Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FV

Bài viết Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FV thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FV trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FV”

Đánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FV


Xem nhanh
VTC1 | Lo lắng là tâm trạng chung của người bệnh khi tăng giá dịch vụ y tế, đặc biệt là đối với người dân vùng nông thôn.
--------------------
📢 Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
🏷️ http://now.vtc.gov.vn/download.html
#VTC1 #thờisự #Tintức24h

sản phẩm Y Tế Từ Xa là dịch vụ y tế được cung cấp bằng cách tương tác qua hệ thống âm thanh và hình ảnh điện tử giữa bệnh viện và bệnh nhân không ở cùng một địa điểm. dịch vụ này có thể bao gồm tư vấn khám chữa bệnh từ xa, chỉ định cận lâm sàng, kê đơn thuốc, phân phát tài liệu hướng dẫn bệnh nhân hoặc các sản phẩm y tế khác như theo dõi y tế từ xa.

Tư vấn khám chữa bệnh từ xa là tư vấn khám bệnh khi bệnh nhân và bác sĩ không có mặt trong cùng phòng và dùng công nghệ để có khả năng nhìn và nghe thấy nhéu.

Tại sao sử dụng sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa?

Nếu lựa chọn dịch vụ này, bệnh nhân sẽ không phải nghỉ làm cả buổi để đi khám bệnh, không lãng phí thời gian tham gia giao thông, không tốn chi phí trả tiền đỗ xe hoặc sử dụng phương thuận tiện giao thông công cộng, không phải sắp xếp việc chăm sóc và giữ con hộ hoặc không phải ngồi trong phòng chờ với những người có thể mắc bệnh truyền nhiễm.

tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều đặn phù hợp với sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa, dịch vụ này chỉ đặc biệt hữu ích cho những bệnh nhân ở xa, bệnh nhân già yếu, bệnh nhân đi lại điều kiện, bệnh nhân cần tái khám sau khi phẫu thuật hoặc bệnh nhân có bệnh mãn tính.

Các vấn đề chính của sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa?

 • Vấn đề kỹ thuật: liên kết video có thể không hoạt động hoặc có thể ngừng hoạt động trong quy trình tư vấn khám chữa bệnh từ xa, hoặc hình ảnh hay thông tin truyền qua video có khả năng không đủ rõ cho việc tư vấn.
 • Bác sĩ không thể thăm khám lâm sàng, phải dựa vào thông tin do bệnh nhân cung cấp và bác sĩ có khả năng cần đặt thêm các câu hỏi để đảm bảo có thông tin toàn diện về bệnh sử. Nếu bệnh nhân bỏ sót một triệu chứng quan trọng mà có khả năng phát hiện khi khám bệnh trực tiếp, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến việc chẩn đoán và điều trị.

Bệnh nhân có khả năng nhận được thông tin về dịch vụ y tế từ xa bằng cách nào?

Những thông tin quan trọng nhất đều đặn có trong tài liệu này, tuy nhiên bệnh viện đã thành lập một Trung Tâm Y Tế Từ Xa & Chăm Sóc thể trạng Tại Nhà tại quầy lễ tân ở sảnh chính của Bệnh viện FV và có thể liên hệ bằng điện thoại qua số +84 962 62 78 26 và bằng email qua địa chỉ [email protected]

Mọi Người Xem :   Dịch vụ

Nhân viên có khả năng cung cấp thông tin về tất cả các khía cạnh của sản phẩm y tế từ xa, bao gồm những hạn chế của sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa, các bắt buộc về kỹ thuật và tất cả các câu hỏi thực tế mà bệnh nhân cần biết. Nhân viên cũng có khả năng cung cấp thông tin về các sản phẩm Chăm Sóc sức khỏe Tại Nhà như Giao thuốc, Lấy máu và nhiều dịch vụ khác.

Điều kiện để thực hiện sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa?

 • yêu cầu có địa chỉ email nhưng không yêu cầu.
 • Điện thoại thông minh/máy tính bảng/máy tính xách tay/máy tính để bàn có trang bị webcam, micrô và loa, có cài đặt ứng dụng nhắn tin/gọi video: Zalo, Viber hoặc Skype.
 • Truy cập Internet tốc độ cao với tốc độ tối thiểu 20 Mb/giây.

Cách đặt lịch hẹn?

Đăng nhập vào trang web của Bệnh viện FV (www.fvhospital.com) và nhấp vào mục “Đặt hẹn Khám Bệnh” hoặc “Tìm bác sĩ”. Khi đặt lịch hẹn, bệnh nhân vui lòng cung cấp các thông tin chủ yếu như lý do khám bệnh hoặc (các) triệu chứng, thời gian xuất hiện triệu chứng, những điểm quan trọng trong tiền sử bệnh, các loại thuốc đang sử dụng, tình trạng dị ứng nếu có.

Bệnh nhân sẽ được yêu cầu đọc Giấy chấp thuận và đồng ý thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh từ xa. Việc này có thể thực hiện trực tuyến trên webiste của Bệnh viện FV hoặc khi đến khám tại bệnh viện.

thân nhân có thể tham gia tư vấn cùng bệnh nhân không?

Việc thân nhân tham gia vào cuộc gọi tư vấn cùng với bệnh nhân có thể hữu ích để giúp ghi chú hoặc trình bày những mối lo ngại khác với bác sĩ nếu bệnh nhân không nhớ. mặc khác, bệnh viện khuyên bệnh nhân nên giới hạn số người tối đa tham gia vào buổi tư vấn là 3 người.

Ai sẽ tham gia vào buổi tư vấn?

Vào thời điểm tư vấn, bệnh nhân sẽ giao tiếp với bác sĩ thông qua một màn hình. Thông thường bác sĩ sẽ có một thư ký y khoa hỗ trợ, và một thông dịch viên nếu cần.

Bệnh viện cũng có khả năng sắp xếp sản phẩm tư vấn khám chữa bệnh từ xa có hỗ trợ: nếu bệnh nhân đặt sản phẩm này, điều dưỡng sẽ ở cạnh bệnh nhân trong phòng để hỗ trợ trong quá trình tư vấn, kiểm tra dấu hiệu sinh tồn và lấy máu nếu bác sĩ chỉ định.

Riêng ứng dụng Skype, bệnh nhân cũng có khả năng yêu cầu một người khác tham gia từ một địa điểm khác, ví dụ nếu bệnh nhân có bác sĩ riêng ở một quốc gia khác, nhưng trường hợp này phải được đăng ký trước để có thể sắp xếp cho phù hợp.

Bệnh nhân nên làm gì trong quy trình tư vấn?

 • Chuẩn bị 15 phút trước giờ hẹn, thư ký y khoa sẽ gọi điện cho bệnh nhân trước một ngày và trước buổi tư vấn một giờ để xác nhận giờ hẹn chính xác.
 • Chuẩn bị sẵn kết quả xét nghiệm, chụp X-quang hoặc thuốc.
 • Nếu sử dụng máy tính, tắt điện thoại di động hoặc chuyển sang chế độ im lặng.
 • Tập trung vào buổi tư vấn: tương tự khi khám bệnh trực tiếp, không để bị phân tâm và gián đoạn trong buổi khám bệnh ảo và phải chú ý vào bác sĩ hoàn toàn.
 • Phát âm rõ ràng để âm thanh có khả năng thu vào micrô.
 • Nhìn vào camera để có thể giao tiếp bằng mắt với bác sĩ.
 • Nếu có câu hỏi hoặc cần trợ giúp trong quy trình tư vấn, hãy trao đổi với bác sỹ.
 • Ghi chép để ghi nhớ lời khuyên của bác sĩ.
Mọi Người Xem :   Nơi bán Flashcard Trắng giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Điều gì sẽ xảy ra trong quá trình tư vấn khám chữa bệnh từ xa?

Bệnh nhân, bác sĩ, và thường là thư ký y khoa (hoặc thông dịch viên nếu bệnh nhân bắt buộc), sẽ ở trên màn hình máy tính tại mỗi điểm kết nối trong buổi tư vấn. Khi bắt đầu tư vấn mọi người sẽ tự giới thiệu bản thân. Bệnh nhân sẽ được hỏi một vài câu hỏi nhận dạng như họ tên, địa chỉ và ngày sinh. Bác sĩ sẽ giải thích ngắn về cách hoạt động của dịch vụ tư vấn khám chữa bệnh từ xa. Sau đó, bác sĩ sẽ hỏi bệnh nhân các câu hỏi tương tự như khi khám bệnh trực tiếp và cũng có khả năng cần quan sát một vài bộ phận trên cơ thể của bệnh nhân hoặc bắt buộc bệnh nhân thực hiện một vài động tác (đây gọi là “bệnh nhân tự kiểm tra theo hướng dẫn của bác sĩ”).

Trong quá trình tư vấn, bệnh nhân có thể gửi các báo cáo y khoa hoặc hình ảnh để bác sĩ có khả năng tham khảo trên máy tính trong thời gian thực hiện cuộc gọi.

Thời gian khám chữa bệnh từ xa kéo dài trong bao lâu?

Khi đặt hẹn, bệnh nhân sẽ được chọn thời gian tư vấn từ 20, 30, 40 đến 60 phút. Để quản lý và sắp xếp các cuộc hẹn với bệnh nhân, bệnh viện khá nghiêm ngặt về vấn đề thời gian, chỉ có bác sĩ mới có quyền kéo dài thời gian tư vấn vì lý do y khoa và sẽ không kéo dài quá vài phút.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bệnh nhân cần khám bệnh trực tiếp?

Trong quá trình tư vấn khám chữa bệnh từ xa, bác sĩ có khả năng xác định tình trạng của bệnh nhân không phù hợp để tư vấn từ xa và có thể đề nghị khám bệnh trực tiếp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bệnh nhân cần xét nghiệm máu và/hoặc chụp X-quang?

Bác sĩ có khả năng quyết định việc xét nghiệm máu là cần thiết, trong trường hợp đó bệnh nhân có khả năng được cung cấp dịch vụ lấy máu tại nhà (nếu bệnh nhân sống tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận). Bệnh nhân cũng có khả năng thực hiện xét nghiệm tại Bệnh viện FV hoặc Phòng khám FV, hoặc tại cơ sở y tế khác và bệnh nhân có thể gửi kết quả xét nghiệm qua email cho thư ký y khoa hoặc dùng Zalo/Viber/Skype để gửi đến Trung Tâm Y Tế Từ Xa. Buổi tái khám từ xa sẽ được sắp xếp để kiểm tra tình trạng bệnh nhân với kết quả xét nghiệm máu.

Bác sĩ có khả năng yêu cầu bệnh nhân chụp X-quang hoặc các khảo sát hình ảnh khác, nếu bệnh nhân muốn thực hiện nay Bệnh viện FV hoặc Phòng khám FV, thư ký y khoa sẽ đặt lịch hẹn cho bệnh nhân. Nếu muốn thực hiện nay cơ sở y tế khác, bệnh nhân có khả năng gửi báo cáo qua email cho thư ký y khoa hoặc sử dụng Zalo/Viber/Skype để gửi đến Trung Tâm Y Tế Từ Xa, sau đó bác sĩ sẽ quyết liệt xem có cần thực hiện thêm buổi tư vấn từ xa hoặc khám bệnh trực tiếp hay không.

Tư vấn khám chữa bệnh từ xa đảm bảo sự riêng tư như thế nào?

Mọi Người Xem :   Nơi bán Đèn Bắt Muỗi giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Các bắt buộc về sự riêng tư và bảo mật khi khám bệnh trực tiếp phải được áp dụng tương tự cho sản phẩm khám chữa bệnh từ xa. Việc ghi nhận thông tin sẽ do bác sĩ thực hiện trong quy trình tư vấn và sẽ được cập nhật vào giấy tờ bệnh án, như quá trình thông thường khi khám bệnh trực tiếp.

Cách thanh toán cho sản phẩm khám chữa bệnh từ xa?

Tất cả dịch vụ khám chữa bệnh từ xa đều đặn yêu cầu thanh toán trước, kể cả dịch vụ tái khám.

Sau khi bệnh nhân đã đặt lịch hẹn, Trung Tâm Y Tế Từ Xa hoặc thư ký y khoa sẽ LH bệnh nhân để gửi bản báo giá và hướng dẫn quy trình thanh toán.

 • Thanh tuyến trực tuyến bằng chuyển khoản:
  • Phải thanh toán bằng Đồng
  • Ngân hàng Vietcombank
   • Tên tài khoản: Far East Medical Vietnam Ltd
   • Số tài khoản: 1013105358 (VND)
   • Vui lòng điền nội dung chuyển khoản bao gồm “Họ tên bệnh nhân” và “Mã số bệnh nhân”
  • Ngân hàng HSBC
   • Tên tài khoản: Far East Medical Vietnam Ltd
   • Số tài khoản: 001 047 695 101 (VND)
   • Địa chỉ ngân hàng: 235 Đồng Khởi, Quận 1, HCM, Việt Nam
   • Mã Swift code: HSBCVNVX
   • Vui lòng điền nội dung chuyển khoản bao gồm “Họ tên bệnh nhân” và “Mã số bệnh nhân”

Bệnh nhân cũng có khả năng thanh toán trước một hoặc thường xuyên buổi tư vấn khi đến khám tại Bệnh viện FV.

Bảo hiểm y tế có thanh toán cho sản phẩm khám chữa bệnh từ xa không?

Vui lòng liên hệ công ty bảo hiểm để xác nhận xem chính sách bảo hiểm của bệnh nhân có thanh toán cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa hay không.

Mặc dù chính sách bảo hiểm của bệnh nhân có áp dụng thanh toán trực tiếp với Bệnh viện FV, công ty chúng tôi rất tiếc là không cung cấp dịch vụ không sử dụng tiền mặt trong trường hợp khám chữa bệnh từ xa. công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bệnh nhân chuẩn bị giấy tờ bắt buộc bồi thường và gửi cho Doanh nghiệp bảo hiểm của bệnh nhân nếu cần.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi cần hủy lịch hẹn?

sản phẩm khám chữa bệnh từ xa cần thường xuyên sự phối hợp từ phía bệnh viện và phía bác sĩ, Vì vậy hãy cố gắng giữ lịch hẹn. Nếu bệnh nhân cần hủy lịch hẹn, việc hoàn phí chỉ được chấp nhận khi thông báo cho công ty chúng tôi trước hai ngày làm việc.

Lưu ý rằng tất cả bắt buộc hủy lịch hẹn phải gửi cho công ty chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc:

Trung Tâm Y Tế Từ Xa & Chăm Sóc thể trạng Tại Nhà

Bệnh viện FV, Tầng trệt, Tòa nhà F

ĐT: +84 962 62 78 26

Đặt hẹn Khám BệnhCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ y tế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ y tế là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ y tế là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ y tế là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ y tế là gì


Các hình ảnh về dịch vụ y tế là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về dịch vụ y tế là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về dịch vụ y tế là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ y tế từ xa là gì? – Bệnh Viện FVCác câu hỏi về dịch vụ y tế là gìCác Hình Ảnh Về…

This Post Has One Comment

Comments are closed.