Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM

Bài viết Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM”

Đánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCM


Xem nhanh
SEO Tổng Thể là gì? Nên chọn dịch vụ SEO tổng thể hay SEO từ khóa cho website mới?. Trong video lần này mình sẽ chia sẻ về SEO tổng thể, so sánh giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa xem có những ưu điểm và nhược điểm giữa 2 phương pháp này. Nếu bạn là doanh nghiệp và đang dự định triển khai SEO thì bạn nên xem qua video này để định hình được phương án triển khai SEO hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.
1. SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?
SEO tổng thể là một phương pháp SEO giúp các bạn triển khai toàn bộ từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Việc phân tích đúng nhóm từ khóa mà khách hàng đang tìm kiếm thì sẽ giúp bạn tiếp cận từ đó sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thông qua những từ khóa đó. Khi các bạn phân tích đúng từ khóa và đặt đúng từ khóa cho những tiêu đề bài viết SEO thì nó sẽ giúp các bạn tăng được %CTR, tăng được ranking từ khóa chính xác bởi vì google thường ưu tiên trải nghiệm người dùng khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên google. Điều này mình nghĩ khó hơn khi các bạn triển khai SEO từ khóa.
Một lời ích khác khi các bạn triển khai SEO tổng thể đó là các bạn có thể giảm được nhiệt độ cạnh tranh đối với những thị trường có độ cạnh tranh từ khóa cao có đối thủ lớn. Bằng cách các bạn sẽ đánh vào những từ khóa có độ cạnh tranh thấp hoặc là những từ khóa ngách.
Một lợi ích khác khi các bạn triển khai SEO tổng thể là khi trang web của các bạn đủ sức mạnh, bao gồm trust, traffic, time on site thì lúc đó website của bạn sẽ tăng trưởng đều và ổn định, các bạn sẽ tránh được các biến động từ khóa khi google update thuật toán và traffic của bạn cũng sẽ bền vững hơn bởi vì bạn đã xây dựng một nền móng content vững chắc thông qua những từ khóa ngách.
Lợi ích cuối cùng khi mà các bạn triển khai SEO tổng thể sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nguồn tài nguyên cũng như nguồn chi phí đầu tư cho tài nguyên thông qua việc các bạn mua guest post hoặc các bài booking PR.
2. SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?
SEO từ khóa là một phương pháp SEO truyền thống, thường sẽ được các công ty lựa chọn để tập trung đẩy SEO cho những từ khóa chính hoặc những từ khóa chuyên ngành, đó là những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao và nó cũng có lượng traffic lớn thông qua những từ khóa đó. Thì phương pháp này thì mình thấy có một vấn đề là mức độ cạnh tranh khá cao các bạn có thể phải đối mặt với những đối thủ lớn ví dụ những trang TMĐT như Shoppee, Lazada, Tiki và nếu các bạn cạnh tranh trực tiếp từ khóa chính thì tỉ lệ lên top từ khóa sẽ rất thấp. Nếu bạn làm một trang web mới mà các bạn cố gắng đẩy SEO từ khóa cho những từ khóa chính thì khả năng cao website của bạn sẽ bị Over-Optimize từ đó thì từ khóa của bạn sẽ bị dậm chân tại chỗ hoặc sẽ bị google phạt bởi vì bạn triển khai SEO từ khóa quá liều. Thì đó chính là nhược điểm khi các bạn triển khai từ khóa và đối với những từ khóa cạnh tranh.
3. SO SÁNH SEO TỪ KHÓA u0026 SEO TỔNG THỂ
Sau đây mình sẽ so sánh giữa SEO từ khóa và SEO tổng thể:
*** Số lượng từ khóa:
- Khi các bạn triển khai SEO tổng thể thì số lượng từ khóa sẽ đa dạng bao gồm từ khóa chính và từ khóa dài.
- Đối với SEO từ khóa thì chỉ tập trung vào những từ khóa ngắn có độ cạnh tranh cao cùng lượng traffic lớn.
***Traffic (lượt truy cập):
- Đối với SEO tổng thể thì thứ hạng từ khóa sẽ ổn định từ đó traffic sẽ tăng dần đều.
- Đối với SEO từ khóa thì thứ hạng các từ khóa ngắn sẽ không ổn định có thể bị google quét và rớt top kéo theo traffic giảm.
*** Tỉ lệ chuyển đổi:
- SEO tổng thể tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao vì đánh đúng vào nhu cầu và ý định tìm kiếm của khách hàng.
- SEO từ khóa tỉ lệ chuyển đổi sẽ thấp vì chỉ tập trung vào thứ hạng từ khóa không hướng đến ý định và nhu cầu của khách hàng.
*** Chi phí triển khai:
- SEO tổng thể chỉ đầu tư vào ban đầu và sau đó chỉ cần đầu tư content onpage khi website đã có sức mạnh.
- SEO từ khóa thì cần phải di trì ngân sách đầu tư offpage để từ khóa có thể trụ top.
Có một nhược điểm khi triển khai SEO tổng thể đó chính là thời gian, để các bạn có thể phát triển được SEO thì các bạn nên xác định thì thời gian triển khai sẽ dài bởi vì các bạn sẽ cần phải đầu tư từng chút cho nội dung những từ khóa ngách, cái này thì cần thời gian để xây dựng nội dung bền vững.
Thì đây là những gì mình muốn chi sẽ trong video này về SEO từ khóa và SEO tổng thể và nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất. Đừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video tiếp theo. Bây giờ thì mình xin chào và hẹn gặp lại các bạn.
#SEOTONGTHE #SEOTUKHOA #SEODAO
-------Contact info-------
Phone: 0363 233 678
Tư vấn dịch vụ SEO: https://seodao.vn/dich-vu-seo/
Fb: https://www.fb.com/seodao.vn

dùng sản phẩm SEO web là cách để tăng thứ hạng keyword ranking hiệu quả trên công cụ tìm kiếm. sản phẩm SEO website là gì và mất bao lâu mới có hiệu quả rank top là điều các Doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu thông tin về dịch vụ SEO web và giải đáp những thắc mắc liên quan.

>> Đừng bỏ lỡ: Cập nhật mới của Google gây ảnh hưởng traffic như thế nào?

Mục lục

dịch vụ seo web là gì? Có tốt không?

dịch vụ seo web là gì? Có tốt không?

Nếu bạn đang đi tìm một định nghĩa “SEO web là gì?” thì đây là câu trả lời thỏa đáng nhất. SEO website là các hoạt động tối ưu web nằm trong văn bản có nội dung hữu ích, đem lại chuyển đổi lead và doanh thu. dịch vụ SEO website thường gồm 

 • Backlink
 • Internal link
 • Guest post
 • SEO autopilot
 • Social entity
Mọi Người Xem :   MUA DUNG DỊCH THỦY CANH GIÁ SIÊU HOT_ MUA NGAY!

Muốn hiện các hình thức quảng cáo trên website như SEM, Facebook Ads, Email Marketing,…khách hàng yêu cầu phải xem quảng cáo danh mục hay dịch vụ của bạn cho dù có mong muốn hay không.

Toponseek là sản phẩm SEO web uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Google Search giúp người sử dụng có khả năng chủ động tìm kiếm thông tin thông qua các web mà họ có mong muốn. Cách làm này giúp người dùng làm chủ quyền chọn lựa nội dung mà họ muốn xem. Thông qua dịch vụ SEO website của Chúng Tôi, bạn sẽ sở hữu đúng bộ web SEO website phù hợp với mục đích Doanh nghiệp của bạn.

Từ đó, bạn có thể xác định đúng mục tiêu đối tượng công ty cần nhắm tới và độ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp bạn trên thị trường ngày càng cao. Hơn nữa, Doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu vững chắc trong lòng người dùng trên thị trường.

*Đây là lần đầu tiên bạn biết đến website hãy đọc qua bài viết

 • dịch vụ SEO tổng thể là gì và chi phí có đắt không
 • Báo giá dịch vụ SEO web gồm những hạng mục nào
 • Cách SEO top 1 Google như thế nào

✅ Mọi người cũng xem : nước máy là gì

Lợi ích mà sản phẩm SEO web đem lại cho Doanh nghiệp

Lợi ích mà sản phẩm SEO web đem lại cho Doanh nghiệp

Mọi quy mô Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nếu chọn SEO là công cụ để thực thi chiến lược Digital Marketing thì quả thực đây là nước đi hoàn toàn sáng suốt. dịch vụ SEO web đem lại thường xuyên lợi ích thiết thực và to lớn cho Doanh nghiệp

Dưới đây là một số lợi ích chính mà SEO có thể đem lại cho Doanh nghiệp:

Xem thêm video cùng chủ đề : Báo Giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể Freelancer ✅ Chi Phí SEO Website gồm những khoản nào?

Mô tả video

Báo Giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể Freelancer u0026 Chi Phí SEO gồm những khoản nào?. Việc triển khai một dự án SEO nếu các bạn outsource thì các bạn sẽ cẩn quan tâm 2 yếu tố, yếu tố đầu tiên là mặt hiệu quả của dự án SEO đó mang lại, thì cái này mình đã có làm 1 video chia sẻ về 3 chỉ số quyết định sự thành công của một dự án SEO, thì các bạn có thể xem lại ở đây: https://youtu.be/9eNh1glHvfknnYếu tố 2 đó chính là chi phí để các bạn đầu tư cho dự án SEO là bao nhiêu để nó mang lại hiệu quả cho bạn. Trong video này mình sẽ chia sẻ cho bạn những khoản chi phí mà các bạn sẽ cần chi khi mà các bạn outsource bao gồm những khoản nào thì bây giờ mình mời các bạn cùng xem video.nn✅ 1. Chi Phí Build Website SEOn Mình sẽ bắt đầu với việc các bạn chưa có website thì các bạn sẽ cần phải bỏ ra chi phí để các bạn làm một trang web chuẩn SEO, nếu như các bạn đã build website rồi thì các bạn có thể trừ khoản chi phí này ra, nếu các bạn chưa build thì các bạn cần phải chuẩn bị một khoản chi phí để mà các bạn xây dựng website, thì nó sẽ bao gồm các khoản như mua tên miền, hosting và cuối cùng là source code chuẩn SEO cho website, thì cái này mình đã có đề cập ở video 7 bước chuẩn bị cho một dự án SEO rồi thì nếu các bạn chưa xem thì các bạn có thể xem lại ở đây: https://youtu.be/FT3V-GXOMVQ để các bạn có thể biết cách chọn tên miền rồi mua host và triển khai source code website như thế nào cho nó chuẩn SEO.nn✅ 2. Chi phí thuê SEO FreelancernKhoản thứ 2 các bạn cần chi đó là các bạn sẽ bỏ ra để các bạn thuê một người SEO freelance, ở đây khi các bạn thuê một người SEO freelance triển khai dự án cho mình thì người freelancer sẽ triển khai những việc bao gồm như:n- Lập kế hoạch SEO tổng thể từ 6 tháng đến 1 nămn- Lập kế hoạch từ khóa tổng thển- Phân chia từ khóa cho content theo thángn- Audit websiten- Up nội dung content đã viết và tối ưu hình ảnh trên bài viết đón- Tìm những trang guest post chất lượng và lập kế hoạch triển khai bài viết trên những trang guest post đón- Xây dựng link buildingn- Triển khai Social Entityn- Báo cáo tiến độ công việc SEO theo tuần và theo thángnn✅ 3. Chi phí Content WriternKhoản thứ 3 đó chính là chi phí về content, thường sẽ có một bạn CTV content để hỗ trợ bạn SEO này viết bài, thì bạn này sẽ có nhiệm vụ nhận những list từ khóa, những chủ đề từ khóa từ bạn SEO, bạn content sẽ viết bài và gửi lại cho bạn SEO để mà up lên website tối ưu onpage, hình ảnh rồi internal link cho bài viết đó.nn✅ 4. Chi phí Booking PR Báo OnlinenKhoản thứ 4 là các bạn cần đầu tư cho việc là booking những trang báo online uy tín giúp các bạn thúc đẩy thương hiệu cũng như trả về backlink chất lượng cho trang web của các bạn.nn✅ 5. Chi phí mua guest postnKhoản 5 đó chính là chi phí mà các bạn cần phải mua guest post cho trang web của mình, trang guest post ở đây thường là trang cùng chủ đề với website của các bạn, có chất lượng cũng như là uy tín đối với google, nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những dạng backlink chất lượng này thì các bạn có thể xem lại video 7 dạng backlink chất lượng mà các bạn cần đầu tư thì các bạn có thể xem lại video đó ở đây: https://youtu.be/8rGdQmN6cc8 để biết hơn về 7 dạng link mà giúp các bạn có thể cải thiện cái chất lượng website cũng như là những từ khóa mà các bạn đang làm SEO.nn✅ 6. Chi phí Social EntitynKhoản thứ 6 đó chính là các bạn xây dựng Social Entity, thì cái này nó giúp các bạn tạo độ phủ thương hiệu trên google và nó sẽ giúp các bạn đa dạng reffer domain về trang web của bạn cũng như giúp google xác định được trang web của bạn là một thực thể thì cái này mình đã có làm một video phân tích về Entity là gì thì các bạn có thể xem lại ở đây: https://youtu.be/ieIu9o5jogI để các bạn có thể hiểu hơn được về Entity cũng như là triển khai Entity building như thế nào cho hiệu quả.nnĐó là 6 khoản chi phí mà các bạn cần phải chi khi các bạn triển khai một dự án SEO, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể comment ở phía bên dưới mình sẽ hỗ trợ trả lời trong thời gian sớm nhất, dừng quên đăng ký kênh của mình để theo dõi những video tiếp theo, bây giờ thì mình xin chào và hẹn gặp lại các bạn.n#BAOGIASEO #CHIPHISEO #SEODAOn——-Contact info——-nPhone: 0363 233 678nBáo giá chi tiết SEO tổng thể 2022: https://seodao.vn/bao-gia-seo-tong-the/nFb: https://www.fb.com/seodao.vn

1. thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của trang web công ty của bạn trên Google

1. thúc đẩy nhận thức về thương hiệu của trang web công ty của bạn trên Google

Điều này giúp đẩy nhanh công ty tiếp cận thường xuyên khách hàng tiềm năng hơn. Điều này giúp cho việc quảng cáo danh mục mới trở nên dễ dàng hơn.

sản phẩm Seo web giúp tăng độ nhận diện thương hiệu (Nguồn: Internet)

Xem thêm video cùng chủ đề : SEO là gì và seo làm gì ? ✅ Video rõ ràng – ✅Chi tiết nhất – ✅ Đầy đủ – ✅Giúp bạn dễ hiểu

Mô tả video

SEO là gì? – Khái niệm về SEOnSEO viết tắt của từ “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Nói một cách đơn giản hơn, SEO có nghĩa là quá trình cải thiện website của bạn nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm có thể kể đến đó là Google, Bing, Yahoo.n#seo_la_gi #seo #seo_marketing #tienziven #tien_ziven #seo_la_gi_tien_zivennn👉 Tài liệu Digital Marketing miễn phí: https://bit.ly/3pJqEk5n👉 Tham gia CỘNG ĐỒNG HÀNH TRÌNH ZIVEN để nhận thêm các tài liệu miễn phínhttps://www.facebook.com/groups/972471283495815/n👉 Khóa học digital marketing nền tảng (Miễn Phí):nhttps://online.zivenacademy.com/lop-hoc/khoa-hoc-digital-marketing-nen-tang/n_____nTIEN ZIVENnĐịa chỉ: 54B/9 Đường Số 26, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí MinhnSDT: 0938211040nTIEN ZIVEN chuyên cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế Website, đào tạo SEO và Digital Marketing cho người mới bắt đầu tìm hiểu đến các vị trí cấp cao như Team Leader, Manager và Director SEO.n_____nTìm hiểu thêm chúng tôi tại:nGoogle Site: https://sites.google.com/view/tienziven/seo/seo-la-gi/nGoogle CID: https://www.google.com/maps?cid=17763242380142535680nKG: https://www.google.com/search?q=seou0026kponly=u0026kgmid=/m/019qb_nPlaylist: https://youtube.com/playlist?list=PLSzyBTpCMWpSlpkRbHFp_61IvS6ImXg4ynWebsite: https://tienziven.com/seo/seo-la-gi/n_____nDownload Ebook Quy trình SEO 7 bước của TIEN ZIVEN: https://bit.ly/3up1WVznTham gia HÀNH TRÌNH ZIVEN để nhận thêm các tài liệu digital marketing miễn phínhttps://www.facebook.com/groups/972471283495815/n—————–nTại thị trường Việt Nam, Google được sử dụng phổ biến nên khi đề cập đến việc SEO thì bạn cũng hiểu rằng đó chính là SEO Google.nSeo là gì – học seo cơ bản – đào tạo seo miễn phí (cho người mới tự học seo) – trần minh nhân chính.nSeo vlog – seo là gì – hướng dẫn học seo dành cho newbie.nTổng quan và cơ bản seo là gì và seo phải làm gì…nSeo là gì – tutorial seo – đào tạo seo vietmoz.nHiểu cho toàn diện: seo là gì?nBài viết chuẩn seo là gì?nTrong video này hoàng giang share sẽ chia sẻ để các bạn hiểu

Mọi Người Xem :   Khám phá thác Voi Đà Lạt Lạt cần thuộc lòng 4 lưu ý này

2. Giúp website của bạn thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP

2. Giúp website của bạn thống trị các từ khóa tìm kiếm lâu dài trên SERP

Ví dụ: đội ngũ tiếp thị của bạn mạnh, đưa hàng trăm nghìn từ khóa trong đúng ngành của Doanh nghiệp bạn lên trang nhất, tình trạng này giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công ty, giúp công ty của bạn bán hàng trên nền tảng google hoàn toàn miễn phí, công ty chúng tôi không phải trả phí cho google.

cải thiện và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet.

3. Tăng traffic cho website bền vững, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

3. Tăng traffic cho website bền vững, đẩy mạnh tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả

Khi website của khách hàng mạnh, có thường xuyên từ khóa nằm trong top 10 thậm chí là top 5 sẽ giúp website có được lượng organic traffic một cách tự nhiên, giúp tăng doanh số bán hàng tương đương tỉ lệ chuyển đổi. Với thường xuyên từ khóa có lượng tìm kiếm cao kéo theo chuyển đổi cao, công ty có được nhiều khoản mức thu nhập ổn định mà không cần tốn tiền quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo.

dịch vụ Seo web đẩy mạnh traffic đến website (Nguồn: Internet)

4. Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads

4. Tiết kiệm chi phí chạy Google Ads

Như bạn đã biết, 4 vị trí hàng đầu của Google ưu tiên các nhà quảng cáo và giúp họ tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Đôi lúc phải bạn phải chi trả một vài tiền quá lớn lại chưa thực sự hiệu quả để tìm ra khách hàng tiềm năng .

Nhưng với việc SEO website lên top thì ngược lại, nó đem lại lượng khách hàng ổn định dài lâu mà không sợ hết tiền chạy quảng cáo. Từ đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo.

+ cải thiện hơn và duy trì thứ hạng cao trên Google đối với các từ khóa bán hàng hóa, dịch vụ tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm trên Internet

+ Tăng lượng khách tự nhiên và tỷ lệ tiếp xúc với khách hàng qua website, khách hàng sẽ thấy rõ sự thay đổi trong vòng 36 tháng

+ sản phẩm SEO web giúp website của bạn được tối ưu hoàn toàn theo thiết kế web chuẩn SEO để tăng uy tín.

dịch vụ SEO web có các hình thức SEO cơ bản nào?

dịch vụ SEO web có các hình thức SEO cơ bản nào?

SEO backlink

Backlink chỉ đơn giản là một liên kết từ trang web này sang trang web khác. Các công cụ tìm kiếm như Google sử dụng backlink như một tín hiệu xếp hạng bởi vì khi kết nối giữa 2 website được thiết lập, điều đó có nghĩa website được tin rằng nội dung đáng chú ý.

Bạn càng nhận được thường xuyên phiếu bầu từ các trang web có thẩm quyền, thì càng tác động tích cực đến SEO trang web (xếp hạng và có khả năng hiển thị tìm kiếm).

Backlink là những yếu tố quan trọng trong SEO (Nguồn: Internet)

Cách phương pháp để kiếm hoặc xây dựng backlink đến trang web của bạn

 • Phương pháp xây dựng kết nối đứt gãy
 • kết nối ngược thông qua đồ họa thông tin
 • Lợi thế của các bài báo của khách
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xây dựng liên kết nội bộ
 • Quảng cáo nội dung của bạn
 • Viết lời chứng thực
 • liên hệ với các nhà báo và các blogger quan trọng

Xem thêm: Backlinks là gì? Những điều cần biết về Backlinks

SEO Internal link

Internal link là kết nối 2 trang với nhau ở cùng một tên miền. Chúng còn được gọi là siêu liên kết văn bản từ trang này đến trang khác trên website của bạn. Tất nhiên, điều hướng trang web là một ví dụ về internal link, nhưng ở đây chúng ta đang nói về các liên kết trong nội dung.

Thực tế mà nói, thường xuyên liên kết không phải lúc nào cũng tốt cho trải nghiệm người dùng và việc giới hạn số lượng internal link trên 01 trang ở con số hợp lý (thường là khoảng 100 hoặc ít hơn) sẽ đem lại lợi ích cho SEO web.

Chiến lược tối ưu kết nối nội bộ(Nguồn: Internet)

Cách xây dựng Internal link

 • Để tạo nhiều Internal link bạn phải có nhiều trang nội bộ
 • sử dụng văn bản kết nối
 • dùng các kết nối tự nhiên cho người đọc
 • dùng các liên kết có liên quan
 • dùng số lượng internal link hợp lý

✅ Mọi người cũng xem : cảnh sát nhân dân là gì

Guest post

Guest post

Guest post là một bài báo được viết và đăng trên blog của người khác. Khi bạn viết một điều gì đó trên blog của chính mình, nó chỉ là một “bài đăng”, nhưng trên blog của người khác, người viết là một guest post.

một vài Guestpost tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Guest post đòi cần chuẩn bị nhiều thời gian và công sức để tạo nên chất lượng kết nối. Guest post vẫn là chiến lược SEO web tốt nhất cho phép bạn nhắm mục tiêu các trang web chất lượng cao và cải thiện cơ hội bảo vệ thành công từ các backlink.

Nếu bạn hỏi Matt Cuts của Google, “Chúng Tôi có nên đăng bài vì lý do SEO không?” câu trả lời là không. Nói chung, đừng làm điều đó nếu lý do của bạn chỉ là vì SEO. Nói chung, quy tắc của công ty chúng tôi là: Nếu bạn đang viết blog với tư cách là một phương tiện để lấy backlink ngược trở lại trang web chuẩn SEO của bạn hoặc cho SEO, thì công ty chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó.

✅ Mọi người cũng xem : vi kim sinh học là gì

SEO Autopilot

SEO Autopilot

SEO Autopilot là phần mềm xây dựng liên kết nâng cao tạo ra các backlink chất lượng cao trên các website, tạo tài khoản trên thường xuyên nền tảng khác nhéu và cho phép bạn đăng nội dung lên các blog.

Nội dung có khả năng chứa hình ảnh và video và lý tưởng có thể tạo ra các kết nối thẩm quyền có giá trị một cách ngẫu nhiên. Tất cả những điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần thêm nội dung trên SEO Autopilot và phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại.

SEO Autopilot (Nguồn: Internet)

sản phẩm SEO web mất bao lâu để đạt hiệu quả rank top

sản phẩm SEO web mất bao lâu để đạt hiệu quả rank top

Thời gian SEO web rank top thường mất 1-2 tháng và độ trụ hạng sẽ phụ thuộc vào backlink có bơm liên tục không và site structure có tốt không. Bởi vậy công ty chúng tôi khuyên bạn nên làm SEO tổng thể trước tiên để hỗ trợ SEO web hấp dẫn nhất.

hình thức quảng cáo tính giá theo click (CPC) và quảng cáo trên Internet như Google Ads, chúng ta phải trả tiền cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi ngay thường xuyên của giá thầu giữa mọi thời điểm trong ngày.

mặc khác với dịch vụ SEO Website của TOS, bạn không còn phải lo lắng bởi giá thầu tăng lên, do đây là khoản đầu tư có giá được giữ nguyên trong suốt dự án.

Nếu ngưng việc SEO, website sẽ không một cách tự nhiên rớt hạng. Chỉ khi website của bên cạnh tranh mạnh hơn thì mới có thể đẩy website bạn xuống.

sản phẩm SEO web của TopOnSeek sẽ giúp website càng ngày tốt hơn, không ngừng gia tăng. Mọi giá trị khi SEO được tích lũy bền lâu cùng với sự tồn tại và phát triển của website. do đó việc làm SEO luôn đi chung với chiến lược Marketing Online dài lâu của công ty hoặc công ty.

✅ Mọi người cũng xem : thay nhớt castrol ở đâu

sản phẩm SEO web có giúp tăng Tỷ lệ chuyển đổi không?

sản phẩm SEO web có giúp tăng Tỷ lệ chuyển đổi không?

Bạn tìm mọi cách tăng truy cập cho website khi tốn quá nhiều ngân sách cho việc đó? nhiều người luôn chạy theo về lượng truy cập hằng ngày mà quên điều quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi.

Một tháng website có bao nhiêu lượt truy cập, bao nhiêu click và bao nhiêu lượng người liên lạc đến mình? sản phẩm SEO uy tín của TopOn Seekluôn luôn đưa ra giải pháp hiệu quả thực sự giúp tăng hiệu suất chuyển đổi, thay vì tập trung các lượt truy cập không có giá trị.

✅ Mọi người cũng xem : bữa tối nên an gì là tốt nhất

quá trình dịch vụ SEO web rank top bền vững tại TopOnSeek

quá trình dịch vụ SEO web rank top bền vững tại TopOnSeek

Dưới đây là quá trình 5 bước cơ bản để thực thi SEO đứng TOP bền vững chuyên nghiệp uy tín tại TopOnSeek

 1. Tối ưu website tổng thể

  Tối ưu Onsite hoặc có khả năng gọi là Audit website là những công việc chỉnh sửa giúp website ngày một thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google (SERP). một vài lỗi Onsite nghiêm trọng có khả năng ảnh hưởng lớn đến toàn bộ web của website. – Đánh giá và phân tích tổng thể website chuẩn SEO theo checklist. – Đánh giá và phân tích đối thủ, triển khai đề xuất và bắt đầu tối ưu hoá tổng thể website ( SEO tổng thể website). – Kiểm tra và theo dõi sự thay đổi ngay thuật toán để có khả năng nhanh chóng tối ưu lại tổng thể website kịp thời.

 2. Tối ưu trang chính

  Tối ưu landing page là giai đoạn quan trọng của dịch vụ SEO web. Điều đó quyết liệt độ chuẩn SEO, trải nghiệm người sử dụng trên trang chính và cả tỷ lệ chuyển đổi cho web SEO. Đánh giá và phân tích để lựa chọn ra Landing page phù hợp nhất. – Đề xuất và triển khai tối ưu trang đích. – Giám sát công việc tối ưu landing page nhằm đảm bảo Landing page vừa bán hàng, vừa chấp hành đúng các yêu cầu đề ra của thuật toán Google.

 3. Tối ưu nội dung website

  Đồng hành cùng với tối ưu SEO Onpage là SEO content nhằm chuẩn hòa nội dung quan trọng để tăng thêm sức mạnh toàn diện cho website. – Kiểm tra, rà soát và đánh giá lại tổng thể các nội dung quan trọng hiện có trên website. – Tìm hiểu kỹ danh mục và chiều hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung chất lượng trên website theo chuẩn SEO. Đồng thời tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với khách hàng của bạn. – Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của các nội dung quan trọng để có phương án cải thiện hiệu quả sản phẩm SEO.

 4. Tối ưu ngoài website

  Tối ưu SEO Offpage là xây dựng liên kết backlink chất lượng, nhằm quảng bá website đến cộng đồng. Đồng thời giúp cho khách hàng có thể truy cập landing page qua các liên kết đã được xây dựng.  – Xây dựng thương hiệu công ty trên Internet. – Phân tích và đánh giá các đối thủ cạnh tranh liên quan đến web, liên kết, nguồn… – Triển khai kế hoạch và tiến hành gây dựng tài nguyên có chất lượng, đúng số lượng cho website của bạn. – Tạo các liên kết website như backlink, Internal links, Link building,.. Nhằm tăng sức mạnh, độ uy tín, cải thiện thứ hạng của website và Landing Page.

 5. Đo lường hiệu quả xuyên suốt và giữ vững thứ hạng

  Sau khi thứ hạng web lên được trang nhất của Google, sản phẩm SEO website của TOS sẽ luôn bám sát tình hình ranking (thứ hạng) hằng ngày để giúp cho web và URL nằm trong top 10 và đẩy các web lên cao hơn (nếu còn thấp). – Phân tích, theo dõi và cập nhật liên tục để cải thiện hơn thứ hạng cho web. Kiểm tra những thay đổi ngay của thuật toán để tối ưu lại các hạng mục trong và ngoài website kịp thời. – Đánh giá định kỳ để tư vấn thêm cho khách hàng giải pháp phát triển website nhénh chóng và bền vững hơn.  – Khi website bị các tác động không tốt từ bên ngoài, TopOnSeek sẽ thông báo tới khách hàng để có sự phối hợp giữa hai bên nhằm ngăn chặn kịp thời. – Đưa ra cảnh báo khi khách hàng làm website vô tình vi phạm nguyên tắc quản trị website từ Google.

Mọi Người Xem :   Top 10 Địa Chỉ Bán Bàn Ủi Hơi Nước Mini Tại Hà Nội - Cộng Đồng TopnList Việt Nam

✅ Mọi người cũng xem : khám viêm gan c ở đâu

quy trình báo giá sản phẩm SEO gói chuyên nghiệp

quy trình báo giá sản phẩm SEO gói chuyên nghiệp

Quý khách điền thông tin bắt buộc dịch vụ SEO cho website của mình tại đây TopOnSeek sẽ gọi điện thoại và gửi email xác nhận không quá 1-3 giờ kể từ khi nhận được bắt buộc (trong giờ hành chính).

Thời gian trong vòng 2-5 ngày làm việc TopOnSeek sẽ gửi bản trình bày kế hoạch và chiến lược SEO bao gồm:

 • Phân tích thị trường và tiềm năng (dùng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Phân tích đối thủ và cơ hội (dùng công cụ SEMrush và SimilarWeb)
 • Bảng phân tích lỗi SEO cơ bản của website (Google Indexin phépg, Sitemap, SEO On-page)
 • Lộ trình tăng trưởng về thứ hạng từ khoá, lượt truy cập, đơn hàng/lead/booking theo Kpis quý Khách đề ra
 • một vài dự án thành công TopOnSeek đã thực hiện
 • Báo giá SEO chi tiết (tuỳ vào bắt buộc quý khách).

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên kinh doanh là gì

công ty SEO chuyên nghiệp TopOnSeek cam kết

công ty SEO chuyên nghiệp TopOnSeek cam kết

✅ Mọi người cũng xem : kiên quả là giống mèo gì

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Tư vấn chiến lược SEO an toàn, đúng hướng

Khâu tư vấn về các gói sản phẩm SEO website đòi hỏi sự chân thực cao, tập trung vào đúng nhu cầu. Đồng thời phù hợp với danh mục/sản phẩm riêng của từng quý khách hàng thay vì quảng cáo ba hoa, không rõ ràng

✅ Mọi người cũng xem : tòa nhà lilama 10 ở đâu

Triển khai sản phẩm SEO web uy tín an toàn

Triển khai sản phẩm SEO web uy tín an toàn

Mặc dù SEO mũ đen đơn giản đưa trang web lên trang top nhưng lại rất dễ bị Google phạt. Đối với việc thực hiện SEO an toàn cần thường xuyên thời gian hơn nhưng đó là nơi tin cậy để bạn giao website cho Chúng Tôi.

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Duy trì thứ hạng dài lâu, bền vững

Sẽ khó có lượng khách hàng truy cập website ổn định nếu web có thứ hạng không được ổn định. vì thế, bạn nên chọn sản phẩm SEO website bền vững để an tâm bán hàng lâu dài.

xu hướng SEO 2022

xu hướng SEO 2022

1. SEO Mobile ngày càng thường nhật hơn

1. SEO Mobile ngày càng thường nhật hơn

Đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trên các thiết bị di động là điều mà bạn phải tiếp tục quan tâm vào năm 2022. Trải nghiệm người sử dụng thiết bị di động sẽ là trọng tâm lớn đối với tất cả các chuyên gia SEO và sản phẩm SEO web.

Sự tối giản là chìa khóa cho một thiết kế web thân thiện với người sử dụng. Bạn cũng cần cá nhân hóa nội dung trang web của mình để phù hợp với nhu cầu của user. Google cuối cùng sẽ bỏ qua phiên bản desktop của bạn và hoàn toàn tập trung vào trang web hiển thị trên mobile để xác định thứ hạng của bạn.

Sự tối giản là chìa khóa cho một thiết kế web thân thiện với người sử dụng

Vì vậy, nếu sự tập trung của bạn vào việc cải thiện hơn trải nghiệm người sử dụng trên thiết bị di động cho đến nay là mức tối thiểu, thì đã đến lúc bạn phải chuyển toàn bộ sự tập trung vào đó. Nếu bạn có một trang web dành cho desktop để bàn và thiết bị di động riêng biệt, đã đến lúc cân nhắc chuyển sang trang web đáp ứng tốt trên thiết bị di động.

✅ Mọi người cũng xem : ăn kiêng là gì

2. Google ưu tiên content dài và chuyên sâu

2. Google ưu tiên content dài và chuyên sâu

Một xu hướng sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng đối thủ cạnh tranh vào năm 2022 là liên tục xuất bản nội dung dài và có liên quan trên trang web của bạn. Nội dung phải tuân thủ các nguyên tắc E.A.T và phải dài từ 2000 từ trở lên.

E.A.T là gì?

EAT là từ viết tắt của Expertise (Chuyên môn), Authoritativeness (Thẩm quyền) và Trustworthiness (Độ tin cậy). Các tiêu chí này được sử dụng để đánh giá hoạt động của một trang web. Các trang web có EAT tốt có thể xuất hiện trong mọi lĩnh vực, mọi ngành – nó không giới hạn ở các trang web YMYL.

Cấu trúc Long-form vs Short-form Content (Nguồn: MarketMuse)

Khi nội dung dạng dài tiếp tục trở nên quan trọng vào năm 2022, nội dung dạng dài được viết tốt thậm chí có khả năng vượt qua ngưỡng 2000 từ và hướng tới tiêu chuẩn hóa dấu hiệu 3000-3500 từ.

✅ Mọi người cũng xem : quản trị nhân lực tiếng anh là gì

3. Tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên nổi bật

3. Tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên nổi bật

Tìm kiếm bằng giọng nói hầu như không xuất hiện ở 5 năm trước. tuy nhiên, sự phát triển và phổ biến của Alexa, Trợ lý Google và vô số trợ lý giọng nói khác trong vài năm qua đã làm thường nhật tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Theo dữ liệu, doanh thu từ tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tăng gấp 4 lần từ năm 2017 đến năm 2021 từ chỉ 2 tỷ lên 40 tỷ đô la.

Sự bùng nổ về mức độ phổ biến này mang đến những cơ hội và thách thức đối với các phương pháp SEO truyền thống. Ví dụ, trong tìm kiếm bằng giọng nói, việc có được vị trí đầu tiên quan trọng hơn thường xuyên so với tìm kiếm văn bản truyền thống. Đó là lý do tại sao bạn cần các cách tiếp cận khác nhau để tận dụng tối đa lĩnh vực SEO khá “hot” này.

Voice search đang trở thành chiều hướng nhờ các trợ lý giọng nói

>> Xem nguồn tham khảo thêm tại https://www.stanventures.com/blog/seo-trends/

 • Làm SEO bao lâu thì lên top
 • dịch vụ SEO tổng lực là gì? Bao lâu có hiệu quả
 • dịch vụ CRO tăng chuyển đổi website là gì
 • sản phẩm SEO tổng thể website là gì
 • sản phẩm marketing online nào tốt nhất Hiện tại
 • Phân Tích SWOT Là Gì? Mô Hình SWOT dùng Phân Tích Doanh nghiệp


Các câu hỏi về dịch vụ seo web là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ seo web là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ seo web là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ seo web là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ seo web là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ seo web là gì


Các hình ảnh về dịch vụ seo web là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về dịch vụ seo web là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về dịch vụ seo web là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ SEO Web Tổng Thể Chuyên Nghiệp Lên TOP Bền Vững TpHCMdịch vụ seo web là gì? Có tốt không?Lợi ích mà sản…

This Post Has One Comment

Comments are closed.