E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

Bài viết E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thuộc chủ đề về Tử Vi thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng”

Đánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng


Xem nhanh
E Commerce Agribank ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với các tính năng nổi bật và nhiều tiện ích gia tăng.
Khi đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank khách hàng có liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay từ đó tiến hành thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chi trả qua ví điện tử.
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#tài_chính

E Commerce Agribank ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với các tính năng nổi bật và nhiều tiện ích gia tăng. Khi đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank khách hàng có liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay từ đó tiến hành thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chi trả qua ví điện tử.

Vậy E Commerce Agribank là gì? Đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank như thế nào? Banktop.vn sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi này trong bài viết.

Xem thêm:

 • Quên mật khẩu Vietinbank Ipay phải làm sao?
 • Kích hoạt thẻ ATM Agribank
 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Dịch vụ E-Commerce Agribank là gì?

Dịch vụ ECommerce Agribank là gì?

Mục lục

 • 1 Dịch vụ E-Commerce Agribank là gì?
 • 2 Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank
 • 3 Hướng dẫn đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank nhanh nhất
  • 3.1 Đăng ký E Commerce Agribank online trên Website
  • 3.2 Đăng kí trên App Agribank E-mobile Banking
  • 3.3 Đăng ký tại trụ ATM
  • 3.4 Đến chi nhánh Agribank
 • 4 Hướng dẫn thanh toán online qua sản phẩm E commerce Agribank
 • 5 Đăng ký sản phẩm E commerce Agribank có mất phí không?
  • 5.1 Đối với Internet Banking
  • 5.2 Đối với dịch vụ SMS Banking Agribank
 • 6 một vài lưu ý khi sử dụng sản phẩm E commerce Agribank
 • 7 Kết luận

E Commerce Agribank được hiểu là một loại sản phẩm thanh toán trực tuyến. dịch vụ được ngân hàng triển khai nhằm giúp tối giản hóa vận hành thanh toán giao dịch. Chỉ cần sở hữu thẻ do ngân hàng Agribank phát hành thì bạn đều có khả năng thanh toán khi mua bán hàng hóa. Chẳng hạn như:

 • Thẻ lập nghiệp
 • Thẻ Success
 • Thẻ Plus Success

Thẻ liên kết sinh viên

E Commerce Agribank là gì?

Nhờ có E commerce Agribank các giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng không cần di chuyển đến ngân hàng hay điểm giao dịch atm nữa.

Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank

Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank

dịch vụ E Commerce của Agribank ra đời mang đến thường xuyên lợi thế trong hoạt động thanh toán trực tuyến. vì thế không ngạc nhiên khi sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng.

Mọi Người Xem :   Từ vựng tiếng Trung các chức vụ, chức danh trong công ty

mặc khác bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có khả năng đăng ký E Commerce Agribank. Thay vào đó theo quy định của ngân hàng bạn chỉ được chấp nhận khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có tài khoản tại Agribank
 • Đăng ký thẻ ATM, thẻ ghi nợ tại ngân hàng Agribank
Điều kiện đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Như vậy điều kiện đăng ký E Commerce của Agribank khá dễ dàng. Bạn chỉ cần có đủ 2 điều kiện kể trên thì có khả năng đăng ký để trải nghiệm dịch vụ. Từ đó linh động thanh toán chi tiêu online. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức.

Xem thêm: vay thế chấp ngân hàng Agribank

Xem thêm video cùng chủ đề : 🍓 Dịch vụ E Commerce của Agribank là gì? | Nastro.vn

Mô tả video

👉 Bài viết: https://nastro.vn/dich-vu-e-commerce-cua-agribank/nn#NasTroVN n#VayTienNastro n#FounderTranKhaNgann#DichVuECommerceLagInnCHI TIẾT BÀI VIẾTnnQua bài viết này của nastro.vn bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ecommerce của Agribank. Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể đăng ký để nhận lại những lợi ích mà ngân hàng mang lại. Hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn tại website này nhé!nnTỪ KHÓA LIÊN QUAN:nn🍓 Dịch vụ E-Mobile Banking của Agribankn🍓 dịch vụ e-commerce là gìn🍓 E commerce của Agribank là gìn🍓 hủy dịch vụ e-commerce agribankn🍓 Cách hủy dịch vụ E Commerce của Agribankn🍓 đăng ký agribank e-mobile banking onlinen🍓 Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank onlinen🍓 Hủy dịch vụ Ecommercenn—–nTHÔNG TIN LIÊN HỆ:nn▪️ Website: https://nastro.vn/n▪️ Số điện thoại: 08273071888n▪️ Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCMn▪️ Mail: [email protected] DÕI CHÚNG TÔI TẠI:nn▪️ https://twitter.com/nastrovn/n▪️ https://linkhay.com/u/nastrovnn▪️ https://nastrovn.blogspot.com/n▪️ https://soundcloud.com/nastrovn/n▪️ https://www.diigo.com/user/nastrovnn▪️ https://www.instapaper.com/p/nastrovnn▪️ https://www.linkedin.com/in/nastrovn/n▪️ https://www.pinterest.com/nastrovn/n▪️ https://www.facebook.com/lienhe.nastrovn/n▪️ https://www.youtube.com/channel/UCXKC_X2AHeU9qgkogZgaLhw/nn© Bản quyền thuộc về Nastro.vnn© Copyright by VT Nastro ☞ Do not Reup

Hướng dẫn đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank nhanh nhất

Hướng dẫn đăng ký sản phẩm E Commerce Agribank nhanh nhất

Xem thêm video cùng chủ đề : Thương mại Điện tử (e-Commerce) là gì?

Mô tả video

Video nói về thương mại điện tử trên trường đại học như một ngành đào tạo hơn là một môn học. Thương mại điện tử (E-Commerce) là hình thức kinh doanh trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ thông tin với sự hỗ trợ của Internet để thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi, thanh toán trực tuyến.nThương mại điện tử (TMĐT) là xu hướng của thời đại toàn cầu hóa, đây là lĩnh vực tiềm năng để các doanh nghiệp vừa và nhỏ sinh lợi và phát triển, cơ hội cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh theo mô hình mới.nMô hình kinh doanh Thương mại điện tử được xem như một trong những giải pháp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế quốc gia.rnTop 3 các công ty TMĐT hàng đầu:rn- Thế giới: Amazon, Ebay, Alibaba.rn- Việt Nam: Lazada, Tiki, Adayroi.n- …..

Đăng ký E Commerce Agribank online trên Website

Đăng ký E Commerce Agribank online trên Website

Thực tế có thể nói hình thức đăng ký dịch vụ E Commerce của Agribank không hề khó. Ngược lại chỉ cần bạn đủ điều kiện theo quy định thì có thể thực hiện theo 4 bước:

Bước 1: Truy cập địa chỉ website của ngân hàng Agribank tại: www.agibank.com.vn

Bước 2: Kích chọn mục đăng ký E Commerce

Bước 3: Thực hiện điền thông tin khai báo một cách chính xác

Sau khi hoàn thành bước 2 bạn sẽ thấy một giao diện xuất hiện. Đó chính là bản đăng ký dùng sản phẩm E Commerce Agribank với một số thông tin khai báo. Bao gồm là:

 • Họ tên
 • Số thẻ
 • Ngày tháng mở thẻ
 • Số điện thoại
 • Số chứng minh hoặc số hộ chiếu

Bạn cần khai báo từng thông tin một cách trung thực và chính xác. Khi đã thực hiện xong thì tiếp tục tích vào ô đồng ý điều khoản do ngân hàng quy định. Sau đó nhập mã xác thực và tích ô đăng ký.

Bước 4: Nhập mật khẩu OTP

Khi bạn hoàn thành xong bước 3 thì ngân hàng sẽ gửi cho bạn số mật khẩu OTP. Bạn nhanh chóng check tin nhắn từ số điện thoại đăng ký để lấy mã OTP. Tiếp đó bạn nhập đúng mật khẩu OTP nhận được.

Mọi Người Xem :   Tinh thần nhân đạo là 1 trong những chủ đề xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển văn học Việt Nam. Qua những áng văn chương đã học trong chương t

Bạn chú ý ở bước này cần thực hiện thao tác nhénh nhẹn. Bởi vì tổng giá trị mật khẩu OTP sẽ chỉ duy trì 5 phút kể từ khi ngân hàng gửi. Nếu quá thời gian xem như mật khẩu không còn đúng nữa.

cách thức đăng ký dịch vụ

Như vậy thực hiện xong việc nhập mật khẩu OTP cũng là lúc bạn nhận được thông báo. Thông qua SMS ngân hàng Agribank sẽ cho bạn biết đã đăng ký thành công sản phẩm chưa.

Xem thêm: dịch vụ a transfer agribank là gì?

✅ Mọi người cũng xem : nhân xơ tử cung loại 5 là gì

Đăng kí trên App Agribank E-mobile Banking

Đăng kí trên App Agribank Emobile Banking
 • Bước 1: Truy cập ứng dụng và chọn dịch vụ thẻ. Tất cả khách hàng đã đăng kí sử dụng dịch vụ Agribank E-mobile Banking vui lòng truy cập ứng dụng, chọn vào mục “dịch vụ Thẻ’’
 • Bước 2: Chọn truy vấn thông tin thẻ. Ở màn hình hiển thị, chọn mục “Truy vấn thông tin thẻ”
 • Bước 3: Chọn thẻ để đăng kí giao dịch Internet – Ecommerce. Vui lòng nhấp chọn vào thẻ bạn sẽ dùng để kết nối với Ví MoMo
 • Bước 4: Đăng kí giao dịch Internet – Ecommerce. Vui lòng bấm chọn “Đăng kí” để tiếp tục tiến trình
 • Bước 5: Nhập thông tin thẻ. Vui lòng nhập các thông tin liên quan đến thẻ, bao gồm: tên chủ thẻ, CMND/CCCD/Hộ chiếu, ngày mở thẻ và số điện thoại đăng kí
 • Bước 6: Xác thực giao dịch. Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại quý khách đã sử dụng đăng kí SMS Banking. Nhập mã này vào ô và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất đăng kí.

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên điều phối đơn hàng là gì

Đăng ký tại trụ ATM

Đăng ký tại trụ ATM

Quý khách có khả năng đơn giản tìm thấy cây ATM Agribank gần mình nhất tại đây. Khi đến ATM, quý khách cho thẻ vào máy, sau khi nhập mã PIN vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: ở màn hình chọn giao dịch, vui lòng chọn “Giao dịch khác”
 • Bước 2: chọn “Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ”
 • Bước 3: chọn chức năng “Giao dịch Internet”
 • Bước 4: chọn “Đăng ký dịch vụ”
 • Bước 5: nhập số điện thoại đã đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Banking vào máy
 • Bước 6: quý khách có khả năng chọn in/không in hóa đơn và kế thúc giao dịch

Như vậy là các bước đăng ký dịch vụ E commerce Agribank đã hoàn tất. Bạn có thể chọn in hoá đơn hoặc không.

Đến chi nhánh Agribank

Đến chi nhánh Agribank

mặt khác khách hàng cũng có thể đăng ký sản phẩm giao dịch Internet – Ecommerce miễn phí ngay tại chi nhánh/chi nhánh giao dịch Agribank. Khi đến đăng kí, vui lòng mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu trùng với giấy tờ đã sử dụng để mở thẻ tại ngân hàng Agribank.

Xem thêm: cách đăng ký internet banking agribank

✅ Mọi người cũng xem : tâm lý học lâm sàng là gì

Hướng dẫn thanh toán online qua sản phẩm E commerce Agribank

Hướng dẫn thanh toán online qua sản phẩm E commerce Agribank

Bước 1: Bạn truy cập vào các trang thương mại điện tử mà mình muốn đặt hàng tại đó.

Bước 2: Chọn hàng hoá cần mua. Sau đó chọn hình thức thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán. Bạn tìm kiếm và nhấn vào logo của ngân hàng Agribank nhé.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin rất cần thiết như tên chủ thẻ/số tài khoản, số thẻ, số tài khoản, ngày phát hành … Cụ thể như sau:

 • Tên chủ thẻ/chủ tài khoản: chính là tên bạn, được in nổi trên thẻ atm. Bạn điền tên viết in hoa không dấu.
 • Số thẻ: Điền số thẻ atm agribank của bạn. Nếu không nhớ thì mở thẻ ra xem. Đó chính là dãy số in nổi trên thẻ của bạn.
 • Số tài khoản: Nhập số tài khoản của bạn. Số tài khoản được in trên phong bao đựng thẻ atm, cạnh phần mã pin.
 • Ngày phát hành: Chính là thời điểm thẻ atm agribank của bạn được phát hành. Nếu không nhớ mở thẻ ra xem lại. Ngày được in trên mặt sau của thẻ atm.
Mọi Người Xem :   Chứng chỉ tin học ứng dụng là gì? Đăng ký học ở đâu uy tín?

Bước 5: Bạn chọn hình thức xác minh. Thông thương mọi người hay chọn xác minh qua mã OTP. Chọn xong nhấn Gửi tin nhắn SMS.

Bước 6: Mở tin nhắn của hệ thống để xem mã OTP. Quay lại trang web và nhập chính xác mac OTP vừa nhận được. Xong xuôi nhấn OK.

Tìm hiểu cách mở tài khoản ngân hàng Agribank chi tiết nhất

✅ Mọi người cũng xem : củ năng bán ở đâu tại đà nẵng

Đăng ký sản phẩm E commerce Agribank có mất phí không?

Đăng ký sản phẩm E commerce Agribank có mất phí không?

Đối với Internet Banking

Đối với Internet Banking
 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí huỷ dịch vụ: 20.000 đồng/ lần.
 • Phí duy trì sản phẩm: 50.000 đồng/ năm.
 • Phí thay đổi ngay phương thức xác thực: 10.000 đồng/ lần thay đổi ngay.
 • Phí thanh toán qua E commerce Agribank: 3% đến 5% số tiền giao dịch. Tuỳ thuộc vào đơn vị kết nối thanh toán.

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố con người là gì

Đối với sản phẩm SMS Banking Agribank

Đối với sản phẩm SMS Banking Agribank
 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí đăng ký nhận mã OTP qua tin nhắn: Miễn phí.
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 đồng/ tháng.
 • Phí thay đổi ngay số điện thoại dùng dịch vụ SMS banking: 10.000 đồng/ lần.

✅ Mọi người cũng xem : than tổ ong bán ở đâu

một số lưu ý khi dùng dịch vụ E commerce Agribank

một số lưu ý khi dùng dịch vụ E commerce Agribank

Thông thường, chỉ có các trang web dịch vụ của ngân hàng mới yêu cầu bạn nhập mật khẩu thẻ atm. Còn những tranh thương mại điện tử, các website mua bán hàng online sẽ không bắt buộc nhập mật khẩu. Bạn hãy lưu ý để tránh bị lừa đảo nhé.

 • Chỉ truy cập vào các trang web mua bán trực tuyến uy tín. Không truy cập vào các link được gửi qua mạng xã hội. thường xuyên trường hợp đã bị kéo theo những phần mềm không rõ nguồn gốc. Và bị lấy cắp thông tin cá nhân tương đương thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng.
 • nhớ đừng nên lưu thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình trên nhiều thiết bị. Nhất là đối với các thiết bị công cộng. Để tránh những trường hợp lừa đảo, lấy cắp thông tin.
 • Giảm đăng nhập vào các mạng wifi công cộng. Đây chính là kênh để tin tặc có khả năng tấn công vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cung cấp mã OTP cho bất cứ ai qua bất cứ hình thức nào.
 • Liên hệ ngay tổng đài Agribank 24/24 nếu phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Kết luận

Kết luận

Banktop vừa chia sẻ đến bạn một vài thông tin về sản phẩm E Commerce Agribank. Bạn có thể thấy khó khăn cũng như hình thức đăng ký dịch vụ khá đơn giản phải không nào. Vậy nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm thì có khả năng thực hiện theo hướng dẫn để thành công ngay lần đầu.

Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết được biên tập bởi banktop.vn – website hỗ trợ vay tiền siêu nhénh!

4.3/5 – (10 bình chọn)


Các câu hỏi về dịch vụ ecommerce là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ ecommerce là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ ecommerce là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ ecommerce là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ ecommerce là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ ecommerce là gì


Các hình ảnh về dịch vụ ecommerce là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ ecommerce là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về dịch vụ ecommerce là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về E Commerce Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụngDịch vụ E-Commerce Agribank là gì?Điều kiện đăng ký sản phẩm E Commerce…

This Post Has One Comment

Comments are closed.