mua bánh ngọt cho người tiểu đường ở đâu

Tại CHLB Đức:

Chương trình chính quy đào tạo hệ 3 năm:

 • Học viên bắt đầu chương trình học 3 năm gồm 2100 giờ lý thuyết + 2500 giờ thực hành (45% lý thuyết, 55% thực hành).
 • Các khoá học (tuỳ thành phố) thường khai giảng vào 01.03, 01.04, 01.09, 01.10 hàng năm.
Mọi Người Xem :   Điểm Danh 13 Địa Điểm Laptop Cũ Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Sau tốt nghiệp

 • Được nhận chứng chỉ đào tạo nghề công nhận trên toàn nước Đức và châu Âu
 • Được hỗ trợ tìm việc làm tại cơ sở thực hành
 • Sau 3 năm làm việc có quyền xin cư trú dài lâu tại Đức

Chi phí du học nghề Đức 2021

Đến với IECS bạn sẽ có những chọn các gói phù hợp với có khả năng tài chính của mình. Hiện tại IECS cung cấp 3 gói từ cơ bản, nâng cao và gói VIP. Nếu bạn chọn gói VIP thì bạn sẽ không phải suy nghĩ thường xuyên, chỉ tập trung vào việc học mọi viêc đã có IECS lo từ nhà cửa, visa, vé máy bay, đưa đón hay hỗ trợ trong suốt quy trình học. Các bạn chỉ việc xếp đồ và cắp balo lên đi.

✅ Mọi người cũng xem : an dương vương đặt tên nước là gì

Chi phí dịch vụ giấy tờ

Khác với chương trình du học khác ở Đức – chương trình du học nghề học sinh có thể tự tìm trường và làm hồ sơ thì chương trình du học nghề lại đòi hỏi phức tạp hơn không những liên quan đến các trường dạy nghề mà còn các cơ sở thực hành, trung tâm dạy tiếng,… Chính vì lí Vì vậy, các bạn học sinh thường phải nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty. Ở đây xin phép minh họa những khoản trong dịch vụ của IECS:

– Phí hồ sơ:

+ Phí dịch thuật công chứng.

+ Phí chứng thực cục lãnh sự.

– Phí tại Đức:

+ Phí chuyển hồ sơ sang Đức.

+ Phí thẩm định giấy tờ tại Đức.

+ Phí xin phép giấy tờ gọi học tiếng B2.

+ Phí xin phép giấy gọi trường học nghề.

+ Phí xin hợp đồng thực hành.

– Hỗ trợ các Thủ tục chứng minh tài chính.

– xin Visa:

+ Lớp luyện Visa: lớp luyện phỏng vấn visa:

+ IECS chuẩn bị các câu hỏi và câu trả lời để học viên có thể chuẩn bị hấp dẫn nhất cho việc xin phép Visa

+ Học viên được IECS đưa lên Lãnh sự quán Đức tại TPHCM nộp giấy tờ xin Visa.

+ Phí xin phép Visa lần 1.

+ Phí vé máy bay một chiều Việt Nam – Đức.

– Học viên được cán bộ IECS đưa ra sân bay hướng dẫn Thủ tục xuất nhập cảnh.

– Tại Đức:

+ IECS  và Vuatiengduc sẽ cử người đến sân bay đón học viên, sau khi nhập cảnh đưa về trường học và nơi ở của học viên.

+ Hướng dẫn các hồ sơ nhập học.

+ Tư vấn pháp lý trong suốt thời gian 3 năm học tại Đức.

Lịch khai giảng khóa tiếng Đức tại IECS

Chi phí dự trù trong tài khoản tại đức

Theo quy định của Đại Sứ Quán Đức, một trong những khó khăn bắt buộc khi nộp giấy tờ xin Visa chương trình du học nghề Đức là: Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ có khả năng tài chính. Vậy giấy tờ chứng minh tài chính sẽ bao gồm:

– Thông tin về nơi ở dự kiến và tiền thuê nhà

– Một tài khoản phong tỏa chứng minh tài chính

Tùy từng nghề như Điều dưỡng, cửa hàng, Khách Sạn, Đầu Bếp, Cơ khí,… và tùy thuộc vào khoảng thời gian học tiếng B2 tại Đức mà khoản tiền chứng minh tài chính sẽ khác nhéu. Mức tối thiểu phải có 4800 Euro trong tài khoản phong tỏa.

Để biết chính xác thông tin, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ với IECS qua số điện thoại công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng Doanh nghiệp tại 48 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh nhé.

THAM KHẢO THÊM:

 • 7 ưu điểm tham gia du học nghề Đức
 • Luật nhập cư mới của Đức từ tháng 3/2020.
 • Lịch khai giảng khóa học tiếng Đức tại Tp HCM của IECS và Vuatiengduc
 • Du học Đức
 • Du học nghề cửa hàng khách sạn tại Đức
 • du học nghề đức tại Quảng Bình
 • Những công việc của nhân viên buồng phòng khách sạn
 • Có thường xuyên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ở Đức không?
 • 11 phẩm chất người điều dưỡng viên giỏi nên có
 • Điều dưỡng nhi khoa – 4 điều kiện nhất định bạn phải vượt qua
 • Hướng dẫn viết motivationsschreiben và Lebenslauf năm 2022
 • Hướng dẫn A-Z: Gia hạn Visa Đức mới nhất năm 2022

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên tư vấn du học Đức, tư vấn du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng và trung tâm học tiếng Đức tại TPHCM uy tín nhất Hiện tại. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức, công ty chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp. IECS Doanh nghiệp số 1 về du học Đứcdu học nghề Đức  ngành điều dưỡng tại Đức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính công ty ở tại quận Tân Phú gần sân bay Sài Gòn.

5/5 – (47 bình chọn)
 • About
 • Latest Posts
Hannah Nguyen
Latest posts by Hannah Nguyen (see all)
 • Tự học tiếng Đức A1 – 04/08/2022
 • Hướng dẫn chi tiết cách gia hạn visa Đức mới nhất năm 2022 – 23/05/2022
 • Học nghề là kém sang? Đúng hay sai? – 15/05/2022


Các câu hỏi về du học nghề đức là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê du học nghề đức là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết du học nghề đức là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết du học nghề đức là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết du học nghề đức là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về du học nghề đức là gì


Các hình ảnh về du học nghề đức là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về du học nghề đức là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về du học nghề đức là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Du học nghề Đức 2022: Hướng dẫn điều kiện, chi phí từ A – ZGiới thiệu về du học nghề Đức là gì?Du học…