Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký online

Bài viết Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký online thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký online trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký online”

Đánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký online


Xem nhanh
E Commerce Agribank ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với các tính năng nổi bật và nhiều tiện ích gia tăng.
Khi đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank khách hàng có liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay từ đó tiến hành thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chi trả qua ví điện tử.
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#tài_chính

Gần đây có rất thường xuyên người muốn tìm hiểu về E commerce Agribank. Vậy sản phẩm E Commerce của Agribank là gì? Có công dụng gì? Đăng ký dịch vụ E commerce Agribank có mất phí không? Hãy để Lamtheatmonline.com giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách chính xác nhất nhé.

Mục Lục

sản phẩm E Commerce của Agribank là gì?

sản phẩm E Commerce của Agribank là gì?

dịch vụ E commerce của Agribank là dịch vụ thanh toán trực tuyến không cần dùng thẻ atm của ngân hàng Agribank. Bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Sau đó cài đặt trên điện thoại di động, máy tính. Từ đó có khả năng thực hiện các giao dịch trực tuyến thông qua internet.

Nhờ có E commerce Agribank các giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng không cần di chuyển đến ngân hàng hay điểm giao dịch atm nữa.

Khi đăng ký E commerce Agribank khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn thế. Bởi lúc cần tới việc giao dịch, chúng ta không cần mất công di chuyển tới ngân hàng và làm giấy tờ nữa. Thay vào đó có khả năng ngồi tại nhà và tiến hành ngay lập tức qua điện thoại.

Xem thêm video cùng chủ đề : E Commerce Agribank là gì ? Cách đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank

Mô tả video

E Commerce Agribank ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận nồng nhiệt với các tính năng nổi bật và nhiều tiện ích gia tăng.rnKhi đăng ký dịch vụ E Commerce Agribank khách hàng có liên kết thẻ Agribank với các ví điện tử như Momo, Zalo Pay từ đó tiến hành thanh toán hóa đơn, mua sắm online và chi trả qua ví điện tử.rn————————————————–rn►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLvrn►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!rn►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/rn►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/rn—————————————————-rn#tài_chính

Mọi Người Xem :   Bước vào thế giới của len

Điều kiện đăng ký E commerce  của Agribank

Điều kiện đăng ký E commerce  của Agribank

sản phẩm E commerce của Agribank được kết nối với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn. Những tài khoản này cũng được liên kết với những loại thẻ atm Agribank như thẻ success, success plus, thẻ kết nối với trường đại học, công ty… E commerce Agribank giúp khách hàng thanh toán trực tuyến qua internet mà không cần thông qua thẻ atm.

Vậy khó khăn để được dùng sản phẩm E commerce Agribank đó là bạn phải có tài khoản ngân hàng Agribank. Có nhiều cách để đăng ký sử dụng dịch vụ E commerce Agribank.

Xem thêm video cùng chủ đề : 🍓 Dịch vụ E Commerce của Agribank là gì? | Nastro.vn

Mô tả video

👉 Bài viết: https://nastro.vn/dich-vu-e-commerce-cua-agribank/nn#NasTroVN n#VayTienNastro n#FounderTranKhaNgann#DichVuECommerceLagInnCHI TIẾT BÀI VIẾTnnQua bài viết này của nastro.vn bạn đã hiểu thêm về dịch vụ ecommerce của Agribank. Nếu chưa đăng ký sử dụng dịch vụ bạn có thể đăng ký để nhận lại những lợi ích mà ngân hàng mang lại. Hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn tại website này nhé!nnTỪ KHÓA LIÊN QUAN:nn🍓 Dịch vụ E-Mobile Banking của Agribankn🍓 dịch vụ e-commerce là gìn🍓 E commerce của Agribank là gìn🍓 hủy dịch vụ e-commerce agribankn🍓 Cách hủy dịch vụ E Commerce của Agribankn🍓 đăng ký agribank e-mobile banking onlinen🍓 Cách đăng ký thanh toán trực tuyến Agribank onlinen🍓 Hủy dịch vụ Ecommercenn—–nTHÔNG TIN LIÊN HỆ:nn▪️ Website: https://nastro.vn/n▪️ Số điện thoại: 08273071888n▪️ Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCMn▪️ Mail: [email protected] DÕI CHÚNG TÔI TẠI:nn▪️ https://twitter.com/nastrovn/n▪️ https://linkhay.com/u/nastrovnn▪️ https://nastrovn.blogspot.com/n▪️ https://soundcloud.com/nastrovn/n▪️ https://www.diigo.com/user/nastrovnn▪️ https://www.instapaper.com/p/nastrovnn▪️ https://www.linkedin.com/in/nastrovn/n▪️ https://www.pinterest.com/nastrovn/n▪️ https://www.facebook.com/lienhe.nastrovn/n▪️ https://www.youtube.com/channel/UCXKC_X2AHeU9qgkogZgaLhw/nn© Bản quyền thuộc về Nastro.vnn© Copyright by VT Nastro ☞ Do not Reup

✅ Mọi người cũng xem : kí hiệu tượng hình là gì

Cách đăng ký sản phẩm E commerce của Agribank

Cách đăng ký sản phẩm E commerce của Agribank

Cách đăng ký E commerce Agribank khá dễ dàng, chúng ta có nhiều biện pháp để tham gia vào sản phẩm này. Nếu bạn đang muốn dùng tiện ích E commerce Agribank thì hãy làm theo các hướng dẫn sau.

Cách 1: Đăng ký dịch vụ của E commerce Agribank tại cây ATM

Cách 1: Đăng ký dịch vụ của E commerce Agribank tại cây ATM

Đây là phương pháp làm khá thường nhật. Bởi bạn sẽ không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Chỉ cần di chuyển đến máy atm của Agribank là được.

 • Bước 1: Bạn đến máy atm của Agribank. Sau đó bạn đợi giao diện chính của máy hiện lên. Và bạn nhấn chọn phần Giao dịch khác.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tính năng Đăng ký/Huỷ đăng ký dịch vụ.
 • Bước 3: Trong các phần hiện lên, bạn chọn Giao dịch Internet.
 • Bước 4: Tiếp tục nhấn vào phần Đăng ký sản phẩm.
 • Bước 5: Nhập số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký SMS Banking Agribank. Sau đó nhấn Enter.

Như vậy là các bước đăng ký dịch vụ E commerce Agribank đã hoàn tất. Bạn có khả năng chọn in hoá đơn hoặc không.

tuy nhiên có một lưu ý nhỏ khi sử dụng cách này đó là bạn phải đăng ký dùng sản phẩm SMS banking Agribank trước đây rồi. Nếu chưa đăng ký SMS banking thì bạn phải đến quầy giao dịch của Agribank để làm hồ sơ đăng ký cả 2 sản phẩm cùng 1 lúc.

Mọi Người Xem :   Đào tạo nghề kế toán (2,5 đến 6 tháng)

Cách 2: Đăng ký E commerce của Agribank online

Cách 2: Đăng ký E commerce của Agribank online

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking Agribank rồi thì có khả năng đăng nhập và ứng dụng này để đăng ký E commerce Agribank. Nhưng nếu chưa đăng ký ứng dụng E-Mobile Banking thì cần đến quầy giao dịch của Agribank để đăng ký cả 2 ứng dụng cùng lúc.

E-Mobile Banking là ứng dụng khá thuận tiện lợi. Nó cho phép khách hàng chuyển khoản, thanh toán, truy vấn tài khoản dễ dàng. Đặt vé xem phim, vé tàu xe, đặt phòng khách sạn. Và giờ đây là đăng ký E commerce Agribank.

 • Bước 1: Đăng nhập vào E-Mobile Banking Agribank. Sau đó nhấn vào biểu tượng Menu và chọn sản phẩm thẻ.
 • Bước 2: Trong các tính năng chọn Truy vấn thông tin thẻ.
 • Bước 3: Chọn tài khoản kết nối với E commerce Agribank. Bạn muốn dùng dịch vụ E commerce Agribank cho tài khoản nào thì nhấn vào tài khoản đó nha.
 • Bước 4: Trong phần sản phẩm Internet. Bạn nhấn vào Đăng ký.
 • Bước 5: Nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ví dụ như: Tên chủ thẻ, Số chứng minh nhân dân, số điện thoại, ngày mở thẻ…
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại cho bạn. Lấy mã OTP sau đó nhập chính xác vào ô trống tương ứng. Nhấn Đăng ký để hoàn tất các bước.

Cách 3: Đăng ký E commerce Agribank tại phòng giao dịch

Cách 3: Đăng ký E commerce Agribank tại phòng giao dịch

Đây là phương pháp dễ dàng, nhưng mất công sức và thời gian di chuyển đến ngân hàng. Áp dụng cho những khách hàng chưa đăng ký E-Mobile Banking hay SMS Banking.

Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến quầy giao dịch Agribank gần nhất. Và bạn muốn đăng ký dùng bao nhiêu sản phẩm cùng lúc cũng được. Thủ tục đăng ký tại quầy giao dịch diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Cách thanh toán online qua sản phẩm E commerce của Agribank

Cách thanh toán online qua sản phẩm E commerce của Agribank

Bước 1: Bạn truy cập vào các trang thương mại điện tử mà mình muốn đặt hàng tại đó.

Bước 2: Chọn hàng hoá cần mua. Sau đó chọn cách thức thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán. Bạn tìm kiếm và nhấn vào logo của ngân hàng Agribank nhé.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin rất cần thiết:

 • Tên chủ thẻ/chủ tài khoản: chính là tên bạn, được in nổi trên thẻ atm. Bạn điền tên viết in hoa không dấu.
 • Số thẻ: Điền số thẻ atm agribank của bạn. Nếu không nhớ thì mở thẻ ra xem. Đó chính là dãy số in nổi trên thẻ của bạn.
 • Số tài khoản: Nhập số tài khoản của bạn. Số tài khoản được in trên phong bao đựng thẻ atm, cạnh phần mã pin.
 • Ngày phát hành: Chính là thời điểm thẻ atm agribank của bạn được phát hành. Nếu không nhớ mở thẻ ra xem lại. Ngày được in trên mặt sau của thẻ atm.

Bước 5: Bạn chọn cách thức xác minh. Thông thương mọi người hay chọn xác minh qua mã OTP. Chọn xong nhấn Gửi tin nhắn SMS.

Bước 6: Mở tin nhắn của hệ thống để xem mã OTP. Quay lại trang web và nhập chính xác mac OTP vừa nhận được. Xong xuôi nhấn OK.

Như vậy trang thương mại điện tử sẽ xác nhận tài khoản thanh toán trực tuyến. Và bạn có khả năng thanh toán ngay lập tức được rồi.

Mọi Người Xem :   Thủ tục ly hôn 2022: Cần giấy tờ gì? Nộp ở đâu?

✅ Mọi người cũng xem : giàu nghị lực là gì

Đăng ký sản phẩm E commerce Agribank có mất phí không?

Đăng ký sản phẩm E commerce Agribank có mất phí không?

Bạn muốn sử dụng dịch vụ E commerce Agribank nhưng còn đang băn khoăn về các loại phí liên quan đến dịch vụ này. Vậy hãy theo dõi tiếp, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu những loại phí dịch vụ E commerce Agribank.

Đối với Internet Banking:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí.
 • Phí huỷ dịch vụ: 20.000 đồng/ lần.
 • Phí duy trì sản phẩm: 50.000 đồng/ năm.
 • Phí thay đổi ngay phương thức xác thực: 10.000 đồng/ lần thay đổi ngay.
 • Phí thanh toán qua E commerce Agribank: 3% đến 5% số tiền giao dịch. Tuỳ thuộc vào đơn vị liên kết thanh toán.

Đối với sản phẩm SMS Banking Agribank:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí đăng ký nhận mã OTP qua tin nhắn: Miễn phí.
 • Phí duy trì sản phẩm: 10.000 đồng/ tháng.
 • Phí thay đổi ngay số điện thoại sử dụng dịch vụ SMS banking: 10.000 đồng/ lần.

✅ Mọi người cũng xem : giấy tờ khác đăng ký grab là gì

một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm E commerce Agribank

một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm E commerce Agribank

Thông thường, chỉ có các trang web dịch vụ của ngân hàng mới bắt buộc bạn nhập mật khẩu thẻ atm. Còn những tranh thương mại điện tử, các website mua buôn bán online sẽ không yêu cầu nhập mật khẩu. Bạn hãy lưu ý để tránh bị lừa đảo nhé.

– Chỉ truy cập vào các trang web mua bán trực tuyến uy tín. Không truy cập vào các link được gửi qua mạng xã hội. nhiều trường hợp đã bị dẫn đến những phần mềm không rõ nguồn gốc. Và bị lấy cắp thông tin cá nhân tương đương thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng.

– không nên lưu thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng của mình trên nhiều thiết bị. Nhất là đối với các thiết bị công cộng. Để tránh những trường hợp lừa đảo, lấy cắp thông tin.

– Giảm đăng nhập vào các mạng wifi công cộng. Đây chính là kênh để tin tặc có thể tấn công vào tài khoản ngân hàng của bạn.

– Không cung cấp mã OTP cho bất cứ ai qua bất cứ cách thức nào.

✅ Mọi người cũng xem : hệ điều hành chrome os là gì

Lời kết

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về dịch vụ E Commerce của Agribank? Đăng ký sử dụng ngay để nhận được các lợi ích mà ngân hàng đem lại. Còn gì thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhé.

Xem thêm:Các câu hỏi về dịch vụ e commerce agribank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ e commerce agribank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ e commerce agribank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ e commerce agribank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ e commerce agribank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ e commerce agribank là gì


Các hình ảnh về dịch vụ e commerce agribank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về dịch vụ e commerce agribank là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về dịch vụ e commerce agribank là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch vụ E commerce của Agribank là gì? Hướng dẫn đăng ký onlinesản phẩm E Commerce của Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ…

This Post Has One Comment

Comments are closed.