Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người.

Bài viết Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người. thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người.”

Đánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị tinh thần cho con người.


Xem nhanh
📝📝 Trong bối cảnh ngành công nghiệp “không khói” đang là ngành “ăn nên làm ra” và chiếm tỉ trọng GDP ngày càng cao trong nền kinh tế các nước nói chung và Việt Nam nói riêng, thì Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

🎯 𝐍𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢́ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠, 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐦𝐚̣𝐧𝐡

Trong nhóm ngành dịch vụ thì dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng chính là nguyên nhân ra đời của hàng loạt các trung tâm vui chơi, công ty giải trí, gameshow truyền hình,… Ngoài ra, nhu cầu về sức khỏe của con người cũng ngày càng được chú trọng. Bằng chứng là sự ra đời của hàng loạt các sự kiện thể thao, trung tâm thể hình, phòng tập,…

Trong khi đó, nguồn nhân lực Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện ở Việt Nam hiện đang vô cùng “khan hiếm”. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngành mới, không có quá nhiều trường đại học, cao đẳng hoặc cơ sở dạy nghề có chương trình g iảng dạy.

Lựa chọn nghề theo sở thích, đam mê là một điều đáng trân trọng. Tuy nhiên, viễn cảnh cuộc sống sau khi ra trường là một chuyện khác. Vì vậy, để đảm bảo cơ hội việc làm vững chắc, các bạn trẻ nên thử sức ở một ngành học mới mẻ, như Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện.

🎯 𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒗𝒂̀ đ𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒗𝒐̣𝒏𝒈

Các chuyên gia dự đoán, trong vòng 20 năm tới, ngành nghề này vẫn cần một lượng lớn lực lượng lao động có tay nghề, được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, bài bản.
Ngoài ra, Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện còn là một trong những nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động tại các nước trong khu vực và kể cả châu lục khác. Do vậy, cơ hội làm việc tại nước ngoài của bạn không còn là ước mơ xa tầm tay nữa rồi.

Sự đa dạng về các ngành nghề có thể làm được sau khi ra trường cũng khiến cho ngành học mới mẻ này trở nên thu hút nhiều bạn trẻ. Chỉ cần bạn có khả năng và biết nắm bắt cơ hội, thì sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện, bạn cũng có thể đảm nhiệm các vị trí khác như phóng viên, biên tập, người dẫn chương trình,….. Và tất nhiên, những ngành nghề như thế này có mức lương vô cùng hấp dẫn mà nhiều người đều mơ ước.
Chuẩn đầu ra của ngành

🥰🥰🥰 Trung cấp Việt Giao xây dựng chương trình đào tạo gắn lý luận với thực tiễn giảng dạy lý thuyết tại lớp gắn với thực tế, tham quan, thực hành tại điểm, tại các doanh nghiệp sự kiện phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông và quảng cáo. Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, du lịch lữ hành, nghiệp vụ tổ chức sự kiện như: Kiến thức về tổ chức sự kiện, viết kịch bản, đạo diễn, gây quỹ tài trợ, sản xuất chương trình sự kiện, quảng cáo, truyền thông marketing, kiến thức chuyên sâu về quản trị như quản trị tổ chức sự kiện, quản trị dự án, Quản trị chiến lược, quản trị tài chính, nhân sự…, có tầm nhìn và tư duy sáng tạo để đưa ra những ý tưởng lớn, điểm nhấn của sự kiện. Sử dụng được Anh ngữ trong giao tiếp và trong nghiệp vụ tổ chức sự kiện du lịch. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện sẽ có được:

👉 Sinh viên được trang bị đầy đủ các môn học về các lĩnh vực báo chí truyền thông, giải trí, nghệ thuật và thể thao và các lĩnh vực có liên quan đến ngành học.
👉 Cơ hội thực tập tại các công ty truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện, sân khấu, đài phát thanh, truyền hình, nhà hàng, khách sạn…, cùng với cơ hội tuyển dụng làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp nếu có sự thể hiện tốt trong quá trình thực tập tại đây.
👉 Rèn luyện kỹ năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác một cách thành thạo.
👉 Được đào tạo khả năng phân tích, đánh giá, nhận dạng các xu hướng mới trong thị trường dịch vụ giải trí và sự kiện thể thao.
👉 Rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và lập kế hoạch kinh doanh sự kiện, kế hoạch phòng ngừa rủi ro một cách độc lập, sáng tạo, tự tin và chuyên nghiệp.

👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓 Chọn ngành, chọn nghề là quyết định quan trọng của bất cứ bạn trẻ nào trước ngưỡng cửa cuộc đời. Bên cạnh đam mê và năng lực của bản thân, các bạn cần tìm hiểu ngành nghề mà mình định theo đuổi, về tiềm năng phát triển, nhu cầu lao động…
Đón đầu xu thế, Trường trung cấp Việt Giao hiện nay đang tiên phong đào tạo ngành này tại TP.HCM với mục tiêu cung cấp lực lượng lao động được đào tạo chuyên nghiệp. Để đáp ứng tốt nhu cầu cho xã hội, Việt Giao luôn đặt yếu tố người học làm trung tâm và chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn
===============
🔖🔖🔖 Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 các ngành: Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, kế toán doanh nghiệp, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.

🏢 Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10,TP.HCM;
🌐 Website: vietgiao.edu.vn
☎️ Điện thoại: 0925357357 – 0979668868 – 0817777785.

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – Doanh nghiệp Luật Hoàng…

Luật sư Hoàng Trọng Giáp chương trình “Giải quyết tranh…

Luật sư Hoàng Trọng Giáp tư vấn Luật đầu tư…

Luật sư Hoàng Trọng Giáp trả lời phỏng vấn kênh…

Luật sư Hoàng Trọng Giáp trao đổi về hành lang…

Luật sư Hoàng Trọng Giáp – công ty Luật Hoàng…

Xem tất cả

Thông báo lịch nghỉ quốc khánh 2/9/2022

Thông báo lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương, chiến thắng,…

Thông báo lịch nghỉ Tết âm lịch năm 2022

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2022

Doanh nghiệp Luật Hoàng Sa khai trương chi nhánh tại…

công ty Luật Hoàng Sa thông báo lịch nghỉ lễ…

Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2021

Thông báo lịch nghỉ Tết dương năm 2021

Doanh nghiệp Luật Hoàng Sa Giảm giá tất cả dịch…

Thông báo lịch nghỉ 30-4 và 1-5 năm 2020

Thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán năm 2020

Thông báo lịch nghỉ Tết dương lịch năm 2020

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9/2019

Du lịch hè năm 2019 – hoạt động thường niên…

Xem tất cả
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh QUẢNG NINH
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh NINH BÌNH
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh HÒA BÌNH
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh ĐIỆN BIÊN
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh LAI CHÂU
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh SƠN LA
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh LÀO CAI
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh BẮC KẠN
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh LẠNG SƠN
 • Thành lập hợp tác xã tại tỉnh CAO BẰNG
Xem tất cả
 • Doanh nghiệp Luật, Luật sư tư vấn tại AN GIANG
 • công ty Luật, Luật sư tư vấn tại ĐẮK NÔNG
 • công ty Luật, Luật sư tư vấn tại ĐĂK LẮK
 • Doanh nghiệp Luật, Luật sư tư vấn tại KON TUM
 • công ty Luật, Luật sư tư vấn tại ĐÀ NẴNG
 • Doanh nghiệp Luật, Luật sư tư vấn tại LONG AN
 • công ty Luật, Luật sư tư vấn tại QUẢNG NGÃI
 • Doanh nghiệp Luật, Luật sư tư vấn tại QUẢNG NAM
 • công ty Luật, Luật sư tư vấn tại PHÚ YÊN
 • Doanh nghiệp Luật, Luật sư tư vấn tại BÌNH THUẬN
Xem tất cả
 • Luật sư tư vấn hồ sơ giải thể Doanh nghiệp tại quận Hoàn Kiếm
 • Tư vấn Thủ tục thành lập hợp tác xã theo quy định mới
 • Tư vấn Thủ tục thay đổi cổ đông, thành viên, chủ sở hữu công ty…
 • Tư vấn hồ sơ thay đổi giám đốc Doanh nghiệp cổ phần theo quy định…
 • Tư vấn thành lập văn phòng đại diện Doanh nghiệp theo quy định mới
 • Tư vấn thành lập chi nhánh Doanh nghiệp theo quy định mới
 • dịch vụ thành lập công ty du lịch lữ hành
 • sản phẩm tư vấn thay đổi ngay cổ đông, thành viên công ty nước ngoài
Xem tất cả

Xem thêm video cùng chủ đề : Ngành Quản Trị Dịch Vụ Giải Trí Và Tổ Chức Sự Kiện: Dẫn Đầu Xu Thế Trong Lĩnh Vực Truyền Thông

Mô tả video

📝📝 Trong bối cảnh ngành công nghiệp “không khói” đang là ngành “ăn nên làm ra” và chiếm tỉ trọng GDP ngày càng cao trong nền kinh tế các nước nói chung và Việt Nam nói riêng, thì Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết.nn🎯 𝐍𝐞̂̀𝐧 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐫𝐢́ 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠, 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 đ𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐦𝐚̣𝐧𝐡nnTrong nhóm ngành dịch vụ thì dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện đang có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng chính là nguyên nhân ra đời của hàng loạt các trung tâm vui chơi, công ty giải trí, gameshow truyền hình,… Ngoài ra, nhu cầu về sức khỏe của con người cũng ngày càng được chú trọng. Bằng chứng là sự ra đời của hàng loạt các sự kiện thể thao, trung tâm thể hình, phòng tập,…nnTrong khi đó, nguồn nhân lực Quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện ở Việt Nam hiện đang vô cùng “khan hiếm”. Bên cạnh đó, đây cũng là một ngành mới, không có quá nhiều trường đại học, cao đẳng hoặc cơ sở dạy nghề có chương trình g iảng dạy.nnLựa chọn nghề theo sở thích, đam mê là một điều đáng trân trọng. Tuy nhiên, viễn cảnh cuộc sống sau khi ra trường là một chuyện khác. Vì vậy, để đảm bảo cơ hội việc làm vững chắc, các bạn trẻ nên thử sức ở một ngành học mới mẻ, như Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện.nn🎯 𝑪𝒐̛ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒆̂̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒅𝒂̂̃𝒏 𝒗𝒂̀ đ𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒗𝒐̣𝒏𝒈nnCác chuyên gia dự đoán, trong vòng 20 năm tới, ngành nghề này vẫn cần một lượng lớn lực lượng lao động có tay nghề, được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp, bài bản.nNgoài ra, Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện còn là một trong những nhóm ngành được tự do dịch chuyển lao động tại các nước trong khu vực và kể cả châu lục khác. Do vậy, cơ hội làm việc tại nước ngoài của bạn không còn là ước mơ xa tầm tay nữa rồi.nnSự đa dạng về các ngành nghề có thể làm được sau khi ra trường cũng khiến cho ngành học mới mẻ này trở nên thu hút nhiều bạn trẻ. Chỉ cần bạn có khả năng và biết nắm bắt cơ hội, thì sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện, bạn cũng có thể đảm nhiệm các vị trí khác như phóng viên, biên tập, người dẫn chương trình,….. Và tất nhiên, những ngành nghề như thế này có mức lương vô cùng hấp dẫn mà nhiều người đều mơ ước.nChuẩn đầu ra của ngànhnn🥰🥰🥰 Trung cấp Việt Giao xây dựng chương trình đào tạo gắn lý luận với thực tiễn giảng dạy lý thuyết tại lớp gắn với thực tế, tham quan, thực hành tại điểm, tại các doanh nghiệp sự kiện phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông và quảng cáo. Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng về kinh tế, văn hóa, du lịch lữ hành, nghiệp vụ tổ chức sự kiện như: Kiến thức về tổ chức sự kiện, viết kịch bản, đạo diễn, gây quỹ tài trợ, sản xuất chương trình sự kiện, quảng cáo, truyền thông marketing, kiến thức chuyên sâu về quản trị như quản trị tổ chức sự kiện, quản trị dự án, Quản trị chiến lược, quản trị tài chính, nhân sự…, có tầm nhìn và tư duy sáng tạo để đưa ra những ý tưởng lớn, điểm nhấn của sự kiện. Sử dụng được Anh ngữ trong giao tiếp và trong nghiệp vụ tổ chức sự kiện du lịch. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ giải trí và Tổ chức sự kiện sẽ có được:nn👉 Sinh viên được trang bị đầy đủ các môn học về các lĩnh vực báo chí truyền thông, giải trí, nghệ thuật và thể thao và các lĩnh vực có liên quan đến ngành học.n👉 Cơ hội thực tập tại các công ty truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện, sân khấu, đài phát thanh, truyền hình, nhà hàng, khách sạn…, cùng với cơ hội tuyển dụng làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp nếu có sự thể hiện tốt trong quá trình thực tập tại đây.n👉 Rèn luyện kỹ năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác một cách thành thạo.n👉 Được đào tạo khả năng phân tích, đánh giá, nhận dạng các xu hướng mới trong thị trường dịch vụ giải trí và sự kiện thể thao.n👉 Rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và lập kế hoạch kinh doanh sự kiện, kế hoạch phòng ngừa rủi ro một cách độc lập, sáng tạo, tự tin và chuyên nghiệp.nn👨‍🎓👨‍🎓👨‍🎓 Chọn ngành, chọn nghề là quyết định quan trọng của bất cứ bạn trẻ nào trước ngưỡng cửa cuộc đời. Bên cạnh đam mê và năng lực của bản thân, các bạn cần tìm hiểu ngành nghề mà mình định theo đuổi, về tiềm năng phát triển, nhu cầu lao động…nĐón đầu xu thế, Trường trung cấp Việt Giao hiện nay đang tiên phong đào tạo ngành này tại TP.HCM với mục tiêu cung cấp lực lượng lao động được đào tạo chuyên nghiệp. Để đáp ứng tốt nhu cầu cho xã hội, Việt Giao luôn đặt yếu tố người học làm trung tâm và chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễnn===============n🔖🔖🔖 Trung cấp Việt Giao đang nhận hồ sơ xét tuyển năm 2020 các ngành: Hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, quản trị bếp – ẩm thực, kế toán doanh nghiệp, quản trị dịch vụ giải trí và tổ chức sự kiện.nn🏢 Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10,TP.HCM;n🌐 Website: vietgiao.edu.vnn☎️ Điện thoại: 0925357357 – 0979668868 – 0817777785.

Mọi Người Xem :   Police dịch ra tiếng Việt là gì

✅ Mọi người cũng xem : thủ tục hành chính liên hệ là gì

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Đặt câu hỏi miễn phí

Luật Hoàng Sa Hỗ trợ trực tuyến

Mọi câu hỏi sẽ được trả lời, gọi Luật sư: 0911771155 (Zalo)Các câu hỏi về dịch vụ giải trí là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ giải trí là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ giải trí là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ giải trí là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ giải trí là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ giải trí là gì


Các hình ảnh về dịch vụ giải trí là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về dịch vụ giải trí là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về dịch vụ giải trí là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 3

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 4

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 5

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 6

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…
I2 - Iot - Chất hoá học 7

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 8

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Kinh nghiệm mở công ty kinh doanh dịch vụ giải trí. Kinh doanh dịch vụ giải trí là hoạt động mang lại giá trị…

This Post Has One Comment

Comments are closed.