Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?…

Bài viết Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?… thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://buyer.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?… trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?…”

Đánh giá về Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?…Bài 21: Mạng máy tính toàn cầu Internet – Câu 3 trang 144 SGK Tin học 10. Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?

Em biết gì về địa chỉ IP và tên miền?

Để có khả năng thực hiện việc truyền tin giữa các máy trên mạng, mỗi máy tính trên mạng Internet đều có một tên riêng và một địa chỉ (dạng số) tương ứng gọi là các địa IP. Địa chỉ IP trên Internet được biểu diễn dưới dạng một dãy số gồm bốn trường, mỗi trường có độ dài nhất định theo mẫu chuẩn (mỗi địa chỉ gồm bốn byte, chia thành bốn trường, mỗi trường một byte) được phân tách bởi dấu chấm (.), Ví dụ 145.39.5.235.

Mọi Người Xem :   GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH MẼ - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Tuy vậy, địa chỉ dạng số rất khó nhớ, thậm chí khi gõ vào cũng dễ nhầm lẫn, hay sai. Để thuận tiện cho người sử dụng, người ta chuyển đổi địa chỉ dạng số sang dạng kí tự (tên miền).

Ví dụ, để truy cập website báo điện tử NHÂN DÂN ta có thể dùng địa chỉ www.nhandan.org.vn. Địa chỉ này dễ nhớ hơn thường xuyên so với một địa chỉ dạng số.Các câu hỏi về địa chỉ ip là gì tin học 10


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê địa chỉ ip là gì tin học 10 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết địa chỉ ip là gì tin học 10 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết địa chỉ ip là gì tin học 10 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết địa chỉ ip là gì tin học 10 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về địa chỉ ip là gì tin học 10


Các hình ảnh về địa chỉ ip là gì tin học 10 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Tìm hiểu ý nghĩa của 10 chỉ số xét nghiệm nước tiểu

Tra cứu thêm báo cáo về địa chỉ ip là gì tin học 10 tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về địa chỉ ip là gì tin học 10 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/