Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụng

Bài viết Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụng thuộc chủ đề về Tâm Linh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụng”

Đánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụng


Xem nhanh
Chắc hẳn nhiều khách hàng của Agribank đã nghe nói đến cụm từ “ a–transfer “. Vậy dịch vụ a–transfer là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Làm như thế nào?
--------------------------------------------------
►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLv
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/
►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/
----------------------------------------------------
#tài_chính

Với những tính năng đặc biệt, dịch vụ a-transfer của Agribank cho phép việc thực hiện giao dịch chuyển khoản hoặc thanh toán trong hệ thống Agribank diễn ra một cách dễ dàng. Vậy sản phẩm a-transfer của agribank là gì? Hãy cùng vaytienonline tìm hiểu thông qua nội dung ở bài viết dưới đây tương đương hiểu hơn những tiện ích mà sản phẩm này mang đến cho người dùng

sản phẩm a transfer Agribank là gì?

sản phẩm a transfer Agribank là gì?

dịch vụ a-transfer Agribank là sản phẩm cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang các tài khoản cá nhân khác qua tin nhắn SMS, trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank.

A-transfer của ngân hàng Agribank dùng SMS trên đầu số di động 8149, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, miễn là nơi có phủ sóng viễn thông di động.

A-Transfer Agribank cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang các tài khoản cá nhân khác qua tin nhắn SMS, trong cùng hệ thống IPCAS của Agribank

Khi sử dụng dịch vụ a-transfer của Agribank, khách hàng có thể chuyển tiền với hạn mức 5 triệu/lần và 5 lần trong 1 ngày.  Điều kiện đáp ứng để sử dụng sản phẩm a-transfer là chủ thuê bao đồng thời phải là chủ tài khoản tiền gửi cá nhân tại ngân hàng Agribank.

Xem thêm video cùng chủ đề : Dịch vụ a transfer của Agribank là gì? Cách đăng ký ra sao?

Mô tả video

Chắc hẳn nhiều khách hàng của Agribank đã nghe nói đến cụm từ “ a–transfer “. Vậy dịch vụ a–transfer là gì? Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Làm như thế nào?rn————————————————–rn►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT: https://bit.ly/30y8YLvrn►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!rn►Fanpage: https://www.facebook.com/B%E1%BA%A3n-Tin-Kinh-T%E1%BA%BF-H%C3%A0ng-Ng%C3%A0y-109081930575313/rn►Tổng hợp: https://wikinganhang.com/rn—————————————————-rn#tài_chính

Ưu điểm của sản phẩm a-transfer Agribank

Ưu điểm của sản phẩm atransfer Agribank

dịch vụ a-transfer của Agribank mang lại thường xuyên thuận tiện ích cho khách hàng dùng, chi tiết:

+  Không giới hạn về khung giờ giao dịch:

sản phẩm a-transfer cho phép khách hàng chuyển tiền vào bất kì khung giờ nào, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

+  Tiết kiệm thời gian:

dịch vụ a-transfer thực hiện các giao dịch chuyển tiền bằng SMS, khách hàng có thể giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần mất công trực tiếp đến giao dịch tại ngân hàng.

Mọi Người Xem :   Hệ thống khí nén là gì? Cấu tạo, sơ đồ lắp, ưu và nhược điểm

+  thường xuyên tiện ích đi kèm:

sản phẩm a-transfer còn mang đến thường xuyên tiện ích cho khách hàng với với những tính năng như:

 • Nộp tiền vào điện thoại di động;
 • Kiểm tra thay đổi của tài khoản;
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất tài khoản chính, tài khoản phụ;
 • Vấn tin số dư tài khoản chính, tài khoản phụ;
 • Thanh toán hóa đơn điện thoại, internet, điện lực, học phí, vé máy bay…

Xem thêm video cùng chủ đề : Agribank: CHUYỂN TIỀN BẰNG TIN NHẮN

Mô tả video

– Rất cảm ơn mọi người đã xem video,n- Để đáp lại tôi xin gửi đến các bạn tấm lòng của tôi, trả công khi tải app và đăng ký thành công theo các link ở dưới đây,n- Ngoài phần thưởng riêng của từng app, tôi xin gửi thêm cho cho các bạn, phần thưởng sẽ được chuyển qua tài khoản MOMO hoặc tài khoản ngân hàng.n+ Lưu ý: phần thưởng sẽ kết thúc theo trương trình khuyến mãi.nn1. Đăng ký agribank emobile banking trực tuyến : ( khuyến mãi 100.000₫ từ Agribank đến khi hết giải thưởng – áp dụng đến hết năm 2021)n🔔 Tải ứng dụng ⬇️ Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị di động với 2 hệ điều hành IOS (AppStore) https://apps.apple.com/vn/app/agribank-e-mobile-banking/id935944952?l=vi và Android (CH Play) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.Agribank3gu0026hl=viu0026gl=USnn2.Đăng ký sử dụng MBBank trực tuyến – không cần đến ngân hàng ( công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)n Link cho android: https://shorten.asia/s3CBE4pFnLink cho ios: https://shorten.asia/v4ghjbD3nn3.Đăng ký teckcombank online (công 30.000 và kết thúc khi hết khuyến mãi)nhttps://shorten.asia/QGSHTVyrnn4. app của ngân hàng MSB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)nlink cho androi: https://shorten.asia/WPbauUZBnlink ios: https://shorten.asia/5vQ9hXuMnn5. app của ngân hàng VPB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)nlink cho androi: https://shorten.asia/Kj4Afj8unlink cho ios: https://shorten.asia/JYchBvpcnn6. đăng ký MoMo u0026 làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé! ( công 30.000₫)nhttps://momo.vn:4445/referral/MDkwMzE1MzU4NiZsaXhpMjAxOQ==nnMÃ giới thiệu : 0903153586nCảm ơnnnSau khi Làm xong các bạn chụp màn hình đăng ký thành công và gửi về Zalo, kèm Số điện thoại và Số tài khoản, Sau đó mình Sẽ kiểm tra lại, Trong vòng 48 giờ các bạn Sẽ nhận tiềnnn -đăng ký kênh tại : http://youtube.com/lephuocsang/cn-điện thoại, momo, zalo: 0903.153.586nvà đừng quên chia sẻ video này đến người thân và bạn bè để họ cũng nhận được khuyến mãi như bạn.

✅ Mọi người cũng xem : chất rắn là gì

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ A transfer của Agribank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ A transfer của Agribank

A-transfer là sản phẩm chuyển tiền bằng SMS – nhắn tin bằng điện thoại. do đó, để dùng dịch vụ a-transfer, trước tiên bạn phải sử dụng các thuê bao di động (nhà mạng bất kỳ).

Và đây là sản phẩm của Ngân hàng Agribank, bắt buộc người sử dụng phải có tài khoản tại ngân hàng Agribank mới đăng ký dùng được.

mặt khác, khách hàng cũng cần nắm rõ một số thông tin chi tiết về sản phẩm a-transfer của Agribank, như:

 • Đầu số: 8149
 • Loại tiền tệ dùng trong các giao dịch: VNĐ
 • Hạn mức áp dụng: Giao dịch tối đa 5 triệu/lần, trong vòng 5 lần giao dịch/ngày.

Để đăng ký sản phẩm a-transfer Agribank, khách hàng trực tiếp đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để làm giấy tờ đăng ký theo các bước.

+  Bước 1:  Mang CMND/ thẻ căn cước đến quầy giao dịch của ngân hàng Agribank để đăng ký dịch vụ a-transfer.

+  Bước 2:  Điền đầy đủ các thông tin rất cần thiết vào form đăng ký dịch vụ.

Lưu ý, nên đăng ký số điện thoại thường xuyên dùng khi làm giấy tờ.

+  Bước 3:  Kích hoạt dịch vụ a-transfer theo cú pháp VBA DK 5 gửi 8149.

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động khởi tạo mật khẩu mặc định (mật khẩu gồm 8 ký tự) và gửi tin nhắn kích hoạt dịch vụ về điện thoại của bạn.

Mọi Người Xem :   Em Ở Nơi Đâu - Quang Huy | buyer.com.vn

+  Bước 4: Đặt mật khẩu a-transfer theo cú pháp:

VBA MK [Mật Khẩu Mặc Định]  [Mật Khẩu Mới]  gửi 8149

Khi đổi mật khẩu thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo “kích hoạt thành công dịch vụ a transfer” về điện thoại cho bạn.

Trường hợp bạn muốn đổi tiếp mật khẩu vì một lý do nào đó, bạn có khả năng nhắn tin theo cú pháp:

VBA MK [Mật Khẩu Cũ]  [Mật Khẩu Mới]  gửi 8149

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ a transfer

Hướng dẫn chuyển tiền qua dịch vụ a transfer

Khách hàng nếu muốn thực hiện giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống bằng a-transfer, thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VBA CK [Số tiền] [Tài Khoản Nguồn] [Tài Khoản Đích] [Nội Dung] gửi 8149

Trong đó:

 • VBA: Là từ khóa của ngân hàng Agribank;
 • CK: Là từ khóa dịch vụ chuyển khoản;
 • Số tiền: Số tiền cần chuyển đến tài khoản của người nhận;
 • Tài khoản nguồn: Là số tài khoản của người chuyển tiền;
 • Tài khoản đích: Là số tài khoản của người nhận tiền;
 • Nội dung: Nội dung chuyển tiền.

Sau đó, hệ thống từ tổng đài Agribank sẽ tiếp nhận bắt buộc và gửi lại cho khách hàng tin nhắn trả về bắt buộc xác nhận theo form:

“VBA CF (Mat ma xac nhan). Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhén chuyen[so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Khách hàng phản hồi tin nhắn này để kết thúc giao dịch.

Phản hồi tin nhắn nghĩa là bạn sẽ thực hiện yêu cầu thay * bằng một ký tự bí mật được gửi đến số điện thoại của bạn từ hệ thống Agribank.

Ví dụ:

Chuyển khoản số tiền 1 triệu đồng, từ tài khoản 1200209000000 tới tài khoản 1460205000000. Mật khẩu chuyển khoản là 1234abcd:

 1. Bước 1: Soạn tin theo cú pháp:

VBA CK 1000000 1200209000000 1460205000000 TraTien => Gửi 8149

 1. Bước 2: Hệ thống 8149 trả về tin nhắn xác nhận.

“VBA CF 123EC456*E6789000. Thay * bằng ký tự thứ 5 trong mật khẩu để chuyển 1.000.000 cho Nguyễn Văn B (STK 1460205000000)”.

 1. Bước 3: Khách hàng phản hồi lại để kết thúc giao dịch.

Khách hàng thay dấu * bằng ký tự thứ 5 trong mật khẩu của mình (ở đây là ký tự a) rồi chuyển tiếp tin nhắn đến 8149.

Tham khảo thêm: Giờ làm việc ngân hàng Agribank

✅ Mọi người cũng xem : đám cưới là gì

Hướng dẫn dùng dịch vụ A-Transfer của Agribank

Hướng dẫn dùng dịch vụ ATransfer của Agribank

Ngoài chuyển tiền, sản phẩm a-transfer của Agribank còn sở hữu nhiều thuận tiện ích dành cho khách hàng. Với mỗi một dịch vụ tính năng, khách hàng gửi tin nhắn với cú pháp cụ thể như sau:

+  Đăng ký dịch vụ Tự động thông báo biến động số dư:

Ngay sau khi đăng ký thành công dùng dịch vụ a-transfer Agribank, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng.

+  Đăng ký dịch vụ Vấn tin số dư tài khoản chính:

Khách hàng soạn tin theo cú pháp: VBA SD gửi 8149

+  Đăng ký dịch vụ Vấn tin số dư tài khoản phụ:

Khách hàng soạn tin theo cú pháp: VBA SD [Số Tài Khoản] gửi 8149

+  Đăng ký dịch vụ Sao kê 5 giao dịch gần nhất tài khoản chính:

Khách hàng soạn tin theo cú pháp: VBA GD gửi 8149

+  Đăng ký sản phẩm Sao kê 5 giao dịch gần nhất tài khoản phụ:

Khách hàng soạn tin theo cú pháp: VBA GD [Số Tài Khoản] gửi 8149

+  Đăng ký dịch vụ VNTopup 8049 nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi:

Đối với khách hàng đã đăng ký Mobile banking, để đăng ký bổ sung sản phẩm VNTopup, khách hàng nhắn tin kích hoạt theo cú pháp VBA DK 3 gửi 8149.

Đây là dịch vụ nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi chỉ bằng 1 tin nhắn.

Mọi Người Xem :   [Góc chia sẻ] Chăm sóc khách hàng tiếng Anh là gì mới chuẩn?
tiện íchCú pháp tin nhắn gửi 8049
Đặt mật khẩu VnToup(Nếu chưa đặt khi kích hoạt sản phẩm)MK NOP [Mật Khẩu]
Đổi mật khẩuMK [Mật Khẩu Cũ]  [Mật Khẩu Mới]
Nạp tiền cho mìnhNAP [Mệnh giá]  [MậtKhẩu]
Nạp tiền cho thuê bao khácNAP [Mệnh giá] SĐT [MậtKhẩu]

Nếu không đặt mật khẩu dịch vụ thì bỏ trống phần [Mật Khẩu].

Mệnh giá được quy định:

Ký hiệuMệnh giá
VN1010.000  đồng
VN2020.000 đồng
VN3030.000 đồng
VN5050.000 đồng
VN100100.000 đồng
VN200200.000 đồng
VN300300.000 đồng
VN500300.000 đồng

+  Đăng ký sản phẩm ApayBill thanh toán hóa đơn điện thoại, internet…:

Đối với khách hàng đã đăng ký Mobile banking, để đăng ký bổ sung sản phẩm ApayBill, khách hàng nhắn tin kích hoạt theo cú pháp VBA DK 4 gửi 8149.

sản phẩm ApayBill & Atransfer sử dụng chung một mật khẩu.

Hóa đơnCú pháp tin nhắn gửi 8149
MobifoneCước di động trả sauVBA TT MB SĐT
ViettelCước di động trả sauVBA TT VT SĐT
Cước Inetnet ADSLVBA TT VT02 Account ADSL
Cước HomePhoneVBA TT VT03 SĐT
Cước ĐT cố định PSTNVBA TT VT04 SĐT
VNPTCước viễn thống toàn bộVBA TT HPG Mã Thanh toán/SốThuêBao

✅ Mọi người cũng xem : tìm cây ngãi cứu ở đâu

Hướng dẫn hủy dịch vụ a- Transfer của Agribank

Hướng dẫn hủy dịch vụ a Transfer của Agribank

Trường hợp khách hàng không còn mong muốn dùng sản phẩm a-transfer thì có thể hủy dịch vụ bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Agribank hoặc nhắn tin theo cú pháp: VBA HDK 5 gửi tới 8149

Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy sản phẩm, soan tin theo cú pháp: VBA XDK gửi tới 8149. Tổng đài 8149 sẽ trả về tin nhắn liệt kê các dịch vụ mà quý khách đang đăng ký sử dụng tại thời điểm hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Agribank

dùng sản phẩm a-transfer của Agribank có mất phí không?

dùng sản phẩm atransfer của Agribank có mất phí không?

Đối với sản phẩm a-transfer của Agribank, khách hàng sẽ KHÔNG mất phí giao dịch cho ngân hàng Agribank.

tuy nhiên, A-transfer là dịch vụ chuyển khoản bằng SMS, tức là có sự hợp tác giữa ngân hàng Agribank và Doanh nghiệp viễn thông.

Vì vậy, khách hàng sẽ mất phí một khoản phí nhỏ khi sử dụng sản phẩm này cho nhà mạng điện thoại, tính theo tin nhắn thực hiện giao dịch.

chi tiết, cước phí trên một lần nhắn tin đối với đầu số tổng đài 8149 là 1.000 VNĐ. Với quá trình để hoàn tất một giao dịch chuyển khoản bằng a-transfer, khách hàng sẽ mất 2 lần phí nhắn tin, tức là 2.000 VNĐ phí viễn thông.

Còn đối với các giao dịch của khách hàng như sao kê các giao dịch khác hay vấn tin số dư…, ngân hàng sẽ miễn phí toàn bộ cho khách hàng.

Hy vọng thông qua nội dung bài viết trên đây, bạn đọc sẽ hiểu hơn sản phẩm a-transfer của Agribank là gì tương đương nắm được những thuận tiện ích mà sản phẩm này đem lại cho người dùng, để từ đó có hướng dùng hiệu quả nhất.Các câu hỏi về dịch vụ a-transfer agribank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dịch vụ a-transfer agribank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dịch vụ a-transfer agribank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dịch vụ a-transfer agribank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dịch vụ a-transfer agribank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dịch vụ a-transfer agribank là gì


Các hình ảnh về dịch vụ a-transfer agribank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về dịch vụ a-transfer agribank là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về dịch vụ a-transfer agribank là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/phong-thuy/

Related Posts

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng. 1

Tính chất hóa học của Bari (Ba) | Tính chất vật lí, nhận biết, điều chế, ứng dụng.

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…
Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống 2

Sorbitol là gì? Tác dụng của sorbitol C6H14O6 trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…
Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống 3

Bạc là gì? Những ứng dụng của bạc trong cuộc sống

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…
CH3Cl - metyl clorua - Chất hoá học 4

CH3Cl – metyl clorua – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…
I2 - Iot - Chất hoá học 5

I2 – Iot – Chất hoá học

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…
7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt 6

7 lý do thú vị giải thích vì sao bạn thường xuyên bị muỗi đốt

ContentsĐánh giá về Dịch Vụ A-transfer Agribank Là Gì? Cách Đăng Ký & Sử Dụngsản phẩm a transfer Agribank là gì?Xem thêm video cùng chủ đề :…

This Post Has One Comment

Comments are closed.