Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Bài viết Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM”

Đánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM


Xem nhanh

Chắc hẳn một trong những vấn đề người mua bảo hiểm sức khỏe quan tâm nhất là những quyền lợi họ sẽ nhận được, như quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, quyền lợi bảo hiểm sinh mạng,…

Trong đó, “đồng chi trả” là cụm từ không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ. Hôm nay, hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu thêm về “đồng chi trả” nhé!

Vậy rốt cuộc “đồng chi trả” là gì?

Theo định nghĩa của Doanh nghiệp bảo hiểm PVI, “đồng chi trả” là số tiền theo tỉ lệ mà bảo hiểm PVI và người được bảo hiểm cùng chi trả khi phát sinh chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm.

Mọi Người Xem :   Phân loại các loại quả khô

Hiểu một cách dễ dàng thì “đồng chi trả” chỉ việc công ty bảo hiểm hỗ trợ trả một phần chi phí theo tỷ lệ trong hợp đồng đã kí giữa hai bên cho người mua bảo hiểm.

mặc khác, số tiền bảo hiểm sẽ không vượt quá giới hạn quyền lợi quy định trong bảng quyền lợi bảo hiểm.

Tại sao lại xuất hiện “đồng chi trả”?

Thông thường, đồng chi trả là một cách để công ty bảo hiểm có thể vừa cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng đăng kí mua bảo hiểm, lại vừa có thể phòng tránh rủi ro số tiền bảo hiểm bồi thường cho khách hàng quá lớn.

Vì vậy, đồng chi trả thường được công ty bảo hiểm đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có thể gặp phải rủi ro cao hơn người bình thường, ví dụ như trẻ sơ sinh và sản phụ.

Cách tính “đồng chi trả”Chip CPU AMD là gì? So sánh chip AMD và Intel, chip nào tốt? - buyer.com.vn 2

Đồng chi trả sẽ được tính theo tỷ lệ phần trăm trên tổng số tiền chi phí sinh ra thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc trên các mức giới hạn phụ của quyền lợi nội trú/ngoại trú tùy theo mức nào thấp hơn thì được áp dụng.

Giới hạn chi phí được bảo hiểm sau khi đồng chi trả tối đa bằng giới hạn quyền lợi quy định trong bảng quyền lợi quy định..

Ví dụ với đồng chi trả 70/30, Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chịu 70% phí và người mua bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm trả 30% cho thiệt hại xảy ra.

Bạn đang phân vân nên mua bảo hiểm thể trạng ở đâu và cần được tư vấn thêm?

IBAOHIEM – công ty Bảo hiểm Trực tuyến Chúng Tôi là đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường Hiện tại như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico, VBI,… IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quy trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều đặn có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhénh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên khắp cả nước một cách tiện và nhanh chóng nhất
Mọi Người Xem :   iPhone dùng hệ điều hành gì? Tìm hiểu về hệ điều hành iphone

bắt buộc tư vấn & Thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc LH mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: liên lạc hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để chuyên viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung bắt buộc được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể LH một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được bắt buộc quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ LH sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.Các câu hỏi về đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   NHỮNG HIỂU LẦM TAI HẠI VỀ WINDOWS "BẢN QUYỀN"

Các Hình Ảnh Về đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì


Các hình ảnh về đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về đồng chi trả bảo hiểm y tế là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Quy định về lập biên bản vi phạm giao thông 3

Quy định về lập biên bản vi phạm giao thông

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…
Biên bản tiếng Anh là gì? 4

Biên bản tiếng Anh là gì?

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…
Kính hiển vi là gì? Hướng dẫn sử dụng kính hiển vi chi tiết 5

Kính hiển vi là gì? Hướng dẫn sử dụng kính hiển vi chi tiết

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…
Tiện ích vượt trội của lò vi sóng không đĩa xoay – Osm Express 6

Tiện ích vượt trội của lò vi sóng không đĩa xoay – Osm Express

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…
Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn - Đại học Đà Nẵng 7

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn – Đại học Đà Nẵng

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…
1 cac nguyen ly cua kinh te hoc vi mo 8

1 cac nguyen ly cua kinh te hoc vi mo

ContentsĐánh giá về Đồng chi trả bảo hiểm là gì? Cách tính đồng chi trả bảo hiểm – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEMCác câu hỏi về đồng…