Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại

Bài viết Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại”

Đánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại


Xem nhanh
Được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996, Công Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,... và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là Vinaphone.

dịch vụ viễn thông là sản phẩm truyền ký hiệu, tín hiện, số liệu, chữ viết, âm thanh, hình ảnh hoặc các dạng khác của thông tin giữa các điểm kết cuối thông qua mạng viễn thông. Cùng Luận văn 1080 tìm hiểu thêm về bưu chính viễn thông là gì và các cách phân loại về bưu chính viễn thông.

Xem thêm:

Đạo đức kinh doanh là gì? Sự rất cần thiết của đạo đức kinh doanh

Các chỉ số kinh tế vĩ mô

Quản lý hành chính nhà nước là gì? Các hình thức quản lý hành chính nhà nước

Mục lục

Mục lục
  • 1. Tính tất yếu của dịch vụ viễn thông
  • 2. dịch vụ viễn thông là gì?
  • 3. Phân loại sản phẩm viễn thông
    • 3.1. dịch vụ viễn thông cố định
    • 3.2. sản phẩm viễn thông di động

Xem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT Vinaphone

Mô tả video

Được thành lập ngày 26 tháng 6 năm 1996, Công Công ty Dịch vụ Viễn thông là một công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác, với tên thương mại là Vinaphone.

1. Tính tất yếu của dịch vụ viễn thông

1. Tính tất yếu của dịch vụ viễn thông

Viễn thông là một hạ tầng cơ sở quan trọng của nền kinh tế, là công cụ đắc lực cho việc quản lí, điều hành đất nước, bảo vệ an ninh quốc gia, góp phần cải thiện đời sống văn hóa xã hội của nhân dân và cùng lúc ấy là ngành kinh doanh dịch vụ có lãi. 

dịch vụ Viễn thông không chỉ đơn thuần là điện thoại, telex mà còn thường xuyên loại hình từ đơn giản đến phức tạp, là các dịch vụ âm thanh, hình ảnh, truyền số liệu,… Phát triển mạng lưới viễn thông không phải chỉ với tư cách là một ngành khai thác sản phẩm mà thực sự là một trong những hạ tầng cơ sở quan trọng nhất của nền kinh tế và nó đặt ra những bắt buộc về chọn lựa công nghệ, vốn và hiệu quả đầu tư, nhất là ở các nước đang phát triển bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng. 

Với mỗi quốc gia, yếu tố quyết liệt đến chính sách và phương hướng phát triển của ngành dịch vụ Viễn thông là nền tảng kinh tế quốc dân và xã hội. Các nước lớn, đông dân có sự hấp dẫn về thị trường và qua đó có lợi thế trong lựa chọn các cách thức hợp tác đảm bảo quyền làm chủ mạng lưới chuyển giao công nghệ tiên tiến hơn các nước nhỏ. 

Vai trò của ngành Viễn thông được xác định tại điều 1 Pháp lệnh Bứu chính Viễn thông số 43/2002/PL-UBTVQH ký ngày 25/5/2002: “Nhà nước xác định Bưu chính Viễn thông là ngành kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ thuộc kết cấu hạ tầng của nền kinh tế quốc dân. Phát triển Bưu chính Viễn thông nhằm phục vụ mong muốn phát triển nền kinh tế xã hội, góp phần cải thiện chất lượng đời sống của nhân dân và đảm bảo quốc phòng an ninh”. Bưu chính Viễn thông được gọi là cơ sở hạ tầng quan trọng của đất nước, cần phải phát triển nhénh, vững chắc hiện đại và bao phủ toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo đồng thời góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng. Như vậy nhu cầu về sản phẩm Viễn thông là tất yếu.

✅ Mọi người cũng xem : ốc cà na bán ở đâu

2. dịch vụ viễn thông là gì?

2. dịch vụ viễn thông là gì?

dịch vụ viễn thông là dịch vụ truyền ký hiệu, tín hiện, số liệu, chữ viết, âm thanh, hình ảnh hoặc các dạng khác của thông tin giữa các điểm kết cuối thông qua mạng viễn thông. Nói cách khác, dịch vụ viễn thông là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng trao đổi thông tin với nhau hoặc thu nhận thông tin qua mạng viễn thông (thường là mạng công cộng như mạng điện thoại chuyển mạch công cộng, mạng điện thoại di động, mạng internet, mạng truyền hình cáp…) của các nhà cung cấp sản phẩm và cung cấp hạ tầng mạng.

 dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loại

Xem thêm video cùng chủ đề : [NGHỀ NGHIỆP] NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Mô tả video

Không có gì lạ khi nhu cầu về việc làm trong ngành bưu chính viễn thông luôn ở mức cao trên hầu hết các trang mạng tìm việc trực tuyến. Bởi vậy, số lượng lao động gia nhập vào ngành này ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang muốn theo đuổi ngành bưu chính viễn thông nhưng chưa biết mình có phù hợp không thì hãy đọc bài viết sau đây của Viecoi nhé. nNHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ THEO ĐUỔI NGÀNH BƯU CHÍNH VIỄN THÔNGnhttps://viecoi.vn/cam-nang-nghe-nghiep/chi-tiet-nhung-to-chat-can-thiet-de-theo-duoi-nganh-buu-chinh-vien-thong-1049.htmlnViecoi.vn là nơi chia sẽ những bài học thành công, kinh nghiệm nghề nghiệp, bí quyết tìm việc quả và những kỹ năng khi làm việc nn✪Viecoi.vn✪ là website đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm việc làm theo lĩnh vực, khu vực, từ khóa để tìm công việc phù hợp với bạn! Bạn có thể tạo CV ấn tượng ở đây.n⇲n● Tìm việc làmn→ https://viecoi.vnn● Nhà tuyển dụng (đăng tin tuyển dụng/ tìm hồ sơ)n→ https://viecoi.vn/nha-tuyen-dung.htmln● Tạo CV onlinen→ https://taocv.viecoi.vn/nn—————————————nnTìm hiểu thêm các bài viết bổ ích tại chuyên mục Cẩm nang nghề nghiệp của Việc Ơin⇲n● Kỹ năng tìm việc làmn→ https://viecoi.vn/cam-nang-nghe-nghiep/tim-viec.htmln● Kỹ năng văn phòngn→ https://viecoi.vn/cam-nang-nghe-nghiep/ky-nang-van-phong.htmln● Kiến thức chuyên ngànhn→ https://viecoi.vn/cam-nang-nghe-nghiep/kien-thuc-chuyen-nghanh.htmln● Thông tin tuyển dụngn→ https://viecoi.vn/cam-nang-nghe-nghiep/thong-tin-tuyen-dung.htmlnn—————————————nnBạn đang quan tâm tới các video của chúng tôi? nTham khảo thêm về các dịch vụ liên quan tới video.n⇲n● DỊCH VỤ LÀM VIDEO TỪ 3,000,000đn→ https://viecoi.vn/lam-clip-quang-cao.htmln● DỊCH VỤ QUAY TVC/VIRALn→ https://clip.wacontre.com/quay-tvc-viral/n● DỊCH VỤ LÀM VIDEO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆPn→ https://clip.wacontre.com/lam-video-gioi-thieu-doanh-nghiep/n● DỊCH VỤ QUAY PHIMn→ https://clip.wacontre.com/quay-phim/n● DỊCH VỤ THU M, LỒNG TIẾNGn→ https://clip.wacontre.com/thu-am-long-tieng/n● DỊCH VỤ CHỈNH SỬA VIDEOn→ https://clip.wacontre.com/chinh-sua-video/n● DỊCH VỤ LÀM ANIMATION 2D/3Dn→ https://clip.wacontre.com/dung-animation/nn—————————————nn► Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, Hồ Chí Minhn► Website: http://viecoi.vn/n► Email: [email protected]► Thời gian:Thứ Hai ~ thứ Sáu từ 8:30 ~ 17:30n► Hotline: n MS.TÚ : 028.3620.8140n MS.HÀ : 028.3820.0510nn—————————————-nn© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Wacontren© Copyright by Wacontre Co.Ltd ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : mua đèn tinh dầu ở đâu

3. Phân loại sản phẩm viễn thông

3. Phân loại sản phẩm viễn thông

Theo Pháp lệnh Bưu chính, Viễn thông năm 2002, sản phẩm viễn thông bao gồm: 

dịch vụ cơ bản: là sản phẩm truyền đưa tức thời sản phẩm viễn thông qua mạng viễn thông hoặc internet mà không làm thay đổi ngay loại hình hoặc nội dung thông tin.

dịch vụ tổng giá trị gia tăng: là sản phẩm làm tăng thêm tổng giá trị thông tin của người sử dụng sản phẩm bằng cách hoàn thiện loại hình, nội dung thông tin hoặc cung cấp khả năng lưu trữ, khôi phục thông tin đó trên cơ sở sử dụng mạng viễn thông hoặc internet. 

dịch vụ kết nối internet: là sản phẩm cung cấp cho các cơ quan, tổ chức, công ty cung cấp sản phẩm internet có khả năng kết nối với nhéu và với internet quốc tế. 

dịch vụ truy nhập Internet là dịch vụ cung cấp cho người dùng có khả năng truy nhập Internet. 

sản phẩm ứng dụng Internet trong bưu chính, viễn thông là sản phẩm sử dụng Internet để cung cấp sản phẩm bưu chính, viễn thông cho người dùng. dịch vụ ứng dụng Internet trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội khác phải tuân theo các quy định pháp luật về bưu chính, viễn thông và các quy định khác của pháp luật có liên quan. 

Với vai trò là công ty Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, và là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam Hiện tại, các dịch vụ viễn thông mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp rất phong phú và đa dạng, bao gồm các dịch vụ sau: dịch vụ viễn thông cơ bản, sản phẩm cộng thêm, dịch vụ giá trị gia tăng, sản phẩm internet và sản phẩm viễn thông thế hệ mới NGN.

Mọi Người Xem :   TOP 8 tích là phép tính gì HAY và MỚI NHẤT - Kiến Thức Về Ngành Tự Động Hóa

✅ Mọi người cũng xem : quả này này là quả gì

3.1. dịch vụ viễn thông cố định

3.1. dịch vụ viễn thông cố định

♦ sản phẩm điện thoại 

dịch vụ điện thoại nội hạt: là sản phẩm điện thoại tự động được kết nối trong một ranh giới hành chính là nội thành, nội thị, nội huyện của một tỉnh, thành phố. Mạng để đáp ứng sản phẩm này được gọi là mạng điện thoại nội hạt. 

sản phẩm điện thoại đường dài trong nước: Cuộc gọi điện thoại đường dài trong nước là cuộc gọi điện thoại được thiết lập giữa một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố này đến một máy điện thoại thuộc một tỉnh hoặc thành phố khác và ngược lại, thông qua mạng viễn thông liên tỉnh. 

sản phẩm điện thoại quốc tế 

. sản phẩm liên lạc thoại trực tiếp đi quốc tế: là sản phẩm điện thoại cho phép người gọi tự quay số trên máy điện thoại đến một thuê bao ở nước khác. 

. dịch vụ điện thoại quốc tế có điện thoại viên trợ giúp: là cuộc điện đàm mà người gọi quay số 110 để cung cấp số điện thoại cần gọi đến ở nước khác và yêu cầu nối thông. Điện thoại viên sẽ hoàn tất Thủ tục kết nối để đáp ứng khách hàng đàm thoại. 

. sản phẩm gọi điện thoại quốc tế mạng cố định và thông tin di động dùng công nghệ VoIP: là dịch vụ liên lạc thoại đường dài trong nước và liên lạc thoại quốc tế. sản phẩm này liên kết cuộc gọi qua mạng dùng công nghệ VoIP, công nghệ truyền thoại dùng giao thức internet (Voice over Internet Protocol). Ở Việt Nam dịch vụ này được cung cấp cho khách hàng với tên gọi là sản phẩm gọi 171, 1717 mạng cố định và dịch vụ 171, 1717 trên mạng thông tin di động.

♦ dịch vụ truyền số liệu 

sản phẩm truyền số liệu là dịch vụ được sử dụng để truyền số liệu giữa máy tính với máy tính; giữa máy tính với mạng máy tính (mạng LAN); giữa các mạng máy tính với nhéu; giữa máy tính (hoặc mạng máy tính) với các cơ sở lưu trữ dữ liệu (database) để tìm tin.

sản phẩm này giúp truyền số liệu đi trong nước và nước ngoài một cách nhénh chóng, chính xác. Có hai kiểu truyền số liệu: truyền đồng bộ hoặc truyền không đồng bộ.

♦ sản phẩm truyền hình hội nghị 

Là dịch vụ thực hiện truyền đưa các chương trình truyền hình quảng bá hoặc truyền tín hiệu đến một số điểm nhất định theo bắt buộc của khách hàng. Các chương trình này thường là cầu truyền hình tường thuật tại chỗ các sự kiện đang diễn ra như các lễ hội, các cuộc mittinh lớn có tính khắp cả nước, các chương trình giao lưu, hội thảo. Các dịch vụ này gọi chung là sản phẩm truyền hình hội nghị. 

♦ sản phẩm thuê kênh 

dịch vụ kênh thuê riêng là sản phẩm cung cấp một kênh hoặc nhiều kênh thông tin cho các tổ chức, cơ quan, đoàn thể hoặc công ty để sử dụng cho mục đích thông tin nội bộ như truyền thoại, số liệu,… trong phạm vi những kênh thông tin thuê riêng đó. dịch vụ thuê kênh bao gồm: 

Thuê kênh viễn thông nội hạt 

Thuê kênh viễn thông nội tỉnh 

Thuê kênh viễn thông liên tỉnh 

Thuê kênh viễn thông quốc tế 

Thuê kênh để liên kết internet quốc tế 

♦ sản phẩm Telex 

Telex là một dịch vụ thông tin truyền chữ trao đổi giữa các máy Telex tốc độ 400 chữ cái một phút, thông qua các máy Telex đầu cuối đấu vào trung tâm chuyển mạch. Máy Telex là thiết bị đầu cuối đặt tại nhà thuê bao, các bưu điện được đấu vào tổng đài trong mạng Telex. 

Nhà thuê bao Telex là các bộ phận, tổ chức và cá nhân có thiết bị đầu cuối đấu vào tổng đài Telex. Nếu xa tổng đài phải đấu qua thiết bị truyền dẫn gọi là thuê bao xa. 

♦ sản phẩm điện báo 

dịch vụ điện báo là sản phẩm truyền đưa tin tức bằng chữ viết (viết tay, đánh máy hoặc in) từ cơ sở Bưu điện này đến cơ sở Bưu điện khác qua mạng điện báo của ngành Bưu điện. Điện báo được phân chia ra thường xuyên loại phù hợp với từng đối tượng phục vụ như sau: điện báo trong nước và điện báo quốc tế.

Mọi Người Xem :   Khái niệm tự học là gì? Tự học sao cho hiệu quả? - http://buyer.com.vn

♦ sản phẩm Facsimile (FAX) 

sản phẩm Fax là nghiệp vụ bưu điện sử dụng để truyền đưa nguyên bản những tin tức có sẵn trên giấy (sơ đồ, biểu mẫu, bản vẽ, văn bản, hình ảnh,… được gọi chung là bức Fax) từ vị trí này đến nơi khác qua thiết bị mạng viễn thông trong nước hoặc quốc tế. 

♦ dịch vụ thông tin vệ tinh VSAT 

Thông tin vệ tinh VSAT được dùng như một hình thức mở rộng mạng viễn thông trong nước cho những vùng mà mạng viễn thông hiện nay chưa thể vươn tới đáp ứng được các bắt buộc về sản phẩm của khách hàng. Hệ thống mạng VSAT Việt Nam có thể cung cấp các sản phẩm: 

Kênh VSAT thuê riêng, điểm đối điểm cho bất kỳ thuê bao nào trên lãnh thổ Việt Nam và khu vực Châu Á.

Trạm VSAT thuê riêng. 

VSAT chuyên thu phục vụ truyền số liệu quảng bá. 

VSAT truyền hình (đáp ứng hội nghị, thi đấu thể thao,…) 

Cho thuê thiết bị VSAT. 

Làm phương thuận tiện truyền dẫn cho mạng công cộng đối với những nơi xa xôi chưa có bưu cục. 

♦ dịch vụ tổng đài riêng 

Tổng đài riêng còn gọi là tổng đài cơ quan hoặc PABX, là tổng đài phục vụ thông tin nội bộ (cơ quan, Doanh nghiệp, chung cư, bệnh viện,…) và thường có một hoặc thường xuyên trung kế nối với tổng đài trung tâm để thực hiện các cuộc gọi vào ra với mạng công cộng. 

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng lười học là gì

3.2. sản phẩm viễn thông di động

3.2. sản phẩm viễn thông di động

♦ dịch vụ viễn thông di động mặt đất

Hệ thống thông tin di động GSM là hệ thống thông tin di động vô tuyến hai chiều tiêu chuẩn toàn cầu, cho phép máy điện thoại di động có khả năng nhận được cuộc gọi đến và gọi đi của bất kỳ máy nào thuộc mạng GSM hoặc mạng cố định. Phạm vi sử dụng phụ thuộc vào vùng phủ sóng. 

Hệ thống điện thoại di động GSM với thiết bị kỹ thuật số hiện đại, có độ bảo mật cao, chất lượng âm thanh tốt. Mỗi máy có một simcard mang mã riêng của mỗi thuê bao và có thể cài cắm, dùng cho bất cứ máy điện thoại di động nào thuộc tiêu chuẩn GSM. 

hiện nay, VNPT có hai hệ thống điện thoại di động đang được hoạt động đồng thời trên phạm vi khắp cả nước, đó là hệ thống MobiFone của Doanh nghiệp Thông tin di động VMS và hệ thống VinaPhone của công ty sản phẩm Viễn thông GPC. 

♦ dịch vụ vô tuyến nội thị và dịch vụ di động nội tỉnh 

dịch vụ vô tuyến nội thị còn gọi là CityPhone và sản phẩm vô tuyến nội tỉnh còn gọi là CDMA nội tỉnh thuộc sản phẩm điện thoại di động, cho phép thuê bao (cố định, di động) sử dụng sản phẩm trong giới hạn vùng đã đăng ký (tỉnh, thành phố). Khi ở trong vùng đã đăng ký, các thuê bao có thể thông thoại với nhau và với tất cả các thuê bao mạng viễn thông trong nước và quốc tế. 

♦ dịch vụ GPRS 

sản phẩm GPRS là sản phẩm truyền số liệu chuyển mạch gói trên mạng điện thoại di động GSM. dịch vụ GPRS bao gồm: 

dịch vụ truyền số liệu, truy cập mạng nội bộ từ xa  

dịch vụ truy nhập dịch vụ thuộc WAP (giao thức ứng dụng vô tuyến) trên nền GPRS. 

sản phẩm truy nhập internet 

sản phẩm truyền bản tin ngắn đa phượng tiện với thông tin văn bản, hình ảnh, âm thanh.

Các dịch vụ khác như chatting (trò chuyện trên mạng) E-mail, các sản phẩm giải trí, tìm tin, truyền ảnh động,…

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp. Tham khảo ngay dịch vụ viết thuê và giá viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn 1080.

Khi gặp điều kiện về vấn đề viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp, hãy nhớ đến Luanvan1080, nơi giúp bạn giải quyết khó khăn.Các câu hỏi về dịch vụ viễn thông là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ viễn thông là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ viễn thông là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ viễn thông là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ viễn thông là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ viễn thông là gì


Các hình ảnh về dịch vụ viễn thông là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về dịch vụ viễn thông là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về dịch vụ viễn thông là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ viễn thông là gì? Cách phân loạiMục lụcXem thêm video cùng chủ đề : giới thiệu về Tổng công ty dịch vụ…

This Post Has One Comment

  1. Trường đại học khoa học Huế có ngành Điện Tử Viễn Thông , nhưng không biết trường Đại Học Khoa học Huế có đào tạo đủ các Học Phần không, ví dụ có Học Phần: linh kiện điện tử , điện thoại ,máy tính, vi xử lý không

Comments are closed.