Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24h

Bài viết Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24h thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24h trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24h”

Đánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24h


Xem nhanh
Chắc hẳn nhiều khách hàng của Agribank đã nghe nói đến cụm từ “ a–transfer “. Vậy dịch vụ a–transfer là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Làm như thế nào?
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#tài_chính

dịch vụ VnTopup của Agribank cho phép khách hàng của ngân hàng này có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước và trả sau qua tin nhắn SMS từ điện thoại di động hoặc qua Mobile Banking. Số tiền nạp thẻ sẽ được trừ trong tài khoản ngân hàng. Và dĩ nhiên, bạn sẽ mất chút ít phí để dùng VnTopup đấy nha.

Mục Lục

 • 1 dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?
 • 2 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank
  • 2.1 Đăng ký dùng sản phẩm VnTopup
  • 2.2 Hướng dẫn dùng sản phẩm VnTopup
 • 3 dịch vụ VnTopup tính phí như thế nào
 • 4 Hủy dịch vụ VnTopup Agribank

sản phẩm VnTopup của Agribank là gì?

sản phẩm VnTopup của Agribank là gì?

Như đã nói ở trên, VnTopup là sản phẩm tiện ích mà không chỉ có Agribank mà rất thường xuyên các ngân hàng lớn nhỏ khác đã và đang triển khai thành công. Với VnTopup của Agribank bạn có khả năng nạp thẻ cho di động của mình ngay cả khi không có tiền mặt trên người. Bao gồm tất cả các thuê bao trả trước và trả sau.

Chúng ta có khả năng nạp tiền/ thẻ thông qua ứng dụng VnTopup của Agribank đối với tất cả các mạng di động hiện hành như MobiFone, Viettel, VinaPhone, Gtel Mobile, Vietnamobile… Hay khách hàng cũng có thể nạp các thẻ game trên các trang như game trực tuyến Vcoin, Vinagame/ Zingcard, Gatecard, OnCash…[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Mọi Người Xem :   Top 10 Studio chụp ảnh bé yêu đẹp nhất tại TP. HCM - http://buyer.com.vn

Những tính năng ưu việt của dịch vụ VnTopup mang đến cho chúng ta gồm:

 • Giúp cho bạn chủ động nạp thẻ mà không cần tiền mặt trong người.
 • Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bản thân.
 • Bạn có khả năng nạp thể nạp thẻ bất kể thời gian và không gian thông qua Mobile Banking, tin nhắn SMS, ATM, Internet Banking.
 • VnTopup giúp đảm bảo tuyệt đối cho những giao dịch mua bán thẻ điện thoại và thẻ game mà bạn tiến hành.
 • dễ dàng mua hàng và thanh toán sản phẩm trực tuyến tại các siêu thị, nhà hàng thuận tiện ích mà không cần dùng tiền mặt, tránh mất mát của cải/tài sản.
 • đơn giản mua thẻ hay nạp thẻ cho thân nhân, bạn bè từ đó tạo ra những món quà bất ngờ có tổng giá trị về cả vật chất và tinh thần…

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm VnTopup của Agribank

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm VnTopup của Agribank

Xem thêm video cùng chủ đề : Agribank : 1. Nạp tiền điện thoại không cần card | 2. Xem số dư , sao kê tài khoản ngân hàng

Mô tả video

– Rất cảm ơn mọi người đã xem video,n- Để đáp lại tôi xin gửi đến các bạn tấm lòng của tôi, trả công khi tải app và đăng ký thành công theo các link ở dưới đây,n- Ngoài phần thưởng riêng của từng app, tôi xin gửi thêm cho cho các bạn, phần thưởng sẽ được chuyển qua tài khoản MOMO hoặc tài khoản ngân hàng.n+ Lưu ý: phần thưởng sẽ kết thúc theo trương trình khuyến mãi.nn1. Đăng ký agribank emobile banking trực tuyến : ( khuyến mãi 100.000₫ từ Agribank đến khi hết giải thưởng – áp dụng đến hết năm 2021)n🔔 Tải ứng dụng ⬇️ Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị di động với 2 hệ điều hành IOS (AppStore) https://apps.apple.com/vn/app/agribank-e-mobile-banking/id935944952?l=vi và Android (CH Play) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.Agribank3gu0026hl=viu0026gl=USnn2.Đăng ký sử dụng MBBank trực tuyến – không cần đến ngân hàng ( công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)n Link cho android: https://shorten.asia/s3CBE4pFnLink cho ios: https://shorten.asia/v4ghjbD3nn3.Đăng ký teckcombank online (công 30.000 và kết thúc khi hết khuyến mãi)nhttps://shorten.asia/QGSHTVyrnn4. app của ngân hàng MSB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)nlink cho androi: https://shorten.asia/WPbauUZBnlink ios: https://shorten.asia/5vQ9hXuMnn5. app của ngân hàng VPB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)nlink cho androi: https://shorten.asia/Kj4Afj8unlink cho ios: https://shorten.asia/JYchBvpcnn6. đăng ký MoMo u0026 làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé! ( công 30.000₫)nhttps://momo.vn:4445/referral/MDkwMzE1MzU4NiZsaXhpMjAxOQ==nnMÃ giới thiệu : 0903153586nCảm ơnnnSau khi Làm xong các bạn chụp màn hình đăng ký thành công và gửi về Zalo, kèm Số điện thoại và Số tài khoản, Sau đó mình Sẽ kiểm tra lại, Trong vòng 48 giờ các bạn Sẽ nhận tiềnnn -đăng ký kênh tại : http://youtube.com/lephuocsang/cn-điện thoại, momo, zalo: 0903.153.586nvà đừng quên chia sẻ video này đến người thân và bạn bè để họ cũng nhận được khuyến mãi như bạn.

Mọi Người Xem :   Ung dung tự tại nghĩa là gì

✅ Mọi người cũng xem : việt quất là quả gì

Đăng ký sử dụng dịch vụ VnTopup

Đăng ký sử dụng dịch vụ VnTopup

Để có khả năng sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank bạn sẽ cần sở hữu một tài khoản do ngân hàng này phát hành. Hãy đến chi nhánh nhà băng nơi mình sinh sống nhất để tiến hành mở tài khoản ngân hàng nhénh chóng. Và đừng quên đăng ký sử dụng Mobile banking để giao dịch dễ dàng nha.

Sau khi đăng ký thành công, quý khách sẽ nhận được một tin nhắn với nội dung: *Agribank: Quy khach da dky dich vu VnTopup – nap tien dien thoai va mua ma the thanh cong. Vui long soan: OK matkhau gui 8049 de kich hoat dich vu. Ho tro: 1900555577*. Tin nhắn được gửi bởi tổng đài 8049.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Tiếp theo đó bạn sẽ làm theo các hướng dẫn này để kích hoạt sản phẩm VnTopup của Agribank. Sau khi đã hoàn tất tổng đài tiếp tục gửi đến số điện thoại của bạn tin  nhắn với nội dung sau:*Kich hoat VnTopup thanh cong. De Nap tien soan: “NAP MenhGia SoDT MatKhau” gui 8049. Menh gia: VN10,VN20,VN30,VN50,VN100,VN200,VN300,VN500. HT: 1900555577*

Đây cũng chính là cú pháp hướng dẫn nạp tiền dành cho quý khác hàng. tuy nhiên, với phần mật khẩu sản phẩm VnTopup của Agribank khách hàng sẽ phải thay đổi theo mong muốn của bản thân. Lấy tiêu chí về độ bảo mật và dễ ghi nhớ để đơn giản tiến  hành các giao dịch nạp thẻ với dịch vụ VnTopup nha.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký ECommerce Agribank online

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn sử dụng VnTopup

Mô tả video

✅ Mọi người cũng xem : rubbing alcohol mua ở đâu

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm VnTopup

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm VnTopup
VnTopup của Agribank sử dụng đơn giản trên các thiết bị di động

Sau khi hoàn tất cả bước đăng ký, bạn có khả năng sử dụng dịch vụ VnTopup này ngay lập tức. Những thao tác bạn cần và có khả năng thực hiện nay ứng dụng VnTopup của Agribank gồm:

 • thay đổi mật khẩu: MK MậtKhẩuCũ MậtKhẩuMới
 • Nạp tiền cho chính mình: NAP MệnhGiá [MậtKhẩu]
 • Nạp tiền cho thuê bao khác: NAP MệnhGiá SốĐiệnThoại [MậtKhẩu]

Tất cả các nội dung nạp tiền sẽ được gửi đến tổng đài 8049 để tiếp nhận và xử lý nhanh chóng chỉ khoảng 1-2 phút thôi nha.

Trong đó:

 • NAP là từ khóa của sản phẩm VnTopup của Agribank
 • Mật khẩu cũ là dẫy ký tự do ngân hàng cung cấp cho bạn sau khi đăng ký dùng thành công dịch vụ VnTopup của Agribank.
 • Mật khẩu mới là dẫy ký tự thay đổi ngay theo mong muốn của bạn. có khả năng sử dụng chữ, số, các ký tự đặc biệt và cần ghi nhớ nó để sử dụng khi cần.
 • Mệnh giá chính là số tiền bạn muốn nạp cho di động hoặc các thẻ game như VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN500 cũng như từ 10 nghìn đến 500.000 VNĐ.
 • Số điện thoại chính là số thuê bao khác mà bạn muốn nạp thẻ cho. Nếu nạp thẻ cho chính mình thì bạn có khả năng bỏ qua phần này.

Xem thêm: Cách hủy sản phẩm e-mobile của agribank

✅ Mọi người cũng xem : căn cước công dân tiếng nhật là gì

Mọi Người Xem :   Lo lắng khi Đi tiểu nhiều nước tiểu trong - có bất thường?

dịch vụ VnTopup tính phí như thế nào

dịch vụ VnTopup tính phí như thế nào

có khả năng nói, dù mang lại những tiện ích đặc biệt cho người dùng nhưng sản phẩm VnTopup của Agribank lại có mức phí rất thấp. hàng tháng, khách hàng chỉ phải trả cước phí là 8.800 đồng, số tiền này được trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của bạn và bạn sẽ không cần nộp tiền mặt.

Riêng đối với các thuê bao của các mạng như MobiFone và Viettel, khi gửi tin nhắn đến đầu số 8049 sẽ mất thêm cước phí 500đ/ tháng. Tất cả các nhà mạng còn lại như VinaPhone, Gtel Mobile, Vietnamobile, Vcoin, Vinagame/ Zingcard, Gatecard, OnCash không bị phí khi gửi tin nhắn tới đầu số 8049.

✅ Mọi người cũng xem : paraben là chất gì

Hủy dịch vụ VnTopup Agribank

Hủy dịch vụ VnTopup Agribank

Nếu quý khách không muốn sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank có thể đến các chi nhánh ngân hàng trên khắp cả nước để yêu cầu nhân viên nhà băng hủy sản phẩm này. Trong trường hợp bị mất điện thoại, mất sim hoặc bị thu hồi sim bạn cần gọi đến TT CSKH – 1900 55 55 77 để bắt buộc tạm chặn dịch vụ VnTopup.

Lưu ý, mỗi khách hàng có thể dùng dịch vụ VnTopup của Agribank nhiều lần trong một ngày. Và ngay cả khi đã hủy dịch vụ này bạn vẫn có thể yêu cầu nhà băng cho đăng ký lại khi cảm thấy rất cần thiết nhé. Nếu muốn biết thêm dịch vụ VnTopup của Agribank là gì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

 • dịch vụ a transfer của Agribank là gì? có mất phí không


Các câu hỏi về dịch vụ vntopup agribank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ vntopup agribank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ vntopup agribank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ vntopup agribank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ vntopup agribank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ vntopup agribank là gì


Các hình ảnh về dịch vụ vntopup agribank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về dịch vụ vntopup agribank là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về dịch vụ vntopup agribank là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? Có mất phí không – Ngân hàng 24hsản phẩm VnTopup của Agribank là gì?Hướng dẫn sử dụng…

This Post Has One Comment

 1. Đâu có hấp dẫn gì đâu, ngày xưa tiền còn giá mà lãi gửi ngân hàng còn 14% bây giờ tiền mất giá rồi.

Comments are closed.