Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Bài viết Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nay”

Đánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayTrong thời buổi cách mạng công nghiệp phát triển như hiện nay, việc lưu trữ dữ liệu cũng ngày càng tiện. Bạn có thể lưu thông tin của mình trên các nền tảng số đơn giản đáp ứng nhu cầu công việc, học tập, giải trí,…

Lưu trữ dữ liệu là gì?

Với guồng quay đời sống ngày càng hối hả, việc lưu trữ dữ sao cho thuận tiện, khoa học, dễ sử dụng rất quan trọng. Tùy nhu cầu, sở thích mà mỗi người có khả năng chọn những cách lưu trữ thông tin, dữ liệu phù hợp với mình. Cùng ODS khám phá ngay những thiết bị, phương pháp lưu trữ thông tin, dữ liệu, cách lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn thuận tiện lợi, hiệu quả ngay trong nội dung bên dưới nha.

Lưu trữ dữ liệu (trong tiếng anh là Data Storage) là việc lưu trữ (ghi) thông tin (hay các dữ liệu) trong phương tiện lưu trữ nào đó. cách thức lưu trữ điện tử bắt buộc cần có năng lượng điện để lưu trữ, truy xuất dữ liệu. Chúng ta có thể lưu trữ các thông tin bằng thường xuyên hình thức khác nhau bằng nhiều phương tiện khác nhéu.

một số ví dụ về phương thuận tiện lưu trữ như đĩa than, chữ viết tay, RNA, DNA, đĩa quang, băng từ,… Các dữ liệu được lưu trong phương thuận tiện kỹ thuật số được gọi là dữ liệu kỹ thuật số. Các tài liệu điện tử thể hiện ưu điểm về tiết kiệm không gian lưu trữ tốt hơn so với tài liệu giấy.

Lưu trữ là việc ghi thông tin trong một phương tiện lưu trữ

Dữ liệu được lưu trữ đúng phương pháp sẽ mang lại thường xuyên lợi ích cho cá nhân, công ty.

 • Tốc độ

Trong môi trường kinh doanh với nhịp độ nhanh như ngày nay, thông tin phải luôn sẵn sàng để truy xuất và tải xuống. Các thiết bị lưu trữ gắn liền với mạng (NAS), thường cung cấp tùy chọn tốt nhất để truy cập và truyền dữ liệu nhanh chóng.

 • Bảo mật

Các cách lưu trữ dữ liệu an toàn giúp dữ liệu của bạn được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Đặc biệt, các sản phẩm lưu trữ mạng từ Doanh nghiệp uy tín thường luôn có đội ngũ chuyên nghiệp giúp bảo mật cho dữ liệu của bạn. Chỉ khi có tài khoản đăng nhập, bạn mới có thể truy cập dữ liệu. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn của dữ liệu của mình.

 • Tiết kiệm, di chuyển dữ liệu dễ dàng

Trong nhiều trường hợp, bạn có khả năng lưu trữ dữ liệu miễn phí trên các nền tảng trực tuyến. Đồng thời, bạn có khả năng di chuyển dữ liệu tiện lợi, nhanh chóng cả kho dữ liệu khổng lồ với vài cú Click chuột. Một thiết bị để lưu lại dữ liệu có khả năng dễ dàng vận chuyển từ địa vị trí này sang địa điểm khác một cách linh hoạt. Ví dụ, các đoàn làm phim có thể dùng một giải pháp di động để lưu trữ tạm thời các cảnh quay trong các buổi quay ở xa trung tâm sản xuất, quay dựng phim

Lưu trữ hiệu quả dữ liệu giúp bạn tiết kiệm chi phí

 • Lưu trữ dữ liệu dài lâu, hiệu quả

Các nền tảng lưu trữ trực tuyến cho phép bạn lưu giữ thông tin qua nhiều năm mà không lo hư hỏng, sợ thất thoát như khi giữa tài liệu giấy. Bạn có khả năng tích lũy lượng dữ liệu lớn kể cả khi Doanh nghiệp của bạn nhỏ. Đồng thời, các hệ thống lưu trữ trực tuyến có tính năng giúp bạn tổ chức dữ liệu hiệu quả, Giảm lượng dữ liệu trùng lặp và tối ưu hóa dung lượng lưu trữ.

 • Điều khiển từ xa
Mọi Người Xem :   Sinh ngày 4/9 thuộc cung gì?

dịch vụ lưu trữ thông tin trực tuyến cho phép bạn điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể giải quyết công việc, trao đổi thông tin tiện hơn dù đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối được internet.

 • Tùy chỉnh thuận tiện lợi

Bạn có khả năng tự do sửa đổi các tính năng như dung lượng lưu trữ, cấu hình tương thích hệ điều hành, môi trường mạng, chương trình phần mềm và cổng liên kết,… Qua đó, bạn có thể tối ưu hóa hoàn toàn các giải pháp lưu trữ của mình.

 • Mở rộng dễ dàng

Khi dùng dịch vụ lưu trữ thông tin trực tuyến, bạn hoàn toàn có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ, phù hợp mong muốn phát triển của Doanh nghiệp.

Để lưu trữ thông tin, dữ liệu, dù ở hình thức nào thì người sử dụng cũng cần có các thiết bị lưu trữ. Thiết bị lưu trữ các dữ liệu có hai loại chính gồm thiết bị lưu trữ trực tiếp và lưu trữ trực tuyến trên mạng .

Thiết bị lưu trữ trực tiếp còn được gọi là Direct Attached Storage (DAS). Bộ nhớ này thường được liên kết trực tiếp với máy tính đang truy cập nó. DAS cũng có thể cung cấp các dịch vụ sao lưu cục bộ khá tốt, tuy nhiên việc chia sẻ dữ liệu lại bị hạn chế. Thiết bị DAS bao gồm đĩa mềm, đĩa quang — đĩa compact (CD) và đĩa video kỹ thuật số (DVD) — ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa flash và ổ đĩa thể rắn (SSD).

SAN và NAS là hai thiết lập lưu trữ trực tuyến thường nhật

Lưu trữ trực tuyến trên mạng cho phép nhiều máy tính truy cập thông qua mạng, giúp cho việc chia sẻ dữ liệu trở nên tốt hơn. có khả năng lưu trữ ngoài trang web cũng là ưu thế phù hợp cho việc sao lưu và bảo vệ dữ liệu. Hai thiết lập lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên mạng phổ biến là Network Attached Storage – NAS (lưu trữ gắn vào mạng) và Storage Area Network -SAN (mạng vùng lưu trữ).

NAS thường là một thiết bị duy nhất, được tạo thành từ các bộ chứa lưu trữ dự phòng hoặc một mảng dự phòng của các đĩa độc lập (RAID). Lưu trữ SAN có thể là một mạng gồm nhiều thiết bị thuộc nhiều loại khác nhéu, bao gồm SSD và lưu trữ flash, lưu trữ hỗn hợp, lưu trữ đám mây, phần mềm và thiết bị sao lưu.

Việc xác định giải pháp lưu trữ thông tin, dữ liệu nào hấp dẫn nhất cho một Doanh nghiệp cụ thể phần lớn phụ thuộc vào mong muốn của tổ chức đó. Trên thực tế, không có giải pháp nào hoàn hảo cho mọi công ty, mà bạn cần tìm giải pháp thích hợp nhất cho tổ chức mình.

Ví dụ: một công ty bán lẻ nhỏ với lượng khách hàng tương đối ít, thường sẽ không có yêu cầu lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ như một tập đoàn đa quốc gia, Doanh nghiệp lớn. chính vì vậy, việc kiểm soát thông tin nhận dạng cá nhân được kết nối với hàng triệu người là không rất cần thiết. công ty nhỏ cần chọn các gói lưu trữ thông tin phù hợp nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả.

Tùy mong muốn của công ty, bạn có khả năng chọn các phương pháp lưu trữ như:

 • SSD và bộ nhớ flash

Lưu trữ flash là một công nghệ dùng chip nhớ flash để ghi và lưu trữ. Ổ đĩa flash có dạng rắn (SSD) lưu trữ thông tin bằng cách dùng bộ nhớ flash. Ổ cứng lưu trữ thể rắn không có bộ phận chuyển động nên độ trễ ít hơn, do đó cần ít SSD hơn. Hầu hết các ổ SSD hiện đại đều đặn dựa trên flash.

 • Bộ nhớ hỗn hợp

SSD và flash cung cấp thông lượng cao hơn HDD, nhưng có khả năng đắt hơn. nhiều tổ chức áp dụng cách lưu trữ hỗn hợp, kết hợp tốc độ của bộ nhớ flash với dung lượng lưu trữ của ổ cứng. Nó cung cấp một giải pháp tiết kiệm để chuyển đổi từ ổ cứng truyền thống mà không cần hoàn toàn sử dụng bộ nhớ flash.

 • Lưu trữ đám mây

Mang đến giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí, có thể mở rộng để lưu trữ tệp vào ổ cứng hoặc mạng lưu trữ tại chỗ. Các nhà cung cấp sản phẩm đám mây cho phép bạn lưu dữ liệu và tệp ở một máy chủ trên không gian mạng. Nhà cung cấp sản phẩm sẽ chịu trách nhiệm lưu trữ, quản lý, bảo mật, duy trì các máy chủ, cơ sở hạ tầng liên quan. Đồng thời, họ sẽ đảm bảo bạn có quyền truy cập dữ liệu bất cứ khi nào bạn cần.

Bạn có thể truy cập dữ liệu đám mây ở mọi lúc, mọi nơi

 • Lưu trữ đám mây kết hợp
Mọi Người Xem :   Mua thuốc Podophyllin 25 ở đâu chính hãng và uy tín nhất

Là cách thức kết hợp các yếu tố đám mây riêng tư và công khai. Doanh nghiệp có khả năng chọn đám mây nào để lưu trữ dữ liệu. Chẳng hạn, dữ liệu mật, quan trọng, cần được quản lý chặt chẽ với các yêu cầu nghiêm ngặt về lưu trữ và sao chép thường phù hợp hơn với môi trường đám mây riêng tư. trong khi đó, những dữ liệu ít nhạy cảm có khả năng lưu trữ ở đám mây công cộng.

 • Phần mềm và thiết bị sao lưu (backup)

Bộ nhớ dự phòng giúp bảo vệ dữ liệu của bạn, phòng tránh rủi ro mất dữ liệu khỏi thảm họa, bị hack,… Bạn có thể tạo các bản sao y dữ liệu định kỳ vào một thiết bị thứ cấp, riêng biệt và sau đó dùng các bản sao đó để phục hồi nếu chẳng may có thảm họa, sự cố xảy ra. Các thiết bị sao lưu bao gồm ổ cứng HDD và SSD đến máy chủ, sao lưu dưới dạng sản phẩm (BaaS),…

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ lưu trữ dữ liệu khác nhéu. Giúp công ty giải quyết bài toán lưu trữ và đảm bảo an toàn dữ liệu trên online.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã giúp nhiều Doanh nghiệp chuyển dịch. Cùng với việc tối ưu hóa toàn bộ hệ thống dữ liệu tinh gọn, an toàn và hiệu quả. Trong đó, sản phẩm lưu trữ đám mây đang vô cùng phổ biến. có khả năng kể đến là: Google Drive, OneDrive, Dropbox, AWS… Đặc biệt, Việt Nam có sản phẩm Fshare cũng rất nổi tiếng. 

dịch vụ lưu trữ data trên đám mây cho Doanh nghiệp thường nhật Hiện tại

Việc lựa chọn sử dụng sản phẩm lưu trữ trên điện toán đám mây là giải pháp phù hợp cho các Doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Theo đó, các sản phẩm này cũng được phát triển nhénh chóng để phục vụ nhu cầu dùng. Dưới đây là 7 sản phẩm lưu trữ dữ liệu đám mây được sử dụng phổ biến trong các Doanh nghiệp.

sản phẩm lưu trữ dung lượng lớn Google Drive

Google Drive là một trong số những dịch vụ lưu trữ đám mây được dùng thường xuyên nhất Hiện tại. Cách dùng cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi. Người dùng có khả năng truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ máy tính, điện thoại thông minh nào có liên kết Internet. Vì những thuận tiện ích dưới đây mà Google Drive trở thành một trong số những dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây được thường xuyên cá nhân, công ty dùng.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ miễn phí 15GB bộ nhớ trực tuyến.
 • Cho phép vận hành ngoại tuyến.
 • Lưu trữ an toàn, có khả năng truy cập trên mọi thiết bị.
 • Tốc độ download và upload trên Google Drive khá nhanh.
 • Chia sẻ File dung lượng lớn thuận tiện lợi và nhénh chóng bằng Link đính kèm.
 • Hỗ trợ tạo bảng tính, bảng trình bày, tài liệu, bảng khảo sát,…đơn giản.
 • Hỗ trợ xem và khôi phục lại lịch sử chỉnh sửa File một cách nhénh chóng và chính xác.

Nhược điểm:

 • Bộ nhớ lưu trữ  miễn phí có giới hạn.
 • Giao diện khó sử dụng.

Chi phi: Miễn phí (15GB đầu tiên) / 1,99 – 99,99 đô la hàng tháng.

Box – dịch vụ lưu trữ đa năng

Box là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng trên thế giới. Box được tích hợp với các ứng dụng bên thứ ba gồm Asana, Facebook, IFTTT. sản phẩm này được sử dụng trên các máy tính hệ điều hành Windows, Mac, điện thoại di động Android.

Ưu điểm:

 • Box miễn phí không gian lưu trữ 10GB.
 • Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cao.
 • Hỗ trợ truy cập hoặc mở tài liệu lưu trữ dữ liệu từ thường xuyên ứng dụng khác.
 • Cho phép chỉnh sửa File trực tuyến hoặc truy cập ngoại tuyến.
 • Cho phép chia sẻ tài liệu, thông tin bằng kết nối.

Nhược điểm:

 • Tài khoản miễn phí có giới hạn tải lên tệp là 250MB.
 • Không có tính năng đặt mật khẩu cho File chia sẻ.
 • Giới hạn tính năng ở bản miễn phí.

Chi phí: Miễn phí (10GB đầu tiên) / 15 – 35 đô la mỗi tháng cho phiên bản công ty.

Dropbox có tính năng tùy chọn chia sẻ dễ dàng, hỗ trợ Microsoft Office

Dropbox có thường xuyên tính năng hơn thường xuyên so với các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây tương tự khác. Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ lên đến 16GB nếu giới thiệu kết nối dịch vụ Dropbox trên phương tiện truyền thông, hoặc chia sẻ link đăng ký để bạn bè cùng tham gia qua email giới thiệu.

Mọi Người Xem :   Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín

Ưu điểm:

 • Dropbox cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
 • Tự động tải ảnh hoặc Video lên đám mây.
 • Hỗ trợ gửi các tệp lớn bằng kết nối. Kích thước tệp giới hạn < 50GB.
 • Hỗ trợ Microsoft Office.
 • Cho phép đồng bộ dữ liệu an toàn trên máy tính, điện thoại với Dropbox.

Nhược điểm:

 • Dung lượng lưu trữ miễn phí khá ít.
 • Tự động hủy tính năng chia sẻ File nếu lưu lượng > 20GB một ngày.

Chi phí: Miễn phí (2GB đầu tiên) / 9,99 – 20 đô la mỗi tháng.

Đây là sản phẩm lưu trữ đám mây thuộc hệ sinh thái của Microsoft và được tích hợp sẵn trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows.

Người sử dụng có khả năng tự do xem, chỉnh sửa, lưu trữ tài liệu một cách nhénh chóng và an toàn trên mọi thiết bị. Thậm chí, OneDrive có cả phiên bản trên App Store dành cho người dùng Mac OS.

OneDrive được tích hợp trên hầu hết các thiết bị Windows và WindowsPhone

Ưu điểm:

 • Miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ.
 • đơn giản mở và sao lưu tệp tin nhénh chóng.
 • Thông báo khi cho bắt cứ điều chỉnh nào trên tài liệu chung.
 • Tính năng gắn thẻ tự động hỗ trợ tìm kiếm đơn giản.
 • Cho phép truy cập ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ lưu trữ dữ liệu được quét (Scan) bằng điện thoại.

Nhược điểm:

 • Dung lượng lưu trữ 5GB còn ít so với Google.
 • Phiên bản miễn phí không hỗ trợ mã hóa dữ liệu.

Chi phí: Miễn phí (5GB đầu tiên) / 5 – 12,5 đô la hàng tháng cho phiên bản Doanh nghiệp.

MEGA là sản phẩm lưu trữ dữ liệu được nhiều người biết đến với không gian lưu trữ lớn và tính năng tự động sao lưu.

Ưu điểm:

 • Miễn phí 20GB dung lượng lưu trữ.
 • Tự động sao lưu dữ liệu.
 • Quản lý và chi sẻ dữ liệu an toàn và nhénh chóng.
 • Cho phép truy cập Offline.
 • Bảo mật dữ liệu cao với xác minh 2 lớp.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Tốc độ tải dữ liệu chậm.
 • Giới hạn tải 1GB dữ liệu mỗi lần cách nhéu 6 giờ.

Chi phí: Miễn phí (20GB đầu tiên) / 5 – 30 Euro hàng tháng.

Amazon Drive được hỗ trợ đầy đủ app trên các nền tảng thiết bị di động và Desktop. Người dùng có Amazon Prime sở hữu 5GB dung lượng miễn phí. dùng để sao chép và lưu trữ thường xuyên loại dữ liệu gồm ảnh và video không giới hạn. Đồng thời, với khoảng 60 đô la mỗi năm, người sử dụng có thể nâng cấp lên bộ nhớ không giới hạn.

Nếu không có Amazon Prime, bạn sẽ phải phải tốn 12 đô la mỗi năm cho 5GB dung lượng sao lưu và lưu trữ ảnh không giới hạn.

Top cuối chúng ta sẽ nhắc đến một dịch vụ được người sử dụng tại Việt Nam tin dùng đó là Cloud Files do Doanh nghiệp ODS tích hợp phần mềm quản trị giao diện Website dễ sử dụng và quản trị phát triển. sản phẩm lưu trữ dữ liệu của ODS giúp lưu trữ số lượng thông tin cực lớn trên nền tảng ảo hóa điện toán đám mây.

Ưu điểm:

 • Bảo mật cực dữ liệu người sử dụng cực kì tốt, an toàn
 • Cloud Flies cung cấp 1000 – 3000GB dung lượng lưu trữ.
 • Cho phép truy cập dữ liệu qua phương thức VPN bảo mật
 • Tiết kiệm chi phí phần cứng, quản lý, bảo trì nâng cấp tốn kém
 • dịch vụ đến từ Việt Nam, cung cấp nhénh chóng, tiện lợi nhất đến cho người dùng
 • dễ dàng sử dụng với sự tư vấn nhiệt tình đến từ các vị trí có chuyên môn cao
 • Một ưu điểm khác, đó là tích hợp phần mềm quản trị giao diện của Website dễ dùng và quản trị.

Từ những thông tin kể trên chúng ta cũng biết được những khái niệm, tương đương các lợi ích, giải pháp cho phép lưu trữ thông tin hiệu quả, thêm vào đó là những sản phẩm lưu trữ dữ liệu tốt nhất Hiện tại.

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng giải pháp lưu trữ dữ liệu cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp mình, hãy liên lạc với ODS để được tư vấn và hỗ trợ nha.Các câu hỏi về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì


Các hình ảnh về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Lưu trữ dữ liệu là gì? 7 dịch vụ lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp phổ biến hiện nayCác câu hỏi về dịch…

This Post Has One Comment

 1. Mao , Đặng không thể so sánh với ông Tập , ngày nay TQ mạnh không tưởng chứ không bệnh như thời Mao và cũng không lòn trôn như thời Đặng

Comments are closed.