Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vn

Bài viết Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vn”

Đánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vn


Xem nhanh
Nếu ai có nhu cầu bán tiền Indonesia, shop mình sẽ thu mua hết. Tham khảo thêm tại: https://sites.google.com/site/thudoitien/kienthuctiente/timhieutienthegioi/Indonesia

Bạn nào quan tâm, xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Tuấn Anh
Điện thoại (Zalo): 097 606 1586 (từ 9h đến 21h)
Địa chỉ: Số 18 ngõ 94 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/thudoitien
Website: https://sites.google.com/site/thudoitien

-------------------
Subscribe (đăng ký) kênh Youtube của Thu Đổi Tiền: https://www.youtube.com/thudoitien - Rất nhiều video hữu ích đang chờ các bạn khám phá !
--------------------
© Bản quyền thuộc về SHOP THU ĐỔI TIỀN
© Copyright by SHOP THU ĐỔI TIỀN ☞ Do not Reup
--------------------
#thuđổitiền #thumuatiền #muatiền #đổitiền #muatiềnquốctế #tiềngiấy #đổitiềnnướcngoài #tiềnxu #đổingoạitệ #ngoạitệ #thuđổingoạitệ #muangoạitệ #phũ #nhọ #sốngthựctế #ngưngảotưởng

Là một trong những giao dịch ngoại tệ thường xuyên tại nước ta, việc đổi tiền Indonesia sang tiền Việt được rất nhiều người quan tâm bởi chúng có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh tế, tài chính. Trong bài viết dưới đây fmi.vn sẽ thông tin đầy đủ và chi tiết cho bạn về vấn đề này, hãy tham khảo nhé!

Mục lục

Sơ lược về đồng tiền của Indonesia

Cũng giống như Việt Nam có đồng viền Việt Nam đồng ( VNĐ) thì đồng tiền của nước Indonesia được gọi là Rupiah, ký hiệu là IDR hoặc Rp. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức và được sử dụng lưu hành phổ biến trên toàn lãnh thổ Indonesia và các khu vực như Bali.

Một đặc điểm quan trọng của tiền Indonesia mà bạn cần lưu ý đó chính là nó được sử dụng và hợp pháp ở cả 2 dạng tiên là tiền giấy và tiền kim loại. Tuy nhiên, mức độ sử dụng của đồng tiền giấy thường xuyên, phổ biến hơn tiền xu. Do chúng có mệnh giá nhỏ và hiện nay thường được làm tròn trong các giao dịch mua bán

– Tiền xu có tổng cộng 5 mệnh giá là Rp50 , Rp100 , Rp200 , Rp500 và Rp1000. –  – Tiền giấy có tổng cộng 7 mệnh giá là Rp 1000, Rp2000 , Rp5000 , Rp10000 , Rp20000 , Rp50000 và Rp100000.

Mọi Người Xem :   Ngày hoàng đạo là gì? Tại sao xem ngày tốt xấu nên chọn ngày hoàng đạo?

✅ Mọi người cũng xem : mối liên hệ phổ biến là gì

Tỷ giá khi thực hiện đổi tiền Indonesia sang tiền Việt hiện nay là bao nhiêu? 

Khi thực hiện chuyển đổi ngoại tệ, điều mà nhiều người cực kì quan tâm đó chính là tỷ giá giữa 2 đơn vị tiền tệ. Hiện nay, mức tỷ giá này được cập nhật gần ngất vào tháng 9/2019 là 1 đồng Rupiah = 1.6305 Việt Nam Đồng.

Tuy nhiên, đây chỉ là con số mang tính tương đối. Bởi lẽ ở từng thời điểm cũng như từng đơn vị thực hiện chuyển đổi ngoại tệ mà mức giá này sẽ có sự thay đổi đi đôi chút. Do đó, để có thể chuyển đổi từ tiền Indonesia sang tiền Việt một cách hiệu quả nhất bạn nên tìm hiểu địa chỉ và cân nhắc thời gian chuyển đổi để đảm bảo có lợi cho mình nhất.

✅ Mọi người cũng xem : nang nước là gì

Có thể đổi từ tiền Indonesia sang tiền Việt Nam ở đâu?

Đổi tiền ngoại tệ là một hình thức giao dịch dân sự phổ biến. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có liên hệ đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng). Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ nơi có thực hiện các giao dịch chuyển đổi này.

Cụ thể, bạn có thể thực hiện đổi tiên qua các địa điểm sau:

Ngân hàng tại Việt Nam:

Nhắc đến địa điểm đầu tiên bạn có nghĩ đến chính là tại các ngân hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý một điều đó là tại nước ta chính phủ hiện quản lý rất chặt chẽ các giao dịch về ngoại tệ. Do đó, khi đổi tiền ở ngân hàng bạn cần mang theo những giấy tờ có thể chứng minh về mục đích sử dụng đồng ngoại tệ của mình: dùng tiền để đi du lịch hoặc buôn bán kinh doanh giữa người Việt và người Indonesia,…

Lợi thế khi đổi tiền tại ngân hàng đó chính là bạn được hưởng mức tỷ giá rất sát so với giá niêm yết. Đặc biệt khách hàng có thể yên tâm về trường hợp tiền giả sẽ hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên do đồng Indonesia không phải là đồng tiền phổ biến trên toàn thế giới như đồng Do-lar hay bảng Anh do đó chỉ có một số những ngân hàng trong nước ta hiện nay có thực hiện chuyển đổi đơn vị tiền tệ này.

Aqua trong mỹ phẩm là chất gì? Có tác dụng gì? Độc hại hay lợi? - ResHPCos - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam 2
Đồi tiền Indonesia sang tiền Việt khá dễ dàng.

Để có thể đổi tiền từ đồng Rupiah sang Việt Nam Đồng bạn cần đến các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có địa chỉ tại số 809 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam số 181, Phố Huế, Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Ngân Hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank CN Hai Bà Trưng địa chỉ tại số 34, Phố Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội.
 • Ngân hàng TECHCOMBANK CN Chợ Lớn số 78-82 Hậu Giang, Phường 5, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam CN Chợ Lớn có địa chỉ tại số 132-138 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng Quốc Tế VIB địa chỉ số 47 Lê Tấn Kế, Phường 2, Quận 6, Hồ Chí Minh

Tiệm vàng:

Nếu không lựa chọn đến các ngân hàng thì các tiệm vàng cũng là lựa chọn rất đáng để cho bạn cân nhắc khi muốn đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng). Không chỉ đồng Rupiah mà rất nhiều đồng ngoại tệ khác cũng thường được đổi tại địa điểm này. Tuy nhiên phải nói rằng, giao dịch đổi ngoại tệ tại các ngân hàng là một giao dịch chui nên hãy cân nhắc cẩn thận nhé!

Mọi Người Xem :   Sơ đồ điện là gì? Một số quy ước trong sơ đồ điện - Giáo viên Việt Nam

Trong những trường hợp sảy ra những sai sót như đổi thiếu tiền, tiền giả, tiền rách thì bạn sẽ khó có thể đòi lại sự công bằng bởi nó là giao dịch mà nhà nước cấm. Do đó, hãy tìm hiểu các tiệm vàng uy tín để giao dịch nhé!

Nếu bạn sinh sống tại khu vực Hà Nội thì gợi ý là bạn nên đến ngay dãy phỗ Hà Trung. Nơi đây tập trung rất nhiều những cửa hàng vàng bạc có buôn bán ngoại tệ, các bạn có thể đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) tỷ giá quy đổi đôi khi lợi hơn một xíu so với ngân hàng nhưng chúng khá nhanh gọn và đơn giản.

Xem thêm: Đổi tiền Ấn độ (Rupee) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu

✅ Mọi người cũng xem : trừu tượng là gì ví dụ

Cửa hàng trao đổi ngoại tệ tại Indonesia

Nếu bạn đi du lịch hay thường xuyên đi lại giữa 2 nước Việt Nam- Indonesia thì việc lựa chọn đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) từ các cửa hàng ngoại tệ cũng là một địa chỉ đáng để tham khảo. Nhiều người thường cho rằng việc đổi tiền tại các cửa hàng này khó khan và có mức tỷ giá hối đoái cao hơn so với thông thường. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn đúng. Những cửa hàng trao đổi ngoại tệ với chức năng chuyên biệt này sẽ giúp bạn có thể đổi tiên nhanh chóng, dễ dàng và mức tỷ giá hối đoái đôi khi còn rất tốt.

Tại Indonesia, bạn có thể tìm đến những địa điểm như:

 • Trung tâm tiền tệ Jakarta
 • Ayu Masagung
 • Indocev Money Changer

Đều là những địa chỉ cho phép đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) tốt nhất.

✅ Mọi người cũng xem : nước hoa bản intense là gì

Tại các ngân hàng Indonesia

 Việc đổi tiền tại các ngân hàng Indonesia khá phức tạp do nước này có một hệ thống ngân hàng phục vụ nhóm khách và mục đích khác nhau được phân chia cụ thể. Để có thể đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) bạn phải đến đúng ngân hàng được quy định theo yêu cầu. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ về ngân hàng phù hợp để tránh trường hợp phải đi lại quá nhiều.

4 lưu ý khi đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) bạn cần biết

Việc đổi ngoại tệ vốn không đơn giản chỉ là hình thức tiền trao tiền. Để việc chuyển đổi là hợp pháp và mang lại lợi ích, tránh rủi ro bạn nên lưu ý đến một số những điều sau:

Hạn chế đổi tiền tại khu vực sân bay hoặc khách sạn

Việc chọn lựa đổi tiền từ Rupiah sang Việt Nam Đồng tại các sân bay thực sự là hành đồng kém khôn ngoan. Bởi nó không chỉ có mức tỷ giá hối đoái kém mà còn khiến bạn khó có thể đổi tiền với số tiền lớn ( do nhà nước quy định và tại các sân bay, khách sạn phải tuân thủ chặt chẽ điều này). Chính vì vậy, trong trường hợp cấp bách bạn có thể lựa chọn đổi một chút tiền để sử dụng tạm. Sau đó hãy vào các ngân hàng để được đổi tiền hiệu quả nhất.

Mọi Người Xem :   2022 Mua Macbook chính hãng ở đâu uy tín nhất

Cảnh giác với các dịch vụ quy đổi tiền không thu phí

Rất nhiều địa chỉ thực hiện chuyển đổi ngoại tệ quảng cáo rằng họ không thu phí. Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những chiêu trò này. Trên thực tế đây là một hình thức lừa đảo rất phổ biến tại nơi có khách du lịch.

Hãy kiểm tra tỷ giá hối đoái bởi thay vì không lấy tiền dịch vụ thì họ có thể lấy vào phần tỷ giá hối đoái kém để kiếm lợi nhuận.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên ipc là gì

Kiểm tra tỷ giá hối đoái để tìm được khung giá tốt

Để việc quy đổi mang lại sự hiệu quả, hãy tìm kiếm một vài đơn vị cung cấp dịch vụ này để có thể có đươc sự so sánh tốt nhất. Cái nhìn chung này sẽ giúp bạn có thể thực hiện đổi từ tiền Indonesia (Rupianh) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) với tỷ giá có lợi nhất.

Việc làm tưởng chừng rất đơn giản này đôi khi sẽ cực kì có ý nghĩa bởi nếu bạn đổi tiền với số lượng lớn thì đây chính là bước để bạn thu về thêm lợi ích đấy!

Một mẹo mà những người có kinh nghiệm đổi tiền thường thực hiện đó là khi có nhu cầu trở về Việt Nam, họ thường đổi tiền Indonesia sang tiền USD. Thông thường tỷ giá của tiền Indonesia sang tiền USD khá ổn định và thường mang đến lợi ích hơn so với tiền Việt Nam Đồng. Sau đó, bạn có thể về Việt Nam và đổi tiền lại sang tiền Việt.

Tiền được đổi không bị rách, hư hỏng khi đổi

Nên kiểm tra kỹ lại số tiền mà mình muốn đổi. Bởi tại các điểm giao dịch, nếu nhận thấy tiền của bạn nhàu nát hay bị xé rách thì khả bạn bị từ chối đổi tiền là rất lớn.

Hi vọng rằng, với những thông tin về dịch vụ đổi từ tiền Indonesia (Rupiah) sang tiền Việt Nam ( Việt Nam Đồng) mà fmi.vn gợi ý trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giao dịch tiền tệ này. Hãy cho chúng tôi 1 share nếu bài viết đối với bạn là hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:

 • Đổi tiền Thái (Baht) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu
 • Tiền Kíp Lào 2000 bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
 • 1 triệu Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt nam (vnđ)
 • Top ngân hàng đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam


Các câu hỏi về đổi tiền indonesia ở đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đổi tiền indonesia ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đổi tiền indonesia ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đổi tiền indonesia ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đổi tiền indonesia ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đổi tiền indonesia ở đâu


Các hình ảnh về đổi tiền indonesia ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về đổi tiền indonesia ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về đổi tiền indonesia ở đâu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Đổi tiền indonesia (Rupiah) sang tiền Việt nam (vnđ) ở đâu, tỷ giá bao nhiêu ? – buyer.com.vnSơ lược về đồng tiền của IndonesiaTỷ…