Học trực tuyến là gì? 7 Điều chưa biết về giáo dục trực tuyến

Bài viết Học trực tuyến là gì? 7 Điều chưa biết về giáo dục trực tuyến thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Buyer.Com.Vn tìm hiểu Học trực tuyến là gì? 7 Điều chưa biết về giáo dục trực tuyến trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Học trực tuyến là gì? 7 Điều chưa biết về giáo dục trực tuyến”

Đánh giá về Học trực tuyến là gì? 7 Điều chưa biết về giáo dục trực tuyến


Xem nhanh
Vì sao cách dạy học trực tuyến như đang thấy phổ biến ở nhiều trường học gặp nhiều vấn đề trở ngại, chưa đạt được hiệu quả như mong muốn? Liêu có những yếu tố quan trọng nào đã bị bỏ qua khi triển khai dạy học trực tuyến đã dẫn đến tình trạng này? Có những nguyên tắc gì khi áp dụng phương thức dạy học trực tuyến trong giáo dục? Đó là những vấn đề sẽ được đề cập trong đoạn phim này.

Quan niệm về giáo dục truyền thống đã thay đổi ngay hoàn toàn không quá vài năm trở lại đây. Ngày nay, bạn có khả năng tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn, miễn là bạn có quyền truy cập vào máy tính. hiện nay chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới – cuộc cách mạng của học trực tuyến.

Mọi Người Xem :   GIA SƯ LỚP 5 - NHẬN DẠY KÈM LỚP 5 TẠI NHÀ

Học trực tuyến là gì?

Giáo dục trực tuyến là cách thức học diễn ra trên Internet. Nó thường được gọi là “elearning” trong một vài các ngôn từ khác. tuy nhiên, học trực tuyến chỉ là một loại “học từ xa” – một thuật ngữ cho bất kỳ việc học nào diễn ra trong khoảng cách xa và không theo phương thức truyền thống của lớp học.

Nội dung tài liệu học tập có khả năng được cập nhật từ các phần mềm học trực tuyến và các ứng dụng di động khác. Đặc điểm vượt trội của đào tạo qua mạng đó chính là tính tương tác cao và phong phú giữa giảng viên và người học. Theo tính năng đó, giảng viên và người học có khả năng trao đổi trực tiếp với nhéu thông qua các ứng dụng: chat, zoom, email, diễn đàn, hội thảo trực tuyến,…

Những điều cần biết về giáo dục trực tuyến

✅ Mọi người cũng xem : instant snow mua ở đâu

1. Việc học trực tuyến đã có mặt từ khá lâu.

Các lớp học trực tuyến onlineđầu tiên được đưa ra vào năm 1986 bởi trường Đại học John F. Kennedy ở California – Hoa Kỳ. Cho đến ngày nay, tại Mỹ đã có tổng số 21 triệu đăng ký học tập qua website học online. Theo một nghiên cứu của tổ chức Babson Survey Research Group cho thấy vào năm 2013 tại Mỹ đã có trên 7 triệu sinh viên đăng ký tham gia lớp học online.

2. Kết quả học trực tuyến không hề thua kém học truyền thống.

Các chuyên gia về đào tạo giáo dục đã có hơn 30 năm thống kê cho thấy rằng kết quả học tập tại các website học trực tuyến không hề thua kém so với các lớp học truyền thống. Dựa vào ưu điểm về sự thuận tiện ích của học online nên nhiều người cho rằng nó đơn giản hơn đào tạo truyền thống. tuy nhiên, khóa học trực tuyến đại học qua mạng có nghiêm ngặt và điều kiện hay không cũng tùy thuộc vào giảng viên và sự đánh giá của web elearning.

Mọi Người Xem :   Thái Cực Quyền Giúp Tăng Cường Sức Khỏe? • buyer.com.vn • Live Active

học trực tuyến qua máy tính

 

3. Học tập trực tuyến đang ngày càng phát triển và lan rộng.

Một nghiên cứu cho thấy rằng, ở các nước phát triển Hiện tại có trên 80% các tổ chức và trường đại học cung cấp và thiết kế website trường học trực tuyến online trong đó có cả những trường Đại học hàng đầu như: Đại học California – Berkeley, Đại học Harvard và Đại học Chicago.

[ KHÁM PHÁ 7 chiều hướng học tập trực tuyến năm 2021 ]

4. Không có hình thức duy nhất cho đào tạo trực tuyến.

Các tổ chức và cá nhân thiết kế web Elearning luôn có nhiều định dạng và phương thức cho quy trình học tập như: đào tạo bằng các văn bản thuần túy thông qua thư điện tử, đào tạo bằng phương pháp đặc trưng tương tác ở mức độ cao thông qua các dịch vụ phương thuận tiện đa dạng. 

mặt khác, học trực tuyến qua mạng còn có thể cho phép học viên truy cập các kết nối bên ngoài, những mô phỏng chất lượng cao và các hiệu ứng sinh động.

chính vì vậy, tùy thuộc vào mức độ học tập của học viên và quy mô của website học tập trực tuyến mà có nội dung tương đương phương pháp đào tạo thích hợp nhất.

[ KHÁM PHÁ những hiểu lầm tai hại về học đại học online ]

✅ Mọi người cũng xem : vốn hóa thị trường pha loãng là gì

5. Các website dạng MOOC không phải là một ví dụ về dạy học trực tuyến đạt chất lượng cao.

Trái với nhận thức được tạo ra bởi các phương thuận tiện truyền thông thì lợi ích chủ yếu của MOOC (học trực tuyến đại chúng mở) không phải là kết quả học tập của học viên mà là mức giá của khóa học qua mạng.

6. Học qua mạng không phù hợp cho học viên nhỏ tuổi nhưng lại thích hợp cho học viên lớn tuổi.

Theo một nghiên cứu gần đây của trường Columbia Teachers College cho thấy học online phù hợp với người trưởng thành có tuổi nhưng năng động. Lớp học trực tuyến mang đến cho họ kết quả học tập tốt hơn đào tạo truyền thống. mặc khác, đối với người có tuổi từ 18 đến 24 thì lớp học online không đem lại kết quả cao cho họ vì có khả năng tập trung và kiên trì của họ kém, thông tin họ tiếp thu không chắc chắn.

Mọi Người Xem :   Thuyền nhân là gì? Chi tiết về Thuyền nhân mới nhất 2021 | LADIGI

Học trực tuyến

 

7. Các tổ chức đào tạo tiết kiệm được chi phí khi xây dựng trường học ảo.

Việc thiết kế web đào tạo online giúp bớt được nhiều chi phí xây dựng trường học, cắt Giảm được các khâu như: trang bị cơ sở vật chất cho lớp học. và cạnh đó, với thiết kế website thanh toán online còn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả trong việc đóng học phí của học viên.

Hệ thống học trực tuyến đại học có khả năng trở thành tiêu chuẩn cho các thế hệ sinh viên sau này. Mặc dù có những ưu điểm tuyệt vời của giáo dục trực tuyến, nhưng loại chương trình này không dành cho tất cả mọi người. công ty chúng tôi khuyên các bạn sinh viên nên thống kê và tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký các chương trình học trực tuyến.Các câu hỏi về dạy học trực tuyến là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dạy học trực tuyến là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dạy học trực tuyến là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dạy học trực tuyến là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dạy học trực tuyến là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dạy học trực tuyến là gì


Các hình ảnh về dạy học trực tuyến là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về dạy học trực tuyến là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về dạy học trực tuyến là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://buyer.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://buyer.com.vn/hoi-dap/

Related Posts