Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi

Bài viết Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi”

Đánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãidịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm của dịch vụ hậu mãi? Tầm quan trọng của sản phẩm hậu mãi?

hiện nay, trong quy trình hoạt động buôn bán thì việc các tổ chức cá nhân cạnh tranh nhéu trong quá trình làm ăn phát triển nền kinh tế của bản thân và nền kinh tế của một quốc gia là rất lớn. Để một Doanh nghiệp hay một của hàng có khả năng bán được thường xuyên sản phẩn hàng hóa cho khách hàng thì ngoài vấn đề quy định về chất lượng và giá thành của sản phẩm thì cần phải quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng sau khi mua sản phẩm của công ty và của hàng mình một cách chu đáo. Việc làm này tạo được sự hiếu khách, khiến cho khách hàng thấy mình được tôn trọng và hại lòng đối với sản phẩm của công ty hoặc của hàng mình đã mua danh mục. Đồng thời thì hoạt động này được gọi với một ngôn từ trong lĩnh vực này đó là dịch vụ hậu mãi.

Mục lục bài viết

  • 1 1. dịch vụ hậu mãi là gì?
  • 2 2. Đặc điểm của dịch vụ hậu mãi:
  • 3 3. Tầm quan trọng của sản phẩm hậu mãi:

1. dịch vụ hậu mãi là gì?

1. dịch vụ hậu mãi là gì?

Trong tiếng anh sản phẩm hậu mãi được biết đến với tên gọi đó chính là After-sales Support hoặc After-sales Service.

dịch vụ hậu mãi, đôi khi được gọi là sản phẩm sau bán hàng, là bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp sau khi khách hàng đã mua danh mục. sản phẩm hậu mãi có khả năng được cung cấp bởi nhà bán lẻ, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp sản phẩm khách hàng hoặc đào tạo bên thứ ba. Thông thường, các ví dụ về sản phẩm sau bán hàng bao gồm hỗ trợ về sản phẩm bảo hành, đào tạo hoặc sửa chữa và nâng cấp. dịch vụ hậu mãi cũng có thể được coi là một phần của chiến lược tiếp thị tổng thể của công ty. một vài khách hàng có khả năng tìm kiếm sản phẩm của Doanh nghiệp dựa trên sản phẩm sau bán hàng của công ty đó, chẳng hạn như Best Buy Co.’s Geek Squad hoặc Apple Care của Apple Inc.

sản phẩm sau bán hàng là bất kỳ hỗ trợ nào được cung cấp cho khách hàng sau khi sản phẩm hoặc sản phẩm đã được mua. Các Doanh nghiệp sử dụng sản phẩm hậu mãi như một chiến lược kinh doanh vì nó thường dẫn đến sự hài lòng cao hơn của khách hàng, lòng trung thành với thương hiệu và thậm chí là tiếp thị truyền miệng. Ví dụ về dịch vụ sau bán hàng bao gồm sản phẩm bảo hành, đào tạo hoặc sửa chữa cho một sản phẩm.

Các điều khoản hỗ trợ sau bán hàng cho người tiêu dùng có khả năng bao gồm đào tạo về cách dùng danh mục, cập nhật phần mềm, bảo trì theo lịch trình hoặc quy định về vật liệu hoặc bộ phận, sửa chữa và bảo dưỡng, bảo đảm hoàn lại tiền hoặc bảo hành thay thế trong trường hợp hư hỏng hoặc khuyết tật.

Mọi Người Xem :   Vi khuẩn P.Acnes – “thủ phạm chính” gây mụn trên da

Các hình thức hỗ trợ sau bán hàng khác nhéu có thể bao gồm những điều sau:

– Hỗ trợ kỹ thuật / Bàn trợ giúp: Hỗ trợ hàng hóa công nghệ như PC, sản phẩm phần mềm, điện thoại di động, TV và hầu hết các danh mục điện hoặc cơ khí

– Hỗ trợ khách hàng: Bao gồm các sản phẩm trợ giúp khách hàng về sản phẩm

– dịch vụ khách hàng tự động: Cung cấp hỗ trợ 24 giờ một ngày và có sẵn trực tuyến

Tự động hóa hỗ trợ: Bao gồm các cơ sở kiến ​​thức trực tuyến như diễn đàn để đặt câu hỏi, hỗ trợ chủ động như giám sát 24/7 đối với hệ thống cảnh báo và hỗ trợ phòng ngừa để tạo ra giải pháp thông qua các câu hỏi, tệp nhật ký hoặc thay đổi ngay cấu hình.

dịch vụ hậu mãi bao gồm hỗ trợ khách hàng và dịch vụ khách hàng, được tiêu chuẩn hóa bởi Viện dịch vụ Khách hàng Quốc tế. Ngày nay, hỗ trợ sau bán hàng tiếp tục là một công cụ quan trọng cho cả người tiêu dùng và nhà sản xuất. Một khách hàng mong đợi một dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy. Các nhà sản xuất cũng dựa vào sự hài lòng của người tiêu sử dụng để duy trì vận hành kinh doanh và bán hàng. Nếu không có sản phẩm hỗ trợ sau bán hàng tốt, một danh mục có khả năng khó bán được.

2. Đặc điểm của sản phẩm hậu mãi:

2. Đặc điểm của sản phẩm hậu mãi:

sản phẩm hậu mãi giúp đảm bảo rằng khách hàng được sử dụng thường xuyên nhất và có tổng giá trị nhất có khả năng khi mua hàng của họ. Điều này có khả năng bắt buộc đào tạo về các tính năng hiện có hoặc giáo dục về cách dùng hoặc có khả năng mới. Lý do buôn bán đằng sau hỗ trợ sau bán hàng là nó có khả năng góp phần vào sự trung thành với thương hiệu và bán hàng lặp lại; những khách hàng hạnh phúc hơn có chiều hướng tạo ra những khách hàng lặp lại.

Các sản phẩm sau bán hàng tốt cũng có thể mang lại hiệu quả truyền miệng tích cực cho một công ty. sản phẩm hậu mãi kém có thể ngăn cản các công ty đạt được thành tích tốt về mức độ hài lòng của khách hàng và do đó tăng trưởng.

dịch vụ hậu mãi là sản phẩm được cung cấp sau khi hàng hóa hoặc dịch vụ đã được bán. Hầu hết dịch vụ hậu mãi liên quan đến dịch vụ đảm bảo, bảo hành, nâng cấp hoặc sửa chữa. một số hỗ trợ khách hàng sau bán hàng bao gồm mối quan hệ liên tục với nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) trong suốt vòng đời của danh mục hoặc dịch vụ, trong khi các bảo hành khác bị ràng buộc về thời gian.

sản phẩm hậu mãi bao gồm một loạt các dịch vụ đáp ứng cho người tiêu dùng. Nó được thiết kế để hỗ trợ khách hàng dùng sản phẩm một cách chính xác, có thể tạo ra khách hàng lặp lại, phát triển lòng trung thành với thương hiệu của khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm video cùng chủ đề : VIVO Y91c cắm sạc báo pin ? đỏ | Lỗi sạc, hãy liên hệ với nhóm hậu mãi của chúng tôi

Mô tả video

Mobile 26 xin chào các bạn!nn➧ VIVO Y91c bị lỗi cắm sạc báo pin ? đỏ là do cảm biến ánh sáng bị chạm các bạn nhén➧ Chỉ cần cách ly cảm biến ánh sáng là hết. Các bạn cách ly 2 chân như mình là ok nhé, cách ly các chân khác là nó không sáng màn hình khi có cuộc gọi đâu nhén➧ Video trên này mình làm chi tiết quá trình mình fix VIVO Y91c bị lỗi cắm sạc báo ? đỏn————————————————————————————————————————————————————- nCác bạn có thể xem thêm một số video sửa chữa khác dưới đây nhé: n➤ Thay mặt kính iPhone 5s: https://youtu.be/1vdAMw2IE-Yn➤ Hướng dẫn thay màn hình iPhone 6s: https://youtu.be/PLjtr1eH9fcn➤ Thay ic Wifi cho OPPO A37: https://youtu.be/hKnkNaqC46Q n➤ Ép kính và thay chân sạc OPPO A3s: https://youtu.be/FGrshogEygEn➤ Thay mặt kính Meizu M5c: https://youtu.be/tGpbFuxkmLon————————————————————————————————————————————————————- n►►►Thông tin liên hệ: ◄◄◄n❤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCv2bEdlYY19RMbpNE-9UaBA/n❤ Facebook: https://www.facebook.com/LTSmartphonen❤ Gmail: [email protected]❤ ĐT/Zalo: 0988780707 n————————————————————————————————————————————————————- nBản quyền thuộc về Mobile 26: https://www.youtube.com/channel/UCv2bEdlYY19RMbpNE-9UaBA/nCopyright © by Mobile 26: https://www.facebook.com/LTSmartphonenDo not reup! nn#Mobile26 #phụcchế #restorationn#phụchồi # HồiSinhĐiệnThoạin#vivoy91c #lỗicắmsạc #báopin?đỏn#vivoy91csạckhôngvàopin

Mọi Người Xem :   Quyền công tố là gì? (Cập nhật 2022)

3. Tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi:

3. Tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi:

một số ví dụ về sản phẩm sau bán hàng bao gồm các công ty hỗ trợ quy trình cài đặt (chẳng hạn như phần mềm máy tính), bảo trì danh mục thông qua sản phẩm miễn phí hoặc chiết khấu (thay nhớt bao gồm khi mua xe mới hoặc thông qua gói dịch vụ trả phí), hoặc chính sách đổi và trả hàng rõ ràng và cung cấp số dịch vụ khách hàng. một số ví dụ khác bao gồm:

Bộ phận trợ giúp và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

dịch vụ hậu mãi như vậy có thể miễn phí khi mua một mặt hàng và cũng có thể được bán như một phần của gói sản phẩm toàn diện hơn, chẳng hạn như cách Best Buy Co bán các gói dịch vụ liên quan đến máy tính của Geek Squad. sản phẩm được cung cấp thông qua bộ phận trợ giúp hoặc hỗ trợ có thể bao gồm hỗ trợ kỹ thuật cho máy tính cá nhân, điện thoại di động, phần mềm, máy móc và thường xuyên loại danh mục khác. Hỗ trợ trực tuyến theo thời gian thựcHỗ trợ trực tuyến trong thời gian thực bao gồm email, trò chuyện, diễn đàn và giao diện truyền thông xã hội (và giám sát) hỗ trợ phản hồi các khiếu nại và chỉ trích của công chúng.

Điều này có khả năng bao gồm việc xử lý trả lại hoặc sửa chữa. Đường dây dịch vụ khách hàng tự động

Đường dây sản phẩm khách hàng tự động có thể đưa ra lời khuyên và giải pháp cho các vấn đề và câu hỏi thường xuyên hoặc thậm chí phức tạp hơn. Thông thường, thay vì sử dụng thường xuyên đại diện dịch vụ khách hàng là con người, các bot và phản hồi tự động cho phép khách hàng dễ dàng truy cập hỗ trợ bất kỳ lúc nào, qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tài nguyên hỗ trợ tự độngĐiều này có thể bao gồm các giải pháp trực tuyến dễ tiếp cận liên quan đến các diễn đàn nơi khách hàng có khả năng tương tác với những người sử dụng hoặc chuyên gia khác, đăng câu hỏi hoặc tìm kiếm câu trả lời.

Những khách hàng có trải nghiệm không tốt với một sản phẩm có nhiều địa điểm để phàn nàn công khai hơn bao giờ hết. Vì vậy, các Doanh nghiệp nên chủ động tiếp cận khách hàng sau khi mua hàng để đảm bảo rằng trải nghiệm của họ hấp dẫn nhất có thể. Tiếp cận khách hàng sớm có thể tránh được việc trả lại danh mục và khiếu nại của công chúng, tình trạng này có khả năng kéo theo nhận thức tiêu cực của công chúng. Tương tác như vậy cũng phải liên tục và cho khách hàng cơ hội để đánh giá lại quyết định mua sản phẩm của họ. Các công ty cũng nên giúp những khách hàng hài lòng dễ dàng chia sẻ trải nghiệm với sản phẩm của họ, chẳng hạn như cung cấp cơ hội đăng đánh giá, ý tưởng và câu chuyện trên phương thuận tiện truyền thông xã hội.

sản phẩm sau bán hàng đề cập đến tất cả những việc bạn làm để chăm sóc và nuôi dưỡng những khách hàng thân thiết sau khi họ mua danh mục của bạn. Loại hình chăm sóc khách hàng này quan trọng đối với bất kỳ Doanh nghiệp nào, nhưng đặc biệt là đối với các công ty nhỏ, nơi mọi khách hàng đều quan trọng.

Nói “Cảm ơn” hoặc “Hãy giữ liên hệ” sau khi bán hàng hoàn tất là chưa đủ. Thành công dài lâu được xây dựng dựa trên các mối quan hệ khách hàng thực sự và dài lâu.

dịch vụ hậu mãi chất lượng hàng đầu tốt cho bạn vì nó tốt cho khách hàng của bạn. Khi bạn giúp họ khai thác tối đa danh mục hoặc dịch vụ của mình, đương nhiên họ sẽ hạnh phúc hơn với sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Điều đó khiến họ có thường xuyên có khả năng đặt hàng lại và nói với cả thế giới. Nói một cách khác: bạn càng khiến khách hàng của mình thán phục, thì họ càng có nhiều khả năng khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi ngay trước sự trung thành và nhiệt tình của họ. Họ sẽ trở thành đại sứ thương hiệu, người đánh giá và tiếng nói đáng tin cậy, những người sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá tuyệt vời, ca ngợi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và cung cấp cho bạn phản hồi trung thực về các sản phẩm và tính năng mới. Hãy xem một vài ví dụ về hỗ trợ sau bán hàng sẽ khiến khách hàng hài lòng khi thúc đẩy vận hành buôn bán mới. Hoặc bắt đầu bản demo và tìm hiểu cách Keap có khả năng giúp bạn cải thiện hơn sản phẩm chăm sóc khách hàng của mình.

Mọi Người Xem :   Quả bứa là quả gì? Giá bao nhiêu? Mua quả bứa rừng ở đâu tốt nhất?

Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Nguyễn Văn Dương
Bài viết được thực hiện bởi: Thạc sỹ Nguyễn Văn Dương

chức vụ: Giám đốc công ty

Lĩnh vực tư vấn: Kinh tế – Tài chính

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 3.927 bài viết

Ăn cắp hàng trực tuyến là gì? hình thức thực hiện và cách thức xử lý?

Tiền ký quỹ là gì? Tiền gửi ký quỹ là nguồn vốn hay tài sản? những loại tiền gửi ký quỹ hiện nay. Ký quỹ để được phép hoạt động một vài ngành nghề theo quy định.

Tỷ giá hối đoái là gì? Phân loại tỷ giá hối đoái? những loại chế độ tỷ giá hối đoái hiện nay? Phương pháp xác định tỷ giá hối đoái là gì? Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái? tác động của tỷ giá hối đoái đối với nền kinh tế?

Liên minh thống kê và phát triển là gì? Ưu điểm và nhược điểm của liên minh?

Liên minh sản xuất là gì? Ưu điểm và nhược điểm của liên minh?

Tổ chức tiết kiệm là gì? Tổ chức tiết kiệm được dịch sang tiếng Anh là Thrift Associations. Phân biệt Ngân hàng thương mại và Tổ chức tiết kiệm?

Cắt Giảm qui mô nhân sự là vận hành diễn ra nhằm cắt hạn chế vĩnh viễn lực lượng lao động của một công ty. Đặc điểm và các cách thức cắt hạn chế quy mô nhân sự?

Mua các phương tiện truyền thông là gì? Đặc điểm? Các giai đoạn thực hiện?

Dòng nhân lực là gì? Dòng nhân lực là thuật ngữ được hiểu trong tiếng Anh gọi là Human resource flow. Các nhân tố gây ảnh hưởng dòng nhân lực?

Khả năng thanh toán chung còn được biết đến với tên gọi là Khả năng thanh toán tổng quát. phân tích các chỉ tiêu đánh giá?

Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty là gì? Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập Doanh nghiệp trong tiếng Anh được gọi là Signing Bonus. Ý nghĩa? Thực trạng áp dụng?

Chợ nông thôn là gì? Chợ nông thôn dịch trong tiếng Anh gọi là Rural market. Đặc điểm của chợ nông thôn? xu hướng tiêu dùng ở nông thôn?

Khái quát về công tác phí? Tiền chi phí đi lại? Mức phụ cấp lưu trú để trả cho người đi công tác?

Chi phí trung bình cũng có khả năng được nói đến chi phí trung bình của hàng tồn kho, tương đương chi phí trung bình của các đơn vị sản xuất. Giả định dòng chi phí trung bình?

của cải/tài sản phi tiền tệ? Sự khác biệt giữa của cải/tài sản tiền tệ và phi tiền tệ?

Khái quát về phản hồi tiêu cực? Khái quát về đầu tư? Phản hồi tiêu cực trong đầu tư?

Hệ thống giao thông thông minh là gì? Đặc điểm và vai trò của hệ thống?

Phơi nhiễm rủi ro tài chính là gì? Cách loại trừ phơi nhiễm rủi ro tài chính? Phân tích rủi ro tài chính đối với vận hành của công ty và các lưu ý để tránh rủi ro trong hoạt động tài chính?

Hiệu quả về giá là gì? Đặc điểm của hiệu quả về giá? Giảm của hiệu quả về giá? Những chiến lược hiệu quả về giá cho sản phẩm của công ty?

Về địa chất du lịch và đặc điểm của địa chất du lịch? Vai trò của địa chất du lịch?Các câu hỏi về dịch vụ hậu mãi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ hậu mãi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ hậu mãi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ hậu mãi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ hậu mãi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ hậu mãi là gì


Các hình ảnh về dịch vụ hậu mãi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về dịch vụ hậu mãi là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về dịch vụ hậu mãi là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ hậu mãi là gì? Đặc điểm và tầm quan trọng của dịch vụ hậu mãi1. dịch vụ hậu mãi là gì?2. Đặc…

This Post Has One Comment

Comments are closed.