Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín

Bài viết Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín”

Đánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín


Xem nhanh

dịch vụ fulfilment hiện nay đang là dịch vụ được thường xuyên người quan tâm đó sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thương mại điện tử. Với dịch vụ này, người bán hàng sẽ Giảm được một vài công đoạn và thời gian nhất định. Thế nhưng có một vài người vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này.

Hãy cùng với Boxgo tìm hiểu xem dịch vụ này bao gồm các công việc gì và chúng mang đến trải nghiệm gì cho khách hàng nha!

1. dịch vụ fulfillment là gì?

1. dịch vụ fulfillment là gì?

dịch vụ fulfillment là một dịch vụ bao gồm quá trình bao gồm các hoạt động như lấy hàng từ người bán, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói sản phẩm và vận chuyển sản phẩm đến đúng địa chỉ của khách hàng. sản phẩm này sẽ tiếp nhận hàng hóa từ khi hàng được nhập vào kho và vận chuyển đến người mua hàng khi họ nhận được sản phẩm.

dịch vụ fulfillment sẽ là người thay cho người bán hàng thực hiện các công việc như xử lý đơn hàng và vận chuyển, quản lý kho bãi và đảm bảo danh mục sẽ đến tay người tiêu sử dụng nhénh chóng và tiện lợi hơn. Fulfillment còn được biết đến với tên gọi như trung tâm phân phối sản phẩm, sản phẩm hậu cần kho vận hay là sản phẩm hoàn tất đơn hàng.

Nhờ sự phát triển của thương mại điện tử mà ngày nay dịch vụ fulfillment phát triển khá mạnh mẽ. Việc phát triển nhénh chóng của công nghệ thông tin và internet khiến cho việc mua bán hàng trực tuyến ngày càng thường xuyên. Điển hình là các sàn thương mại như Amazon, Shopee, Alibaba… Chẳng hạn như Amazon xử lý 35 đơn hàng mỗi giây và các bắt buộc về quản lý kho bãi luôn được Amazon chú trọng để đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

do đó, để bắt kịp chiều hướng kinh doanh ngày nay và đáp ứng mong muốn đa dạng của khách hàng, dịch vụ fulfilment ngày càng tối ưu hóa chức năng của mình để đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và công ty.

dịch vụ fulfillment phát triển mạnh mẽ trong ngành thương mại điện tử

Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG DỤNG VÀ TIỀM NĂNG CỦA MÔ HÌNH FULFILLMENT

Mô tả video

2. dịch vụ Fulfillment dành cho ai?

2. dịch vụ Fulfillment dành cho ai?

dịch vụ fulfillment phù hợp cho những người bán hàng đang vận hành, buôn bán, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Spotify, Shopee, Lazada, Tiki.. Fulfillment là giải pháp quản lý tồn kho và hoàn tất đơn hàng hiệu quả nhất, Tùy vào quy mô và nguồn lực của công ty, người bán hàng có khả năng lựa chọn một trong số các cách thức fulfillment như:

Xem thêm video cùng chủ đề : Fulfillment là gì? | Nghề POD

Mô tả video

Fullfilment là gì?nlà dịch vụ Fulfillment là cụm từ để chỉ quá trình từ lúc hàng hoá được nhập về, chuyển về kho và cuối cùng là người mua nhận được hàng. Có thể thấy nó bao gồm hoạt động từ người bán, lưu kho, xử lý đơn hàng, lấy hàng từ kho, đóng gói và vận chuyển giao tận tay khách hàng. hiểu hơn về vụ nãy hãy tham khảo bài viết dưới đây.nTrong video này Khoa Nguyễn sẽ lấy nền tảng Redbubble ra làm ví dụ để cho mọi người hiểu rõ hơn về Fulfillment là gì?nn🔔 Đăng ký kênh Khoa Nguyễn: https://nghepod.com/r7yzn——- KHOÁ HỌCn► Redbubble Basic MIỄN PHÍ: https://m.me/103664152297749?ref=Welcome-Blockn► Redbubble Pro: https://nghepod.com/4zx1n► Rdbubble Master: https://nghepod.com/4zx1n——- DỊCH VỤn► Cung cấp file ảnh png cào số lượng lớn rẻ nhất Việt Namn► Tools Auto Upload trên Redbubblen—————————-nFOLLOW:n☞ Website: https://nghepod.com/n☞ Facebook: https://www.facebook.com/nghekiemtienpodn☞ Group: https://www.facebook.com/groups/nghekiemtienpod/n———————n© Bản quyền thuộc về Khoa Nguyễnn© Copyright Khoanguyen u0026 Do not Reupn———————n#khoanguyen #kiemtienthudong #nghepod #fulfillment

2.1 In-house fulfillment

2.1 Inhouse fulfillment

dịch vụ fulfillment in-house  được hiểu là self-fulfillment. Doanh nghiệp sẽ sở hữu kho lưu trữ bảo quản hàng riêng, tự quản lý các hoạt động liên quan đến quản lý hàng tồn kho, xử lý đơn hàng và hoàn tất đơn hàng. cách thức  này sẽ phù hợp với loại Doanh nghiệp:

 • Các Doanh nghiệp có quy mô lớn, ngân sách mạnh để sở hữu một kho lưu trữ hàng riêng, thuê nhiều nhân viên để quản lí đơn hàng và hoàn tất đơn hàng
 • công ty vận hành theo cách thức start-up. Với loại hình Doanh nghiệp này, Doanh nghiệp chưa có thường xuyên khách hàng và nhiều đơn hàng. chính vì thế, việc tự quản lý các hoạt động trong dịch vụ fulfillment là khả thi. tuy nhiên, khi start-up này lớn mạnh và tạo ra được nhiều doanh thu lợi nhuận, thường xuyên đơn hàng xuất hiện thì cách thức này không thích hợp nữa.

In-house fulfillment phù hợp với công ty có quy mô lớn

2.2 Dropship

2.2 Dropship

Dropship được hiểu là hình thức fulfilment mà người bán không thực sự sở hữu hàng hoá. Người bán sẽ liên lạc trực tiếp với nhà cung cấp để vận chuyển hàng hóa đến tay người mua hàng với tất cả thông tin từ người bán hàng. hoạt động dropship thường diễn ra trên các sàn giao dịch thương mại điện tử như Aliexpress, Shopify, Amazon,…

Mọi Người Xem :   Bài Pokemon mua ở đâu là thật? 5 lý do bạn nên chọn hàng chính hãng!

Dropship thích hợp cho những người bán cung cấp phong phú các mặt hàng và không muốn tốn chi phí vào kho bãi và các hoạt động liên quan đến xử lý hàng hóa. mặc khác, cách thức này cũng tồn tại rủi ro riêng của nó. Nếu không thận trọng sẽ có nguy cơ mất khách hàng và gây ảnh hưởng độ uy tín của cửa hàng và người cung cấp.

Dropship là hình thức fulfilment mà người bán không thực sự sở hữu hàng hoá.

2.3 Outsourced Fulfillment

2.3 Outsourced Fulfillment

Outsourced là cách thức mà người bán hàng hoặc Doanh nghiệp thực hiện việc thuê ngoài sản phẩm fulfillment. Đơn vị cung cấp sản phẩm fulfillment sẽ thực hiện tất cả vận hành liên quan đến việc lấy hàng, lưu kho, xử lí đơn hàng, giao hàng và thu hộ thay cho người bán hàng.

Những hoạt động liên quan đến kho bãi, quản lý hàng hóa  và vận chuyển hàng hóa sẽ do Doanh nghiệp fulfillment chịu trách nhiệm bao gồm cả khi có vấn đề sinh ra. chính vì vậy, các Doanh nghiệp hay người bán hàng sẽ tiết kiệm được thường xuyên chi phí chẳng hạn như lưu kho, lương thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian và công sức trong các vận hành xảy ra trước và sau đơn hàng.

Khi thực hiện hình thức Outsourced Fulfillment, bạn hoàn toàn không tham gia đầy đủ vào việc quản lý hàng hóa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và một số chi phí liên quan, dành thời gian đó vào việc tập trung vào hoạt động buôn bán trên thị trường. Nhưng và cạnh đó, việc bạn không có mặt trong việc quản lý hàng hóa cũng khiến bạn không yên tâm về việc xử lý của Doanh nghiệp thuê ngoài.

Đơn vị cung cấp sản phẩm fulfillment sẽ thực hiện tất cả hoạt động giúp tiết kiệm thời gian và công sức

✅ Mọi người cũng xem : nên đặt tiệc cưới ở đâu tphcm

3. quá trình dịch vụ fulfillment diễn ra như thế nào?

3. quá trình dịch vụ fulfillment diễn ra như thế nào?

quá trình fulfillment diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận hàng từ người bán

Nhân viên từ công ty sản phẩm fulfillment đến tận nơi người bán để nhận hàng hóa, danh mục về lưu kho

Bước 2:Lưu kho

Sau khi nhận hàng từ người bán, nhân viên fulfillment sẽ sắp xếp và lưu trữ hàng hóa cẩn thận vào trong các kho hàng. Đồng thời nhân viên cũng sẽ theo dõi và kiểm kê hàng nhiều, cập nhật tình hình hàng hóa nhập- xuất như thế nào, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian cho khách hàng.

>> Xem thêm: dịch vụ lưu kho là gì? dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Bước 3: Xử lý khi có đơn hàng phát sinh

Việc xử lý đơn hàng được chuẩn hóa toàn diện từ email cho người mua, tất cả đều được xử lý trên hệ thống. Hệ thống sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng, lấy hàng từ kho, kiểm tra sản phẩm và đưa đến bộ phận đóng gói danh mục. quá trình xử lý từ fulfillment thường ít xảy ra sai sót vì tất cả đều được chuẩn hóa và thực hiện trên hệ thống.

Bước 4: Giao hàng

Tiếp theo, công ty sản phẩm fulfillment tiến hành giao hàng cho người mua đúng địa chỉ và thời gian đã xác nhận trên hệ thống.

Bước 5: Thu tiền nếu có bắt buộc

Nếu đơn hàng chưa được thanh toán, công ty dịch vụ fulfillment sẽ tiến hành thu hộ nếu như người bán hàng yêu cầu thu hộ

Bước 6: Xử lý các yêu cầu sau bán hàng (như trả hàng, đổi hàng)

Việc mua hàng trực tuyến thường gặp các vấn đề như hàng không đúng mẫu mã, hàng lỗi, giao nhầm hàng, vì vậy khách hàng sẽ trả hàng hoặc là đổi hàng. Doanh nghiệp sản phẩm fulfillment sẽ tiếp nhận các yêu cầu sau bán của khách hàng và xử lý theo chính sách quy định của người bán, đảm bảo quyền lợi cho người mua và hạn chế thiệt hại cho người bán.

Trong quy trình sản phẩm fulfillment, người bán sẽ theo dõi được lượng hàng tồn kho và tình trạng đơn hàng của mình, còn người mua sẽ biết được quy trình vận chuyển hàng hóa như thế nào và được người bán hỗ trợ thông tin về việc vận chuyển đơn hàng.

quá trình dịch vụ fulfillment

✅ Mọi người cũng xem : camera hành trình tiếng anh là gì

4. Tầm quan trọng của sản phẩm hoàn tất đơn hàng fulfillment

4. Tầm quan trọng của sản phẩm hoàn tất đơn hàng fulfillment

sản phẩm fulfillment hiện nay rất phát triển bởi việc mua hàng trực tuyến được khách hàng dùng rất thường xuyên. Vậy tầm quan trọng của dịch vụ này như thế nào? Nó mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

✅ Mọi người cũng xem : nhà bán buôn là gì

4.1 Cân bằng lợi ích người bán và người mua

4.1 Cân bằng lợi ích người bán và người mua

dịch vụ fulfillment là giải pháp hoàn hảo cho việc đơn hàng được giao đúng tiến độ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. sản phẩm hoàn tất đơn hàng đảm bảo các đơn hàng được giao đúng hẹn và đúng số lượng đến cho người mua, cùng lúc ấy thu tiền hộ nếu như người bán bắt buộc, đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên. Như vậy, người bán sẽ nhận được tiền mua hàng của khách hàng và người mua sẽ nhận được hàng hóa đúng thời gian và số lượng.

sản phẩm fulfillment là giải pháp hoàn hảo cho việc đơn hàng được giao đúng tiến độ

4.2 Quản lí và Giảm chi phí tồn kho

4.2 Quản lí và Giảm chi phí tồn kho

Thương mại điện tử phát triển kéo theo lượng đơn hàng ngày càng nhiều, Doanh nghiệp phải nhập thêm thường xuyên hàng hóa vào kho và tăng số lượng nhân viên để quản lý. sản phẩm fulfillment trong trường hợp này sẽ giúp quản lý và hạn chế chi phí tồn kho cho người bán. Các Doanh nghiệp fulfillment sẽ cung cấp các sản phẩm trọn gói trước và sau khi đơn hàng nảy sinh với mức giá ưu đãi. Nhờ đó, Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thuê kho bãi và thuê nhân viên, dành thời gian tập trung vào vận hành kinh doanh.

sản phẩm fulfillment sẽ giúp quản lý và hạn chế chi phí tồn kho

4.3. dễ dàng bán hàng quốc tế

4.3. dễ dàng bán hàng quốc tế

Với sản phẩm fulfillment nhiều Doanh nghiệp có khả năng xuất khẩu hàng hóa online ra nước ngoài. nhiều công ty fulfillment có nhi nhánh đặt tại rất nhiều nước, mở rộng được thị trường khách hàng, bán được thường xuyên đơn hàng hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

sản phẩm fulfillment giúp Doanh nghiệp có khả năng xuất khẩu hàng hóa online ra nước ngoài

5. Khi nào nên sử dụng dịch vụ hậu cần fulfillment?

5. Khi nào nên sử dụng dịch vụ hậu cần fulfillment?

Khi nào nên sử dụng sản phẩm hậu cần fulfillment cũng là câu hỏi được nhiều Doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là một số trường hợp có thể liên lạc đến sản phẩm fulfillment để giải quyết. Nếu bạn hoặc công ty bạn nằm dưới các trường hợp dưới đây, hãy LH đến Doanh nghiệp fulfillment để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi Người Xem :   Thẩm quyền là gì? Cơ quan có thẩm quyền là gì?

5.1 Doanh số bán hàng không đồng đều

5.1 Doanh số bán hàng không đồng đều

Nếu doanh số bán hàng của bạn không đều và có xu hướng đi xuống thì bạn nên liên lạc với Doanh nghiệp sản phẩm hậu cần fulfillment để xem xét và điều chỉnh lại việc quản lý kho bãi của mình đã hợp lý chưa.

Một trường hợp ngược lại, nếu doanh số bán hàng của bán tăng nhanh bất ngờ thì bạn cũng nên xem xét lại hệ thống kho bãi, giao , nhận xử lý đơn hàng của mình. Nếu như đơn hàng tăng nhénh chóng nhưng việc cam kết giao hàng đúng thời gian như lịch hẹn không thuận lợi có khả năng ảnh hưởng đến việc buôn bán sau của bạn.

Doanh số bán hàng không đồng đều đặn

✅ Mọi người cũng xem : mối quan hệ vợ chồng là gì

5.2 Không có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng

5.2 Không có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng

Nếu Doanh nghiệp bạn quá bận rộn với việc hoàn tất đơn hàng và không có thời gian tập trung vào việc tăng trưởng thị trường thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là bạn nên thuê ngoài công ty dịch vụ fulfillment để xử lý đơn hàng.

Bạn là chủ sở hữu của công ty,bạn cần dành thời gian vào việc kinh doanh và marketing danh mục, mở rộng việc kinh doanh ở thường xuyên nền tảng thương mại điện tử khác, tìm nguồn cung cấp đáng tin cậy và xây dựng thường xuyên ý tưởng buôn bán mới để cải thiện hoạt động buôn bán của Doanh nghiệp.

Doanh nghiệp bạn quá bận rộn với việc hoàn tất đơn hàng

✅ Mọi người cũng xem : điều hòa 2 chiều tiếng anh là gì

5.3 Thiếu cơ sở hạ tầng

5.3 Thiếu cơ sở hạ tầng

Khi thực hiện thuê ngoài công ty dịch vụ fulfillment sẽ trang bị tốt hơn cơ sở hạ tầng để đáp ứng cho lượng khách ngày càng tăng, tận dụng thường xuyên địa điểm tối ưu hơn. công ty của bạn không cần phải lo lắng về địa điểm đặt kho bãi hay là cơ sở hạ tầng cho kho bãi. Nếu bạn rơi vào trường hợp bị thiếu cơ sở hạ tầng trong quản lý kho bãi thì có khả năng liên hệ đến Doanh nghiệp hậu cần hoàn tất đơn hàng.

Các Doanh nghiệp sản phẩm fulfillment có trang bị cơ sở hạ tầng tốt hơn để đáp ứng cho lượng khách

✅ Mọi người cũng xem : nhị nguyên luận là gì

6. Các công ty dịch vụ fulfillment trong nước và thế giới

6. Các công ty dịch vụ fulfillment trong nước và thế giới

Amazon  là Doanh nghiệp sản phẩm fulfillment thành công nhất trên thị trường thế giới. Nó cũng là Doanh nghiệp ddaauf tiên buôn bán loại hình sản phẩm này.

 • Đối với khu vực Âu – Mỹ : Amazon. Điểm Giảm của công ty này là không thể bán trên các trang khác như Shopify, BestBuy,..Vì vậy sellers phải tìm đến các Doanh nghiệp khác có kho bãi tại Mỹ để bán hàng trên nhiều trang khác nhéu.
 • Khu vực châu Á và các khu vực lân cận: Rakuten và Alibaba. Đây là 2 trụ cột phương Đông trong việc cung cấp các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử, trong đó có sản phẩm fulfillment.
 • Ở khu vực Việt Nam và các nước Đông Nam Á: Boxme Global. Boxme Global  đã phát triển mạng lưới kinh doanh khắp các nước Đông Nam Á như Boxme Việt Nam, Phillipines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và đang hoàn thiện mô hình buôn bán fulfillment tại Mỹ.

Amazon là Doanh nghiệp dịch vụ fulfillment thành công nhất trên thế giới

>> Xem thêm: Fulfillment by Amazon ( FBA) là gì? quá trình hoạt động của FBA

✅ Mọi người cũng xem : mua bột tam thất ở đâu

7. 10 tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung dịch vụ hậu cần, kho fulfillment

7. 10 tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung dịch vụ hậu cần, kho fulfillment

sản phẩm fulfillment là chiều hướng lựa chọn của các nhà bán bán hàng online giúp Giảm thiểu một vài chi phí và cải thiện chất lượng sản phẩm. Dưới đây là 10 tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ hậu cần kho fulfillment:

7.1 Tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp dịch vụ fulfillment

7.1 Tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp dịch vụ fulfillment

Để quá trình bán hàng diễn ra thuận lợi và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, những người sử dụng dịch vụ fulfillment cần biết quy trình và thông tin về nhà cung cấp sản phẩm fulfillment. Mức độ mà các công ty fulfillment cung cấp thông tin thể hiện tinh thần sẵn sàng hợp tác, độ uy tín và thương hiệu của đơn vị cung cấp.

một vài thông tin về nhà cung cấp fulfillment mà người bán hàng cần phải biết như:

 • Doanh nghiệp fullfillment có báo giá trước không?
 • Thời hạn lưu kho bao lâu?
 • Dữ liệu tồn kho có dễ đọc và dễ hiểu không?
 • Phần mềm theo dõi đơn hàng có dễ dùng không? Có thực hiện được trên điện thoại không?
 • Nếu đơn hàng bị chậm trễ thì đơn bị fulfillment giải quyết như thế nào?

✅ Mọi người cũng xem : quản lý vận hành là gì

7.2 Xem xét vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần fulfillment

7.2 Xem xét vị trí đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần fulfillment

Tiêu chí thứ 2 là xem xét vị trí đơn vị cung cấp sản phẩm hậu cần fulfillment nằm ở đâu? Chúng nằm ở trung tâm thành phố hay có thường xuyên kho hàng phân bổ ở nhiều nơi hay không? Vị trí nằm của nó quyết liệt đến tốc độ giao hàng. Khi kho hàng nằm ở thường xuyên nơi, chúng dễ luân chuyển đến các địa điểm để giao cho khách hàng hơn.

Mọi Người Xem :   Kiện toàn là gì? Tại sao cần phải kiện toàn bộ máy tổ chức trong doanh nghiệp - Làm cha cần cả đôi tay

✅ Mọi người cũng xem : nước muối sinh lý là gì

7.3 Lựa chọn công ty fulfillment chuyên đáp ứng cho nền tảng thương mại điện tử (E-commerce fulfillment)

7.3 Lựa chọn công ty fulfillment chuyên đáp ứng cho nền tảng thương mại điện tử (Ecommerce fulfillment)

Tiêu chí thứ ba là lựa chọn công ty fulfillment chuyên phục vụ cho nền tảng thương mại điện tử. Có thường xuyên Doanh nghiệp cung cấp giải pháp fulfillment nhưng không đáp ứng nền tảng thương mại điện tử mà chỉ phục vụ hoàn tất các đơn hàng truyền thống. Ưu điểm của các Doanh nghiệp chuyên phục vụ nền tảng thương mại điện tử là quy trình được tự động hóa, tích hợp

giỏ hàng đồng thời có những chương trình/phần mềm quản lý tồn kho chi tiết, cho phép cập nhật và theo dõi thông tin 24/7. Còn đối với những hãng vận chuyển truyền thống, họ không tối ưu hóa được sự thông suốt liên tục của công ty do xử lý các đơn hàng online và cả offline.

 • với những hàng hóa dễ vỡ dễ hỏng thì nó sẽ có những yêu cầu khác nhéu.

Lựa chọn Doanh nghiệp fulfillment chuyên phục vụ cho nền tảng thương mại điện tử

✅ Mọi người cũng xem : em đang ở đâu bây giờ em đang ở đâu

7.4 Doanh nghiệp phải có kho hàng (kho fulfillment) riêng

7.4 Doanh nghiệp phải có kho hàng (kho fulfillment) riêng

Tại sao các Doanh nghiệp phải có kho hàng riêng? Việc có kho hàng riêng để phục vụ công ty từ kho bãi đến nhân viên quản lý và xử lý hàng hóa. Một công ty fulfillment có kho riêng sẽ chủ động được việc điều khiển các vận hành có liên quan, chịu trách nhiệm về các sinh ra ngoài nhu cầu, vì vậy hiệu quả và đảm bảo hơn trong việc hoàn tất đơn hàng cho khách hàng.

7.5 Phù hợp với mô hình buôn bán của Doanh nghiệp

7.5 Phù hợp với mô hình buôn bán của Doanh nghiệp

Các Doanh nghiệp có mô hình buôn bán khác nhau sẽ có chủng loại và số lượng hàng hóa kinh doanh khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ fulfillment cũng có đối tượng đáp ứng riêng. vì thế nên chọn các đơn vị phù hợp với mô hình buôn bán để hợp tác có hiệu quả.

một số thông tin bạn cần phải biết trước khi hợp tác với bên đối tác:

 • Kích thước hàng hóa: hàng hóa lớn sẽ thường chiếm không gian kho là bao nhiêu? Mức giá có sự khác nhéu đối với từng loại kích thước hàng hóa không?
 • Trọng lượng hàng hóa: hàng hóa càng nặng thì chi phí càng cao, bạn cần phải thỏa thuận mức giá trước trước khi ký hợp đồng.
 • Chủng loại hàng hóa: đối với mỗi loại hàng hóa thì sẽ có những chính sách khác nhau. Đối

7.6 Đảm bảo cho hoạch định tương lai của Doanh nghiệp

7.6 Đảm bảo cho hoạch định tương lai của Doanh nghiệp

Bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp fulfillment phù hợp với hoạch định tương lai của công ty. Điều này sẽ giúp Doanh nghiệp  bạn hạn chế trường hợp không may xảy ra như chuyển giao nhà cung cấp, rủi ro phát sinh khi phải di chuyển hàng hóa từ kho này đến kho khác, hàng hóa dễ thất thoát, hư hỏng; thay đổi quá trình luân chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trễ hẹn. Bạn nên cân nhắc các mục tiêu của công ty để chọn nhà cung cấp phù hợp.

Đảm bảo cho hoạch định tương lai của Doanh nghiệp

7.7 Giá cả phải đi đôi với chất lượng

7.7 Giá cả phải đi đôi với chất lượng

Đây là một tiêu chí mà khi bất cứ mua bất kỳ hàng hóa hay dùng dịch vụ gì mà mọi người đều quan tâm. Đa phần các Doanh nghiệp đều nhu cầu có một mức giá phù hợp với chất lượng. Trong thực tế, không phải lúc nào giá cả cũng tương xứng với chất lượng. Chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào tốc độ giao hàng cho khách hàng rất lớn. Có nhiều trường hợp thời gian giao hàng chậm và tỉ lệ sai sót, hàng hóa hư hỏng xảy ra vì nhiều tác nhân.

7.8 Đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác

7.8 Đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác

Làm thế nào để chọn được đơn vị đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác?  Những Doanh nghiệp fulfillment uy tín sẽ hạn chế được những sai sót và nếu có  xảy ra rủi ro Doanh nghiệp sẽ đền bù cho bạn, đặc biệt khi lô hàng chậm trễ, hư hỏng gây thiệt hại lớn.

Đảm bảo thống nhất chất lượng trong suốt thời gian hợp tác

7.9 Chất lượng của sản phẩm chăm sóc khách hàng

7.9 Chất lượng của sản phẩm chăm sóc khách hàng

Chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là 1 trong 10 những tiêu chí để lựa chọn đúng nhà cung sản phẩm hậu cần, kho fulfillment. Khi có vấn đề sinh ra như thời gian giao hàng trễ, đơn hàng sai, khách đổi trả hàng thì người giải quyết các vấn đề này chính là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Mức độ chăm sóc khách hàng càng tốt, không có khiếu nại chứng tỏ công ty fulfillment đó thật sự chuyên nghiệp và uy tín

7.10 bắt buộc danh sách chi tiết về sản phẩm

7.10 bắt buộc danh sách chi tiết về sản phẩm

Bạn cần phải biết những dịch vụ nào mà công ty đang cung cấp để xác định có nên hợp tác hay không? Những sản phẩm đó có phục vụ mong muốn của Doanh nghiệp mình hay không? Khi lựa chọn công ty fulfillment, bạn cần phải biết những điều sau:

 • Thiết bị vận chuyển nào mà họ sử dụng?
 • Hàng hóa có được đảm bảo nguyên vẹn giá trị bằng bảo hiểm?
 • Những hãng vận chuyển mà đối tác đang kết nối?
 • Đối tác có kinh nghiệm xử lý những lô hàng lớn?
 • Họ có đảm nhiệm vận chuyển hàng đi nước ngoài?
 • Chính sách bồi hoàn và xử lý sự cố sinh ra là như thế nào?

Xem xét kỹ danh sách cụ thể về sản phẩm

8. sản phẩm hậu cần fulfillment uy tín ở Việt Nam – Boxgo

8. sản phẩm hậu cần fulfillment uy tín ở Việt Nam – Boxgo

Boxgo tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm fulfillment hỗ trợ bán hàng trên toàn thế giới. sản phẩm tại đây tối ưu toàn bộ quá trình từ lưu kho, đóng gói, vận chuyển với chi phí và thời gian tối thiểu. Điểm nổi bật của sản phẩm tại Boxgo là công ty sẽ cắt bỏ các định phí trong khâu vận hành logistics, bao gồm chi phí thuê kho, nhân sự, kiểm soát, v.v… biến đổi thành biến phí nhờ hệ thống lưu trữ kho bãi của BoxGo.

Điểm mạnh của dịch vụ fulfillment tại Boxgo:

 • Quản lý số lượng sản phẩm được lưu trữ tại nhiều kho trên một hệ thống duy nhất
 • Đảm bảo được đơn hàng của bạn luôn đúng hẹn và tối đa sự hài lòng của khách hàng
 • Theo dõi tình trạng tồn kho, số lượng sản phẩm theo thời gian thực trên tất cả kênh bán
 • Thiết lập lịch trình hoặc kế hoạch kiểm kho để giám sát chính xác số lượng sản phẩm
 • Hệ thống phần mềm được thiết kế thân thiện giúp bạn có khả năng kiểm soát hàng tồn kho và đồng bộ trên các sàn TMĐT như shopee, Lazada,v.v..và các phần mềm bổ trợ bán hàng như nhénh.vn, Pancake,v.v..

BoxGo – dịch vụ fulfillment uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

– Fanpage: https://facebook.com/boxgo.vn/

– Địa chỉ: 70-72 Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Website: https://boxgo.vn/

– Hotline: 0984060643

Trên đây là tất cả thông tin về sản phẩm fulfillment do Boxgo tổng hợp. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này. Đây là một trong số loại hình sản phẩm đang được quan tâm trong việc buôn bán online thương mại điện tử. Hãy lựa chọn đúng đơn vị để mang lại chất lượng cao cho loại hình buôn bán của bạn.Các câu hỏi về dịch vụ fulfillment là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ fulfillment là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ fulfillment là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ fulfillment là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ fulfillment là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ fulfillment là gì


Các hình ảnh về dịch vụ fulfillment là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về dịch vụ fulfillment là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ fulfillment là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ fulfillment là gì? Quy trình fulfillment chi tiết, uy tín1. dịch vụ fulfillment là gì?Xem thêm video cùng chủ đề : ỨNG…