Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung

Bài viết Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer tìm hiểu Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung”

Đánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại Samsung


Xem nhanh
Trợ lý Samsung Bixy trên Galaxy S10/S10+ mới cũng đã được cập nhật và dĩ nhiên mục tiêu của Samsung vẫn là khiến nó trở nên có ích hơn, trước mắt là phục vụ người dùng Galaxy, về sau thì có thể cạnh tranh với các đối thủ như Google Assistant hay Apple Siri, cũng là cách để lôi kéo người dùng và giữ chân người dùng với điện thoại Samsung. Mình đã dành ra 2 ngày để nghịch Bixby, nhận ra được cái ý tưởng đằng sau nhưng Samsung chắc chắn phải cải tiến nhiều.

- Bài viết chi tiết: https://tinhte.vn/threads/2941193


Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

- Diễn đàn: http://www.tinhte.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/tinhte
- Instagram: https://www.instagram.com/tinhte_photo/
- Twitter: https://twitter.com/tinhtefan
[@huyanh07]

Trong những năm qua, người sử dụng đã bắt gặp một số trợ lý giọng nói như Cortana, Google Assistant và Alexa. Vào năm 2017, Samsung cuối cùng đã phát hành người bạn đồng hành AI rất riêng cho các thiết bị của mình: Bixby.

Vậy Bixby là gì và làm thế nào bạn có khả năng sử dụng nó một cách hiệu quả? Hãy cùng Quantrimang.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bixby là gì?

Bixby là gì?

Bixby là một trợ lý AI được tích hợp ngay trên thiết bị Samsung. Nó không những trả lời câu hỏi của bạn và nghe lệnh bằng giọng nói, mà còn có thể dùng “con mắt” (chính là camera của điện thoại) để xác định các đối tượng.

Samsung liên tục làm việc để cải thiện Bixby. hiện nay, chức năng trung tâm của Bixby là hỗ trợ người sử dụng điều hướng thiết bị của mình. Bixby học hỏi dựa trên thói quen và điều chỉnh chính nó theo mong muốn của người sử dụng. Nó thậm chí còn nhận ra giọng nói riêng và thay đổi ngay câu trả lời của mình dựa trên người đang hỏi.

Bixby làm nhiệm vụ gì?

Bixby làm nhiệm vụ gì?

Bixby là một trợ lý thông minh cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói, nhưng nó có khả năng làm được nhiều hơn thế. Bixby Voice, Bixby Vision, Bixby Home và Bixby Routines là những tính năng chính của Bixby mà bạn nên làm quen. Những công cụ thuận tiện dụng này cho phép bạn tương tác với Bixby bằng cách nói, mở camera hoặc nhấn vào màn hình.

✅ Mọi người cũng xem : quả lặc lè còn gọi là gì

Bixby Voice

Bixby Voice

Để mở Bixby Voice, bạn có khả năng giữ nút Bixby ở bên cạnh điện thoại của mình hoặc chỉ cần nói là “Hi Bixby”.

Mọi Người Xem :   Đạo đức xã hội và trách nhiệm của mỗi người

Trước khi thử kích hoạt Bixby Voice bằng cách đánh thức nó với giọng nói của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng ký giọng nói của mình. Lần đầu tiên bạn nhấn nút Bixby, Bixby sẽ nhắc bạn nói “Hi Bixby” thường xuyên lần để nó có khả năng quen với giọng nói của bạn.

Khi được thiết lập, bạn có thể bắt đầu hỏi Bixby những câu hỏi cơ bản về thời tiết, thời gian chiếu phim và lịch trình của bạn. Nhưng những lệnh đơn giản này chưa thể mở khóa sức mạnh thực sự của Bixby Voice. Trợ lý AI này có thể thực hiện các lệnh hai phần và thậm chí hoàn thành các yêu cầu dành riêng cho ứng dụng.

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, đặt lời nhắc, đọc email và thực hiện các cuộc gọi điện thoại hoàn toàn rảnh tay. Nói với Bixby: “Read my latest text message” (Đọc tin nhắn văn bản mới nhất của tôi) và nó sẽ đọc to tin nhắn gần đây nhất của bạn, cùng lúc ấy cung cấp cho bạn tùy chọn để nghe 20 tin nhắn gần đây. Để Bixby đọc tin nhắn, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng nhắn tin mặc định của Samsung.

Bạn muốn bắt đầu sử dụng một vài lệnh Bixby nâng cao hơn, hãy yêu cầu Bixby upload một bức ảnh thủ dâm lên Instagram, tạo một album ảnh với tên bạn chọn, phát nhạc của một nghệ sĩ chi tiết trên Spotify và thậm chí đánh giá tài xế Uber.

Bạn cũng có khả năng sử dụng Bixby cùng với một vài ứng dụng. Để xem danh sách đầy đủ các ứng dụng có sẵn, nhấn nút Bixby, chạm vào ba dấu chấm ở góc phải màn hình và nhấn Tutorials > What Bixby can do > See all services. Samsung đã có một danh sách khá thường xuyên ứng dụng tương thích, và còn nhiều thứ khác nữa sẽ được thêm vào.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn khắc phục phím trợ lý ảo SAMSUNG (Bixby ) theo nhu cầu sử dụng | simtaydo

Mô tả video

các gói cước khuyến mãi phù hợp theo nhu cầu anh chị tham khảo ở đây:nhttps://viettel.vn/lan-toa/goi-cuoc?kh=duongnc_hug_ddvn1. Samsung Bixby là gì?nSamsung Bixby là một trợ lý ảo được phát triển bởi “gã khổng lồ Hàn Quốc” – Samsung Electronics.nnNgoài việc được tích hợp sẵn trên một số mẫu điện thoại của hãng, thì bạn cũng có thể cài đặt thủ công Bixby lên các thiết bị Galaxy khác với điều kiện thiết bị này chạy Android Nougat hoặc mới hơn.nnHiện nay Bixby hỗ trợ nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm tiếng Anh, Hàn, Trung và một số ngôn ngữ ở châu u như Pháp, Ý,… Rất tiếc là Bixby chưa có phiên bản hỗ trợ tiếng Việt.n2. Tính năng chính của BixbynBixby Voice – trò chuyện thay vì chạmnnĐể kích hoạt Bixby người dùng có thể gọi tên nó hoặc nhấn giữ nút Bixby – phím cứng chuyên dụng hoặc biểu tượng trên màn hình.nnKhông thua kém những trợ lý ảo khác, Bixby cũng có khả năng phân tích ngôn ngữ tự nhiên. Nên bạn không cần phải nói những câu theo cấu trúc nhất định (dạng câu lệnh mẫu) để nó hiểu được.nnBixby Vision – camera thực tế tăng cườngnnBixby Vision được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh, sử dụng một số thuật toán trí tuệ nhân tạo AI giúp nó xác định được các vật thể theo thời gian thực. Từ đó có thể tìm kiếm thông tin về vật thể theo nhu cầu của bạn.nHơn thế nữa, Bixby Vision có thể dịch văn bản, đọc mã QR và định danh các địa điểm nổi tiếng. Bixby như một ứng dụng vượt trội tích hợp tính năng của nhiều ứng dụng khác.nnỨng dụng tiện lợi nhất của Vision chính là giúp bạn mua sắm một cách nhanh chóng và tiện lợi.nnVí dụ khi bạn thấy một đôi giày đẹp, bạn cũng muốn sở hữu nó. Lúc này chỉ cần hướng camera vào đôi giày, mọi thông tin về giá cả, cửa hàng,… sẽ hiện lên và tất nhiên chỉ thêm một chạm nữa là bạn đã đặt mua thành công rồi.nBixby Reminder – nhắc nhởnnHãy nhờ Bixby nhớ những công việc của bạn, vị trí đỗ xe,… bạn có thể quên chúng đấy, nhưng yên tâm vì trợ lý của bạn sẽ nhắc nhở một cách đầy đủ và đúng giờ.n3. Tính năng mớinGần đây SAMSUNG ra mắt bản cập nhật mới cho Bixby , cho phép Bixby truy cập ứng dụng nhanh phù hợp với nhu cầu người sử dụng, tạo nên điểm nhấn khác biệt so với sản phẩm khác của đối thủ, đặc biệt là người dùng ở Việt Nam.

Mọi Người Xem :   Tự mãn là gì? Tự mãn là một trong những ranh giới mong manh

Bixby Vision

Bixby Vision

Khi bạn muốn bắt đầu sử dụng Bixby Vision, hãy mở ứng dụng Camera và chọn Bixby Vision ở góc trên cùng bên trái của màn hình (hoặc mở nó thông qua ứng dụng Bixby Vision). Với Bixby Vision, bạn không còn phải vật lộn để tìm ra danh tính của một vật thể hay động vật nữa. Cơ sở dữ liệu kiến ​​thức khổng lồ của Bixby có khả năng đưa ra kết quả tìm kiếm phù hợp với hình ảnh của hầu hết mọi thứ.

Bạn có khả năng tương tác với Bixby Vision theo nhiều cách khác nhau. Cuộn qua thanh menu ở phía dưới màn hình cho bạn ý tưởng về các có khả năng của Bixby. Bixby dịch văn bản, xác định hình ảnh, tìm kết quả mua sắm từ những nhà bán lẻ lớn, định vị các điểm tham quan gần đó, quét mã QR, xác định thực phẩm và lượng calo của nó, khám phá rượu vang mới với Vivino và thậm chí cho phép bạn thử nghiệm các danh mục trang điểm.

Xác định các đối tượng, thực phẩm và kết quả mua sắm cũng rất dễ dàng. Hướng camera vào bất cứ điều gì bạn muốn xác định, Bixby sẽ tự động quét nó cho bạn và đưa ra kết quả.

Tìm kiếm các điểm tham quan mới cũng rất dễ dàng. Chọn tùy chọn Place và Bixby sẽ sử dụng Foursquare để hiển thị cho bạn các điểm tham quan theo hướng mà bạn đang hướng camera của mình. Chạm vào một điểm trên màn hình sẽ đưa ra một số thông tin về địa điểm đó.

Tính năng makeup của Bixby rất sáng tạo và hơi lạ, làm cho bạn cảm thấy như thể đang dùng bộ lọc Snapchat. Nó cho phép bạn “thử” các danh mục trang điểm như trong thực tế. Hãy dùng Bixby Vision để thử son môi Sephora, hoặc lông mi Covergirl trước khi mua.

Người sử dụng Bixby cho biết ứng dụng không phải lúc nào cũng luôn đưa ra các hình ảnh phù hợp chính xác nhất. Điều này đúng, nhưng bạn phải nhớ rằng Bixby vẫn đang tiếp tục học hỏi.

Bixby Home

Bixby Home

Nếu bạn không thích thử nghiệm với Bixby Voice hoặc Bixby Vision, thì hãy vuốt sang trái trên màn hình chính để truy cập Bixby Home (hoặc chỉ cần nhấn nhanh nút Bixby). Bạn sẽ thấy một màn hình hoàn toàn phù hợp với sở thích của mình.

Mọi Người Xem :   UAE là nước nào? - Tìm hiểu về đất nước UAE - Wingo Logistics

Nó có khả năng cho bạn thấy bất cứ điều gì từ tin tức đến một vài liên lạc được đề xuất. ngoài ra, ứng dụng còn hiển thị thời tiết ngày hôm nay và thậm chí có khả năng giúp bạn theo dõi thể lực của mình.

Thêm thường xuyên mục vào màn hình chính Bixby bằng cách chọn ba dấu chấm ở góc bên phải của màn hình và sau đó nhấn Cards. Chọn từ một loạt các ứng dụng được hỗ trợ và chúng sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu.

Bixby Routines

Bixby Routines

Bixby Routines là phần bổ trợ mới nhất của Samsung vào bộ kỹ năng Bixby. Tính năng này giúp việc dùng dịch vụ trở nên tiện hơn, vì nó thực sự giảm đi thời gian bạn phải tương tác với Bixby. Nếu dùng Google Assistant Routines hoặc IFTTT, bạn sẽ nhanh chóng học được cách dùng Bixby Routines.

Với Bixby Routines, Bixby sẽ tự động kích hoạt vào những thời điểm nhất định trong lịch trình hàng ngày của bạn. Giả sử bạn luôn liên kết điện thoại của mình với Bluetooth và dùng Google Maps khi vào xe. Khi bật Bixby Routines, bạn có khả năng “dạy” Bixby kích hoạt Google Maps, mỗi lần bạn kết nối điện thoại với Bluetooth của xe.

hiện nay, tính năng tuyệt vời này chỉ được hỗ trợ trên Galaxy S10 và Note 10.

Những thiết bị nào hỗ trợ Bixby?

Những thiết bị nào hỗ trợ Bixby?

Samsung đã tích hợp trực tiếp Bixby vào Galaxy S8, S9 và S10 cùng với Note 8, 9 và 10. Tất cả các thiết bị này đều đặn có nút Bixby chuyên dụng, giúp trợ lý này đơn giản truy cập.

mặc khác, bạn có thể tải Bixby lên Galaxy S7 và S7 Edge, cũng như Galaxy S6 và S6 Edge, sử dụng APK Bixby. Bạn cần ít nhất Android Nougat trở lên để làm tình trạng này.

Điện thoại không phải là thiết bị duy nhất được trang bị Bixby, bạn sẽ tìm được trợ lý này trong TV và tủ lạnh thông minh mới nhất của Samsung.

Tương lai của Bixby sẽ ra sao?

Tương lai của Bixby sẽ ra sao?

Samsung đã thực hiện một vài thay đổi căn bản đối với cách người dùng dùng trợ lý thông minh. Vì Samsung đã cung cấp Bixby bằng thường xuyên ngôn ngữ khác nhéu và nhiều tập tính Bixby được thêm gần đây, người dùng có thể mong đợi thường xuyên cải tiến, cũng như cập nhật hơn trong tương lai gần.

Bạn muốn tìm hiểu về cách tùy chỉnh điện thoại thông minh Samsung, hãy tham khảo bài viết: 10 cách hữu ích để tùy chỉnh điện thoại Samsung để biết thêm cụ thể.

Chúc bạn thành công!Các câu hỏi về dịch vụ bixby là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ bixby là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ bixby là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ bixby là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ bixby là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ bixby là gì


Các hình ảnh về dịch vụ bixby là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về dịch vụ bixby là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về dịch vụ bixby là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Bixby là gì? 4 cách sử dụng Bixby trên điện thoại SamsungBixby là gì?Bixby làm nhiệm vụ gì?Bixby VoiceXem thêm video cùng chủ đề…

This Post Has One Comment

Comments are closed.