Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549

Bài viết Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549 thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : 0903.955.549″

Đánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549


Xem nhanh
Xin chào các bạn,

Vị trí khai báo hải quan ở công ty xuất nhập khẩu
- Chịu trách nhiệm xử lý các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu.
- Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ cần thiết cho hoạt động xuất nhập khẩu (hợp đồng ngoại thương, hóa đơn, vận đơn, xin cấp C/O, xin đăng kí chất lượng sản phẩm, giấy phép kiểm dịch...)
- Lập hồ sơ hải quan, khai báo hải quan điện tử (có kinh nghiệm sử dụng phần mềm khai báo hải quan điện tử (E-CUS, VNACCS/VCIS)
- Làm thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu khi cần.
- Phối hợp với các phòng ban khác nhằm bảo đảm thông suốt công việc.

Vị trí khai báo hải quan ở công ty dịch vụ khai báo hải quan
- Khai báo hải quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu (giải thích hàng hóa sang tiếng Việt, áp dụng mã HS, tính toán thuế, phí hải quan
- Gửi tờ khai đến hệ thống Vnaccs đúng thời hạn để được hải quan phê duyệt thông quan.
- Làm việc với khách hàng để có được thông tin / tài liệu cần thiết để khai báo hải quan.
- Hiểu sâu các quy định hải quan về xuất nhập khẩu (mã HS, hàng hóa do chính phủ kiểm soát) để khai báo chính xác và tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu.
- Xác minh tính đúng đắn của các tài liệu khai báo và tuân thủ các quy định của Chính phủ
- Lập báo cáo hàng ngày chính xác và rõ ràng để cung cấp thông tin cho ban quản lý / những người khác để cải thiện dịch vụ và phân tích hoạt động.

Cách tính thuế nhập khẩu
Tổng tiền thuế = Thuế nhập khẩu + thuế VAT
Ví dụ: nhập khẩu mặt hàng pallet nhựa với tổng giá trị tính thuế của lô hàng là 3,000,000 VND
Thuế nhập khẩu 15%: 3tr*15% = 450,000 VND
Thuế VAT 10%: (thuế nhập khẩu + giá trị hàng hóa nhân)*10% = (450k + 3tr)*10% = 345,000 VND
Vậy tổng tiền thuế: 450k + 345K =795,000 VND


Cảm ơn các bạn đã xem video của mình

Follow facebook page của mình https://www.facebook.com/quynhanhvlogg
Instagram: https://www.instagram.com/quynhanhvlog/

Quỳnh Anh

dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Hải quan là một cơ quan nhà nước có chức năng nhiệm vụ thực hiện công việc kiểm tra, giám sát hàng hóa, phương thuận tiện vận tải, phòng chống buôn lậu, vận tải chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới bằng đường thủy. Tổ chức thực hiện pháp luật về thuế đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu qua cục hải quan.

 Ai cũng biết vai trò và nhiệm vụ của hải quan nhưng do việc kê khai hải quan được rất thường xuyên người dân phản ánh với nhiều hồ sơ phức tạp, nên nhà nước ta đã đổi mới cách thức kê khai hải quan rất lớn trong đó có việc nhà nước cho phép một đơn vị thứ 3 thực hiện sản phẩm khai thuê hải quan, nhưng rất ít người biết dịch vụ khai thuê hải quan là gì?

Mọi Người Xem :   Tu nhân tích đức

Đối với Doanh nghiệp vận hành trong lĩnh vực xuất khẩu nhập khẩu thì việc kê khai với cơ quan hải quan chắc chắn không còn xa lạ với hồ sơ kê khai, nhưng rất ít người biết được dịch vụ khai thuê hải quan là gì?Đây là một dịch vụ mới xuất Hiện tại Việt Nam.

dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi rất phổ biến Hiện tại với các công ty, bởi vì loại hình này tương đối mới ở nước ta. Việc kê khai này là việc làm của bên thứ ba làm công việc kê khai các khoản của công ty hay công ty thay với các bộ phận hải quan có thẩm quyền.

Tại sao phải thuê hải quan?

Tại sao phải thuê hải quan?

Như cách nói ở trên là phương pháp hiểu dễ dàng nhất. Doanh nghiệp hay công ty của bạn nếu đã có người chuyên trách hay đơn vị chuyên trách luôn đi kê khai với hải quan mỗi khi có hàng hóa xuất khẩu nhập khẩu. Việc kê khai này nhằm kiểm soát hàng hóa về chất lượng cũng như số lượng đồng thời tiện cho việc kê khai và nộp tiền thuế xuất nhập khẩu hay các loại thuế phí khác của Doanh nghiệp.

sản phẩm khai thuê hải quan xuất hiện khi công ty này không có bộ phận chuyên trách đi kê khai hải quan hay là chưa có đủ kinh nghiệm trong việc kê khai nên do đó thuê một tổ chức thứ ba có kinh nghiệm để làm các giấy tờ kê khai với cơ quan hải quan.

Việc thuê một công ty hay một tổ chức thứ 3 như công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải V-Link để thực hiện việc kê khai này là một lựa chọn rất an toàn đối với những lô hàng nhập khẩu hay xuất khẩu đầu tiên, tình trạng này giúp hạn chế thiểu thời gian hàng ở cơ quan hải quan quá lâu có thể làm mất hoặc giảm bớt chất lượng của hàng hóa. Làm cho Doanh nghiệp phải chịu lỗ khá lớn.

Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH VỊ TRÍ KHAI BÁO HẢI QUAN, CÁCH TRA HS CODE, THUẾ NHẬP KHẨU, CÁCH TÍNH THUẾ NHẬP KHẨU

Mô tả video
Mọi Người Xem :   Con Tu Hài Tiếng Anh Là Gì ? Tu Hài Vàng Nướng Mỡ Hành !!! Tu Hài Vàng Nướng Mỡ Hành !!!

Xin chào các bạn,nnVị trí khai báo hải quan ở công ty xuất nhập khẩun- Chịu trách nhiệm xử lý các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu.n- Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ cần thiết cho hoạt động xuất nhập khẩu (hợp đồng ngoại thương, hóa đơn, vận đơn, xin cấp C/O, xin đăng kí chất lượng sản phẩm, giấy phép kiểm dịch…)n- Lập hồ sơ hải quan, khai báo hải quan điện tử (có kinh nghiệm sử dụng phần mềm khai báo hải quan điện tử (E-CUS, VNACCS/VCIS)n- Làm thủ tục thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu khi cần.n- Phối hợp với các phòng ban khác nhằm bảo đảm thông suốt công việc. nnVị trí khai báo hải quan ở công ty dịch vụ khai báo hải quann- Khai báo hải quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu (giải thích hàng hóa sang tiếng Việt, áp dụng mã HS, tính toán thuế, phí hải quann- Gửi tờ khai đến hệ thống Vnaccs đúng thời hạn để được hải quan phê duyệt thông quan.n- Làm việc với khách hàng để có được thông tin / tài liệu cần thiết để khai báo hải quan.n- Hiểu sâu các quy định hải quan về xuất nhập khẩu (mã HS, hàng hóa do chính phủ kiểm soát) để khai báo chính xác và tư vấn cho khách hàng khi có yêu cầu.n- Xác minh tính đúng đắn của các tài liệu khai báo và tuân thủ các quy định của Chính phủ n- Lập báo cáo hàng ngày chính xác và rõ ràng để cung cấp thông tin cho ban quản lý / những người khác để cải thiện dịch vụ và phân tích hoạt động.nnCách tính thuế nhập khẩunTổng tiền thuế = Thuế nhập khẩu + thuế VATnVí dụ: nhập khẩu mặt hàng pallet nhựa với tổng giá trị tính thuế của lô hàng là 3,000,000 VNDnThuế nhập khẩu 15%: 3tr*15% = 450,000 VNDnThuế VAT 10%: (thuế nhập khẩu + giá trị hàng hóa nhân)*10% = (450k + 3tr)*10% = 345,000 VNDnVậy tổng tiền thuế: 450k + 345K =795,000 VNDnnnCảm ơn các bạn đã xem video của mìnhnnFollow facebook page của mình https://www.facebook.com/quynhanhvloggnInstagram: https://www.instagram.com/quynhanhvlog/nnQuỳnh Anh

Ai chịu trách nhiệm khi kê khai thông qua dịch vụ khai thuê hải quan là gì sai?

Ai chịu trách nhiệm khi kê khai thông qua dịch vụ khai thuê hải quan là gì sai?

Thông thường về mặt pháp luật thì chủ sở hữu lô hàng phải chịu trách nhiệm với lô hàng cũng nhưng các thông số đưa lên cho cơ quan hải quan, chứ không phải là người đi kê khai.

Nhưng trong trường hợp này công ty đã ký kết hợp đồng dịch vụ với tổ chức thứ 3 về việc khai thuê hải quan, và cũng có giấy ủy quyền hay hợp đồng ủy quyền. Trong pháp luật dân sự thì việc uỷ quyền thì bên chịu trách nhiệm vẫn là chủ sở hữu như công ty cũng có quyền yêu cầu tổ chức thứ 3 đó phải bồi hoàn các thiệt hại đã xảy ra đối với Doanh nghiệp bởi hành vi kê khai đó.

Nhưng đừng Vì vậy mà phó thác hết công việc kê khai này cho tổ chức sản phẩm khai thuê hải quan, mà bạn phải kiểm tra năng lực chủ thể cũng như tư cách hoạt động của tổ chức này một cách chặt chẽ. Và kiểm tra hồ sơ hàng hóa trước khi giao cho người kê khai và cũng bổ sung chỉnh sửa những sai sót nếu có (việc này có ý nghĩa rất lớn nếu phát hiện được sai sót sớm thì bạn có tiết kiệm được thời gian và các chi phí nảy sinh không đáng có). Bạn nên yêu cầu bên khai thuê phải giữ tờ khai thử để kiểm tra một lần cuối để xem xét các con số đã đúng hay chưa trước khi nộp cho cơ quan hải quan.

Mọi Người Xem :   Sống tối giản là gì? (Minimalism)

Cung cấp sản phẩm khai thuê hải quan.

Cung cấp sản phẩm khai thuê hải quan.

dịch vụ khai thuê hải quan là gì? Như nói ở trên có rất nhiều tiền ẩn những sai sót cho việc kê khai hải quan của tổ chức khai thuê hải quan làm cho Doanh nghiệp bạn bị thiệt hại lớn trong lô hàng đó. Bạn nên tìm đến các tổ chức hay các Doanh nghiệp uy tím trong việc khai thuê hải quan trong ngành như công ty TNHH Giao Nhận Vận Tải V-Link chẳng hạn, Doanh nghiệp này là một công ty uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm khai thuê hải quan trong nước. Doanh nghiệp này đảm bảo việc kê khai số lượng hàng hóa đúng các thông số mà Doanh nghiệp bên thuê cung cấp, đảm bảo việc kê khai nhénh chóng đúng pháp luật.

Việc vận hành trong giới buôn bán thì bí mật buôn bán vô cùng quan trọng, quyết liệt sự sống còn của mỗi Doanh nghiệp nên bạn hãy chọn công ty có uy tín  về sản phẩm khai báo hải quan trên thị trường như Doanh nghiệp TNHH Giao Nhận Vận Tải V-Link để đảm bảo được các bí mật kinh doanh của công ty.

 Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

  • dịch vụ khai thuê hải quan
  • dịch vụ kê khai hải quan
  • sản phẩm làm giấy tờ hải quan


Các câu hỏi về dịch vụ khai thuê hải quan là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ khai thuê hải quan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ khai thuê hải quan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ khai thuê hải quan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ khai thuê hải quan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ khai thuê hải quan là gì


Các hình ảnh về dịch vụ khai thuê hải quan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về dịch vụ khai thuê hải quan là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về dịch vụ khai thuê hải quan là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Khai thuê hải quan là gì? | V-LINK LOGISTICS | 0903.955.549Tại sao phải thuê hải quan?Xem thêm video cùng chủ đề : PHÂN TÍCH…

This Post Has One Comment

Comments are closed.