Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hosting

Bài viết Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hosting thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hosting trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hosting”

Đánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hosting


Xem nhanh
Mời Lý CF: https://leephan.com/khoa-hoc/#Cafe_Tu_Van_SEO
Link giảm giá 50% mua Hawk Host: https://leephan.com/coupon-hawkhost
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongseovina/
Fanpage: https://www.facebook.com/leephanchamcom
Thuê Top: https://bitly.com/nilpvn

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng.#học_seo_từ_cơ_bản_đến_nâng_cao
#học_seo
#lee_phan_official

Để xây dựng và vận hành nên một website, ứng dụng thì chắc chắn không thể thiếu hosting. Đây là một thành phần vô cùng quan trọng và là một trong số những yếu tố tiên quyết để bạn có khả năng bắt tay vào việc xây dựng một website và ứng dụng thành công, hiệu quả. Vậy Hosting là gì? Hosting hoạt động như thế nào? Hãy cùng Vietnix tìm hiểu ngay sau đây.

Hosting (hay web hosting) là không gian lưu trữ dữ liệu được chia nhỏ từ các máy chủ (server), giúp bạn đăng tải dữ liệu và xuất bản website, app trên Internet.

Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting, nghĩa là bạn đang thuê một chỗ đặt chứa tất cả các file và dữ liệu rất cần thiết lên trên server để website của bạn có thể hoạt động được 24/7.

Nếu xem website như là một ngôi nhà, tên miền là địa chỉ, thì hosting chính là mảnh đất của ngôi nhà đó

Máy chủ của nhà cung cấp sản phẩm Hosting sẽ có IP và đường truyền riêng với cấu hình rất cao, nên sẽ luôn hoạt động ổn định và bảo mật tốt. Máy chủ sẽ chạy xuyên suốt để 24/7 để website, app có thể vận hành được liên tục, mọi lúc và mọi nơi.

Một website muốn hoạt động và được nhiều người biết đến thì trang web đó phải có tên miền và dùng web hosting.

HostingDomain
Hosting hay web hosting là không gian lưu trữ để xuất bản website hay ứng dụng lên internet.Domain hay tên miền là địa chỉ giúp nhận dạng hoặc một địa chỉ có tên của một địa điểm internet.
Hosting cung cấp không gian và tài nguyên để nơi lưu trữ dữ liệu website, trong đó có cả lưu trữ domain.Domain giúp phân biệt website của bạn với những website khác và mang dấu ấn thương hiệu riêng.
Hosting có thể thuê hoặc mua tùy mong muốn sử dụng và các website có thể dùng chung Hosting với nhau.Tên miền của mỗi website đều phải được đăng kí theo đúng quá trình, tên miền là riêng biệt và không trùng nhau.
Bảng so sánh hosting và domain

Ví dụ như vietnix.vn. Khi một user muốn truy cập hoặc tìm kiếm một website nào đó, họ sẽ gõ tên miền lên thanh địa chỉ từ trình duyệt web và hosting sẽ chuyển tất cả dữ liệu website Vietnix lên khi họ truy cập vào.

Nội dung tiếp theo, Vietnix sẽ chia sẻ cách mà hosting vận hành đối với khách hàng truy cập, người thuê hosting và cả nhà cung cấp sản phẩm, cụ thể như sau.

Hosting vận hành từ 3 phía: người sử dụng, nhà cung cấp sản phẩm và người thuê hosting

Sau khi hoàn thành quá trình mua hosting và tải lên dữ liệu lên trang web, thì website của bạn về cơ bản sống trên một máy chủ. Người dùng có thể truy cập trang web đó bằng cách nhập địa chỉ trang web (tên miền) tương ứng vào trình duyệt web. 

Khi làm tình trạng này, máy tính của họ sẽ kết nối với máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ. Sau đó, đến lượt máy chủ gửi các tệp bạn đã lưu trữ trên bộ nhớ để hiển thị cho khách truy cập web của bạn.

Giả sử khách truy cập muốn xem blog của bạn, máy chủ sẽ gửi blog đến màn hình trình duyệt của họ. Sau khi họ chọn một bài đăng trên blog chi tiết, máy chủ sẽ hiển thị bài đăng đó trên màn hình của khách hàng. 

Ở phía nhà cung cấp dịch vụ hosting (ví dụ như Vietnix), sẽ có trách nhiệm chuẩn bị hệ thống server lưu trữ cho người thuê hosting. Thường thì các gói hosting tại thị trường Việt Nam sẽ được tạo ra bằng cách chia sẻ tài nguyên của server đích thành các không gian lưu trữ nhỏ hơn.

Trong quy trình sử dụng web hosting, nếu người thuê có nhu cầu nâng cấp để đáp ứng mong muốn phát triển thì nhà cung cấp sẽ tiến hành điều chỉnh cho phù hợp.

Về phía người dùng hosting, họ chỉ cần tiến hành upload các file và dữ liệu liên quan lên không gian lưu trữ của mình sau đó cấu hình hoạt động cho phù hợp.

Thông thường, web hosting sẽ được thuê để lưu trữ các trang web. Trong trường hợp này, người thuê sẽ tiến hành xây dựng trang web và điều chỉnh để website phù hợp với mục đích ban đầu, có thể là buôn bán, blog, tin tức,…

Nếu bạn muốn buôn bán online trên website và các vấn đề liên quan đến website thì không thể thiếu hosting. Nếu không có hosting thì website của bạn chỉ một mình bạn truy cập và thấy được. Khi dùng hosting thì trang web của bạn sẽ được nhiều người biết đến thông qua tên miền (domain) hoặc địa chỉ IP chính xác.

mặt khác, khi website hoạt động bạn có thể tận dụng chạy quảng cáo Google Ads và thực hiện SEO tiếp cận đến thường xuyên khách hàng quan tâm đến danh mục/dịch vụ thương hiệu của bạn thường xuyên hơn.

Hiện tại, các nhà cung cấp sản phẩm hosting đều cung cấp thường xuyên loại hosting khác nhéu nhằm phục vụ được nhu cầu của khách hàng.

những loại hosting phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

 1. Shared hosting
 2. VPS hosting
 3. Cloud hosting
 4. WordPess hosting
 5. Dedicated hosting
 6. SEO hosting
 7. Reseller hosting
 8. Email hosting
 9. Hosting Windows
 10. Hosting Linux
Có rất thường xuyên loại hosting phổ biến trên thị trường Hiện tại, đặc biệt là shared hosting

Shared hosting là dịch vụ hosting phổ biến nhất Hiện tại. Loại hosting chia sẻ này dùng thường xuyên website trên cùng một máy chủ vật lý, tất cả các domain đều sử dụng chung tài nguyên của máy chủ đó như CPU ​​và RAM.

Đặc biệt với shared hosting, bạn không cần nghĩ đến việc quản trị, bạn chỉ cần việc đưa dữ liệu, thông tin lên sử dụng theo đúng cấu hình gói mà bạn đã đăng ký với nhà cung cấp.

Ưu điểm

Ưu điểm
 • Chi phí thấp.
 • Thân thiên với mọi người, đặc biệt với những người mới bắt đầu (không cần biết thường xuyên đến kiến thức kỹ thuật).
 • Máy chủ có cấu hình sẵn.
 • Control panel đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người sử dụng.
 • Nhà cung cấp sẽ chịu trách quản lý và hoạt động máy chủ.

Nhược điểm

Nhược điểm
 • Bạn không được toàn quyền kiểm soát cấu hình máy chủ.
 • Lưu lượng truy cập tăng nhanh từ các website khác có khả năng làm ảnh hưởng đến trang web của bạn.

mặc khác, không chắc chắn việc các tài nguyên còn dư của bạn có bị ai đó hay website khác sử dụng hay không?

Shared hosting thường là những người dùng vào mục đích tạo landing page để bán hàng, giới thiệu thương hiệu, danh mục, dịch vụ mới.

hiện nay, Vietnix đang cung cấp dịch vụ shared hosting giá rẻ với chi phí chỉ từ 5,000đ/tháng và được tặng kèm thường xuyên theme và plugin hữu ích để xây dựng website.

Đăng ký shared hosting ngay!

VPS hosting (hay máy chủ ảo) là sự kết hợp giữa shared hosting và dedicated server (máy chủ vật lý). Chúng được cài đặt ứng dụng ảo hóa để tạo ra nhiều máy chủ ảo khác.

Vì khi dùng máy chủ vật lý thường giá rất cao, cho nên gói VPS hosting ra đời với sự kết hợp cả 2 gói shared hosting và máy chủ vật lý, giúp người sử dụng vừa được toàn quyền sử dụng server vừa có giá thành rẻ hơn.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting là gì? WordPress là gì? – Làm website căn bản – Vincent Đỗ

Mô tả video

#vincentdo #gtvseo #hostingnnDomain ( tên miền) là gì? Hosting là gì? WordPress là gì? Trong video này mình sẽ cho bạn nền tảng về tất cả điều đó n———–nFaceBook : https://www.facebook.com/gtvseonYoutube: https://goo.gl/GVd1UGnwebsite – dịch vụ seo cho doanh nghiệp : http://gtvseo.comnHãy đăng kí kênh mình để nhận các video về học SEO, cập nhập SEO hàng tuần nhé !n———————-

Ưu điểm

Ưu điểm
 • Được sở hữu tài nguyên máy chủ riêng.
 • Lượng truy cập tăng đột biến từ các website khác không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của trang web bạn.
 • Được truy cập quyền root lên server.
 • dễ dàng nâng cấp.
 • khả năng tùy biến cao.

Xem thêm video cùng chủ đề : Domain (tên miền) là gì? Hosting là gì? Tìm hiểu chi tiết Domain và Hosting – Đình Tỉnh

Mô tả video

– Domain (Tên miền) là gì? Hosting là gì? cùng tìm hiểu chi tiết cách hoạt động của Domain và Hosting trong video hôm nay cùng mình nhé. Hiểu được Domain Và Hosting là gì cũng như nguyên lý hoạt động của chúng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc quản trị Website.nnDomain (tên miền) là gì? (00:00)nnDomain hay còn gọi là tên miền, là một địa chỉ url riêng biệt, giống như một địa chỉ nhà của chúng ta, khi người nào đó muốn vào website của chúng ta thì có thể nhập đúng địa chỉ tên miền vào là có thể vào xem. (nếu ta cho phép).nnTên miền có 2 dạng là tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế, những tiên miền Việt Nam sẽ có đuôi .vn còn lại là tên miền quốc tế hoặc của nước khác.nnNgoài ra còn có Subdomain là 1 dạng tên miền phụ của tên miền chính, ví dụ tên miền chính là dinhtinh.com vậy subdomain có thể là abc.dinhtinh.com (ABC bạn thích đặt gì cũng được vì bạn đã quản lý chính tên miền chính dinhtinh.com)n✅ Danh sách nhà cung cấp Domain uy tínnTrong nước:n1, INET.vn https://inet.vn/?affSource=quanlmu0026affIddinhtinhn2, Pavietnam https://www.pavietnam.vn/n3, Mắt Bão https://matbao.net/n…nNước ngoài:n1, Namesilo https://www.namesilo.com/?rid=de9ce58eun2, Namecheap https://www.namecheap.comn3, Google https://domains.google/n4, Z.comn….nHosting là gì? (10:48)nnHosting là nơi lưu trữ dữ liệu của website, giống như ổ đĩa trên máy tính. Hosting chịu trách nhiệm lưu các thông tin như code web, data, hình ảnh, video,….nnGói hosting càng tốt thì tốc độ vào website càng nhanh, tránh được các tình trạng lỗi không truy cập được…nn✅ Danh sách nhà cũng cấp Hosting uy tínnTrong nước:n1, AZDigi https://my.azdigi.com/aff.php?aff=1440n2, Inet: https://inet.vn/hosting/web-hosting?aff=dinhtinhn3, Mắt Bão https://www.matbao.netn….nNước ngoài:n1, Hawkhost https://my.hawkhost.com/aff.php?aff=15575n2, SiteGroundn…..nnNhững lưu ý khi mua Domain Hosting (19:05)n- Chọn nhà cung cấp uy tín có tên tuổi trên thị trườngn- Không mua từ 1 cá nhân, công ty nhỏn- Không nhờ người khác mua hộn- Hiểu cơ bản về hosting (Như Slide trước)n- Nhớ gia hạn hàng nămnnTham khảo thêm dịch vụ và khoá học của Đình Tỉnh:n► Dịch vụ SEO: https://www.leadgle.com/dich-vu-seo/n► Khoá học SEO: https://www.leadgle.com/khoa-hoc-seo/nnTRÂN TRỌNG CẢM ƠN!n—————————————-­nNgười hướng dẫnn► Đình Tỉnhn► CEO CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LEADGLEn► Email: [email protected]► Website: https://www.dinhtinh.com – https://www.leadgle.comn► Facebook: https://www.facebook.com/TinhPrua

Mọi Người Xem :   Cây cỏ mực (nhọ nồi) phơi khô 1 ký - nhà làm sạch sẽ - Thực phẩm khô | buyer.com.vn

Nhược điểm

Nhược điểm
 • Chi phí thuê dịch vụ cao hơn Shared Hosting.
 • Cần hiểu biết về kỹ thuật và kiến thức về quản trị server.

Cloud hosting được chạy trên máy chủ cloud (cloud server) và vận hành trên nền tảng điện toán đám mây (cloud computing). Cloud hosting đang dần trở thành giải pháp đáng tin cậy trên thị trường vì khả năng downtime là dường như không xảy ra.

Ưu điểm

Ưu điểm
 • có khả năng downtime hầu như không có.
 • Server gặp sự cố không gây ảnh hưởng website của bạn.
 • Tài nguyên được phân bổ theo mong muốn sử dụng.
 • Thanh toán dựa vào mức độ sử dụng của bạn (sử dụng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu).
 • khả năng mở rộng cao hơn VPS hosting.

✅ Mọi người cũng xem : thiền là gì

Nhược điểm

Nhược điểm
 • Khó quản lý cost.
 • Không có quyên root lên server.

Điểm khác biệt giữa cloud hosting và các hosting truyền thống là chúng cho phép gộp tài nguyên của nhiều máy chủ vật lý bằng cách dùng công nghệ ảo hóa của VPS hosting.

WordPress hosting là một phần của gói shared hosting nhưng được thiết kế riêng dành cho người dùng WordPress. Bạn chỉ việc đăng ký hosting này và sử dụng trực tiếp nền tảng WordPress được tích hợp sẵn trên hosting.

✅ Mọi người cũng xem : dịch vụ vcb phone banking là gì

Ưu điểm

Ưu điểm
 • Chi phí thấp (có khả năng bằng giá với shared hosting).
 • đơn giản sử dụng cho người mới bắt đầu.
 • Thao tác cài đặt đơn giản chỉ bằng 1 click chuột.
 • WordPress được cài đặt sẵn.

Nhược điểm

Nhược điểm
 • Chỉ nên dùng cho website WordPress .

Dedicated hosting chính là máy chủ vật lý và bạn có toàn quyền cao nhất đối với server của mình.

Máy chủ vật lý thường được các công ty sử dụng, họ thuê server vật lý riêng từ nhà cung cấp. Họ sẽ biết nơi đặt hosting và toàn quyền điều hành, quyền dùng từ phần cứng đến cấu hình, cơ sở dữ liệu,… tuy nhiên, để dùng Dedicated hosting này cũng cần phải có kiến thức chuyên sâu để quản lý và thiết lập.

SEO hosting là giải pháp hosting được tạo ra giúp cho các website cần tối ưu SEO. Mỗi tài khoản hosting sẽ có nhiều địa chỉ IP giúp chạy nhiều website trên cùng một tài khoản và các website sẽ có range IP khác nhau, không bị Google footprint.

Nếu hosting bình thường chỉ được xem là nơi lưu trữ, thì SEO Hosting hỗ trợ được thường xuyên hơn cho những dự án SEO website bao gồm: tốc độ ổn định, vận hành liên tục, có thường xuyên IP,… Bạn có thể tìm hiểu thêm kiến thức về SEO hosting trên blog của Vietnix.

Bên cạnh các loại hosting thường nhật kể trên, chúng ta vẫn còn các loại hosting khác như:

Reseller hosting là cách thức lưu trữ mà chủ sở hữu web hosting có thể sử dụng tài khoản của mình để phân bổ lại ổ cứng và băng thông cho người dùng cuối. Đây được xem như một hình thức đại lý web hosting, dựa vào phần chi phí chênh lệch để thu lợi nhuận.

Email hosting là một sản phẩm trong đó nhà cung cấp dịch vụ hosting thuê các email server cho người sử dụng của mình. công ty lớn thường chạy các dịch vụ email hosting theo tên miền của họ để tăng độ uy tín và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm này thì có thể xem qua hướng dẫn về email hosting của Vietnix.

Hosting Windows là dịch vụ lưu trữ được cài đặt trên máy chủ chạy hệ điều hành Windows. Nếu trang web của bạn được đặt trên hosting Windows thì sẽ dễ dàng cài đặt các ứng dụng, phần mềm của Microsoft hơn so với hosting Linux.

Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ trang web trên một máy chủ được cài đặt hệ điều hành Linux. sản phẩm hosting Linux có giá cả phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với hosting Windows.

Nếu bạn đang phân giữa hosting Linux và hosting Windows thì hãy xem qua bài viết so sánh 2 loại hosting này của Vietnix nhé!

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ các kiến thức về hosting là gì? Thì lúc này, bạn có thể xem qua các thông số và yếu tố để chọn gói hosting tốt nhất cho kình. Dưới đây là các thông số mà các bạn cần lưu ý khi chọn gói hosting.

Mọi Người Xem :   Hoang tưởng, hay cười một mình… là dấu hiệu bệnh gì?
Các thông số CPU, RAM, dung lượng ổ cứng và domain là những thông số bạn cần biết

Băng thông của hostong (bandwidth hosting) là thông số dung lượng tối đa mà lượt truy cập người dùng có khả năng vào website thường được tính bằng Mbps.

Ví dụ nếu bạn tải một tệp tài liệu có kích thước là 1MB lên website và có 100 người dùng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông của hosting. Khi bạn thuê gói Hosting Premium 4 của Vietnix không giới hạn băng thông.

Dung lượng của hosting là khoảng không gian mà bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Khi thuê một gói hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của hosting cũng giống như diện tích văn phòng mà bạn thuê.

Ví dụ bạn thuê gói Hosting Premium 4 của Vietnix có 3GB dung lượng.

CPU của hosting là thông số của CPU cũng như % CPU đang dùng của gói hosting. Thông thường gói hosting có CPU dao động từ khoảng 75% – 300%. Thông số CPU càng cao có khả năng xử lý của hosting càng mạnh.

Ví dụ bạn thuê gói Hosting Premium 4 của Vietnix 2 core (200%) CPU.

Bất kỳ gói hosting nào cũng có thông số RAM, nó có thể chung RAM với các hosting khác hoặc xài một thanh RAM riêng biệt. Chỉ số của RAM càng cao thì website của bạn càng chạy mạnh hơn.

Ví dụ bạn thuê gói Hosting Premium 4 của Vietnix có 3GB RAM.

Số lượng tên miền hay số lượng domain trên hosting chính là số website mà bạn có khả năng đặt được lên một gói hosting đó.

Ví dụ bạn thuê gói Hosting Premium 4 của Vietnix có 1 Domain.

Về cơ bản, hosting Việt Nam hay hosting nước ngoài cũng đều thực hiện nhiệm vụ lưu trữ trang web như nhau. Chẳng qua là việc lựa chọn thuê hosting ở đâu còn phụ thuộc thường xuyên vào ý định của chủ trang web và tệp khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: Trang web của bạn có tệp khách hàng chủ yếu ở các nước Châu Âu, khi sử dụng hosting Việt Nam thì bình thường không có vấn đề gì. Nhưng khi có sự cố cáp quang xảy ra thì sẽ gây ảnh hưởng việc truy cập vào website từ phía khách hàng. Ngược lại, nếu tệp khách hàng của bạn ở Việt Nam nhưng bạn dùng hosting nước ngoài thì cũng sẽ gặp phải những vấn đề tương tự.

So sánhHosting Việt NamHosting nước ngoài
Ưu điểm– Băng thông trong nước lớn và khoảng cách địa lý gần giúp tốc độ đường truyền tốt.– Sự tương đồng về mặt ngôn ngữ giúp đôi bên tiếp cận thông tin dễ dàng.– Thao tác thanh toán đơn giản.– Xử lý/hỗ trợ nhanh và dễ hơn khi có sự cố.– Có nhiều lựa chọn về gói hosting từ đó bớt gánh nặng chi phí.– Thường sở hữu datacenter riêng.– Chất lượng hosting được đánh giá cao.– dịch vụ chuyên nghiệp (bán hàng, CSKH, hỗ trợ,…).– nhiều ưu đãi cho nhà phân phối/khách hàng.
Nhược điểm– Ảnh hưởng không tốt đến việc trao đổi thông tin đi nước ngoài/sự truy cập từ nước ngoài nếu có sự cố cáp quang.– Khoảng cách địa lý xa.– Bất đồng ngôn ngữ và thời gian gây ra khó khăn trong việc hỗ trợ và tiếp nhận thông tin.– quá trình thanh toán phức tạp, phương thức thanh toán không thông dụng.– Dễ vi phạm hợp đồng.
So sánh hosting tại Việt Nam và hosting nước ngoài

Từ đó, mỗi người có khả năng dựa vào mục đích phát triển web của mình cũng như vị trí của khách hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất về việc nên dùng hosting Việt Nam hay nước ngoài.

Một nhà cung cấp sản phẩm hosting chuyên nghiệp ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm được đảm bảo thì còn giúp khách hàng an tâm hơn vì được hỗ trợ xuyên suốt.

Vietnix hiện đã và đang là một trong số các nhà cung cấp hosting hàng đầu tại Việt Nam. Có 3 loại hosting chủ yếu đó là:

Đối với Hosting Giá Rẻ, chỉ từ 5.000VND/tháng nhưng khách hàng đã có thể trải nghiệm được sản phẩm Hosting chuyên nghiệp, chi tiết như:

 • Hosting Giá Rẻ tại Vietnix 100% sử dụng ổ cứng SSD giúp tăng tốc độ đọc – ghi. Nhờ đó đảm bảo quy trình truy xuất dữ liệu và tải trang nhénh chóng, giúp người dùng luôn có những trải nghiệm hấp dẫn nhất trên trang.
 • đẩy nhanh website nhénh gấp 10 lần nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định, vững chắc trước các cuộc tấn công DDoS.
 • Sao lưu dữ liệu hằng ngày giúp đảm bảo an toàn, tránh mất mát dữ liệu.
 • Hệ thống bảo mật toàn diện giúp bạn tránh thoát khỏi những cuộc tấn công từ hacker.
Bảng giá Hosting Giá Rẻ tại Vietnix

Đăng ký dịch vụ Hosting Giá Rẻ tại Vietnix

Đối với Business Hosting, sản phẩm này kế thừa toàn bộ những đặc điểm của Hosting Giá Rẻ. tuy nhiên cấu hình của các gói này ở mức cao hơn và phù hợp với những website có lưu lượng truy cập ở mức trung bình và thường xuyên. Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng Business Hosting Vietnix có khả năng kể đến như:

 • Cấu hình mạnh mẽ với CPU PLATINUM mạnh top 1 thị trường và ổ cứng NVme giúp đảm bảo tính ổn định của máy chủ. Nhờ đó website chạy trên Business Hosting của Vietnix luôn hoạt động mượt mà, không bị tắc nghẽn dù lưu lượng người sử dụng truy cập thấp hay cao.
 • Sao lưu dữ liệu 4 lần/ngày đảm bảo hạn chế thiểu tối đa việc mất mát dữ liệu do các sự cố.
 • Phương thức bảo mật đăng nhập 2 lớp giúp cho tài khoản của bạn an toàn và đứng vững trước 90% các cuộc xâm nhập đánh cắp tài khoản.
Bảng giá thuê Business Hosting tại Vietnix

Đăng ký dịch vụ Business Hosting

ngoài ra, khi mua hosting tại Vietnix, khách hàng còn nhận được những lợi ích như:

 • Tặng kèm SSL miễn phí được cấp phát bởi nhà cung cấp Sectigo hoặc Let’s Encrypt và bộ Theme & Plugin WordPress trị giá 750$ hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hoạt động xuyên suốt 24/7 để đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhénh chóng nhất.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ Hosting.

Nếu bạn là một người mới xây dựng website nhỏ thì nên dùng các gói hosting giá rẻ tại Vietnix với giả chỉ khoảng 5,000đ/tháng. Nếu là Doanh nghiệp bạn nên cân nhắc sử dụng các gói Business Hosting hoặc thuê máy chủ ảo để đáp ứng đủ nhu cầu rất cần thiết.

Tùy thuộc vào người dùng trên website của bạn ở đâu thì nên mua hosting có máy chủ đặt tại khu vực đó, để phục vụ được tốc độ truyền tải dữ liệu.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hosting là gì hay web hosting là gì, cũng như cách lựa chọn sản phẩm hosting phù hợp với mình. Nếu bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết này. Vietnix xin chân thành cảm ơn!Các câu hỏi về dịch vụ hosting là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ hosting là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ hosting là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ hosting là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ hosting là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ hosting là gì


Các hình ảnh về dịch vụ hosting là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về dịch vụ hosting là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về dịch vụ hosting là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Hosting là gì? Các thông số cần biết về web hostingƯu điểmNhược điểmXem thêm video cùng chủ đề : Tên miền là gì? Hosting…

This Post Has One Comment

Comments are closed.